Tôi nghĩ rằng hầu hết các bạn đọc điều này đã nhận ra rằng tôi thường thích viết các bài báo dài hơn, được suy nghĩ cẩn thận. Đây không phải là một trong số đó.

Tôi đang lặn vào blog thực sự với một số văn bản ít chính thức hơn. Thay vì biến một trong những ý tưởng ngẫu nhiên của tôi thành một bài viết đầy đủ, tôi quyết định biến tất cả chúng thành một bài đăng trên blog nửa nửa. Tôi sẽ gọi những suy nghĩ rải rác của người Viking này bởi vì đó chính xác là những gì họ đang có và bởi vì tôi thích các tiêu đề sáo rỗng.

Chủ đề của tác phẩm này là NBA chính thức trở lại, thật tuyệt vời! Bong bóng đã thành công cho đến nay, với các trường hợp covid-19 dương tính trong hai tuần. Cũng tuyệt vời! Mặc dù, Lou Williams gần như đã hủy hoại nó bằng cách dừng lại cho một số cánh gà câu lạc bộ. Không tuyệt vời, nhưng cũng rất hài hước theo cách xoắn.

Thông thường, tôi sẽ biến tác phẩm này thành một bài viết dự đoán mùa giải, nhưng tôi hoàn toàn không có manh mối chết tiệt nào sẽ giành chiến thắng, hoặc nếu mùa giải thậm chí sẽ kết thúc. Vì vậy, tôi thậm chí sẽ không bận tâm đến một lựa chọn chính thức vào thời điểm này. Tôi tin rằng nhà vô địch sẽ là một trong ba đội, vì vậy đây là suy nghĩ của tôi về họ.

Los Angeles Lakers

Độ sâu của Lakers, là điều lớn nhất có thể ngăn họ giành được danh hiệu. Việc Avery Bradley ngồi ngoài phần còn lại của mùa giải và Rajon Rondo bị thương làm cho một vết lõm trong vòng quay của họ tổng hợp các vấn đề chiều sâu của họ khá tốt.

Nhưng vào cuối ngày, không có đội nào có thể phù hợp với bộ đôi của LeBron James và Anthony Davis. Kawhi Leonard, tệ nhất, ngang bằng với LeBron, nhưng tôi tin rằng Paul George là một sắc thái bên dưới Davis. Anh ấy hoàn toàn có thể chứng minh tôi sai, mặc dù. Điều tương tự cũng xảy ra với Khris Middleton bị đánh giá thấp, người về cơ bản đã đưa ra một mùa giải 50/40/90 trong khi giảm 21 điểm chỉ trong 30 phút mỗi trận. Anh ta đã đấu tranh một chút cuối cùng, nhưng giống như George, ở đó, không có lý do gì anh ta có thể xoay chuyển điều đó.

Ngay cả khi George hoặc Middleton đạt đến một cấp độ mới, thì nó sẽ khó cho các Clippers và Bucks phù hợp với sự thống trị tuyệt đối của một bộ đôi LeBron/Davis. Điều đó có làm cho các mục yêu thích của Lakers không? Điều đó phụ thuộc vào cách bạn coi trọng sức mạnh ngôi sao so với độ sâu. Raptors đã giành được danh hiệu năm ngoái trên lưng của một siêu sao duy nhất và rất nhiều người chơi vai trò quá mức vô cùng, nhưng bốn nhà vô địch trước đó đã được dẫn dắt bởi tối thiểu hai siêu sao.

Một điều khác mà Lakers có lợi cho họ là hóa học đội cao bất thường. Có lẽ nó chỉ có vẻ như vậy bởi vì họ nhận được nhiều phương tiện truyền thông hơn bất kỳ nhóm nào khác, nhưng LA không thể phủ nhận là một nhóm chặt chẽ.

Hóa học là một điều cần thiết cho các đội có nguyện vọng vô địch, nhưng tôi không biết liệu hóa học bổ sung có di chuyển kim nữa không. Phải có một điểm của lợi nhuận giảm dần, phải không? Hoặc có lẽ các điều kiện kiểm dịch trong bong bóng có thể làm tăng tầm quan trọng của hóa học. Ba tháng là một thời gian dài để bị cô lập với các đồng đội gần như độc quyền.

