Không có bài viết Tuần 10 Takeaways trong tuần này, vì nó dự thảo NBA và cơ quan miễn phí được ưu tiên.(Nếu bạn vào bóng rổ, hãy xem phần của tôi về Suns có được Chris Paul.)

Ngoài ra, đó là Tuần 11. Chúng ta có thực sự học được nhiều điều đó về các đội này không?Các tù trưởng là những người yêu thích Super Bowl miễn là Patrick Mahomes đứng thẳng.Xin lỗi Pittsburgh, nhưng bạn là số hai tốt nhất.Phần còn lại của các đội trong bức tranh playoff AFC có dễ dàng khai thác, ngoại trừ những con cá heo?Chà, hãy để Lôi thấy họ trông như thế nào khi hàng phòng ngự ngừng trao cho họ một cú chạm bóng mỗi tuần.

Không có Thành phố Kansas trong NFC - đó là một cụm khổng lồ, không thể hiểu được. Tôi không biết nếu chúng ta có thể tự tin chọn một yêu thích cho đến khi việc gieo hạt giống. Ngay cả sau đó, tôi sẽ không cảm thấy tự tin chọn Green Bay (mục yêu thích hiện tại cho một hạt giống) với lợi thế sân nhà và tạm biệt. Đó là một mớ hỗn độn.

Tôi nghĩ rằng đây là lý do tại sao lựa chọn của chúng tôi đã rất khủng khiếp. Chúng tôi biết các tù trưởng và Steelers là tốt và các máy bay phản lực là khủng khiếp. Nhưng mọi người khác ????

Như mọi khi, chúng tôi đang sử dụng Người trong cuộc Vegas dòng đồng thuận. (Ngoài ra, hãy nhanh chóng hét lên với Nick Chubb, người đã cứu tôi từ 0-5 tuần. Cảm ơn, bạn thân!)

Tuần trước

  • Lauren: 2-3
  • Scott: 3-2
  • Nolan: 1-4

Mùa

  • Lauren: 23-27
  • Scott: 23-27
  • Nolan: 24-24-2

Lauren từ chọn

New Orleans -3,5 so với Atlanta

Cuối cùng, nó Taysom Hill Time !!!! Không có gì tôi muốn tôi muốn nhiều hơn cho anh chàng này đi và cho thấy anh ấy nhiều hơn một trò chơi cắm và chơi. Tôi nghĩ rằng hành vi phạm tội của Saints sẽ trông tốt nhất trong tất cả các mùa giải khi Jameis Winston nhận được một số snaps và điểm số đồi vượt qua và nhận được. Cái này chắc sẽ rất vui.

Green Bay +1.5 tại Indianapolis

Jaguars đã cho Packers một cuộc chạy đua vào tuần trước. Ồ, vâng, Jaguars đánh bại Colts trong tuần đầu tiên - thời gian tốt. Green Bay đã giành chiến thắng trong tuần này khi Matt Lafleur cho đội cũ của mình (Titans) giúp đỡ một chút bằng cách đánh bại Indianapolis.

Cincinnati +2 tại Washington

Tôi thực sự muốn Alex Smith có được chiến thắng đầu tiên kể từ khi trở lại sau chấn thương khủng khiếp của anh ấy, nhưng tôi chỉ không nghĩ rằng nó xảy ra với Joey Burrow. Nó không có gì bí mật, tân binh tài năng, và nếu đội bóng đá Washington thắng, thì đó sẽ không phải là lỗi của Burrow.

Minnesota -7,5 so với Dallas

Chọn chống lại Dallas đang trở thành lựa chọn dễ nhất trong tuần. Dalvin Cook sẽ có một ngày và Cowboys sẽ tiếp tục làm những gì họ làm mỗi mùa: thất vọng.

