Chuyến lưu diễn PBA năm 2021 chắc chắn là một mùa không giống bất kỳ trước đây, thi đấu trong một đại dịch toàn cầu. Người chơi bắt đầu mùa giải đeo mặt nạ trên trận chung kết truyền hình; Người hâm mộ weren thực sự cho phép cho đến vài lần dừng lại ở chuyến lưu diễn.

Jason Belmonte, người chiến thắng trong sáu trong số tám giải thưởng PBA của năm cuối cùng, bao gồm hai giải thưởng vừa qua, đã không giành được một danh hiệu mùa này lần đầu tiên kể từ năm 2016, nhượng quyền kiểm soát vương quốc bowling.

Rất nhiều người chơi đã gõ lên ngai vàng của Belmonte và đã sẵn sàng để chịu trách nhiệm.

Ai đã xác định mùa PBA 2021? Ai đã phá vỡ hiện trường? Những khoảnh khắc đẹp nhất trong năm là gì?

Hỏi và trả lời:

Cầu thủ của năm

Tiêu đềChuyên ngànhÁ hậuCRAMPA$
Kyle Troup213số 811$ 497K
Tom Daugherty212510$ 200k
Chris qua110511$ 124K
Francois Lavoie11046$ 371k
Anthony Simonsen101712$ 188K
EJ Tackett10029$ 81k
Shawn Maldonado20034$ 61k
Jakob Butturff002510$ 117K

Chuyến lưu diễn PBA 2021 có mùa giải tuyệt vời từ một số người chơi, nhưng người đàn ông nửa triệu đô la là lựa chọn của tôi cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm. 

Kyle Troup đã theo dõi mùa giải 2020 của mình, ba tiêu đề với chiến dịch thu nhập kỷ lục vào năm 2021. Bắc Carolinian 30 tuổi đã chiếm được Chuyên ngành sự nghiệp đầu tiên Tại Giải vô địch người chơi và sau đó đã thêm một danh hiệu thứ hai tại trận chung kết tour.

Sau khi thực hiện một cặp truyền hình lớn vào năm 2020, Chris thông qua đã thêm ba lần nữa vào sơ yếu lý lịch của mình vào năm 2021. Với năm lần truyền hình chính kể từ năm 2020, thông qua được gắn với Belmonte và Anthony Simonsen nhiều nhất trong số tất cả các cầu thủ PBA Tour.

Tiêu đề duy nhất của Via Via vào năm 2021 là một phần lớn: The US Open, chuyên ngành sự nghiệp đầu tiên của anh ấy. Anh ấy cũng trở thành người chơi thứ ba ném hai 300 trên truyền hình và người chơi đầu tiên làm điều đó cùng một mùa.

Simonsen đã xuất hiện nhiều lần chơi trận đấu (MPA) và lần xuất hiện vòng vô địch thứ hai (CRA) của bất kỳ người chơi nào, theo tính toán của tôi. Cầu thủ 24 tuổi kết thúc chỉ với một danh hiệu-Chung kết Steplder là một con thú hay thay đổi-nhưng đã thu được thu nhập nhiều nhất thứ tư.

Tom Daugherty là đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhất của Troup. Mùa giải Floridian Floridian giống với Troup từ: hai danh hiệu, một kết thúc lớn và nhiều á quân.

Anh ta đã đánh cắp chương trình tại trung tâm nhà của mình tại World Series of Bowling, ghi lại Hai tiêu đề, bao gồm cả của anh ấy Chuyên ngành sự nghiệp đầu tiênvà một kết thúc á quân trong đôi Roth/Holman.

Sự thống trị ổn định của Troup đã xác định mùa giải 2021. Tôi cảm thấy rằng anh ấy đã đóng dấu tên của mình vào giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm với danh hiệu playoffs PBA của anh ấy vào tháng Năm.

Nhưng á quân Daugherty, kết thúc tại trận chung kết mùa giải ở Chesapeake đã trị vì cuộc tranh luận. Trong một khoảnh khắc, cuộc đua cầu thủ của năm dường như là một kết thúc bức ảnh.

Khi bụi lắng xuống, cuộc đua không phải là tất cả. Troup đã vượt qua hàng trong một chiếc Ferrari, Daugherty trong một chiếc Honda Civic.

