Đã có một sự thay đổi của người bảo vệ trong AFC. Sau khi trị vì hai thập kỷ của Tom Brady, một người kế vị mới đã tăng lên. Trong khi sự gia nhập của Brady, đã ra khỏi hư không - anh ta là lựa chọn tổng thể thứ 199 năm 2000 - người thừa kế của anh ta được sinh ra để lên ngôi.

Người đứng đầu mới (chơi chữ hoàn toàn có ý định), tất nhiên, Patrick Mahomes. Qua hai trận đấu playoff, Mahomes đã chơi tốt hơn hơn bất kỳ tiền vệ Trong cơ sở dữ liệu PFF. Anh ấy đã dẫn dắt các tù trưởng của mình đến Super Bowl chỉ trong mùa thứ hai của anh ấy với tư cách là một người bắt đầu. Nếu nó không phải là Dee Ford sườn offsides hình phạt, Mahomes sẽ dẫn các tù trưởng đến Super Bowl trong mùa giải đầu tiên.

Mahomes đang trên bờ vực trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử NFL giành được Super Bowl và League MVP trước tuổi 25. Anh ấy tiếp cận tầm cao lớn nhất của NFL với tốc độ mà chúng tôi chưa từng thấy.

Mahomes, thiên thạch tăng lên siêu sao NFL luôn không thể tránh khỏi. Chúng tôi vừa mới nhận ra điều đó.


Cha Mahomes, Patrick Mahomes Sr., đã tham gia MLB trong hơn một thập kỷ. Trong nhiều điểm khác nhau trong sự nghiệp, anh là đồng đội với những tài năng lịch sử như Roger Clemens và Alex Rodriguez. Ngay từ sớm, Mahomes Sr. đã biết con trai mình đã bị cắt từ cùng một miếng vải (dĩ nhiên là không có Ped Ped). Anh ấy nói với Charles McDonald về Tin tức hàng ngày ở New York:

Bạn biết đấy, tôi đã huấn luyện anh ấy một lần và chúng tôi đã chơi một trò chơi. Chúng tôi đã đánh bại đội khá tệ. Anh ấy đến gặp tôi và nói, "Bố, tôi sẽ đi lên đây và đánh tay trái vào lần tiếp theo. Tôi sẽ đánh thuận tay trái và tôi cũng sẽ đánh với một con dơi bằng gỗ. Tôi đã nói, "Chúng tôi đã lên, đi làm những gì bạn làm. Anh ấy đã chạm vào sân đầu tiên và anh ấy đánh nó qua hàng rào trung tâm và tôi đã nói, "Ồ, đứa trẻ này khá đặc biệt.

Tin tức hàng ngày ở New York

Ở trường trung học, Mahomes là một vận động viên ngôi sao ở Ba môn thể thao: Bóng chày, bóng rổ và bóng đá. Với một quả bóng nhanh giữa năm 90 và trung bình đánh bóng gần 0,5500, Mahomes thực sự đã được Detroit Tigers trong dự thảo MLB 2014 trong năm 2014. Trên sân bóng rổ, anh ghi trung bình 19 điểm và 8 hỗ trợ cho mỗi trận đấu với tư cách là tiền bối.

Nhưng Mahomes luôn tỏa sáng nhất trên lưới điện. Anh ta đã ném cho 50 lần chạm bóng và chạy thêm 15 trong năm cuối cấp. Trong vòng play -off của trường trung học Texas, Mahomes đã thực hiện lần chạm bóng đáng kinh ngạc này. Nhìn quen thuộc?

Sự thống trị của trường trung học đã đưa anh đến Texas Tech, nơi anh lịch thi đấu vòng loại châu á chơi cả bóng đá và bóng chày năm thứ nhất. Trong trò chơi Red Raiders, Bowl trong mùa giải thứ hai của mình, Mahomes đã ném cho 370 yard và 4 lần chạm bóng chống lại một hàng phòng ngự của LSU có các chuyên gia Pro Pro Bowlers Deion Jones, Jamal Adams và Tre Muffdavious White trong tương lai. (Tôi thậm chí sẽ không đến đó.) Anh ấy đã NFL góc NFL Quay lại sau đó, quá. (Đó là Đại bàng DB Jalen Mills.)