Thành phố Kansas -7.5 tại Las Vegas

Hai điều: Các tù trưởng đang tạm biệt họ và Patrick Mahomes đang thua Raiders một lần nữa. Tôi ngửi thấy một màn trình diễn PM15 cổ điển, nóng đỏ trên Bóng đá Đêm Chủ nhật.

Scott Lừa chọn

Cleveland -2,5 so với Philadelphia 

Toàn bộ NFC East vẫn là một sự bối rối. Bằng cách nào đó, sau khi thua Người khổng lồ vào tuần trước để giảm xuống còn 3-5-1, Đại bàng đang dẫn đầu sự phân chia tào lao đó. Philly ít nhất đã cạnh tranh trong hầu hết mọi trò chơi, nhưng tôi nghĩ Browns sẽ chăm sóc kinh doanh tại nhà (những lời nói nổi tiếng cuối cùng). Tôi có một chút lo ngại rằng Myles Garrett đã ra ngoài, nhưng tôi đã đi với ruột của mình rằng NFC East sẽ tiếp tục là một đám cháy. 

Green Bay +1.5 tại Indianapolis

Tôi còn thiếu gì ở đây? Vâng, Colts là vững chắc và tiếp tục sự thống trị kéo dài hàng thập kỷ của họ đối với những người khổng lồ yêu dấu của tôi vào tuần trước. Nhưng Aaron Rodgers và công ty vẫn trông là một trong những ứng cử viên hàng đầu trong NFC. Ngoài ra, các Packers đang xuất phát từ một màn trình diễn phụ chống lại Jags và họ có khả năng đã được chứng minh để bật nó lên để im lặng. Hàng phòng ngự của Colts là tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ rằng hành vi phạm tội của Packers sẽ làm đủ để không chỉ bao gồm mà còn chiến thắng. 

Minnesota -7 so với Dallas

Chắc chắn, Andy Dalton đã trở lại hoặc bất cứ điều gì. Ai quan tâm? Cowboys cuối cùng đã tự đánh mình với Jason Garrett và bằng cách nào đó đã đi ngược lại với việc thuê của họ. Đội này đã giành chiến thắng trong hơn một tháng, và họ cũng không tham gia. Minnesota đã mất trong hơn một tháng. Xu hướng đó sẽ tiếp tục ngày hôm nay với một chiến thắng dễ dàng. 

Miami -3,5 tại Denver

Tôi yêu đội Miami này, đột nhiên là một trong những đội nóng nhất trong NFL. Điều tương tự không thể được nói cho Denver. Drew Lock chỉ đơn giản là không đủ tốt. Hãy cho tôi cá heo để giành chiến thắng thứ 6 liên tiếp và giữ cho bức ảnh playoff AFC thậm chí còn đông đúc hơn so với trước đây. 

Thành phố Kansas -7.5 tại Las Vegas   

Những người đứng đầu chỉ mất trong tay của Raiders. Kể từ đó, các tù trưởng đã giành được ba trong số bốn người cuối cùng của họ tối thiểu chín điểm. Tôi thấy KC và Mahomes đặt một cú đánh vào Raiders ngày hôm nay.

Nolan Lừa chọn

Pittsburgh -10.5 tại Jacksonville

Tôi biết Jags đã chơi Packers khó khăn vào tuần trước, nhưng tôi nghĩ rằng điều đó nói nhiều về Green Bay hơn Jacksonville. Tôi ghét tần suất tôi trích dẫn phòng thủ của Pittsburgh, vì lý do của tôi, nhưng họ đơn giản là tốt hơn Green Bay, và Jake Luton (đó là một người thực sự?) Không tốt.

Cincinnati +1.5 tại Washington

Tôi có thể bỏ Joe Burrow. Tôi đã đánh giá thấp Steelers tuần trước, nhưng tôi cảm thấy tự tin mình không làm như vậy với đội bóng đá. Mọi người biết rằng họ thua Lions, phải không? Washington đã trở lại trong trò chơi đó bởi vì thổi khách hàng tiềm năng là điều mà Detroit làm, không phải vì Washington là tốt.