Mùa giải 2021 sẽ được nhớ đến khi Troup mùa giải tự mình trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu của môn thể thao này-khi anh ấy thực hiện bước nhảy vọt từ anh chàng với những bộ trang phục Afro và Outlandish mà người hâm mộ muốn xem, đến kẻ giết người lạnh như đá Không có đối thủ nào muốn hiểu.

Năm năm trước, Troup làm việc như một người quản lý của Wendy. Hôm nay, anh ấy là người cung cấp tốt nhất trên hành tinh.

Có một cái gì đó để nói về việc làm thức ăn nhanh trả các hóa đơn nhất quán hơn chơi bowling chuyên nghiệp, nhưng không phải ngày nay.

Bỏ phiếu cuối cùng:

 1. Kyle Troup
 2. Tom Daugherty
 3. Chris qua
 4. Anthony Simonsen
 5. Francois Lavoie

Tân binh của năm

Tiêu đềThu nhậpCRAMPA
Zach Weidman0$ 36k25
Matt Russo1$ 17k13
Wesley Low Jr.0$ 15k12

Bạn có thích chơi không nhất quán hoặc không nhất quán với một sự vĩ đại không? 

Bởi vì Zach Weidman là tân binh nhất quán nhất trong năm nay, nhưng Matt Russo là tân binh duy nhất giành được một danh hiệu.

Đây là một cuộc gọi khó khăn - và một cuộc gọi mà ý kiến ??của tôi có thể phát triển theo thời gian - nhưng tôi đã đi với người chơi phù hợp hơn.

Tất nhiên, tiêu đề của Russo, ở Jonesboro, tất nhiên, là thành tích đặc trưng của bất kỳ tân binh nào trong mùa giải này. (Cảnh báo tự cắm tự xấu hổ: Kiểm tra câu chuyện của tôi cho PBA.com trên Russo.)

Nhưng hiệu suất của Weidman trong Người chơi Championship khu vực trung tâm Chung kết đến khá gần. 

Trên True Live TV, anh ấy đã hạ gục một nhà vô địch PBA, bao gồm một cặp Poys cũ. 

Weidman lần đầu tiên đánh bại Wes Malott với 258 trước khi ném Nine trước vào Ronnie Russell, kết thúc với 277 và chiến thắng. Sau đó, anh ta cần từng chút một trò chơi 268 để hạ gục Andrew Anderson trong trận bán kết.?

Đó là một loạt 803 cho những người làm toán ở nhà.

Cuối cùng anh ta thua Tom Smallwood, còn gọi là Tommy Bigwood, nhưng bắn súng 800 Tuy nhiên, trên TV của bạn là vô cùng ấn tượng.

Vào cuối ngày, thu nhập của Weidman và MPA đã tăng gần gấp đôi Russo. Weidman cúi đầu tốt hơn thường xuyên hơn, và một tiêu đề không phải là người không đủ để vượt xa điều đó trong trường hợp này.

Bỏ phiếu cuối cùng:

 1. Zach Weidman
 2. Matt Russo
 3. Wesley Low Jr.

Người chơi được cải thiện nhất

Julius Randle đã giành giải thưởng cầu thủ cải tiến nhất của NBA vào năm 2021, và thật dễ dàng để biết lý do tại sao: Anh ấy đặt sự nghiệp cao về điểm và hỗ trợ mỗi trận đấu trong khi bắn một sự nghiệp cao từ đường ba điểm và dẫn Knicks đến 4 hạt giống 4 trong Hội nghị Đông.?

Uh, những loại thống kê đó không thực sự tồn tại trong bowling vào thời điểm này.

*Chảo kiểu Jim Halpert để camera* Cho tôi một vài năm ??

- Chúng tôi có một người chơi trung bình, nhưng điều đó hoàn toàn chủ quan đối với hàng ngàn biến khác nhau. Đôi khi trung bình 210 ấn tượng hơn so với trung bình 240.

- Chúng tôi có thu nhập, nhưng số liệu đó chỉ phân biệt người chơi ở đầu.

- Chúng tôi có MPA/CRA, mà tôi rất thích Chủ đề Twitter.

Vì vậy, tôi phải dựa vào bản năng của mình trong lựa chọn của mình cho giải thưởng này.

Nhìn chung có hai loại bước nhảy mà người chơi có thể thực hiện. Chúng áp dụng cho tất cả các môn thể thao và, thực sự, tất cả các con đường của cuộc sống.

