Vòng đầu tiên của NFL Draft 2019 đã diễn ra vào đêm qua và trong khi nó không sống với Tôi hy vọng, có rất nhiều để thảo luận.


Người chiến thắng: Kliff Kingsbury, Fortune Teller

Tôi sẽ bỏ qua các Hồng y Arizona và Kyler Murray trong hầu hết các phần vì đã có đủ viết về chúng. Như đã nói, tôi không nghĩ rằng mọi người đang nói đủ về cách Kliff Kingsbury nói rằng anh ta sẽ lấy Kyler #1, rất lâu trước khi có khả năng anh ta là một điều phối viên tấn công trong NFL, chứ đừng nói đến một huấn luyện viên trưởng. Và nó thực sự đã xảy ra.

Loser: Người hâm mộ Giants

Đêm bắt đầu với một người hâm mộ may mắn giành được vé mùa của New York Giants cho thế kỷ tiếp theo, sự báo trước mỉa mai của chuyến đi sắp tới. Người khổng lồ sở hữu hai lựa chọn vòng đầu tiên và sau đó được giao dịch cho một phần ba; Hầu hết người hâm mộ sẽ ngây ngất trong tình huống đó - ngoại trừ người hâm mộ Giants có Dave Gettman điều hành đội của họ.

Họ đã phác thảo tổng thể của Duke QB Daniel Jones, trong đó Báo cáo Bleacher Dự thảo Guru Matt Miller nói Tôi đã đưa ra dự thảo trong 9 năm, (Daniel Jones ở vị trí thứ 6) là lựa chọn yêu thích nhất của tôi. Các dự luật đã có những lời chỉ trích to lớn vì đã chọn Josh Allen vào năm ngoái, nhưng ít nhất Allen sở hữu những đặc điểm có giá trị cho một tiền vệ NFL (cánh tay mạnh mẽ, thể thao, tiềm năng ưu tú). Jones, chỉ có những đặc điểm rõ ràng là anh ấy nhàm chán, trắng và hơi giống như Eli Manning nếu bạn nheo mắt rất khó khăn.

Sau đó, Người khổng lồ đã chọn Clemson Law Dexter Lawrence, một giải quyết mũi 340 pound ở vị trí thứ 17 tổng thể (từ thương mại Odell Beckham Jr.). Anh ấy là một người chơi tốt, nhưng có giá trị tối thiểu trong một giải quyết mũi ở vòng giữa. Để kết thúc các lễ hội buổi tối, Người khổng lồ đã giao dịch trở lại vòng đầu tiên cho Georgia CB Deandre Baker.

Người hâm mộ Giants, tôi xin lỗi. Tôi không biết những gì bạn đã làm để xứng đáng với điều này. Hành động của Dave Gettman, đêm qua không thể được chứng minh bằng bất kỳ sự hợp lý nào.

Người chiến thắng: Buffalo Bills

Tôi có thể bị thiên vị ở đây, nhưng Bills có một vụ đánh cắp tuyệt đối ở Houston DL ed Oliver. Anh ta xếp hạng trong top ba trong số nhiều bảng lớn và là người chơi giỏi nhất trong dự thảo cho một số người, nhưng Buffalo đã giành được anh ta ở vị trí số 9. Oliver là một kẻ lập dị thể thao, đưa ra so sánh với Aaron Donald. Tuyến phòng thủ nội thất không phải là một nhu cầu chính xác cho các hóa đơn, nhưng Oliver chỉ đơn giản là có quá tài năng và quá nhiều ưu tiên để vượt qua. Sau khi đối phó với sự thất vọng của Josh Allen năm ngoái, Bills Mafia xứng đáng giành chiến thắng trong năm nay.

The Bills đã mang đến Super Fan Ezra Castro, được biết đến với cái tên Pancho Billa, trên sân khấu năm ngoái đến thông báo lựa chọn vòng thứ ba của họ. Castro không thể tham dự dự thảo năm nay vì cơn ung thư 18 tháng của anh ấy gần đây đã đặt anh ấy trong chăm sóc tế bần. Năm nay, các dự luật cho phép Fidel chính thức kêu gọi lựa chọn vòng đầu tiên của Oliver trong một khoảnh khắc thực sự ấm lòng. Người chiến thắng xung quanh ở Buffalo, New York.

