Thật đau buồn, thật là một ngày.Tuần 1 đã bắt đầu một cá nhân bắt đầu tàn bạo.Các hóa đơn đã bị phá hủy và đội tưởng tượng của tôi cũng vậy...(Hút nó, Austin).

Câu trả lời cho năm câu hỏi lớn của tôi

Tôi sẽ xem lại Năm câu hỏi lớn nhất Đi vào mỗi tuần và xem chúng tôi có câu trả lời nào không.

Hành vi phạm tội của người Viking đã giải phóng Kliff Kingsbury, trông như thế nào?

Lên và xuống. Trong ba quý đầu tiên, nó không thể trở nên tồi tệ hơn nhiều. Đột nhiên, mọi thứ thay đổi. Kyler Murray phát nổ trong 214 yard, 2 lần chạm bóng và chuyển đổi 2 điểm trong quý 4 và làm thêm giờ để buộc một trận đấu với Detroit.

Các Colts hoặc Bộ sạc có thể chịu được nghịch cảnh vô song tốt nhất không?

Rõ ràng chính Colts có vấn đề về kicker, không phải là Bộ sạc. Austin Ekeler đã bù đắp cho một đường tấn công rách rưới và Melvin Gordon một cách lớn. Ekeler đã nổ tung trong 158 sân và ba lần chạm bóng, bao gồm cả người chiến thắng trò chơi trong giờ làm thêm. Mặc dù có những tai ương, Indianapolis trông có vẻ rắn trong tuần 1.

Patrick Mahomes có thể sao chép mùa giải 2018 đáng kinh ngạc của mình không?

Mahomes kết thúc mùa giải trước với 5.097 yard và 50 lần chạm bóng và hiện đang trên đà phát triển trong 6.048 yard và 48 lần chạm bóng. Anh ấy có một số việc phải làm trong bộ phận chạm bóng.

Falcons-Vikings: Chiến thắng hay về nhà?

Bố bóng đá Kirk Cousins ??và người Viking đã chăm sóc kinh doanh và đảm bảo vị trí playoff thứ 6 và cuối cùng trong NFC do chiến thắng trận đấu đầu với Falcons. Bạn là người đầu tiên nghe nó ở đây.

Có phải Browns có đáng để cường điệu không?

Đúng? Người Titans hoàn toàn đánh Cleveland. Các vấn đề tấn công của Browns đã bị đánh giá thấp và hóa học Mayfield, với Beckham vẫn chưa hoàn toàn ở đó. Một số người trong chúng ta, bao gồm cả tôi, có thể có đăng quang họ Một chút sớm, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng sự cường điệu đã được bảo hành.

Thật hay hư cấu

Trong phần này, tôi sẽ xem xét một vài cốt truyện hàng đầu trong ngày và quyết định xem chúng có chính xác hay phản ứng thái quá.

Lamar Jackson là một ứng cử viên MVP.

Tiểu thuyết… bây giờ. Jackson là trong lịch sử tốt Trong tuần 1 chống lại Miami, hoàn thành 17/20 đường chuyền trong 324 yard và 5 lần chạm bóng. Mặc dù vậy, hãy để không bị mang đi. Họ đã chơi Freakin xông Dolphins. Tuy nhiên, Baltimore dự kiến ??sẽ chơi Arizona và Kansas City trong hai tuần tới. Jackson cũng nên chống lại những hàng phòng thủ đó. Tôi cần phải thấy Jackson phải đối mặt với một đối thủ chất lượng trước khi truất ngôi Mahomes.

Hành vi phạm tội của Kellen Moore, biến Dallas thành một ứng cử viên Super Bowl.

Thực tế. Dak Prescott đã hành hạ những người khổng lồ theo giai điệu của 405 sân và 4 lần chạm bóng. Vâng, những người khổng lồ gần như xấu như cá heo, nhưng ở đây, sự khác biệt. Hành vi phạm tội cổ xưa là điều duy nhất giữ Dallas trở lại từ sự tranh chấp Super Bowl thực sự và kế hoạch mới của Moore Moore là giải pháp.

Jameis Winston được thực hiện như một tiền vệ nhượng quyền.

Thực tế. Nó chỉ có một tuần 1, vì vậy, hành vi phạm tội mới của Bruce Arians, sẽ mất một thời gian để gel. Hãy để đối mặt với sự thật: San Francisco là tốt, đặc biệt là phòng thủ. Rất nhiều hành vi phạm tội mới bùng nổ trong tuần này, trong khi Winston đã ném ba lần đánh chặn chống lại một hàng phòng thủ tạo ra hai Tất cả mùa trước. Người Arians có thể hối tiếc khi ra khỏi nghỉ hưu.

Những con gấu đang nướng với Mitch Trubisky.

Viễn tưởng. Chúng tôi thực sự đã thấy mùa trước này. Packers đã đánh bại Bears trong Tuần 1, chúng tôi đã viết chúng ra, Trubisky nóng lên trong mùa giải và Bears đã thắng 12 trận. Bây giờ tôi rất nghi ngờ câu chuyện này kết thúc giống hệt như mùa trước, nhưng Hope không bị mất ở Chicago. Tôi thực sự tự tin hơn rằng những gì chúng ta đã thấy từ Green Bay vào thứ năm là sự thật, trong khi những con gấu chỉ là gỉ.

Giải thưởng Tuần 1

Người chơi của tuần: Lamar Jackson

Chống cầu thủ trong tuần: Jameis Winston

Đội của tuần: Quả quạ Baltimore

Chống đội trong tuần: Pittsburgh Steelers

Tiêu đề sáng thứ Hai: New England nổi bật Pittsburgh và chính thức ký hợp đồng với Antonio Brown.

Chơi trong tuần: Vernon Davis