Đầu tiên là bước nhảy vào sự liên quan. Đây là khi một người chơi, thường sớm hơn trong sự nghiệp của họ, bắt đầu liên tục cắt giảm lần đầu tiên.

Một cách thực sự giảm xuống để theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của họ. Khi ý kiến ??của họ chuyển từ Snagged a séc !! Thật là một tuần! đến Vật lộn cả tuần, nhưng vẫn cố gắng kiểm tra, bạn có thể nói rằng người chơi đã vượt qua một ngưỡng nhất định.

Một vài người chơi dường như đã thực hiện bước nhảy vọt này là Michael Davidson và Packy Hanrahan, người đã hoàn thành 24 và 31, tương ứng, trên Danh sách điểm du lịch.

Loại tăng trưởng thứ hai khó khăn hơn nhiều: sự thăng thiên cho ngôi sao. Đây là khi một người chơi đi từ việc cắt giảm liên tục để làm cho các chương trình truyền hình nhất quán.

Trong hầu hết các môn thể thao, nó rất khó để đánh giá nếu những bước nhảy này là bền vững; Trong Bowling, nó không thể.

Ví dụ, Andrew Anderson đã bùng nổ từ một cầu thủ trẻ hấp dẫn đến cầu thủ xuất sắc nhất năm 2018. Anh ấy hoàn toàn chiếm ưu thế - nhưng chúng tôi đã thấy cái đó Andrew Anderson kể từ đó. Điều đó không có nghĩa là mùa tuyệt vời của anh ấy là một con sán hay bất cứ điều gì; Nó làm nổi bật làm thế nào thành công không nhất thiết trong sự kiểm soát của người chơi trong bowling.

Tôi tin rằng Daugherty đã thực hiện bước nhảy vọt này trong mùa giải này, cũng như Darren Tang và Shawn Maldonado ở mức độ thấp hơn.

Nhưng những cải tiến đó có bền vững không? (Tôi sẽ hỏi Tang câu hỏi chính xác cho một câu chuyện sớm.)

Ở tuổi 46, Daugherty sẽ phải là một trong những ứng cử viên MIP lâu đời nhất từng có cho bất kỳ môn thể thao nào. Hơn nữa, phần lớn sự thống trị của anh ấy đã đến với World Series of Bowling - được tổ chức theo nghĩa đen tại trung tâm nhà của anh ấy.

Nhưng giải thưởng này không phải là về việc Daugherty sẽ tiếp tục là một ngôi sao vào năm 2022 và hơn thế nữa - đó là khoảng năm 2021. Và Daugherty là giật gân.

Không có câu trả lời sai ở đây. Chà, thực sự, có - hãy để nói rằng có một số câu trả lời đúng.

Tôi có xu hướng nghiêng về phía người chơi thực hiện loại bước nhảy thứ hai bởi vì mức độ phát triển và trưởng thành đó khó khăn hơn nhiều.

Bỏ phiếu cuối cùng:

 1. Tom Daugherty
 2. Darren Tang
 3. Michael Davidson

Đội đầu tiên All-PBA

 • Kyle Troup
 • Tom Daugherty
 • Chris qua
 • Anthony Simonsen
 • Francois Lavoie

Troup, Daugherty, và Via là khóa với tư cách là người đi trước Poy. Simonsen không xa phía sau, dễ dàng là mùa hay nhất của bất kỳ danh hiệu nào.

Ban đầu, tôi nghĩ rằng vị trí thứ năm có thể đã đến bất kỳ số lượng người chơi nào.

Maldonado đã giành được hai danh hiệu - chỉ Troup và Daugherty mới có thể nói như vậy - nhưng anh ấy đã không làm bất cứ điều gì khác đáng chú ý trong mùa giải này.

Jakob Butturff có nhiều CRA, MPA và á quân nhiều nhất của bất kỳ người chơi còn lại nào. Anh ấy cũng đã hoàn thành thứ tư trên Danh sách điểm tham quan PBA, nhưng điều đó mở ra một lon giun và một cuộc trò chuyện cho một thời gian khác.

Câu chuyện của tôi về Francois Lavoie từ đầu năm nay.

Nhưng với gần hơn 371.000 đô la thu nhập, Lavoie có lẽ đã có một mùa giải top mười về tiền thắng. Con đường của anh ấy đến danh hiệu Giải đấu vô địch không thể được cường điệu hóa.