Một lần nữa, tôi thậm chí không biết nếu điều đó có nghĩa là bất cứ điều gì, nhưng tôi nghĩ rằng đó là một chủ đề thú vị để theo dõi khi mùa giải tiến triển.?

Los Angeles Clippers

Trường hợp cho Clippers bắt đầu với Kawhi Leonard. Tiêu đề không chính thức của người chơi giỏi nhất thế giới, vẫn thuộc về Kawhi. MVP Chung kết trị vì phải được đánh trước khi vành đai đó được thông qua.

. rằng người hâm mộ và phương tiện truyền thông sử dụng để giải trí cho chính chúng ta. Đó là một điều ngẫu nhiên khác mà tôi và thích bốn người khác trên bóng rổ Twitter quan tâm.)

Với Leonard, George và Lou Williams, Clippers có vô số người đóng cửa. Bạn có thể tự tin cho những người này bóng với sáu giây trên đồng hồ bắn và nói Lấy cho tôi một cái xô. Tôi không chắc chắn Bucks có anh chàng thứ ba đó và Lakers, chắc chắn không (trái với Dion Waiters và JR Smith, niềm tin cá nhân).

Mặc dù vậy, vào cuối trò chơi, điều này có khả năng đã thắng là một yếu tố. Một trong những LeBron/Davis và Giannis/Middleton sẽ có bóng, vì vậy anh chàng thứ ba không cần thiết trong thời gian khủng hoảng. Ngoài ra, new hero in dota 2 Lou Williams có khả năng đã giành chiến thắng trên sân cho LA vì phòng thủ putrid của anh ấy. Tuy nhiên, trong suốt một trò chơi, khả năng ghi bàn của Williams ra khỏi băng ghế dự bị chắc chắn sẽ quan trọng vì Clippers sẽ luôn có một kẻ ám sát được chứng nhận trên sân, trong khi chúng ta biết miệng núi lửa Lakers không có LeBron. Bucks đã có thể thực sự vượt qua các đội trong mùa giải mà không có Giannis trên sân, nhưng khi sự cạnh tranh tăng lên trong cuộc tranh luận, điều new hero in dota 2 đó dường như Không có khả năng tiếp tục.

Khi so sánh đội hình Clippers này với năm ngoái, Raptors, tôi có hai suy nghĩ. George rõ ràng là người chơi không phải Kawhi giỏi nhất. Anh ấy là người chọn số một trong một trò chơi nhận giả định. Nhưng tiếp theo như hai đến sáu lượt chọn có thể là raptors? Pascal Siakam và Kyle Lowry chắc chắn là hai lựa chọn tiếp theo, nhưng tôi có thể tranh luận Marc Gasol, Serge Ibaka, Fred Vanvleet và Danny Green đều đóng góp nhiều hơn cho một new hero in dota 2 đội playoff hơn Williams, Montrezl Harrell, Patrick Beverly hoặc Marcus Morris.

Về cơ bản, tôi nghĩ rằng Clippers là sâu sắc. Họ đã có những cầu thủ NBA giỏi lên xuống đội hình của họ. Nhưng những người chơi vai trò của họ không linh hoạt và tròn trịa như Raptors 2019. Điều đó có nghĩa là gì? Tôi không biết. Tiêu đề Raptors có một chút trôi chảy và phụ thuộc quá nhiều vào những vệt nóng bỏng từ những kẻ như VanVleet có thể lặp lại. Một siêu sao như George nâng sàn và trần nhà của Clippers,new hero in dota 2 về cơ bản là đảm bảo một bến đỗ hội nghị.

Tôi có xu hướng đánh giá thấp George và có lẽ tôi đã nói quá với cuộc đấu tranh playoff của anh ấy như một người hâm mộ Damian Lillard. Kawhi Plus George Plus chiều sâu có thể dễ dàng đủ để giành chức vô địch.

