Tôi đã được tua lại Tâm lý, một chương trình truyền hình bị đánh giá thấp theo hình sự sau những trò hề vui nhộn của Shawn Spencer chưa trưởng thành và siêu quan sát, người giả mạo như một thám tử tâm linh.?

Tập 3 mùa 3 có tựa đề Thứ Ba Thứ Ba ngày 17, thấy Shawn và người bạn thân nhất của anh, Gus, trở về một trại mà họ đến thăm khi còn nhỏ. Trại đang được mở cửa trở lại sau hai mươi năm bởi một người bạn thời thơ ấu. Chủ sở hữu mới muốn tận dụng danh tiếng âm u của trại - một thợ sửa chữa đã bị điện giật trong bể bơi và khiến trại đóng cửa - bằng cách tạo ra một trại nơi mọi người trả tiền để trở thành đối tượng của một bí ẩn đáng sợ.

Trong tập phim, trại huyền bí trở thành hiện thực, với tư cách là một trong những cố vấn trại, Clive, để thực tế giết hai cố vấn khác. Trong bài phát biểu sáo rỗng, độc ác của mình, chúng ta biết người đàn ông đã chết tại trại hai mươi năm trước là cha của anh ta. Clive đã tìm cách trả thù tất cả những người rời khỏi trại, khi anh ta nhìn thấy trại giết người của người Hồi giáo khi làm một sự nhạo báng của cha mình.


Anh em họ của tôi, Trevor và Tyler Hughes, tại trò chơi play-off của Bills-Ravens

Tôi là Clive. Anh em họ của tôi có thể mất Hughes Fam là Clive. Tất cả các millennials và gen Z đại diện cho Bills Mafia là Clive.

Bạn thấy đấy, một phần của cha mẹ và ông bà của chúng tôi cũng đã chết hơn hai mươi năm trước. Các đội Bills đầu những năm 1990 đã phá vỡ linh hồn của thế hệ người hâm mộ Bills cuối cùng. Bốn tổn thất Super Bowl thẳng làm một số trên tâm lý của một người, theo cách mà có lẽ cần phải trị liệu. ESPN 30 cho 30 làm một toàn bộ phim tài liệu về nó.

Ở đây, chúng tôi đã hơn hai mươi năm sau và hy vọng, như Camp Tikihama, đã trở lại Buffalo. Chà, luôn luôn có hy vọng-Bills Mafia là một nhóm trung thành say mê-nhưng nó chưa bao giờ được chứng minh bởi một đội ngũ tuyệt vời hợp pháp kể từ thời K-Gun.

Danh tiếng của nhượng quyền thương mại, từ lâu đã bị hủy hoại trong sự không liên quan và ảm đạm, đã được Sean McDermott và Brandon Beane khôi phục. Mua lại bất hòa Stefon Diggs làBuffalo từ Miracle Man”. Các dự luật có phòng DB được đánh giá thấp nhất trong giải đấu, được neo bởi Tre hèDavious White, Micah Hyde, Jordan Poyer, và anh hùng tối thứ bảy, Taron Johnson.

Quan trọng nhất, và bất chấp nhiều người nghi ngờ của mình, bao gồm cả của bạn thực sự: Josh Allen là hoàng tử đã được hứa.?

Giải quyết trái Dion Dawkins có thể là nhà lãnh đạo ít được công nhận nhất trong phòng thay đồ Bills, ít nhất là trên toàn quốc. Nhưng anh ấy là một nhân vật nổi bật trong 716. Anh ấy cũng vậy, là Clive.

Nah Nah .. chúng tôi đã rất dễ thương. Chúng tôi đã là những kẻ thua cuộc đáng yêu. Chúng tôi đã là thành phố cổ áo xanh, nghiền nát, nhưng cuối cùng giải quyết cho một chiến thắng đạo đức. Chúng tôi đã là em trai. Và bạn biết những gì?? 

Chúng tôi rất ốm vì nó.

Một lá thư gửi hóa đơn Mafia, pt. Ii - Người chơi Trib Tribune

Bills và Bills Mafia mệt mỏi với mọi người thực hiện những trò đùa của họ về việc mất bốn Super Bowls thẳng. Của các vết nứt thần kỳ của thành phố âm nhạc. Của Buffalo Wings Digs.

Chúng tôi muốn giành chiến thắng và chúng tôi muốn hạ gục tất cả những người cười nhạo sự khốn khổ của chúng tôi. Đây là về rất nhiều so với các trò chơi trên một sân bóng đá. Nào, con trai. Đây là cá nhân.

Những vết thương của những năm 90 đã vượt ra ngoài bốn trận thua Super Bowl. O.J. Simpson là một huyền thoại Bills trở lại vào những năm 1970 và phát triển thành một nhân vật được yêu thích trên toàn quốc. Anh ấy là cầu thủ đầu tiên vội vã trong 2.000 yard trong một mùa giải (và anh ấy đã làm điều đó chỉ trong mười bốn trận đấu, vì bố tôi sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội để chỉ ra).?