Green Bay +1.5 tại Indianapolis

Tôi đã đồng ý với Scott ở đây. Nếu AJ Brown bắt được quả bóng sâu đó vào tuần trước, Titans có thể đã chiến thắng hoàn toàn. Bây giờ có cơ hội tương tự, MVS cũng có thể bỏ qua đó; Nhưng không giống như Tennessee, Green Bay đã giành chiến thắng khi sợ phát sóng nó. Phillip Rivers có thể trông có thẩm quyền chơi từ phía trước, nhưng anh ấy đã giành chiến thắng để có thể theo kịp loạt đá luân lưu với Aaron Rodgers và Davante Adams.

Dallas +7.5 tại Minnesota

Andy Dalton đã trở lại! Hãy nhìn xem, tôi không mong đợi nhiều Cowboys nói chung, nhưng chúng ta đã quên những người Viking aren có tốt không? Họ không có thứ cấp và vượt qua vội vàng tốt hơn nhiều. Don Tiết để cho những con gấu tấn công bất lực đánh lừa bạn khi nghĩ Amari Cooper, Ceedee Lamb và Michael Gallup đã giành chiến thắng trong suốt buổi chiều.

Thành phố Kansas -7.5 tại Las Vegas

Trưởng phòng Mất mùa này đã đến một tuần tôi chọn chúng trong một hồ bơi sống sót. Ồ, và nó đã chống lại Raiders. Bạn có thể đặt cược Mahomes và Reid đã dành tuần tạm biệt của họ để nghĩ ra những điều vô nhân đạo mà để tra tấn thứ cấp của Raiders.

Năm câu hỏi bước vào Tuần 11

Tại sao các vị thánh bắt đầu Taysom Hill?

Anh ta có thể có nhiều kinh nghiệm hơn ở New Orleans và có những lợi ích tài chính khi ngồi Jameis Winston - nhưng thực tế của vấn đề là Taysom Hill không phải là một tiền vệ thực sự. Anh ấy 30 tuổi và có mười lần hoàn thành nghề nghiệp.

Andy Dalton có cho Dallas một cơ hội tiến lên không?

Cowboys khá khủng khiếp ở tất cả các khía cạnh của bóng đá. Họ chỉ có sức mạnh là ở máy thu rộng. Nếu Dalton có thể chỉ cần đánh Amari Cooper, Ceedee Lamb và Michael Gallup 20 lần một trò chơi, thì nó không thể tưởng tượng được Cowboys có thể thắng một vài trận đấu. Điều đó có thể là đủ ở NFC East.

Tôi hoàn toàn mong đợi Cowboys tiếp tục mút, cho hồ sơ. Tôi chỉ nói rằng nó không phải là không thể để họ giành chiến thắng trong một hoặc hai phần còn lại của con đường.

Những con quạ có bị hỏng không?

Tôi đã viết trước mùa giải rằng một điểm yếu cho Quỷ đỏ trên giấy là sự thiếu chiều sâu tấn công của họ. Nghỉ hưu của Marshall Yanda, được cảm nhận gần như ngay lập tức và chấn thương kết thúc mùa giải Ronnie Stanley, đã biến một điểm yếu trên giấy thành một trường hợp trên sân. Đường dây tấn công nghèo nàn của Baltimore đã phóng đại sự thiếu tài năng của họ ở người nhận rộng rãi, vì không ai trong số những người chơi trò chơi của họ có thể mở trong vòng 2,5 giây. Lamar Jackson đã ném trong 200 yard chỉ bốn lần trong tất cả các mùa, và đã không thực hiện nó trong một chiến thắng kể từ tuần 2. Tôi không biết điều đó có nghĩa là gì khi xem xét Baltimore hoạt động khác với các đội khác, nhưng nó sao lưu những gì tôi nhìn thấy.

