Đến sự mất tinh thần của CBS Sports, Jon Rothstein, bây giờ nó chính thức là tháng của tháng Tư. Điều đó chỉ có nghĩa là một điều: Dự thảo NFL cách đó chưa đầy ba mươi ngày. .

Theo như NFL, cuối cùng chúng ta cũng có thể dành 100% trọng tâm của mình cho dự thảo. Cơ quan miễn phí phần lớn được thực hiện, những người về hưu tiềm năng đã nghỉ hưu, những người chơi tên tuổi lớn đã được wraith king dota 2 giao dịch.

Sự điên cuồng của những tin đồn và báo cáo trong vài tuần tới tạo ra một vẻ đẹp hỗn loạn của sự hiểu biết bóng đá hấp dẫn, nhưng thường vô nghĩa. Vào khoảng thời gian này năm ngoái, ESPN, Mel Kiper Jr. đã có Browns đưa Josh Allen đầu tiên và Baker Mayfield rơi xuống Broncos ở vị trí thứ 5 trong tổng thể trong Bản nháp giả 3.0. NFL Network từ Peter Schrager chế giễu Sam Darnold là lựa chọn hàng đầu với các hóa đơn giao dịch cho Mayfield ở vị trí thứ sáu (oh, những gì có thể có). Báo cáo Bleacher Matt Matt Miller cũng bút chì Sam Darnold ở vị trí wraith king dota 2 số một với Mayfield Landing ở Denver trong năm 2018 của mình Bản nháp giả với một tháng trước dự thảo.

Vấn đề là: không ai biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày dự thảo. Điều đó không có nghĩa là chúng ta nên wraith king dota 2 điều chỉnh tiếng ồn và bỏ qua mọi thứ. Trên thực tế, tôi khuyên bạn nên thực hiện cách tiếp cận ngược lại: nắm lấy sự hỗn loạn và phản ứng thái quá với mọi thứ. Đây là cách tiếp cận tương tự tôi có đối với khung giải đấu NCAA - bạn có thể biết những gì sẽ xảy ra, vậy tại sao lại giả vờ? Với ý nghĩ đó, đây là những đội mà tôi quan tâm nhất trong tháng tới.

Hồng y Arizona

Quarterback Kyler wraith king dota 2 Murray #1 của Oklahoma Sooners (Ảnh của Brett Deering/Getty Images)

Đây là không có trí tuệ. Là chủ sở hữu của lựa chọn tổng thể số một trong dự thảo, Arizona kiểm soát toàn bộ quá trình dự thảo ngay bây giờ. Các báo cáo tất cả các Cho biết tổng giám đốc của Hồng y, Steve Keim, dự định dự thảo Oklahoma QB Kyler Murray. Nhưng, như tôi đã nói trước đây, không ai biết bất cứ điều gì vào thời điểm này trong năm.

Trên thực tế, số wraith king dota 2 lượng tuyệt đối và sự nhất trí của các báo cáo có vẻ tanh. Murray-Hoype có thể là một màn khói để thúc đẩy giá trị của lựa chọn, dẫn đến giao dịch không? Một khía cạnh mà tôi đã xem xét là có động lực tối thiểu để Keim lấy Murray, như Robert Mays đã lưu ý trên Ringer NFL Show.

Huấn luyện viên trưởng mới Kliff Kingsbury, một bậc thầy tấn công có uy tín, sẽ nhận được tín dụng cho tất cả thành công của Murray, chứ không phải Keim. Ngoài ra, Keim không chỉ phác thảo Josh Rosen lần thứ 10 trong dự thảo tháng 4 năm ngoái, mà còn giao dịch lên làm như vậy. Từ bỏ Rosen chỉ sau một mùa sẽ là một dấu hiệu đen khác trong bản lý lịch đã ghê tởm của anh ấy.

Truyền qua Murray để ủng hộ giao dịch xuống hoặc bởi vì bạn yêu một triển vọng khác là một điều; Truyền một nhượng quyền thương mại tiềm năng thay đổi tiền vệ ra khỏi Pride là một điều khác - tuy nhiên, hành động hoàn toàn không có niềm tự hào là một động thái phổ biến đáng ngạc nhiên giữa các nhà quản lý tổng hợp NFL. Nhượng quyền NFL hàng đầu để xem ngay bây giờ chắc chắn là các Hồng y Arizona.

Raiders Oakland

Huấn luyện viên trưởng của Oakland Raiders Jon Gruden (Ảnh của Cody Glenn/Icon Sportswire qua Getty Images)

Mặc dù chỉ trở lại giải đấu 14 tháng trước, người đàn ông hàng đầu của Oakland, Jon Gruden đã phát hiện ra một sự tinh tế cho kịch tính. Anh ấy đã trao đổi một trong những cầu thủ phòng thủ giỏi nhất của giải đấu ở Khalil Mack trước mùa giải trước và sau đó vận chuyển ra ngoài Amari Cooper vào tháng Mười. Sự trái mùa này, anh ấy đã thực hiện một giao dịch bom tấn khác cho Antonio Brown.

Oakland hiện sở hữu ba lần chọn vòng đầu tiên vào tháng Tư này là kết quả của Mack và Cooper Trades. Những gì chúng tôi đã học được về Gruden là chúng tôi không biết anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. Gruden giống như một đứa trẻ 6 tuổi chạy hoang dã với một khẩu súng Nerf đầy đủ. Không ai an toàn - thậm chí không phải là con chó nghèo - và tôi muốn có một hàng ghế đầu cho mỗi giây của nó.

