Sẽ có một ESPN 30 cho 30 được thực hiện về đội bóng rổ Virginia này.Không phải vì họ đã giành được danh hiệu quốc gia;Virginia giành được danh hiệu quốc gia không nên là một bất ngờ.Nhưng làm thế nào họ có được ở đây?Bây giờ, một câu chuyện.

Hãy cùng bắt đầu lại từ đầu. Virginia được xếp hạng là hạt giống tổng thể số một trong Giải đấu NCAA 2018. Họ đã giành được danh hiệu mùa ACC thường xuyên trong việc thống trị thời trang, diễn ra 17-1 trong trận đấu hội nghị (31-2 tổng thể). Đây là năm Virginia cuối cùng sẽ vượt qua được cái bướu và thực hiện một cuộc chạy Final Four. Lịch sử sẽ được thực hiện vào năm 2018.

Ảnh của Streeter Lecka/Getty Images

Lịch sử thực sự đã được thực hiện vào năm 2018, nhưng không phải là bất cứ ai, bao giờThì muốn xa nhau. Một hạt giống 1 chưa bao giờ thua 16 hạt cho đến khi Virginia thua UMBC 16 hạt, một ngôi trường nhỏ ở Maryland chưa ai từng nghe nói đến. Họ đã không thua - họ hoàn toàn bị xóa sổ. UMBC đã giành được 20, nhưng nó cảm thấy như một triệu.

Virginia trở thành cổ vũ của thế giới thể thao. Yahoo Sports, Pat Forde đã viết một cột có tiêu đề:Mất mát lịch sử cho thấy Virginia được xây dựng để thất bại vào tháng 3”. Mọi người thậm chí còn không nhớ rằng Villanova đã giành được danh hiệu vào năm 2018, nhưng tất cả mọi người Nhớ Virginia đã thua một hạt giống 16.

Virginia có thể dễ dàng gấp lại. Một năm xuống năm 2019 sẽ có thể hiểu được. Những loại tổn thất có tác dụng kéo dài, gây hại. Họ sẽ làm bạn tự tin đến mức bạn đặt câu hỏi về khả năng đánh răng hoặc lái xe. Họ sẽ phá hỏng mối quan hệ với những người mà bạn đã biết cả đời. Họ sẽ tạo ra những vết thương trong tâm hồn bạn có thể không bao giờ chữa lành.

Làm thế nào để tôi biết điều này? Bởi vì tôi đã ở đó, loại. Đội bowling đại học của tôi đã thổi bay hơn 283 chân trong 16 trận đấu năm 2018 để bỏ lỡ việc cắt giảm cho các quốc gia. Cơ hội thổi mà chì không thể cao hơn nhiều so với 16 hạt giống đánh 1 hạt. Tất cả những điều tôi đã nói ở trên, tôi đã sống chúng. Rõ ràng, thất bại nhóm của tôi đến mà không có sự hiện diện không thể chịu đựng được, không thể giải thích được mà phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành, nhưng nỗi đau khi trải qua một thất bại tàn khốc như vậy, một điều mà bạn đã làm việc rất chăm chỉ, là như nhau.

Kyle Guy ăn mừng sau khi giành được danh hiệu quốc gia 2019. Ảnh của Tom Pennington/Getty Images

Tôi đang cố gắng tưởng tượng tôi sẽ cảm thấy thế nào nếu tôi ở trong đôi giày của Kyle Guy. Ý tôi là nó về cơ bản là những gì mà nhóm của tôi và tôi đã trải qua, bạn biết đấy, ngoại trừ được phóng to bởi Infinity vì nó đã xảy ra trên truyền hình quốc gia và tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội. Tôi thực sự sẽ sợ rời khỏi giường của tôi. Ở mọi nơi bạn đến - từ một chuyến đi đến trạm xăng đến một bữa ăn với gia đình bạn - sự mất mát đó theo bạn. Nó ám ảnh bạn.

Vì vậy, làm thế nào chính xác một nhóm thậm chí bắt đầu phục hồi sau sự mất mát như vậy? Bạn sở hữu nó. Nắm lấy nó. Mặc nó trên tay áo của bạn như một huy hiệu danh dự. Kyle Guy đã làm Người tiết kiệm màn hình của anh ấy Trên điện thoại của anh ấy một bức ảnh từ trò chơi UMBC. Anh ấy nói sau trò chơi tiêu đề Tôi yêu [sự mất mát cho UMBC]. Tôi không muốn quên nó. Tôi không thể hiểu được mức độ can đảm cần thiết để nói một điều như vậy. Chưa bao giờ trong một triệu năm, tôi có thể triệu tập sức mạnh bên trong và sự kiên trì để nắm lấy một thất bại như vậy theo cách mà anh chàng và tất cả Virginia đã làm.


Chuyển nhanh đến tháng 3 năm 2019. Có một chút déjà vu đang diễn ra sau khi Virginia được công bố là hạt giống hàng đầu ở khu vực phía Nam. Khi Virginia bị tụt lại phía sau vào giờ nghỉ giải lao xuống còn 16 hạt giống, có những cấp độ dấu hiệu neon sáng sủa, nhấp nháy của Déjà Vu. Nhưng đội Virginia này đã không bị chùn bước. Một cơn giận dữ nửa thứ hai đưa Cavaliers lên phía trước tốt, đưa lên giường những nghi ngờ vô lý về khả năng của họ để đánh bại một hạt giống 16.