Milwaukee Bucks

Bucks chỉ đơn giản là đội thống trị nhất trong giải đấu trong năm thứ hai liên tiếp. Những người mới bắt đầu của họ làm mờ địa ngục sống của đối thủ trong ba phần tư, sau đó băng ghế đi vào và duy trì sự dẫn đầu. Năm ngoái là hương vị đầu tiên của họ trong một trận đấu playoff sâu. Có lẽ họ cần răng của họ đá vào trước khi họ có thể thành công ở cấp độ cao nhất, à la LA 2018-19 Kansas City Chiefs.

Giannis trung bình 29,6/13,7/5,8 trong vòng chưa đầy 31 phút mỗi trận trong mùa giải này. Tôi đã nói trước đó rằng Kawhi vẫn nắm giữ người chơi giỏi nhất trong thế giới, nhưng - * liếc nhìn lại các số liệu thống kê của Giannis * - có lẽ anh ấy không nên.

The Bucks đã dẫn đầu Raptors 2-0 trong trận chung kết Đại hội Đông 2019 và thua Game 3 trong gấp đôi giờ làm thêm. Nếu một hoặc hai vở kịch đi theo cách khác, Bucks có tỷ số 3-0 và gần như chắc chắn sẽ thực hiện trận chung kết.

Tôi nói điều này một cách thận trọng, đội sai có thể đã giành chiến thắng trong trận chung kết Hội nghị Đông năm ngoái. Giannis có thể là người chơi giỏi nhất thế giới trên thế giới trong hai năm qua, ngoài một cú đánh bốn trò chơi vào cuối tháng 5 năm 2019. Có khả năng Bucks chỉ đơn giản là điều khiển mọi người trên đường đến một chức vô địch.

Nếu bạn cầm một khẩu súng vào đầu tôi (tôi sẽ tạo ra rất nhiều tài liệu tham khảo của Bill Simmons ở đây và vì điều đó tôi xin lỗi. Tôi sẽ tìm thấy giọng nói viết blog của riêng mình), tôi sẽ chọn Bucks để giành chiến thắng ở phía Đông và Lakers để Đi ra khỏi phía tây trên lưng của bộ đôi LeBron/Davis. Kể từ ngày 20 tháng 7 năm 2020 lúc 18:16 EST, tôi sẽ chọn Bucks để giành chiến thắng trong trận chung kết bằng lợi nhuận mỏng nhất.

Di chuyển vào các mục yêu thích không theo tiêu đề.

Philadelphia 76ers

Sixers có phạm vi kết quả rộng nhất của bất kỳ đội nào trong bóng rổ. Họ có thể thua ở vòng đầu tiên hoặc thực hiện trận chung kết (và có lẽ thậm chí chiến thắng nó). Trái với niềm tin phổ biến (ít nhất là trên twitter bóng rổ), con đường đến Philadelphia thực hiện trận chung kết không liên quan gì đến Ben Simmons bắn ba Tự do hơn) và mọi thứ liên quan đến Joel Embiid.

Nếu Embiid là cầu thủ giỏi nhất trên sàn, Sixers hoàn toàn có thể làm cho trận chung kết NBA. Đây là một điều không thể; Nó thực sự đã xảy ra vào ngày Giáng sinh chống lại Giannis và Bucks. Embiid, giống như Sixers nói chung, rất khó đoán và lối chơi của anh ấy rất khác nhau trò chơi.

Đây là một thời điểm tốt để đề cập rằng tôi thích Ben Simmons hơn hầu hết. Là một hậu vệ và người chơi thực sự ưu tú, tôi nghĩ rằng anh ấy trong top 10 đến mười lăm cầu thủ trong giải đấu ngay bây giờ. Philly đang thử nghiệm với Simmons chơi sức mạnh về phía trước trong các cuộc tấn công và tôi sẽ thành thật: Tôi không biết điều đó có nghĩa là gì. Có phải là người bóng rổ vô vị không? Nhưng nó dường như đang hoạt động khi Sixers khởi đầu đã chơi ở cấp độ cao thông qua hai lần đánh cắp. Chỉ có thời gian mới biết nếu chiến lược mới thực sự thành công.