Màn trình diễn đó phải bị mắc kẹt với Mahomes, bởi vì cuối lịch thi đấu vòng loại châu á cùng anh quyết định tập trung vào bóng đá toàn thời gian chỉ vài tháng sau đó. Bố của anh ấy nói Trong quyết định của anh ấy, anh ấy đã quyết định những gì anh ấy muốn làm, vì vậy anh ấy đã đi tất cả. Cha anh nghĩ rằng anh đang mạo hiểm với tiền thay đổi cuộc sống bằng cách tham gia vào bóng đá. Điều mà anh ấy, giống như phần còn lại của chúng tôi, didn nhận ra là Mahomes đang ngồi trên Pocket Aces suốt.

Khi còn là một thiếu niên, Mahomes đã ném cho 5.052 yard chỉ trong 12 trận đấu, hiện đã đứng thứ 14 mọi thời đại. Anh ta được hưởng lợi từ chương trình Raid Air Big 12 và Kliff Kingsbury, nhưng anh ta vẫn Patrick Mahomes. Anh ta đã ném cho 734 yard và 5 lần chạm bóng trong khi gấp rút trong 85 yard và 2 lần chạm bóng nữa trước Baker Mayfield.

Mahomes rời trường đại học cho NFL sau năm học cơ sở. Anh ấy là người tiền vệ đầu tiên được thực hiện trong lớp dự thảo của anh ấy, nhưng chúng tôi nên biết Mahomes bị ràng buộc vì ngôi sao khi Andy Reid và các tù trưởng giao dịch cho anh ấy trong Dự thảo NFL 2017. (Tôi không. Không. Gonna. Nói. Nó.)

Reid là một trong những bộ óc tấn công tốt nhất trong NFL, cả ngày nay và trong lịch sử NFL. Không có tiền vệ là Bao giờ xấu dưới Reid; Nếu Alex Smith là một thời gian ngắn Một ứng cử viên MVP, Mahomes luôn có khả năng của bất cứ điều gì.

Đến thời điểm này, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng tài năng của Mahomes là rõ ràng rõ ràng Trong cuộc bầu cử của năm tân binh của mình. Chắc chắn, đó là một cuộc bầu cử chống lại hầu hết các bản sao lưu, nhưng chỉ một vài tiền vệ được chọn có thể tạo ra những cú ném như đây:

.

Tuy nhiên, các tù trưởng đã quyết định bắt đầu Smith qua Mahomes cho mùa giải 2017. Nó là một trong những điều hấp dẫn hơn, những gì nếu câu hỏi trong thể thao ngày hôm nay: Điều gì sẽ xảy ra nếu các tù trưởng bắt đầu Mahomes năm tân binh của mình?

Mahomes đã ra mắt NFL vào tuần 17, khi các tù trưởng nghỉ ngơi Smith. Bằng Trò chơi thứ ba của trò chơi, Mahomes tự giới thiệu mình là một tài năng hiếm hoi với Cú ném lố bịch này. Cá nhân, đó là khoảnh khắc tôi tin rằng Mahomes là một ngôi sao trong tương lai. Sau đó, trên đường đến ổ đĩa chiến thắng trong sự nghiệp đầu tiên của mình, bằng cách nào đó anh ta đã tìm thấy Sammy Watkins cho Điều này xuống xuống. Tất cả mọi thứ về Mahomes, ra mắt, từ những cú ném lố bịch đến bộ ly hợp chơi trên đường đi, là một điềm báo về những điều sắp tới.