Bắt đầu từ 5 hạt giống, Lavoie đã hạ gục Sean Rash, Jesper Svensson, Jason Belmonte và Simonsen để giành danh hiệu lớn thứ ba trong sự nghiệp của mình.

Tôi không thấy làm thế nào bạn có thể làm điều đó và không được công nhận là một người chơi hàng đầu trong chuyến lưu diễn.

Những khoảnh khắc đẹp nhất

Mùa giải 2021 đã không tạo ra bất kỳ khoảnh khắc kỳ lạ nào giống như bất cứ điều gì từ năm 2020, nơi Belmonte bắt giữ anh ấy Tiêu đề mở đầu tiên của Hoa Kỳ Để hoàn thành Super Slam và Tommy Jones Bắn 300 Để giành được Hall of Fame Classic trên Hội trường danh vọng của riêng mình vào cuối tuần.

Sự thiếu kịch tính và sự phấn khích, một phần, do thiếu người hâm mộ cho một phần đáng kể của mùa giải. Daugherty sườn lăn hai chân để giành chức vô địch thế giới trông có vẻ khác biệt rất nhiều với vài trăm người hâm mộ la hét tham dự, đặc biệt là tại trung tâm nhà của anh ấy.

Không ai trong số đó là nói năm 2021 là không có những khoảnh khắc tuyệt vời.

Chris qua chồi hai Truyền hình 300 trò chơi trong cùng một mùa lần đầu tiên trong lịch sử PBA.

Anh ấy đã bắn trò chơi hoàn hảo đầu tiên tại Giải vô địch cầu thủ PBA Trận chung kết khu vực Đông và thứ hai trong nhóm 1 bước tại Trận chung kết tour.

300 đã dần mất một chút ánh sáng trong những năm gần đây, nhưng sự hoàn hảo là sự hoàn hảo.

Anthony Neuer, 18 tuổi Chuyển đổi 7-10 trên Telecast mở của Mỹ.

Có hai thành tựu lịch sử cần lưu ý ở đây.

#1: Một thanh niên 18 tuổi đã thực hiện một chương trình truyền hình lớn.

Neuer đã là một mặt hàng được biết đến trong thế giới bowling trong một thời gian khá dài. Ginger Assassin, là một nhà vô địch vàng cơ sở hai lần và đã đại diện cho Junior Team USA từ năm 2018. Làm cho Telecast US Open năm 18 tuổi không thể phủ nhận, nhưng tôi không nghĩ rằng những người quen thuộc với tài năng của Neuer.

#2: Chuyển đổi 7-10 cuối cùng trên truyền hình trước khi Neuer, diễn ra vào năm 1991.

Chuyển đổi 7-10 Neuer chỉ là lần thứ tư trong lịch sử PBA và thậm chí thực hiện mười vở kịch Top SportsCenter. Mặc dù thật tuyệt khi thấy Bowling được bảo hiểm, mặc dù ngắn gọn, bởi nhà lãnh đạo trên toàn thế giới, ESPN khét tiếng, ít nhất là trong cộng đồng Nerd Bowling, đã không đề cập đến việc thực sự giành chiến thắng trong giải đấu.

Học sinh trung học Spencer Robarge làm USBC Masters Telecast.

Một tuần sau khi US Open, một người khác 18 tuổi đã thực hiện một chương trình truyền hình lớn tại USBC Masters.

Với nhiều danh hiệu thanh niên quốc gia và 41 trò chơi được chứng nhận 300, kỷ lục mọi thời đại dành cho những người chơi trẻ tuổi, Robarge là một người nổi tiếng khác trong môn bowling trẻ.

Học sinh trung học đã hạ gục chỉ một tuần sau danh hiệu US Open của anh ấy trong trận đấu đầu tiên của anh ấy, sau đó đánh bại Jason Sterner trong lần tiếp theo. Anh ấy đã rơi vào nhà vô địch cuối cùng Thomas Larsen trong trận bán kết, nhưng là một kết thúc ở vị trí thứ ba tại các bậc thầy chết tiệt là một câu chuyện khá lớn cho chương trình và tiếng te-tell tiếp theo của anh ấy.

Zach Weidman và Kris Koeltzow thống trị khi ra mắt trên TV.

Tôi đã phác thảo Weidman, chạy trong Giải vô địch cầu thủ Khu vực trung tâm Stepladder, nhưng Koeltzow sườn chạy vào Vùng phía Tây Stepladder cũng ấn tượng tương tự.

