Sau hậu quả của việc nghỉ hưu của Andrew Luck, tôi đã suy nghĩ về tình trạng hiện tại của các vị trí tiền vệ. Một mặt, nghỉ hưu của Luck, cho thấy các cửa sổ Super Bowl không bao giờ mở miễn là bạn muốn. Mặt khác, Tom Brady và Drew Brees đã giữ nhượng quyền của họ trong cuộc tranh cãi trong gần nửa thập kỷ so với chúng tôi nghĩ có thể.

Tôi quyết định nhóm mọi tiền vệ bắt đầu (và một vài bản sao lưu đáng chú ý) thành các tầng. Sau đó, tôi xếp hạng các tầng. Bảng xếp hạng của tôi phản ánh không chỉ mùa giải sắp tới này, mà còn tương lai.

Hãy nhớ rằng, tôi đang xếp hạng các tầng cụ thể, không phải các tiền vệ cá nhân. Rõ ràng, tôi không nghĩ Kirk Cousins ??là một tiền vệ tốt hơn Tom Brady. Tuy nhiên, tôi thà có một vị trí tiền vệ rất tốt trong sự nghiệp của họ hơn là một người tuyệt vời sắp kết thúc.

Hãy nghĩ về nó như thế này: Chắc chắn, Brady và Pats rất có thể giành được một Super Bowl khác trong hai ba năm tới. Trên thực tế, hãy để Lừa bỏ qua Brady - những người yêu nước thành công là quá nhiều ngoại lệ. Hãy để Lừa lấy Drew Brees hoặc Ben Roethlisberger, những người ở cùng tầng với Brady. Một lần nữa, có một cơ hội của Saints hoặc Steelers giành được một Super Bowl trong tương lai gần, nhưng điều gì xảy ra sau đó? Tôi thay vì mất thêm một vài năm tranh cãi (hoặc có lẽ là ảo tưởng về sự tranh chấp).

Là một người hâm mộ Bills, tôi chỉ từng biết đến sự tầm thường tốt nhất; Tôi đã giết người cho một mức trần của cuộc tranh chấp playoff hàng năm. Người hâm mộ Bộ sạc và Cowboys - những người đã liên tục trêu chọc với sự tranh chấp của Super Bowl - có lẽ sẽ mất hai năm tranh chấp Super Bowl thực sự và năm năm xây dựng lại. Nó có tất cả một vấn đề ưu tiên và quản lý rủi ro.

Baker Mayfield #6 của Cleveland Browns

Cấp 1: Tương lai bây giờ là

Patrick Mahomes, Baker Mayfield, Deshaun Watson, Carson Wentz

Một tiền vệ tuyệt vời trong hợp đồng quy mô tân binh (hoặc giá rẻ) là tài sản có giá trị nhất trong tất cả các môn thể thao chuyên nghiệp. Mahomes vừa giành được MVP giải đấu trong mùa giải NFL thứ hai (lần đầu tiên là người khởi đầu), trong khi Wentz gần như đã làm điều tương tự vào năm 2017. Năm 2018, Watson đã vượt qua những thiếu sót của Texans trên đường tấn công trong khi dẫn Houston đi đến cuộc tranh luận. Mayfield quyến rũ toàn bộ thành phố Cleveland, lấp đầy một lỗ hổng có kích thước của Lebron trong trái tim của những người hâm mộ thể thao Cleveland. Anh ấy đã dẫn đầu Browns - The Cleveland Browns -Đến một kỷ lục 7-7 trong 14 trận anh ấy đã chơi mùa trước. (Cần tôi nhắc bạn, Browns hadn đã thắng một trò chơi trong gần Hai mùa Trước khi Mayfield đến.)

Nếu nhóm của bạn có một trong những tiền vệ này, xin chúc mừng. Ngoài ra, tôi ghét bạn.

Aaron Rodgers #12 của Green Bay Packers nói chuyện với Matt Ryan #2 của Atlanta Falcons

Cấp 2: Đỉnh cao của sức mạnh của họ

Russell Wilson, Aaron Rodgers, Matt Ryan, Cam Newton, Kirk Cousins

Nếu giá trị tốt nhất trong bóng đá là một tiền vệ tuyệt vời trong một hợp đồng giá rẻ, thì điều tốt nhất tiếp theo là một tiền vệ tuyệt vời trong một hợp đồng lành mạnh. Xây dựng một đội hình tài năng xung quanh một tiền vệ được trả lương cao thì phức tạp hơn, nhưng Colts thời Chris Ballard đã chứng minh nó nhiều hơn có thể. Trước khi nghỉ hưu đột ngột, Andrew Luck sẽ ở trên tầng này với Wilson.