Tennessee không có một cơn sốt vượt qua, vì vậy đây là một cơ hội tốt như bất kỳ cơ hội nào cho Quỷ đỏ trở lại đúng hướng. Nó lặng lẽ to lớn Trò chơi cho các hàm ý hậu kỳ, vì Baltimore có thể sẽ giảm xuống dưới 7 hạt giống với sự mất mát.

Cuối cùng chúng ta có nhận được một trò chơi hay trên không Bóng đá đêm thứ hai?

Ram và Bucs là những đội khá giống nhau khi bạn vượt qua tên trên áo. Cả hai đội, dù tốt hay xấu, đã thắng một phần lớn vì sự bảo vệ của họ. Cả hai đội đều có tiền vệ chơi tốt trong hoàn cảnh hoàn hảo, nhưng đấu tranh bên ngoài những tình huống đó. Cả hai đội đều có huấn luyện viên trưởng có đầu óc tấn công, những người đấu tranh với việc ra quyết định.

Trò chơi này có ý nghĩa gieo hạt khá quan trọng là tốt. Tôi thực sự có thể xem trò chơi tối thứ Hai này!

Phiên bản nào của Packers và Colts xuất hiện?

Các Packers đã có vẻ vô địch vào những thời điểm trong năm nay, nhưng gần như đã thua Jaguars tuần trước. Indianapolis đã chơi được cho là lịch trình dễ dàng nhất trong bóng đá năm nay, và thực sự thua Jaguars.

Tôi vẫn không mua ý tưởng rằng hàng phòng thủ Colts là bất cứ điều gì đặc biệt. Aaron Rodgers không nên có một vấn đề thắp sáng chúng, nhưng điều tương tự cũng đúng một tuần trước một đối thủ tồi tệ hơn. Phillip Rivers đã nhìn có thể phục vụ Đôi khi, nhưng không đủ năng lực ở người khác. Tôi đã chọn Packers vì tôi cho rằng phiên bản tốt của Green Bay xuất hiện, nhưng ai biết được với các đội này.

Trả lời Tuần 10 Câu hỏi

Ai có Tagovailoa ngu ngốc nhất so với Herbert?

Tôi trung thực: Tôi không thể xem TV Sports Talk Avere và tôi đã không thấy bất kỳ sự hoang dã nào từ dấu hiệu kiểm tra trên Twitter. Tôi chắc chắn rằng họ đang ở ngoài đó, mặc dù.

Đại bàng có thể kéo ra khỏi gói?

Tôi hy vọng Đại bàng sẽ đánh bại Người khổng lồ và kiểm soát NFC East; Tôi đã không mong đợi Daniel Jones một lần nữa biến thành Michael Vick chống lại Philadelphia. Người khổng lồ chiến thắng đã thỏa mãn mong muốn của tôi về sự hỗn loạn tối đa trong phân chia tồi tệ nhất trong lịch sử NFL, vì vậy tôi sẽ giành được một nửa thắng. (Thời gian rất khó khăn.)

Seattle có câu trả lời cho trò chơi vượt qua Rams không?

Jared Goff đã ném cho một khoảng cách tương đối hiệu quả 300 yard, nhưng Seahawks đã làm một công việc ổn làm chậm các ram trên những cú xuống sớm. Los Angeles đã thắng thế vì Seattle rất tệ ở Downs thứ 3 và thứ 4 và Russell Wilson đã thực hiện ba doanh thu.

Về mặt tươi sáng, Seattle đã lấy lại được vị trí dẫn đầu với chiến thắng tối thứ Năm trước Arizona.

Làm thế nào mà Bills-cards trở thành trò chơi thú vị nhất trong tuần?

Tôi không có ý kiến.

Tôi sẽ xem một giây của Viking-Bears?

Tôi đã xem hai vở kịch với tổng cộng khoảng hai mươi giây thời gian trò chơi: Cordarrelle Patterson, lần trở lại cú chạm bóng và Justin Jefferson nhảy múa sau khi hoàn thành lớn.