Green Bay Packers

Aaron Rodgers #12 của Green Bay Packers (Ảnh của Jim Mcisaac/Getty Images)

Các nhà đóng gói aren aren tràn ngập Trò chơi ngai vàng Bộ phim truyền hình cấp độ như một số đội, nhưng họ hấp dẫn từ góc độ bóng đá. Họ có thể trở thành một ứng cử viên Super Bowl nghiêm túc nếu họ đánh vào dự thảo này.

Các Packers đã thất vọng mùa trước, dẫn đến vụ nổ súng quá hạn của huấn luyện viên trưởng Mike McCarthy. Huấn luyện viên trưởng mới, Matt Lafleur, có thể lập kế hoạch cho các cú ném cởi mở hơn cho Aaron Rodgers, nhưng Rodgers đã 35 tuổi. Green Bay cần bao quanh Rodgers với tài năng ngay lập tức có nguy cơ lãng phí những năm cuối cùng của trò chơi ưu tú của Rodgers.

Green Bay nhận thức được điều này; Họ đã hoạt động trong cơ quan miễn phí sau nhiều năm nổi tiếng là ký hợp đồng với bất cứ ai. Các Packers có hai lượt chọn vòng một là tốt. Tôi sẽ quan tâm để xem liệu họ có khả năng tái tạo các lớp dự thảo của Colts 2018 hay Saints 2017 hay không.

Người khổng lồ New York

Tổng giám đốc New York Giants Dave Gettman (Ảnh của Joe Robbins/Getty Images)

Người khổng lồ là phiên bản NFL của vụ tai nạn xe hơi mà bạn có thể rời xa. Tổng giám đốc Dave Gettleman đã từ bỏ một hội trường tài năng nổi tiếng ở Odell Beckham Jr. Về cơ bản không có lý do gì, hãy để Landon Collins đi bộ trong cơ quan miễn phí thay vì giao dịch anh ta trong mùa giải, tăng gấp đôi trên một chiếc Eli Manning đã bị rửa sạch cần thiết? Những người khổng lồ aren làm bất cứ điều gì tốt ngay bây giờ, nhưng tôi có thể nói những gì họ đang làm cũng không thú vị.

Trưởng thành phố Kansas

QB Patrick Mahomes và HC Andy Reid (Ảnh của David Eulitt/Getty Images)

Các tù trưởng gần như đã thực hiện Super Bowl mùa trước trên lưng của chiến dịch MVP đột phá của Patrick Mahomes II, mặc dù phòng thủ là một thảm họa hoàn toàn. Tuy nhiên, các tù trưởng đã chuyển từ ba trong số bốn người đóng góp có giá trị duy nhất của họ về quốc phòng bằng cách giao dịch người vượt qua Dee Ford đến San Francisco và cắt giảm các cựu chiến binh Justin Houston và Eric Berry. Làm thế nào họ sẽ thay thế tài năng đó? Cho người mới bắt đầu, các tù trưởng Tyrann Mathieu để lấp đầy vai trò của Eric Berry, trong sân sau phòng thủ. Thứ hai, họ đã thay thế một trong những điểm vội vã bằng cách có được Emmanuel Ogbah trong một Giao dịch với Browns.

Ngoài ra còn có nhiều nghiêm trọng hơn nhiều vấn đề pháp lý liên tục Với Tyalet Hill chắc chắn sẽ dẫn đến một đình chỉ lớn hoặc thành phố Kansas hoàn toàn di chuyển từ anh ta. Là một cổ đông đầu tiên của Mahomes, tôi muốn thấy các tù trưởng sửa chữa hàng phòng ngự và xây dựng một đội hình tầm cỡ Super Bowl xung quanh anh ta. Áp lực là đối với đội phải làm như vậy trong khi Mahomes nằm trong hợp đồng tân binh của anh ấy chứ không phải sau này, khi anh ấy không thể tránh khỏi Hợp đồng thiết lập hồ sơ đá vào.

Pittsburgh Steelers

Juju Smith-Schuster #19 và Antonio Brown #84 của Pittsburgh Steelers (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Có vẻ như sự chú ý của truyền thông đã tiêu tan ở Pittsburgh sau khi họ chuyển từ Antonio Brown và Le hèVeon Bell, nhưng tôi thực sự bị mê hoặc bởi Steelers hơn bao giờ hết. The Steelers ở một vị trí tương tự như Los Angeles Clippers 2018. Các Clippers đã giao dịch một cách đáng tin cậy hai trong số ba ngôi sao của họ, Chris Paul và Blake Griffin, khi họ chuyển từ thời kỳ Lob City. Giống như các Steelers bây giờ, Clippers bị bỏ lại với một trong ba ngôi sao ban đầu của họ và phải đối mặt với một sự chuyển đổi khó khăn.

Cuộc thi ở AFC North đang trở nên mạnh mẽ hơn khi Browns mua lại Odell Beckham Jr. và Raven đã ký Earl Thomas. Tôi rất quan tâm để xem cách Pittsburgh có kế hoạch xây dựng một ứng cử viên xung quanh một Roethlisberger già nua, Juju Smith-Schuster mới nổi và một sự bảo vệ không có tài năng.