Nếu tiền vệ của bạn ở trong tầng này, đội của bạn luôn có cơ hội giành chiến thắng.

Drew Brees #9 của New Orleans Saints

Cấp 3: khôn ngoan hơn với tuổi tác

Tom Brady, Drew Brees, Ben Roethlisberger, Phillip Rivers

Tất cả những người này vẫn rất tốt để các tiền vệ ưu tú. Rốt cuộc, Brady chỉ giành được Super Bowl và Brees nên đã thi đấu với anh ta. Rivers và Roethlisberger có thể sẽ rơi nhanh hơn Brady và Brees, nhưng chúng vẫn xuất sắc bắt đầu các trận tứ kết có khả năng chạy sâu vào vòng playoff.

Nếu bạn là người hâm mộ của một trong những đội này, hãy tận hưởng chuyến đi trong khu vực châu âu khi nó kéo dài. Âm nhạc sẽ ngừng phát rất sớm và có lẽ đã giành được bất kỳ chiếc ghế nào.

Huấn luyện viên trưởng Sean McVay của Los Angeles Rams cười với Jared Goff #16

Cấp 4: Cho đến nay, rất tốt

Jared Goff, Dak Prescott, Sam Darnold

Thật kỳ lạ khi nói rằng tiền vệ của các nhà vô địch NFC bảo vệ vẫn đang chứng tỏ mình, nhưng tôi vẫn chưa bị thuyết phục. Có lẽ câu hỏi NFL giả thuyết thú vị nhất là có bao nhiêu tiền khu vực châu âu vệ có thể tái tạo những gì Goff đã làm trong chương trình McVay, mùa trước. 10? 12? 20?

Darnold có cơ hội nâng bản thân vào tầng của Young Young Studs mùa này, nhưng đội hình của Jets có thể cách đó một hoặc hai năm. Hãy để hồ sơ cho thấy tôi là một cổ đông sớm ở Darnold. (Tôi cũng đã chọn các máy bay phản lực để trở thành các ứng cử viên playoff bất ngờ trong Over/Under Win Tổng dự đoán.)

Tôi không chắc chắn khu vực châu âu những gì để làm cho Prescott chưa. Anh ấy đã điện vào năm 2016, nhưng trong tình huống tốt nhất có thể. Cá nhân, tôi nghĩ rằng anh ấy có yếu tố đó là một bộ mặt của một tiền vệ nhượng quyền. Nếu điều phối viên tấn công mới Kellen Moore phát triển một kế hoạch sáng tạo, hoặc ít nhất là hiện đại, cho Prescott, anh ta sẽ hoàn toàn có giá trị hợp đồng hàng năm trị giá 30 triệu đô la.

Nếu bạn là một fan hâm mộ khu vực châu âu của một trong những đội này, tôi sẽ cá rằng bạn cảm thấy khá tốt về đội của mình. Tôi cũng đặt cược rằng bạn cảm thấy một cảm giác khó chịu ở phía sau tâm trí của bạn. (Nếu bạn là một người hâm mộ Jets, thì đó có lẽ là một triệu chứng cũng là một người hâm mộ Mets.)

Jacoby Brissett #7 của Indianapolis Colts

Cấp 5: Bây giờ hoặc không bao giờ

Jameis Winston, Jimmy Garoppolo, Marcus Mariota, Jacoby Brissett, Nick Foles

Winston và Mariota khu vực châu âu bước vào mùa thứ năm quan trọng trong sự nghiệp của họ, với hàng chục (có khả năng hàng trăm) hàng triệu đô la trên đường dây. 49ers có thể di chuyển từ Garoppolo sau mùa giải này hầu như không phải trả giá. Brissett có cơ hội chứng minh anh ta có thể là gương mặt mới của bóng đá Indianapolis. Foles sẽ thiết lập lại Jaguars với tư cách là ứng cử viên AFC hoặc họ sẽ trở lại vị trí chính đáng của họ trong top 5 của dự thảo.

khu vực châu âu

Những người hâm mộ này nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của mùa giải 2019 và chắc chắn cảm thấy một cảm giác cấp bách, đặc biệt là người hâm mộ Colts.