Koeltzow hạt giống thứ năm đã bắn 269 để đánh bại Darren Tang trong trận mở màn. Trong trận đấu tiếp theo, anh đã bắn 268 trong một chiến thắng trước Butturff. Koeltzow đã trở lại Trái đất với 254 để đánh bại Low Jr. trong trận bán kết.

Sê-ri 791 của anh không có ý nghĩa gì với Simonsen hạt giống hàng đầu, người đã bắn 279 để dừng lại Koeltzow leo lên.

Weidman và Koeltzow có thể không có tiêu đề PBA cho tên của họ, nhưng họ đã đánh cắp chương trình vào những buổi chiều đó.

Daugherty giành được danh hiệu lớn trong sự nghiệp đầu tiên của mình tại trung tâm nhà của anh ấy.

Đôi khi tôi tự hỏi nếu Butturff bị nguyền rủa trên TV. Và sau đó anh ta đánh hơi 7 chân và tôi giơ tay lên.

Sam Cooley Bắn 300 Trong trận đấu tiêu đề playoffs PBA.

Troup đã đánh bại Cooley trong trận đấu, vì vậy sự hoàn hảo của anh ta bị mất trong lịch sử. Trong thực tế, tôi đã hoàn toàn quên nó từng xảy ra. Tuy nhiên, tôi sẽ không bao giờ quên nụ cười nhếch mép đặc trưng của Cooley.

Erik Jones, 16 tuổi, đã thực hiện chương trình mở của Jonesboro.

Chuyến lưu diễn mùa hè không được phát sóng trên truyền hình trực tiếp và Jonesboro Open không phải là Masters USBC hay US Open, vì vậy thành tích của Jones, đã không tạo ra những làn sóng mà Neuer và Robarge có thể làm được.

Tuy nhiên, một kết thúc top bốn tại một điểm dừng chân quốc gia của một học sinh trung học chỉ xảy ra một vài lần trong lịch sử PBA. Nó không là gì ngoài lịch sử.

Năm 2020, Jones trở thành người trẻ nhất giành được một khu vực PBA Chỉ sau 15 năm và 263 ngày tuổi, không phải là thành viên bị nguyền rủa.

Khoảnh khắc tốt nhất: Khung cuối cùng của US Open.

Mười năm trước, US Open đã kết thúc một cách khó quên. Mika Koivuniemi chỉ cần một phụ tùng và đếm để đánh bại Norm Duke cho danh hiệu, nhưng anh ấy Đánh một cái mười chân Trong khung thứ mười.

Trận chung kết US Open 2021 không hoàn toàn sống với Schmidt và Nick, Tinfinity, nhưng nó đã đến gần.

Hạt giống hàng đầu thông qua đối mặt với Butturff, người đã trở lại trận đấu vô địch vào năm 2021 để tìm cách trả thù.

Người thuận tay trái đã dẫn đầu sự kiện năm 2017 bởi 647 PIN và sự kiện năm 2018 bằng 552 chân-nhưng thua trong cả hai trận đấu tiêu đề.

Qua thất bại trong việc đóng cửa mông trong khung thứ mười của mình, để lại cánh cửa hơi ajar.

Butturff cần cả ba cuộc đình công trong khung thứ mười để buộc trận đấu.

Khi một sứ giả khó chịu lấy ra 7 chân trên quả bóng thứ hai của mình trong lần thứ mười, định mệnh dường như đang được bật Butturff sườn bên.

Than ôi, nó không.

Butturff đã bỏ lỡ rất tệ và Lefty đã mang về nhà thứ ba Us Open Open thứ ba của anh ấy trong năm năm.

Thông thường, tôi thích một khoảnh khắc chiến thắng. EJ Tackett ôm bố Sau khi giành được danh hiệu lớn đầu tiên vào năm 2016 và rõ ràng là Pete Weber,Bạn nghĩ bạn là ai? Tôi là!Phản ứng của người Viking để giành chiến thắng tại US Open 2013 xuất hiện trong tâm trí.

Nhưng không có khoảnh khắc nào khác vào năm 2021 đã thu hút sự chú ý của tôi như kết luận với US Open.

Bạn có thể yêu cầu nhiều hơn một cú sút giành chiến thắng, giữa hai trong số những tài năng lớn nhất trên thế giới, mỗi người chiến đấu với những con quỷ tinh thần của riêng họ, trong một trận chung kết vô địch lớn.