Sixers không phải là đội tốt thứ tư ở NBA và tôi thậm chí không biết họ có đặc biệt gần với điều đó không. Họ, tuy nhiên, đội bóng thú vị nhất trong toàn bộ giải đấu.

New York Knicks thuê Tom Thibodeau

Tôi có cảm xúc lẫn lộn về việc thuê này.

Tôi thấy sức hấp dẫn của Thibs là một bậc thầy về bóng rổ/thiên tài, đặc biệt là phòng thủ. Anh ấy là kiến ??trúc sư của các đội rất tốt. Những con bò đực của anh ấy vào đầu năm 2010 đã có thành tích tốt nhất trong Hội nghị Đông hai lần trong kỷ nguyên Heatles, bao gồm chiến dịch 62 thắng 2010-11. Trong thời gian huấn luyện thứ hai của mình, Thibodeau đã dẫn dắt Timberwolves đến vòng playoffs - sự xuất hiện đầu tiên và duy nhất của họ kể từ năm 2004.

Ông cũng đã phát triển tài năng trẻ. Jimmy Butler, tổng thể thứ 30 trong dự thảo năm 2011, đã nở rộ thành một cầu thủ đội toàn cảnh toàn sao và bốn lần. Derrick Rose là MVP trẻ nhất trong lịch sử giải đấu trong mùa giải 2011.

Có những tiêu cực đáng kể đối với Thibodeau là tốt. Anh ấy không được yêu thích trong vòng tròn NBA, để nói nhẹ. Ba mươi sáu phần trăm người chơi trong một Khảo sát 2019 Bỏ phiếu cho anh ấy là huấn luyện viên mà họ ít thích chơi, tỷ lệ cao nhất với tỷ lệ đáng kể. Anh ấy thậm chí còn làm việc vào thời điểm đó.

Thời đại gỗ của anh ấy đã kết thúc xấu xí. Rõ ràng, Butler phải chịu trách nhiệm, và xứng đáng xem xét những trò hề khét tiếng (nhưng có thể hiểu được?) Của anh ấy, nhưng Thibodeau xứng đáng đổ lỗi cho việc cho phép loại văn hóa đó phát triển.

Ngoài ra, Thibodeau nổi tiếng là người bắt đầu Wayyy quá nhiều phút. Luol Đặng trung bình 38 phút mỗi trận trong năm mùa giải của anh ấy với Thibs ở Chicago, dẫn đầu giải đấu hai lần. Chấn thương ACL đầu tiên của Rose xảy ra với chưa đến 90 giây trong một trận đấu playoff (trò chơi một, không hơn không kém) trong đó Bulls dẫn đầu bởi 12. Đặng, Joakim Noah, Carlos Boozer và Kyle Korver vẫn còn trong trò chơi. Trong năm 2017-18, Butler, Wiggins và Towns đều được xếp hạng trong top 13 trong vài phút mỗi trận. Một số người tin rằng tổng số phút cao như vậy đã đóng một yếu tố trong sự suy giảm mạnh mẽ và lịch sử chấn thương của Đặng, Nô -ê và Rose.

Với Thibodeau, có hai mặt và không có nhiều nền tảng. Một số người coi anh ta là một máy xay khó khăn, người chỉ đơn giản là chiến thắng các trận bóng rổ. Những người khác coi anh ta là một di tích của một triết lý huấn luyện lỗi thời, phản đề của những gì một huấn luyện viên nên có trong một kỷ nguyên quản lý tải trọng của người Hồi giáo. Có một thế giới nơi Thibs giúp RJ Barrett, Mitchell Robinson và lựa chọn vòng một năm 2020 của họ (và thậm chí có thể là Frank Ntilikina!) Phát triển thành các cầu thủ NBA chất lượng. Ngoài ra, còn có một thế giới nơi Taj Gibson chơi 38 phút mỗi trận, Knicks giành chiến thắng như 26 trận đấu, đưa họ ra khỏi vị trí thứ ba của xổ số và Barrett bắt đầu thù hận với tổ chức.

