Don Tiết cho phép Scott, kỷ lục 1-4 từ tuần trước đánh lừa bạn-anh ta chết tiệt gần 4-1. Không cần phải nói, anh ấy hơi buồn về điều đó. Tại đây, những gì Scott gửi email cho tôi sau cuộc tranh luận vào Chủ nhật:

Vì vậy, tôi đã đi 1-4 trong tuần này vì các hóa đơn của bạn đã từ bỏ 10 điểm quý IV, Jarrett Stidham ném một cú pick-sáu vô nghĩa vào cuối năm thứ tư và các thủ lĩnh phòng thủ hút. Mát mẻ."

Trong khi đó, tôi cá là Jon Gruden và vẫn đi 3-2. Thật là tuyệt!

Tuần trước: Scott 1-4; Nolan 3-2

Mùa: Scott 3-7; Nolan 6-4

Scott Lừa chọn

Người khổng lồ NY -3 vs Washington

Tôi biết rằng Saquon đã ra ngoài và điều đó thật tệ cho G-Men. Tuy nhiên, xác chết của Eli Manning cũng không còn chơi cho Người khổng lồ, và Daniel Jones dường như nâng cao tinh thần của toàn bộ nhượng quyền đó vào tuần trước. Nó chỉ có một tuần, nhưng nó rõ ràng là một bước đi đúng hướng. Redskins, trong khi đó, là một trong ba hoặc bốn đội tồi tệ nhất trong giải đấu trong khi họ tiếp tục chiến đấu với Case Keenum. Về cơ bản, đây là một lựa chọn tại -3 tại nhà, vì vậy tôi đã lăn lộn với những người khổng lồ mới.

Thành phố Kansas -7 tại Detroit

Vì vậy, các tù trưởng chỉ cho bảy điểm trên đường tại Detroit? Đăng ký cho tôi. Sư tử có thể bất bại với tỷ số 2-0-1, nhưng điều đó cảm thấy thực sự gian lận. Họ không có quyền đánh bại Đại bàng hay Bộ sạc, và tôi không thấy bất kỳ thế giới nào mà họ chơi với Mahomes và các tù trưởng, những người là đội thống trị nhất trong giải đấu chỉ sau Pats. Tôi đã cảm thấy tự tin hơn về một lựa chọn trong năm nay, điều đó có nghĩa là tôi có thể sẽ mất lựa chọn này trong thời trang tuyệt vời.

Atlanta -3,5 so với Tennessee

Tôi sẽ thừa nhận rằng tôi đã cố gắng kéo một chút jinx ngược trên cái này bởi vì Tennessee Titans yêu quý của tôi cần tất cả sự giúp đỡ mà họ có thể nhận được. Nhưng điều này cũng có cảm giác như loại trò chơi mà Titans treo xung quanh và cuối cùng cuối cùng thua một lần. Tôi không có số liệu thống kê thực sự để sao lưu lựa chọn này, vì Atlanta tầm thường ở cả hai phía của quả bóng, nhưng tôi đã sử dụng kinh nghiệm của mình như một người hâm mộ Titans đau khổ làm cơ sở cho lựa chọn này.

Dallas -2,5 tại New Orleans

Đây sẽ là một trò chơi đáng kinh ngạc nếu Brees khỏe mạnh. Thay vào đó, nó chỉ là một trò chơi khá thú vị. Bridgewater trông khá tốt vào tuần trước chống lại Seattle, nhưng hàng phòng thủ Dallas này là một con vật khác, và Cowboys trông là đội tốt nhất trong NFC cùng với có thể là Rams. Cảm giác thật điên rồ khi chọn chống lại các vị thánh ở nhà, và tôi sẽ không bao giờ làm điều đó nếu Brees khỏe mạnh. Nhưng tôi sẽ lăn xúc xắc với Teddy hai găng tay chạy chương trình ở Nola.

LA Rams -9,5 vs Tampa Bay

Dòng này cảm thấy hơi cao, nhưng tôi sẽ đi với ruột của mình. Rams rất tốt trở lại và Tampa lại rất tệ. Bruce Arians rõ ràng đã nghỉ hưu trong tinh thần sau thất bại mục tiêu vào tuần trước. Tôi ước Jared Goff chơi tốt hơn một chút, nhưng tôi vẫn nghĩ Goff ở mức tồi tệ nhất của anh ấy tốt hơn Jameis. Tôi có thể phải đổ mồ hôi cho việc chọn ra kết thúc cay đắng, nhưng tôi sẽ đặt niềm tin vào McVay và Rams.

Nolan Lừa chọn

Garnder Minshew và chú Rico
thông qua Jaguars Twitter

Jacksonville +3 tại Denver

Tôi nhận được Jalen Ramsey đang chơi trong trò chơi này và Jaguars aren chính xác là Juggernauts, nhưng ai đó giải thích tại sao Vegas nghĩ rằng các đội này là bình đẳng. Jacksonville có đội ngũ nhân viên cấp tiền vệ, phòng thủ và huấn luyện tốt hơn. Tôi thừa nhận bộ phim xung quanh phòng thay đồ Jaguars có thể thổi vào mặt tôi. Nhưng tôi từ chối đặt cược vào một tiền vệ cắt giảm jorts của chính mình, hoặc ít nhất là khi nói rằng tiền vệ đang đối mặt với Joe Flacco.

Thành phố Kansas -7 tại Detroit

Các đội này có thể cả hai có thể bất bại, nhưng một trong những đội này không giống như đội khác. Một đội có Patrick Mahomes, người, tin hay không, chưa bao giờ chơi trong nhà trong mùa giải thông thường hoặc playoffs. Anh ta có thể ném trong 600 yard Chủ nhật. Tôi thậm chí không đùa.

Dallas -2,5 tại New Orleans

Teddy Bridgewater là người trung bình tốt nhất. Dak Prescott là một á quân MVP hợp pháp. . Các Thánh có thể ngân hàng trên hai lần chạm bóng không tấn công và độ sâu hoàn thành trung bình của Bridgewater là ít hơn hai thước. Ngoài ra, Cowboys nên mặc những bộ đồng phục hải quân mỗi tuần.

LA Rams -9,5 vs Tampa Bay

Tôi thích dễ thương với một số lựa chọn của tôi (xem: Oakland tuần trước). Đối với lựa chọn cuối cùng của tôi, tôi đã giữ mọi thứ đơn giản. Các ram rất tốt. Các Bucs không. .

Tampa Bay đã bị Daniel Dimes hành hạ vào tuần trước và bây giờ phải đối mặt với Jared Goff, người thường là một người chơi tốt hơn nhiều ở nhà. Rams đã đến Super Bowl năm ngoái vì một lý do.

Cincinnati +3.5 tại Pittsburgh

Chúng ta đã thấy bất cứ điều gì để đề xuất Steelers tốt hơn người Bengals chưa? Andy Dalton sẽ có thể tìm thấy Tyler Boyd và John Ross theo ý muốn chống lại cái cớ thảm hại của Steelers. Mason Rudolph đã giành chiến thắng có thể phù hợp với anh ta - cho dù đó là do sự bất lực của chính anh ta hay điều phối viên tấn công của Steelers.