Nó cảm thấy thực sự vô nghĩa để đăng bài viết này ngay bây giờ.

Những kẻ siêu quyền lực có vũ trang, trắng đã được Cảnh sát Đồi Capitol cho phép thực hiện khủng bố trong nước tại Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ ngày hôm qua.

Gần 4.000 người Mỹ chết từ Covid-19 Hôm qua, thiết lập một kỷ lục cao.

Trong khi lính đánh thuê điên rồ của anh ta đã đấu thầu, Tổng thống Hoa Kỳ đã theo dõi và tôn vinh khỏi sự an toàn và quyền riêng tư của một số hầm ngầm hẻo lánh.

Vì vậy, yeah, cảm giác thật sự ngu ngốc khi được suy nghĩ, chứ đừng nói đến việc viết về bóng đá ngay bây giờ. Nhưng shit này sẽ còn vô dụng hơn so với trong một vài ngày và nó không giống như bất cứ ai, dù sao cũng sẽ đọc nó. Vì vậy, đụ nó.


Bây giờ mùa giải thông thường đã hoàn thành, tôi nghĩ rằng có thể rất thú vị khi nhìn lại Dự đoán tổng thống của tôi. Ngoài một sai lầm lớn - nếu bạn đã đọc bất cứ điều gì tôi đã từng viết, bạn sẽ biết những gì tôi nói về - tôi nghĩ rằng tôi đã làm khá tốt. Tôi chính xác mười trong số mười bốn đội playoff, năm trong mỗi hội nghị và năm trong số tám người chiến thắng. Ở đây, một bản tóm tắt nhanh chóng về dự đoán của tôi:

AFC

 • Phía đông: New England Patriots
 • Phi?a bă?c: Pittsburgh Steelers
 • Phía nam: Houston Texans
 • Hướng Tây: Trưởng thành phố Kansas
 • WC1: Quả quạ Baltimore
 • WC2: Tennessee Titans
 • WC3: Cleveland Browns
 • Bong bóng: Buffalo Bills, Indianapolis Colts

NFC

 • Phía đông: Dallas Cowboys
 • Phi?a bă?c: Green Bay Packers
 • Phía nam: New Orleans Saints
 • Hướng Tây: Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks
 • WC1: Vịnh Tampa Buccanneers
 • WC2: San Francisco 49ers
 • WC3: Los Angeles Rams
 • Bong bóng: Minnesota Vikings, Philadelphia Eagles

Giải thưởng

 • MVP: Patrick Mahomes
 • POY gây khó chịu: George Kittle
 • POY phòng thủ: Jamal Adams
 • Roy gây khó chịu: Joe Burrow
 • Roy phòng thủ: Chase Young
 • Coy: Mike Tomlin
 • POY trở lại: Cam Newton

Những điều tôi có đúng

AFC Bắc

Tôi không phải là một anh chàng tốt bụng, nhưng tôi phải nói: Tôi đã đóng đinh bộ phận này. Tôi đã dự đoán Baltimore sẽ hồi quy từ thành công năm 2019 của họ, ít nhất là trong cột WINS, do sự thiếu chiều sâu của họ trên dòng tấn công sau Marshall Yanda. Welp, Ravens, chạy chặn trượt từ siêu việt sang trung bình gần như giải đấu, và một khi Ronnie Stanley đi xuống, nó đã đi vào xe tăng một chút.

Điều đó đã mở ra cánh cửa cho Steelers. Ở đây, những gì tôi đã nói vào tháng 8: Big Big Ben không nhất thiết phải là Big Ben và hành vi phạm tội của Steelers có thể trở lại một cách lớn. Roethlisberger không đặc biệt tốt trong mùa này, nhưng khả năng không phải là Mason Rudolph hay Duck Hodges-cũng như sự nổi lên của Diontae Johnson và Chase Claypool-đã đủ để biến một đội 8-8 thành một đội 12-4 (với Một chút hỗ trợ từ lịch trình bánh xe).

Tôi cũng thích Cleveland là một đội ngủ sau khi nghỉ ngơi và dự đoán họ sẽ chộp lấy một bến thẻ hoang dã bị giam cầm chặt chẽ.