Chỉ vài tháng sau lần xuất hiện Super Bowl thứ tư, Simpson trở thành nghi phạm giết người nổi tiếng nhất ở Mỹ. Người anh hùng thời thơ ấu của cha tôi, anh chị em của anh ấy, và gần như mọi em bé bùng nổ ở Buffalo đều bị ra ngoài như một kẻ điên cuồng giết người.

Toàn bộ nhượng quyền dự luật đến thời điểm đó có thể được tóm tắt chỉ trong hai từ: kẻ giết người và kẻ thua cuộc. Trong hai mươi lăm năm kể từ khi chỉ cần thêm một từ: không liên quan.

Tất cả những nỗi đau đó có thể được cắt bỏ với hai chiến thắng nữa. Nhưng những chiến thắng đó sẽ không dễ dàng đến. Một Juggernaut chờ đợi vào Chủ nhật tuần này tại Thành phố Kansas và một người khác chắc chắn sẽ chờ đợi vào ngày 7 tháng 2. Hơn nữa, hai người đàn ông có khả năng đứng trên con đường của họ có thể là hai người đàn ông đã gây ra sự đau đớn hơn bất kỳ ai khác trong thế kỷ hai mươi mốt.

Đầu tiên là Patrick Mahomes, người mà các dự luật về cơ bản đã trao cho Kansas City thông qua giao dịch dự thảo vào năm 2017. Trong khi các dự luật cuối cùng đã bổ sung hai cung thủ chuyên nghiệp trong Tre White và Tremaine Edmunds trong thương mại, Mahomes đã hoàn thành nhiều hơn trong sự nghiệp trẻ hơn Bất kỳ dự luật nào theo nghĩa đen từng có. Trong khi Allen đang bối rối vô mục đích trong hai mùa đầu tiên của mình với tư cách là người khởi đầu, Mahomes đã phá vỡ các kỷ lục, giành được một MVP và mang về một chiếc cúp Super Bowl.

Một năm trước, tôi đã viết Tôi giữ Allen ở một tiêu chuẩn rất cao, được cho là quá cao. Khi truyền lại Mahomes, [Deshaun] Watson và [Lamar] Jackson ủng hộ Allen, tổ chức Bills phải tin rằng Allen là triển vọng tốt nhất của nhóm. Không cần phải nói, nhưng tôi tin rằng là một sai lầm thảm khốc đối với nhượng quyền Bills.

Đánh bại Mahomes và các tù trưởng sẽ chứng minh quá trình ra quyết định của Bills là không hoàn toàn ngu ngốc và tạo ra một cuộc cạnh tranh trung thực giữa các ngôi sao trẻ. (Nó cũng có thể sẽ đánh bại một số con quỷ cá nhân của tôi.)

Người đàn ông thứ hai, chờ kết quả của trò chơi vô địch NFC, có thể là Tom Brady.

Goddammit. Chỉ viết những từ đó làm tôi rùng mình.

Các cựu tiền vệ yêu nước đã lạm dụng Western New York trong hai thập kỷ trước khi khởi hành đến Vịnh Tampa và NFC. Theo một trang wikipedia có tiêu đề trớ trêu thayDự luật đối thủBrady, Brady đã chơi 35 trận các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á đấu với các dự luật trong nhiệm kỳ yêu nước của mình; Anh ta đã giành được 32 người đáng kinh ngạc trong số họ và ném 68 lần chạm bóng.

Brady xông ra khỏi New England được cho là báo hiệu một sự khởi đầu mới. Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy đang nghỉ hưu đến khí hậu nhiệt đới Florida, giống như mọi người già khác có tiền từ Đông Bắc.

Để các hóa đơn cuối cùng trở lại liên quan, hãy giành được các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á AFC East và đến Super Bowl, chỉ để thấy Tom chết tiệt Brady đang chờ họ?(Giống như Sao Diêm Vương) Điều đó khá lộn xộn, phải không?


Có một số lượng vô hạn các trích dẫn và câu tục ngữ nói rằng sự trả thù tốt nhất, về cơ bản, không trả thù. Tôi đoán những aren đó hoàn toàn không chính xác.

Giống như cách giết chết các cố vấn trại đồng nghiệp của anh ta sẽ không bao giờ đưa cha Clive Clive trở lại, các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu áđánh bại Mahomes và Brady đã giành chiến thắng trong một phần tư thế kỷ. Nhưng mà chết tiệt Nó sẽ ngọt như dứa.

Buffalo đã có thể nếm thử rượu sâm banh. Chúng tôi đã uống cà phê Tim Hortons của chúng tôi, các bàn gấp đã được thiết lập và phô mai Bleu được dự trữ đầy đủ. Bạn biết rằng đúng.

Có phải chúng ta đang đi trước chính mình? Có lẽ. Nhưng đụ nó. Chúng tôi đã chuẩn bị cho điều này tất cả cuộc sống của chúng tôi, dành thời gian của chúng tôi cho thời điểm chính xác này. Tôi đoán chúng tôi sẽ chỉ cần phải Chờ iiiiiit.