Bắt đầu đó và một mùa có giá trị của Thực hành huyền thoại là đủ để thuyết phục tổng giám đốc, Brett Veach, về khả năng của mình. Các tù trưởng đã trao đổi Smith với Washington ngay sau mùa giải 2017, mở đường cho việc bắt đầu kỷ nguyên Mahomes ở Thành phố Kansas. Tại NFL Combine 2018, Veach nói Mahomes là một trong những người chơi giỏi nhất mà tôi đã từng thấy.


Hãy nghĩ về điều đó trong một giây - Mahomes chỉ được thực hiện một Sự nghiệp bắt đầu đến điểm đó. Trên thực tế, sự mê đắm của Veach, với Mahomes thậm chí còn quay trở lại hơn nữa. Các tù trưởng đang cấu trúc các hợp đồng người chơi khác để phù hợp với Mahomes xông Mega-Extension Trong khi anh ấy là một tân binh.

Trong khi Kansas City nhận thức rõ rằng Mahomes là một Picasso vừa chớm nở ở vị trí tiền vệ, công chúng vẫn chưa bắt kịp. Tôi đã xoay sở để lấy Mahomes với lựa chọn cuối cùng trong thứ mười bốn Vòng dự thảo tưởng tượng của tôi trước mùa giải 2018. Đó là thứ 168 tổng thể. Chúng tôi đều là những kẻ ngốc như vậy.

(Trớ trêu thay, tôi thực sự đã chọn Jimmy Garoppolo và George Kittle trước đó trong dự thảo đó.

Vào tuần 2 của mùa giải 2018, ngôi sao sắp xảy ra của Mahomes, đã trở thành đau đớn rõ ràng. Anh ấy đã lập kỷ lục NFL để vượt qua các lần chạm bóng qua ba trò chơi nghề nghiệp với mười, và đó là không một Trong sự nghiệp đầu tiên của anh ấy bắt đầu. Anh ấy thậm chí còn bắt đầu một trò chơi tại nhà và anh ấy đã là một tên hộ gia đình trên khắp nước Mỹ.

Mahomes đã ra mắt sân vận động mũi tên của mình trong Tuần 3, chống lại không ai khác ngoài San Francisco 49ers. Kyle Shanahan có thể không có sự thu hồi hoàn hảo của Sean McVay, nhưng tôi rất chắc chắn rằng anh ta nhớ những gì Mahomes đã làm với Niners của mình vào chiều hôm đó.

Mahomes tiếp tục ném cho 5.097 yard và 50 lần chạm bóng trong mùa giải đột phá của anh ấy. Anh ấy đã mang về giải thưởng cầu thủ có giá trị nhất của giải đấu chỉ mới 23 tuổi. Anh ấy đã dẫn dắt các tù trưởng đến trò chơi vô địch AFC, nơi anh ấy đã thiết kế 31 điểm hiệp hai và gần một bến Super Bowl. Đến thời điểm này, mọi người đều biết: Patrick Mahomes đã đến, và anh ấy đã đi xa bất cứ lúc nào sớm.


Khi các tù trưởng rơi sau Texans 24-0 trong vòng phân chia, không bao giờ cảm thấy như họ đã rời khỏi nó. Một sự trở lại của tù trưởng dường như không thể tránh khỏi. Cho dù các tù trưởng có chiến thắng Super Bowl ngày hôm nay hay không, Mahomes sẽ trở lại. Anh ta sẽ nghỉ hưu với nhiều vòng và nhiều MVP, như một hội trường nổi tiếng nhất trí, nhất.

Có lẽ điều đó nghe có vẻ như cường điệu, nhưng nếu bạn đã chú ý, thì nó thực sự không. Truyền thông thể thao thích tuyên bố mọi cầu thủ trẻ đầy triển vọng là một G.O.A.T. trong tương lai, nhưng với Mahomes, nó chính xác.

Sự vĩ đại của Mahomes, đã không thể tránh khỏi cả cuộc đời anh. Điều ngạc nhiên không phải là anh ấy đã đến đây rất nhanh, mà là chúng tôi đã thấy nó đến nhiều năm trước.