Tuần 1 kết thúc

Qua Nolan

Thật là một tuần đầu tiên điên rồ của mùa giải!Hãy để câu trả lời câu hỏi của tôi vào Tuần 1 và giải quyết các tiêu đề lớn khác trong ngày.

Năm câu hỏi bước vào Tuần 1

Qua Nolan

Thời gian để nói chuyện đã kết thúc.Tuần 1 của mùa NFL 2018 là ở đây!Mỗi trò chơi đều có cốt truyện và người chơi hấp dẫn riêng để xem.Chúng tôi nói về việc nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi chưa được trả lời của chúng tôi.Đây kq bóng đá trực tuyến là năm câu hỏi lớn nhất của tôi bước vào tuần 1. Hành vi phạm tội của Kliff Kingsbury, thì đó là gì?

Dự đoán mùa NFL 2019 hoàn chỉnh của tôi

Qua Nolan

Dưới đây là dự đoán của tôi cho kq bóng đá trực tuyến mùa NFL 2019. Người chiến thắng giải thưởng, người chiến thắng phân chia, người chiến thắng Super Bowl - rất nhiều người chiến thắng!

Bảng xếp hạng tầng tiền vệ của tôi

Qua Nolan

Sau hậu quả của việc nghỉ hưu của Andrew Luck, tôi đã suy nghĩ về tình trạng hiện tại của các vị trí tiền vệ. Một mặt, nghỉ hưu của Luck, cho thấy các cửa sổ Super Bowl không bao giờ mở miễn là bạn muốn. Mặt khác, Tom Brady và Drew Brees đã giữ nhượng quyền của họ trong cuộc tranh cãi trong gần nửa thập kỷ nữa

Giải thưởng Dự thảo NBA 2019 của tôi

Qua Nolan

Ai đã giành được dự thảo? Ai đã đến quá xa và ai đã đánh cắp một ngôi sao? Khoảnh khắc của đêm là gì? Đợi đã, có một trận chiến rap?

Tất cả điều này và hơn thế nữa trong Giải thưởng Dự thảo NBA 2019 của tôi.

Đánh giá các tùy chọn Pelicans với Anthony Davis: Phần II

Qua Nolan

Vào thứ Tư, ESPN, Adrian Wojnarowski đã báo cáo Pelicans đang tăng cường các cuộc đàm phán thương mại liên quan đến siêu sao Bigman, Anthony Davis. Thời gian của sự vội vàng tăng lên có ý nghĩa ở một mức độ nào đó; Dự thảo NBA hiện chỉ còn một tuần nữa và New Orleans muốn kiểm soát bất kỳ lựa chọn dự thảo tiềm năng nào. Theo một nghĩa khác, thời gian…

NBA Summer 2019: Sự kết thúc của kỷ nguyên siêu đội?

Qua Nolan

Knicks, Clippers, Nets và Lakers cư trú tại NBA, hai thị trường lớn nhất và cả bốn người đều ở vị trí để có được nhiều siêu sao. Một siêu đội NBA mới ở New York hoặc Los Angeles có những người hâm mộ bóng rổ ồn ào, nhưng nếu giấc mơ đó là một ảo ảnh thì sao?

Lớp ưu tú của NBA đã củng cố

Qua Nolan

Trong phần hậu kỳ đầu tiên mà không có LeBron, NBA Stars đã có cơ hội nhận yêu sách của họ với tư cách là cầu thủ hay nhất giải đấu. Mặc dù tôi vẫn không chắc chắn chính xác đó là ai, nhưng các người chơi đã trở nên rõ ràng.