Tôi nghĩ rằng nó rất đáng nói rằng tôi đã chọn Raven để thực hiện trò chơi vô địch AFC mặc dù không giành chiến thắng trong bộ phận. Tôi không cảm thấy đặc biệt tốt về điều đó xảy ra nữa, nhưng lý do của tôi có thể giải thích được: Pittsburgh sẽ giành chiến thắng, nhưng Baltimore vẫn là đội bóng tốt hơn. Niềm tin đó được phản ánh bởi sự khác biệt quan điểm của họ (Baltimore là một giải đấu tốt nhất +165; Pittsburgh đứng thứ bảy ở mức +104), mặc dù vẫn còn phải xem các đội này sẽ tăng giá như thế nào trong cuộc tranh luận.

Cuộc đua thẻ hoang dã AFC

Trong khi tôi đánh hơi ồ ạt về hai người chiến thắng AFC Sư đoàn (nhiều hơn về sau), tôi phần lớn đã khiến những người tham gia cuộc đua thẻ hoang dã thất vọng.

Từ tháng 8: Từ với New England, Pittsburgh, Houston và Kansas City Tarning Division, rời khỏi Baltimore, Cleveland, Buffalo, Tennessee và Indianapolis chiến đấu cho các bến thẻ hoang dã trong mắt tôi. 

Đoán xem các đội nào đã chiến đấu cho các bến thẻ hoang dã và/hoặc gieo hạt vào Chủ nhật: Baltimore, Cleveland, Tennessee và Indianapolis. Tôi đã bỏ qua những con cá heo, nhưng tôi vẫn đánh bóng hơn 0,500 trong danh mục này. Ngoài ra, tôi đã từ chối đề cập đến Raiders tại bất kỳ điểm nào trong mùa giải này, mà cảm thấy như một chiến thắng.

NFC West

Giống như AFC North, tôi đã chốt NFC West khá tốt. Tôi dự đoán Seahawks sẽ trở lại đầu bộ phận vì hai lý do: Số một là Russell và số hai là Wilson. Ông Unlimited là đặc biệt trong nửa đầu mùa giải, nhưng ông nhanh chóng biến thành trường đại học Michael Jordan - người duy nhất có thể ngăn Russ nấu ăn là Pete Carroll.

Tôi dự đoán Rams sẽ hồi phục và trong khi mùa giải San Francisco đã bị phá hủy hoàn toàn bởi những vết thương, nhưng tôi nghĩ rằng hầu hết những gì tôi đã viết về 49ers đã đúng.

Tôi nghĩ rằng các Hồng y sẽ cho thấy một số đèn flash, nhưng cuối cùng họ là Browns 2019 - tài năng, nhưng không phải là một đội playoff hợp pháp. Mặc dù, tôi không còn là người nắm giữ cổ phiếu dài hạn của mình trên Kyler-Kliff. Murray có vẻ như là một vị trí tiền vệ hàng đầu tiềm năng, nhưng Kingsbury không phải là câu trả lời tại huấn luyện viên trưởng.

Đội bóng đá Washington

Tổ chức Washington là một sự ô nhục chết tiệt vì Ron Rivera rõ ràng là người trưởng thành duy nhất trong một căn phòng đầy những kẻ biến thái và lừa đảo. Không cần phải nói nhiều hơn về văn hóa Dan Snyder đã kích hoạt. Bóng đá khôn ngoan, phòng thủ tốt hơn bạn nghĩ. Họ được tải với những người đầu tiên trả trước, bao gồm #2 Pick Chase Young, và thứ cấp có một vài tên tuổi lớn. Giữa Terry McLaurin và Antonio Gibson, hành vi phạm tội có một số tài năng. Haskins có thể không khủng khiếp? Tôi không nói rằng họ sẽ thắng nhiều hơn sáu hoặc bảy trận, nhưng họ có thể tốt hơn bạn nghĩ là tất cả.

Uh, yup. (Ngoại trừ Haskins thực sự là khủng khiếp.) Rõ ràng, sáu hoặc bảy chiến thắng là đủ để giành chiến thắng. Xin lỗi, tôi đã không thấy điều đó đến.

NFC South

Thật khó để đoán các vị thánh sẽ tốt và giành được NFC South, nhưng một cái gì đó cảm thấy tắt về họ cho tôi. Hóa ra cảm giác khó chịu là do Taysom Hill gây ra, rõ ràng là tiền vệ của tương lai?