Cuối tuần tiếp theo, Virginia phải đối mặt với 3 hạt giống Purdue trong Elite Eight để có quyền tiến tới Final Four. Purdue từ Carsen Edwards Hoàn toàn đốt cháy Virginia Virginia đã vung tay phòng thủ theo giai điệu 42 điểm và mười điểm thực hiện ba điểm. Anh ấy đã khắc tên mình trong lịch sử với Steph Curry trong số tám buổi biểu diễn ưu tú nhất từ ??trước đến nay. Edwards đã chia sẻ một sự tương đồng khác với Curry, màn trình diễn lịch sử của anh ấy đã diễn ra trong một mất mát. Virginia bằng cách nào đó đã chịu được các snipes tầm xa của Edwards, đã buộc phải làm thêm giờ vào cú sút trò chơi của Diakite, vào tiếng chuông, nơi họ sẽ bảo đảm cho chương trình Final Final Four Berth kể từ năm 1984.

Virginia đã vẽ Auburn trong trận mở màn của Final Four. Auburn có thể là một hạt giống 5, nhưng họ đã chứng tỏ là tốt như bất kỳ đội nào trong nước sau chiến thắng liên tiếp trước Blue-Bloods Kentucky, North Carolina và Kansas để lọt vào Final Four. Lần này, Virginia phải đối mặt với thâm hụt 5 điểm với dưới mười giây còn lại. Đó là khi Kyle Guy đặt đội của mình lên lưng. Anh ta đánh một bước ngoặt vô lý từ góc bên phải để cắt Auburn, dẫn đến hai. Virginia đã lấy lại bóng và Jerome tìm thấy anh chàng trong góc cho ba. Guy đã đứng dậy vì cú sút chiến thắng trong trò chơi tiềm năng, và đưa nó ra khỏi vành - nhưng trọng tài đã gọi một lỗi trên Auburn, Samir Doughty. Guy bước lên và đánh cả ba cú ném miễn phí để gửi Virginia đến Giải vô địch quốc gia.


Virginia đã giành chiến thắng trong trò chơi. Họ đã dẫn trước tám điểm với sáu phút rưỡi để đi trong hiệp hai. Nhưng trong thời trang Virginia cổ điển, hành vi phạm tội của họ bị lạnh, cho phép Texas Tech tập hợp lại. Texas Tech đã dẫn đầu với 35 giây còn lại. Có vẻ như hành vi phạm tội của huấn luyện viên trưởng Tony Bennett đã thất bại và Virginia sẽ xuất hiện một lần nữa. Nhưng nhóm Virginia này sẽ không bao giờ nhượng bộ.

Ty Jerome lái xe đến vành đai và đá một đường chuyền cho De hèandre Hunter ở góc. Hunter đóng đinh ba người với mười hai giây để đi, buộc trò chơi. Sau khi bị bỏ lỡ ba lần của Texas Tech, Jarrett Culver, Hunter đã bảo đảm sự phục hồi và cố gắng chuyền bóng cho Guy - ngoại trừ Guy đã chuyển sang trọng tài để hết thời gian. Quả bóng dường như trôi ra khỏi giới hạn trong chuyển động chậm. Nó cảm thấy như thể Virginia thực sự đã cho trò chơi đi.

Texas Tech đã có một cơ hội cuối cùng để đảm bảo danh hiệu trong quy định. Ít hơn một giây đứng trên đồng hồ. Đối với trò chơi thứ ba liên tiếp, Virginia thấy mình phải đối cho nick fifa online 4 mặt với sự loại bỏ trong những giây cuối cùng. Trong trận đấu thứ ba liên tiếp, Virginia đã thoát khỏi thất bại khi cú sút của Culver, đã bỏ lỡ rất tệ, gửi Giải vô địch quốc gia đến giờ làm thêm.

Ảnh của Streeter Lecka/Getty Images

Texas Tech đã dẫn đầu nhanh chóng trong giờ làm thêm, nhưng một cuộc chạy đua 11-0 của Virginia đã đẩy họ đến chiến thắng và chức vô địch. Virginia giành được danh hiệu quốc gia. Cuối cùng cho nick fifa online 4 họ đã làm điều đó.

Trong khi bản thân trò chơi là rất lớn - chạy qua lại, phòng thủ xuất sắc, thực hiện cú sút kịp thời - trò chơi này không phải là điều lịch sử sẽ nhớ. Lịch sử chắc chắn sẽ nhớ Virginia thua 16 hạt giống vào năm 2018, nhưng nó cũng sẽ nhớ đến khả năng phục hồi to lớn và những bài học mà họ học được từ thất bại đó. Lịch sử sẽ nhớ cách Virginia giải mã cách giành chiến thắng vào tháng 3 và cuối cùng họ đã vượt qua cái bướu.

Điểm số hộp không bao giờ nắm bắt được những gì đã xảy ra. Có một câu chuyện đằng sau mỗi trò chơi. Có những câu chuyện về sự đau lòng và đột phá, về thất bại và phép lạ, về những giấc mơ trọn đời trở thành hiện thực. Người mà Virginia kể tối nay chỉ có thể là câu chuyện cứu chuộc lớn nhất từng được kể.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn: Một đội sẽ thua một hạt giống 16, sau đó giành chức vô địch quốc gia vào mùa giải tiếp theo?