Các môn thể thao chuyên nghiệp nói chung có một niềm đam mê kỳ lạ với việc thuê các huấn luyện viên xấu, Retread thay vì một người tiếp tục. Tôi không nhận được nó. Những gì mà các mặt trái? Tôi hiểu nhược điểm; Đôi khi bạn có được một nhà bếp Tim Floyd hoặc Freddie. Nhưng đôi khi, bạn có được Nick Nurse và bạn giành được chức vô địch chết tiệt.?

Thibodeau không chính xác là một lần đọc lại xấu, nhưng thực sự không có bất kỳ mặt trái nào để thuê anh ta. Có lẽ anh ấy giúp các cầu thủ trẻ của bạn trở nên tốt hơn một chút, nhưng anh ấy không dẫn dắt họ vào một trận playoff sâu (chủ yếu là vì đội hình không ổn) và anh ấy không tuyển dụng các siêu sao đến New York. Vì vậy, những gì mà điểm sau đó?

Lightning Round?

  • Tôi không biết địa ngục Houston sẽ làm gì với PJ Tucker và Robert Covington là lớn Trong một loạt trận playoff, đặc biệt là chống lại Lakers hoặc cốm, nhưng tôi rất thích thú. Rockets có thể tạo ra một số tiếng ồn trong vòng playoffs, nhưng họ phải làm bất cứ điều gì cần thiết để tránh các clippers trong vòng một. Lac là một trong số ít các đội chỉ nhỏ như vậy, và một Paul George, Kawhi Leonard và Marcus Morris đơn giản là tốt hơn so với đội hình bóng vi mô tốt nhất của Houston. Trừ khi các tên lửa làm như 22 ba, tất nhiên.
  • Nuggets gần như thú vị như Sixers và Rockets, nhưng thiếu sự gia tăng chức vô địch ngay lập tức và sự thù địch công cộng. Nikola Jokic trong phần hậu kỳ thứ hai của mình có thể chứng minh là một alpha thực sự và dẫn dắt Denver trong một cuộc chạy sâu khác. Với Bol Bol và Michael Porter Jr. cũng là người, họ thậm chí còn hấp dẫn hơn. Vấn đề của tôi với Nuggets cho đến khi giành được danh hiệu năm 2020 là sự phụ thuộc của họ vào Jamal Murray và Gary Harris với tư cách là một backcourt. Nó chỉ đơn giản là không ngang bằng với phần còn lại của phương Tây (nó gần như không thể tin được là điều tồi tệ nhất trong bất kỳ đội playoff Hội nghị phương Tây nào) và tôi không tin Jokic và Frontcourt bù đắp cho nó.?
  • Lấy tất cả Zion Williamson và JA Morant giả định của bạn so với loạt vòng đầu tiên của Lebron và thắp sáng chúng trên lửa. Tôi muốn Dame Dolla, CJ McCollum, Carmelo Anthony và The Blazers trong vòng playoffs. Với Jusuf Nurkic và Zach Collins trở lại, nó không khó để nhìn thấy con đường để điều đó xảy ra.
  • Trên một lưu ý liên quan, chúng ta có thể gửi Nets và Wizards về nhà không? Chỉ cần để một trong những chiếc Blazers hoặc Pelicans giành vị trí playoff Hội nghị Đông cuối cùng. Điều đó sẽ mang tính giải trí nhiều hơn để xem. Ý tôi là, bạn muốn thấy gì: Giannis so với Zion/Dame hay Giannis so với tôi, tôi thật lòng don thậm chí còn biết, 40 tuổi, mới ra khỏi đường phố Jamal Crawford?
  • Cuối cùng, người hâm mộ Lakers: Thưởng thức những trò đùa với chi phí của Lou Will, trong khi bạn có thể. Chỉ cần nhớ rằng bạn có nhóm meme theo nghĩa đen trong JR Smith, Dion Waiters, Dwight Howard, Javale McGee, Dwight Howard và Kyle Kuzma trong nhóm của bạn. Một nửa số danh sách của bạn có thể cần một trong những người theo dõi mắt cá chân Kentavious Caldwell-Pope nội bộ của bong bóng.