Dwayne Haskins #7 của Washington Redskins

Cấp 7: Schrodinger từ mèo

Kyler Murray, Dwayne Haskins, Daniel Jones

Nếu bạn không hiểu được tài liệu tham khảo về mèo Schrodinger, hãy cho phép Sheldon Cooper một và duy nhất giải thích Trong cảnh này từ Lý thuyết Big Bang.

Chúng ta có thể thực sự biết bất khu vực châu âu cứ điều gì về những người chơi này cho đến khi họ có một số ít mùa giải bắt đầu dưới vành đai của họ, vì vậy chúng ta có thể chọn tin bất cứ điều gì trái tim của chúng ta mong muốn. Sau một ngày sau khi suy thoái, người hâm mộ Giants có lẽ đã nói chuyện với Daniel Jones với tư cách là Joe Montana tiếp theo. Những người hâm mộ của Cardinals, mong đợi Murray sẽ tái tạo hành vi phạm tội của Kliff Kingsbury, Texas Texas Tech ở cấp độ NFL. Tôi không chắc người khu vực châu âu hâm mộ Redskins nghĩ gì về Haskins - tôi nghĩ Dan Snyder đã phá hủy linh hồn của họ ngoài việc sửa chữa vào thời điểm này - nhưng ít nhất anh ta đại diện cho một cái gì đó mà các tiền vệ ở các tầng sau không: hy vọng.

Người hâm mộ Cardinals sẽ sớm phát hiện ra rằng tiền vệ trẻ của họ là một máy phát điện. Redskins và đặc biệt là những người hâm mộ Giants, tận hưởng thời kỳ trăng mật nhanh chóng giảm dần trong khi nó kéo dài. Tôi sợ bạn sẽ sớm thất vọng.

Lamar Jackson #8 của Baltimore Ravens

Cấp 6: Trẻ, ngu ngốc và có thể bị hỏng

Mitchell Trubisky, Lamar Jackson, Josh Allen, Josh Rosen

Chủ đề của tầng này là câu hỏi chưa được trả lời. Chúng ta có chắc là Trubisky là một sự tái sinh cấp thấp hơn của Alex Smith không? Lamar Jackson có thể ném bóng đá không? . Josh Rosen vẫn là thần đồng mà chúng ta (tôi) đã yêu ở UCLA hay anh ta đã trở thành nạn nhân của những hoàn cảnh nghèo nhất?

Andy Dalton #14 của Cincinnati Bengals

Cấp 8: Luyện ngục của sự tầm thường

Matthew Stafford, Derek Carr, Andy Dalton, Joe Flacco

Những kẻ này không nhất thiết phải xấu - ngoại trừ Flacco, người hút - nhưng họ cũng đặc biệt tốt. Được bao quanh bởi hoàn cảnh thích hợp, họ đã dẫn tất cả các đội playoff dẫn đầu. . 

Người hâm mộ không bao giờ, không bao giờ root cho một người chơi bị thương. Buuuut Những người hâm mộ này biết trong tâm trí của họ rằng họ là một người bị rách từ Tua Tagovailoa hoặc Trevor Lawrence (vào năm 2021).

Daniel Jones #8 và Eli Manning #10 của New York Giants

Cấp 9: Vịt khập khiễng

Eli Manning, Case Keenum, Ryan Fitzpatrick

Tôi chỉ bao gồm những người này bởi vì về mặt kỹ thuật họ vẫn đang bắt đầu tiền vệ. Những người này đã già. Những kẻ này bốc mùi bóng đá. Các tiền vệ trẻ với ít nhất một lời hứa rất nhỏ bị mắc kẹt phía sau họ trên bảng xếp hạng độ sâu. Lý do duy nhất những xác chết này vẫn ở trên biểu đồ chiều sâu là vì chủ sở hữu không thể tiếp tục hoặc các nhân viên huấn luyện đang chiến đấu cho công việc của họ.

Tôi đã vượt qua điều này. Tôi không ghen tị với những người hâm mộ Giants hay Redskins một chút. Ít nhất là những con cá heo được cho là đang cố gắng để tăng xe tăng, điều này sẽ mang lại cho tôi một số hy vọng cho năm 2020 - và đó có phải là toàn bộ vấn đề ở đây không?