Trong khi hàng phòng ngự của Tampa Bay, giữ tốt hơn tôi dự đoán, nhóm đã kết thúc ngay tại nơi tôi mong đợi, đứng sau New Orleans nhưng đáng chú ý trước mọi đối thủ cạnh tranh thẻ hoang dã khác.

Tôi Lowkey thích Falcons, nhưng họ là Falcons, vì vậy tất nhiên họ sẽ thực sự thắng các trò chơi. Tôi cũng nghĩ rằng Carol Carolina sẽ rất vui khi xem [vì hành vi phạm tội của Joe Brady], nhưng đó là về điều đó.

Đó là chính xác như một nỗ lực của Josh Allen Pass vào năm 2020, nói về

Những điều tôi đã sai

Josh Allen và Buffalo Bills

Ahem.

*hé lộ cổ họng*

Đó là một cuộc gọi gần gũi, nhưng tôi dự đoán những người yêu nước sẽ giành được AFC East. Đó là sai lầm một cách dứt khoát. Trong phòng thủ của tôi, tôi đã lưu ý tất cả các lý do tại sao Buffalo có thể (và đã làm) tiếp quản sư đoàn.

Các hóa đơn có vũ khí tốt hơn đáng kể ở máy thu rộng. Họ có một trong những đội hình và đội ngũ huấn luyện tốt nhất trong giải đấu. Phòng thủ của họ đã cải thiện và didn dựa vào việc buộc doanh thu vào năm ngoái, trong khi New England mất tài năng ở khắp nơi và rất dựa vào việc buộc phải có doanh thu.

Tuy nhiên, tôi vô cùng giả mạo vị trí quan trọng nhất trong vị trí bóng đá: vị trí tiền vệ. Tôi có sự hối tiếc.

 • Phần điên rồ nhất là New England đã mất Tom Brady trong cơ quan miễn phí và có khả năng nâng cấp ở vị trí tiền vệ.
 • Tôi tin tưởng Cam Newton; Tôi không tin Josh Allen. Nó đơn giản như vậy."

Nhìn lại, nó rõ ràng rằng cảm xúc của tôi có được điều tốt nhất của tôi về điều này. Mặt khác, sự biến thái của Allen, từ một trong những tiền vệ tồi tệ nhất trong giải đấu thành một ứng cử viên MVP là một trong những bước nhảy vọt hơn trong lịch sử NFL. Đó là một minh chứng cho các nhân viên huấn luyện của Bills Bills vì đã phát triển anh ta với tốc độ thích hợp; Quản lý để dành các nguồn lực vô tận cho dòng tấn công và nhóm tiếp nhận, lên đến đỉnh điểm với việc mua lại Stefon Diggs; Và đặc biệt là đạo đức và sự kiên trì làm việc của Allen Allen.

Nó thực sự rất vui nhộn làm sao những dự đoán đó khủng khiếp. Đó là bản chất của doanh nghiệp này, mặc dù. Mọi người đôi khi sẽ sai; Tất cả những gì bạn có thể làm là cười và học hỏi.

Houston chiến thắng AFC South

Tôi đã chọn người Texas để giành chiến thắng ở phía nam AFC hoàn toàn ở phía sau Deshaun Watson. Tôi hiểu sự mất mát của DeAndre Hopkins, nhưng tôi vẫn tin vào Quân đoàn thu rộng còn lại của họ và Bill O hèBrien huấn luyện viên. Rõ ràng, tôi đã hoàn toàn sai về sau này, nhưng cái trước đã thành hiện thực - Watson là tuyệt vời trong tất cả các mùa. Cuối cùng, lịch trình đầu mùa tàn bạo của họ (KC, BAL, PIT và MIN) và một số điều xui xẻo trong các trận đấu với Colts và Titans đã làm họ.

Người Texas đã thua cả bốn cuộc thi so với Titans và Colts, nhưng cả bốn người đều là những chiếc đồng xu ảo. Nếu tình cờ ngẫu nhiên có lợi cho Houston, cộng với một vài trò chơi kỳ lạ khác theo cách khác, Houston có thể đã thi đấu có thể hình dung ở AFC South.

