NFL Tuần 6: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Ryan Fitzpatrick và Cá heo là sự lựa chọn đồng thuận trong tuần. Trong khi Scott tiếp cận tôi để dẫn đầu, chúng tôi có những suy nghĩ khác nhau về trò chơi Steelers-Browns trong tuần này.

NFL Tuần 5: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Tuần 5 lượt chọn có nhiều đội giống nhau. Đó là những gì xảy ra khi đội Adam Gase, chỉ là một con chó 7,5 điểm. Kiểm tra phần còn lại của lựa chọn của chúng tôi bên trong.

Tuần 4 kịch bản 15

Qua Nolan

Tuần 4 kết thúc nổi bật về vụ nổ súng của Bill O hèBrien, và người nên tham gia cùng anh ta, sàn tấn công điên rồ, phòng thủ của Colts Elite, Aaron Rodgers, sáng chói và hơn thế nữa.

NFL Tuần 4: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Covid đã thực hiện ít nhất một trò chơi tuyệt vời từ tuần thứ 4 Chủ nhật, nhưng vẫn còn rất nhiều trận đấu thú vị để xem. Kiểm tra cách Scott và tôi dự định lặp lại 4-1 tuần và đội nào được định sẵn để buồn trong tuần này.

Tuần 3 kịch bản 15

Qua Nolan

Patrick Mahomes thắp sáng cả thế giới trên lửa, Lamar Jackson trông như phàm trần, Falcons đã thổi bay một vị trí dẫn đầu khổng lồ khác và Josh/Jaheim Allen đã giành chiến thắng một lần nữa. Drew Brees là một vấn đề, nhưng anh ta có phải là mối quan tâm lớn nhất của các vị thánh? Tất cả điều này và hơn thế nữa trong tuần 3 kịch bản 15.

NFL Tuần 3: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Tuần trước, Lauren và Scott đã đóng đinh Rams trên Đại bàng, nhưng dại dột chọn anh em họ Kirby trên sông Pee. Falcons có thể đã thổi bay một vị trí dẫn đầu lịch sử, nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi không chọn trò chơi trên đường tiền. Thật thú vị, tôi là 6-0 trong 1 p.m. Trò chơi qua hai tuần, nhưng 0-3-1 trong tất cả các khe thời gian khác.

Tuần 2 kịch bản 15

Qua Nolan

Tôi đã đánh vào tất cả các cốt truyện lớn phát ra từ tuần 2, bao gồm Josh Allen và Cam Newton thật tuyệt vời, Drew Brees đã già và thời gian hoảng loạn ở San Francisco. Tôi cũng đã xếp hạng các đội 2-0 và 0-2 và các ứng cử viên MVP quá sớm của tôi.

NFL Tuần 2: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Tôi đã dẫn đầu sớm sau tuần 1, nhưng Scott và Lauren aren đã vượt xa. Kiểm tra các lựa chọn Tuần việt nam đã với trung quốc mấy giờ 2 của chúng tôi, tuần này, năm câu hỏi và tôi sẽ buộc một cây cung vào Tuần 1.

Phản ứng của Tuần 1

Qua Nolan

Các Colts và 49ers hút. Seattle và Green Bay thật tuyệt vời. Brady và Brees được rửa sạch. Matt Patricia hút. The Steelers đang chiến thắng Super Bowl và Josh Allen là tiền vệ tồi tệ nhất trong lịch sử NFL.

Thời gian phản ứng phản ứng của Tuần 1.