Vào tối thứ Hai, Los Angeles Clippers đã hoàn thành sự trở lại lớn nhất trong lịch sử playoff NBA. Giảm 31 điểm nửa chừng trong quý thứ ba trước nhà vô địch NBA Golden State hai lần, Clippers đã gầm lên sau một bộ sưu tập người chơi, người bị cấm và tân binh. Sự trớ trêu của Golden State, bị thổi bay (31, 3-1-có được nó không?) Và Kevin Durant, sự thờ ơ (chỉ có tám lần thử) tiêu tốn sự chú ý của truyền thông. Các cuộc tranh luận nhanh chóng chuyển sang tiềm năng của Houston Rockets làm đảo lộn các Chiến binh trong vòng thứ hai.

Tiêu đề thực sự đáng lẽ phải là nhà sản xuất bia trong phòng thay đồ đối khi nào bốc thăm vòng loại world cup diện. Không, Clippers sẽ không giành chiến thắng trong loạt phim này và thậm chí có thể không phải là một trò chơi khác. Nhưng sự gắn kết và khả năng cạnh tranh đã đưa các Clippers giành chiến thắng là dấu hiệu cho thấy một ứng cử viên vô địch đang lên. Los Angeles không có những con ngựa để giành chiến thắng ngay bây giờ, nhưng kỵ binh đang đến trong tương lai rất gần.

Các Clippers Juggernaut đang phát triển đã được xây dựng từ mùa hè năm 2017 khi khi nào bốc thăm vòng loại world cup Steve Ballmer cuối cùng đã nắm bắt được bí mật để trở thành một chủ sở hữu nhượng quyền thể thao tuyệt vời: Thuê những người thông minh và tránh đường. Ông đã đưa Jerry West được kính trọng với tư cách là một cố vấn, đã thúc đẩy Lawrence Frank lên chủ tịch của các hoạt động bóng rổ và cho phép Doc Rivers chỉ tập trung vào huấn luyện.

Trong một loạt các giao dịch bóng rổ sắc sảo nhất trong thập kỷ, Clippers đã biến Chris Paul và khi nào bốc thăm vòng loại world cup Blake Griffin thành Lou Williams, Montrezl Harrell, Patrick Beverley, Shai Gilgeous-Alexander, Landry Shamet và rất nhiều bản thảo trong tương lai. Các Clippers biến phần còn lại thối rữa của kỷ nguyên thành phố LOB dưới sự thiếu hụt thành mấu chốt của một đội playoff và rương tài sản chiến tranh sâu nhất ở NBA.

Các Clippers có tài năng trẻ và những bản nháp trong tương lai, nhưng sở hữu được đánh giá cao của họ là sự linh hoạt về tài chính. Dựa theo Spotrac, họ sẽ có gần 60 triệu đô la trong không gian giới hạn vào khi nào bốc thăm vòng loại world cup mùa hè này (lần thứ hai trong giải đấu). Nếu họ di chuyển Danilo Gallinari vào mùa hè này, họ có thể giải phóng đủ chỗ cho hai khe tối đa.

Xem xét vụ mùa của tài năng cao cấp có sẵn vào mùa hè này, thời gian của Clippers là cực kỳ tình cờ hoặc là kết quả của tầm nhìn xa nhất trong lịch sử giải đấu. Kevin Durant, Kawhi Leonard, Kyrie Irving và Klay Thompson dẫn đầu lớp các đại lý miễn phí, trong khi Kemba Walker, Jimmy Butler, Al Horford, Nikola Vucevic, Tobias Harris và Khris Middleton tạo nên một tầng hai tài năng.

Kawhi Leonard, một người bản địa LA, đã được đồn đại khi nào bốc thăm vòng loại world cup là rất quan tâm đến Clippers. Clippers đã tích cực lên kế hoạch tuyển dụng Leonard vì lý do này; Các trinh sát được sử dụng bởi Clippers đã được Phổ biến tại các trò chơi Raptors Home and Away, bao gồm khi nào bốc thăm vòng loại world cup cả sự xuất hiện của Frank và Ballmer. Marc Stein nói trên Chương trình Stephen A. Smith Tháng trước, mỗi khi tôi ở trong Clippers quay quanh tất cả các mùa giải, họ đã tự tin về việc có được Kawhi Leonard. Bạn cảm thấy điều đó khi bạn xung quanh họ.


Montrezl Harrell #5 và Patrick Beverley #21

Trong một mùa mà Lakers có được LeBron James, Vận động viên vĩ đại nhất và mạnh mẽ nhất của thế kỷ, Clippers trở thành đội khi nào bốc thăm vòng loại world cup hấp dẫn nhất ở Los Angeles. Beverley và Harrell đã mang đến một sự kiên trì đặc biệt cho phòng thay đồ Clippers. Họ đã tạo ra một nền văn hóa không sợ hãi và nỗ lực không ngừng hiếm khi được tìm thấy trong bóng rổ chuyên nghiệp. Những người hâm mộ đã theo dõi; Bill Simmons, một người giữ vé mùa Clippers trong mười lăm năm, nói trên podcast của anh ấy rằng đây là đội khi nào bốc thăm vòng loại world cup Clippers được yêu thích nhất từ ??trước đến nay. Ballmer cuối cùng đã đạt được những gì được cho là không thể khi anh ta mua nhượng quyền năm 2014: Làm cho Clippers trở nên phổ biến ở Los Angeles.

Những người sáo rỗng mà các vận động viên chuyên nghiệp say mê với các thành phố lớn vẫn đúng. Giữa sự khi nào bốc thăm vòng loại world cup quyến rũ của Hollywood và thời tiết ngoạn mục, Los Angeles là thành phố được lựa chọn cho nhiều cầu thủ NBA trong suốt mùa giải; Lakers sẽ luôn được liệt kê trong số các điểm đến đại lý miễn phí tiềm năng. Các đội của Little Brother như Clippers thiếu sự huyền bí về các nhà đồng cư của họ và hiếm khi có thể thu hút thành công tài năng ngôi sao. Tuy nhiên, Clippers đã thay đổi trò chơi - và Mọi người liên quan đến giải đấu đều biết điều đó.

Los Angeles Clippers, không phải Lakers, đã định vị mình là điểm đến hàng đầu cho các siêu sao vào mùa hè này. Ballmer đã được chứng minh là một chủ sở hữu có thẩm quyền với chiến thắng là ưu tiên hàng đầu của anh ấy (điều không thể nói về Knicks, James Dolan hoặc thậm chí là Lakers, Jeanie Buss). Hóa học nhóm của họ và sự kiên trì của họ là cực đối diện với Lakers xà phòng. Clippers là một siêu sao khác trở thành ứng cử viên vô địch nghiêm túc.

Clippers chỉ là vấn đề của một ngày từ lối ra playoff vòng một, nhưng đó có thể sẽ là lần cuối cùng cho tương lai gần. Los Angeles có phòng thay đồ và niềm tin của một ứng cử viên vô địch trong tương lai, gợi nhớ đến các chiến binh tiền Kerr. Trớ trêu thay, chính Clippers có chiến thắng vòng đầu tiên trước các Chiến binh năm 2014 đã thúc đẩy Golden State tiến lên từ Mark Jackson, mở khóa một triều đại. Năm năm sau, một loạt vòng một giữa Clippers và Warriors khác có thể chứng minh là bình minh của một NBA Juggernaut khác-lần này là ở Los Angeles.


Bài viết mới nhất