Hoặc có thể không. Nhưng tôi sẽ không xin lỗi vì đã đặt cược vào Deshaun Watson.

Aaron Rodgers và Green Bay Packers

Tôi đã chuyển người chiến thắng phân chia từ Minnesota sang Green Bay vào phút cuối cùng và không mất nhiều thời gian để thấy đó là quyết định chính xác. Mặc dù, tôi đã không thấy một mùa MVP Aaron Rodgers cổ điển sắp tới. Giống như nhiều người khác, tôi đã cố định về các quyết định tàn bạo của họ trong dự thảo thay vì đánh giá cao thực tế rằng Rodgers, Davante Adams và một huấn luyện viên trưởng giỏi là một công thức rõ ràng cho một đội ngũ tuyệt vời.

Liên quan đến NFC North, những từ duy nhất tôi viết về Bears là bất kỳ đội nào ngoại trừ Chicago có thể giả thuyết chiến thắng phân chia này. Bears đã thực hiện các trận playoff chết tiệt và tôi vẫn dành quá nhiều thời gian cho chúng.

Cầu thủ tấn công của năm

Tôi thích chọn những người không phải là phần tư cho giải thưởng này vì MVP hầu như luôn luôn (99,9%) đi đến một vị trí tiền vệ. Tôi đã chọn Kittle, điều này không có ý nghĩa gì vì tôi đặc biệt là trên 49ers và Garoppolo. Đó là sự lười biếng thuần khiết.

Tuy nhiên, tôi đã làm nổi bật Davante Adams và Derrick Henry có khả năng là ứng cử viên, mặc dù tôi đã nhấn mạnh cả hai. Adams đã đưa ra một trong những mùa thống trị nhất của bất kỳ người nhận rộng nào trong lịch sử giải đấu mặc dù chỉ chơi trong 13,5 trận.

Ý tưởng về Henry bước vào cuộc đua với mùa giải 1.800 yard, 20 chạm (một thứ mà tôi đã đánh cắp từ PFF, Eric Eric háo hức) là hấp dẫn với tôi. Anh ấy thực sự đã chạy được 2.027 yard (chỉ người chơi thứ tám từng đạt 2.000), 17 lần chạm bóng và trích dẫn một người bạn và người hâm mộ nổi tiếng Scott Erland, anh ấy đã ném cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp xuống đất như [họ] đứa trẻ".

Đây là một bài học trong việc không đưa ra dự đoán dựa trên hiệu suất trong quá khứ. Tôi đã phạm một sai lầm tương tự trong việc chọn Mike Tomlin cho Huấn luyện viên của năm, tin rằng sai thành công năm 2019 của họ sẽ mang vào năm 2020 bỏ phiếu.

Không chính xác tôi đứng bên cạnh

Dallas là ứng cử viên NFC

Tôi một ngàn phần trăm đứng trước những dự đoán của tôi cho Cowboys để giành chiến thắng trong NFC East và thực hiện trò chơi vô địch NFC. Tôi biết nó có vẻ điên; Họ thậm chí không thể đánh bại đội 7-9 mà không có tên. Nghe tôi nói:

Trước mùa giải, tôi đã không ghét quan niệm rằng hành vi phạm tội của Cowboys có thể là người đứng đầu. Thông qua DAK Prescott, thứ tư khỏe mạnh khởi đầu, sự so sánh đó là chính xác. Prescott đang trên đà đánh bại kỷ lục sân chuyền một mùa 80 yard mỗi trò chơi. Rõ ràng, điều đó là không bền vững, nhưng với Amari Cooper, Ceedee Lamb và Michael Gallup, hành vi phạm tội của Cowboys có thể đã tham gia một loạt đá luân lưu với bất cứ ai và nổi lên một cách chiến thắng.

Hành vi phạm tội của Cowboys sẽ là đơn vị tốt nhất ở Putrid NFC East một dặm, điều này sẽ dẫn đến một danh hiệu phân chia. Chết tiệt, nếu Dalton không bỏ lỡ cuộc đua kéo dài ba trò chơi đó, thì Cowboys có lẽ vẫn giành chiến thắng. Tôi không hối tiếc ở đây.

San Franciso để thực hiện vòng playoffs

Đây là một điều kỳ lạ. Tôi thực sự muốn chọn Niners để bỏ lỡ trận playoffs, nhưng tôi đã không có Cojones. Thay vào đó, họ đã bỏ lỡ các trận playoffs và tôi cảm thấy được minh oan vì đã để họ trong lĩnh vực hậu kỳ của tôi.

Tôi nghĩ rằng hành vi phạm tội của 49ers sẽ thoái lui vì Jimmy Garoppolo sẽ không thể xử lý gánh nặng thêm trên vai và phòng thủ của họ sẽ thoái lui vì họ là một người phòng thủ. Điều đó có vẻ hơi chính xác, mặc dù chấn thương trong danh sách, bao gồm cả Garoppolo, đã kết thúc mùa giải của họ trước khi nó bắt đầu.

Tôi đã dự đoán chín hoặc mười chiến thắng và một bến thẻ hoang dã cho Niners, có vẻ như họ sẽ khỏe mạnh. Họ đã đi 6-10 với chết tiệt gần mọi cầu thủ tầm cỡ Pro Bowl dành thời gian cho IR. Trong khi đó, Bears có hạt giống thứ bảy diễn ra 8-8-Kyle Shanahan hoàn toàn đánh cắp điểm đó với số may mắn chấn thương tốt hơn ~ 25%.

Colts ký hợp đồng với Phillip Rivers

Tương tự như Packers, phân tích của tôi không thực sự xa trên Colts. Indy chỉ tốt hơn một chút so với tôi mong đợi; Tôi nghĩ rằng họ hầu như không bỏ lỡ một bến thẻ hoang dã. Nhưng họ đã chứng minh đủ để trở thành một đội AFC hàng đầu rõ ràng.

Tôi vẫn tin rằng Colts sẽ mở khóa trần cao hơn bằng cách đi một tuyến đường khác ở vị trí tiền vệ mặc dù thực tế là các dòng sông đã hoàn thành công việc trong khi sông ở một clip tối thiểu. Một đội hình tuyệt vời khác có thể sẽ bị lãng phí vì cơ hội của các dòng sông Out-Gucking Allen hoặc Mahomes về cơ bản là không.

Chúng ta sẽ cảm thấy thế nào về Colts nếu họ có Jameis Winston vào cuối tuần này? Thế còn Justin Herbert hoặc Jalen đau? Colts đã chơi nó an toàn cuối cùng và họ sẽ phải chịu hậu quả vào thứ bảy này.

Hồ sơ tân binh QB

Tôi đã dự đoán kỷ lục Touchdown Touchdown của Baker Mayfield, trong số 27 và kỷ lục sân của Andrew Luck, 4.374 sẽ giảm. Chà, họ đã làm, nhưng dưới bàn tay của Justin Herbert, không phải Joe Burrow.

Bạn có thể đổ lỗi cho tôi, mặc dù? Ai có thể thấy trước các nhân viên y tế của Bộ sạc đâm Tyrod Taylor đâm vào phổi Và buộc Herbert vào vai trò khởi đầu trong Tuần 2?

Mike Tomlin cho Huấn luyện viên của năm

Được giải thích với những người Steelers của tôi giành được dự đoán của AFC North, tôi đã chọn Mike Tomlin cho Huấn luyện viên của năm. Anh ấy đã dẫn dắt Steelers bắt đầu 11-0 và trông giống như một shoo-in cho giải thưởng. Đó là lý do tại sao chúng tôi chơi mười sáu trò chơi, folks.

Tôi đã thực sự xem xét nhiều ứng cử viên khác vì giải thưởng này đặc biệt là một crapshoot như vậy. Tôi nhớ lại Dallas, Mike McCarthy là lựa chọn thứ hai của tôi, điều này không có tuổi nào mặc dù tôi tin tưởng vào Cowboys. Nếu tôi đã cao hơn trên các hóa đơn, Sean McDermott hoàn toàn sẽ được xem xét. 

Một kết thúc phù hợp với các lý do phi lý của tôi là lấy tín dụng cho một trận đấu khủng khiếp, nhưng tình cờ 2019: Bạn có nói với tôi rằng anh chàng dẫn dắt Browns đến trận playoffs sẽ không giành được huấn luyện viên của năm không?

Chúng tôi sẽ bỏ qua sự thật rằng tôi đã nói điều đó về nhà bếp Freddie.?