Người thua cuộc: Jon Gruden, thiên tài bí mật

Sau khi loạt các giao dịch xấu ban đầu của Gruden bắt đầu được đền đáp, một vài chuyên gia bóng đá bắt đầu tự hỏi nếu Gruden đã bí mật là một thiên tài sau tất cả. Hãy cùng nhìn lại sự tổng kết của các động tác của Gruden.

Giao dịch đi:

  • Khalil Mack
  • Amari Cooper
  • Lựa chọn đầu năm 2020

Mua:

  • # 4 de Clelin Ferrell
  • #24 RB Josh Jacobs
  • #27 S Johnathan Abram
  • Cuối năm 2020 chọn vòng đầu tiên

Sau đó, Jon Jon Gruden, thiên tài bí mật đã được đưa lên giường vào tối qua sau khi Raiders với lấy Clelin Ferrell ở vị trí thứ 4 (khi bạn thích một người chơi hơn mọi người khác, có lẽ Giao dịch xuống và nhận thêm một số tài sản trước khi bạn soạn thảo anh ta). Gruden sau đó đã phác thảo Alabama RB Josh Jacobs và Johnathan Abram của bang Mississippi, người chơi hai vị trí với giá trị vòng đầu tiên tối thiểu. Mack và Cooper có thể chi phí đáng kể về tiền bạc, nhưng điều đó không chỉ là một sự đánh đổi công bằng cho tài năng ưu tú, đặc biệt là trong trường hợp của Mack.

Kẻ thua cuộc Người chiến thắng: Washington Redskins

Xin lỗi, tôi chỉ cho rằng Redskins sẽ làm hỏng bản nháp khi công khai rằng chủ sở hữu Dan Snyder đã chiếm lấy phòng chiến tranh. Rõ ràng bang Ohio QB Dwayne Haskins là anh chàng Snyder thèm muốn (một phần vì Anh ấy đã đi học với con trai Snyder), nhưng người ta đã dự đoán rộng rãi rằng Washington sẽ cần phải giao dịch để có được anh ta. Vì sự bất lực của Giants và một loạt các đội vượt qua các tiền vệ, Haskins đã rơi ngay vào vòng đua Redskins ở vị trí thứ 15.

Sau đó, Redskins tận dụng Slide Montez Sweat, và quay trở lại vòng đầu tiên để giành lấy anh ta ở vị trí thứ 26. Sweat là một cầu thủ top 10 trên một số bảng lớn, vì vậy để thấy anh ấy ở cuối vòng đầu tiên là một món hời khác. Nói chung, Washington đã bỏ đi với QB mà họ rất mong muốn (anh ấy cũng thực sự tốt) và một người phát hành Stud Pass khác.

Người chiến thắng: Seattle Seahawks

Người chiến thắng của Seahawks aren vì đã chọn TCU de L.J. Collier; Họ là những người chiến thắng để tăng gấp đôi số lượng lựa chọn của họ trong dự thảo này. Giữa thương mại Frank Clark và giao dịch đêm qua, Seattle đã tăng vốn dự thảo từ 4 lượt chọn lên 9. Dự thảo là một cảnh quay tào lao; Cách tốt nhất để giành chiến thắng là chơi nhiều tay nhất. Seattle cần phải điền vào đội hình cạn kiệt nhanh chóng của nó và đã tự mình làm như vậy.

Người chiến thắng: Lamar Jackson và Raven

The Ravens đã giao dịch xuống ba vị trí từ #22 xuống #25 và vẫn có anh chàng của họ ở Oklahoma WR Marquise Brown. Brown là máy thu hoàn hảo cho NFL hiện đại, một con quỷ tốc độ bùng nổ với khả năng trực tuyến bóng đá tv chạy tuyến đường ưu tú. Trái với niềm tin phổ biến, Jackson thực sự có thể ném bóng đá. Bây giờ anh ấy thực sự sẽ có một mục tiêu mở để ném vào.

Loser: Giá trị giả tưởng của Marquise Brown

Brown hoàn toàn đáp ứng nhu cầu ở Baltimore, nhưng nó không rõ liệu các quạ có đội ngũ huấn luyện tấn công để giải phóng Brown hay không. Nếu Brown đã đi đến đúng đội, như Colts hoặc Packers, Brown sẽ trở thành một trong trực tuyến bóng đá tv những người nhận ưu tú của giải đấu và một yêu thích bóng đá giả tưởng. Thay vào đó, anh ấy có lẽ sẽ trở thành một mối đe dọa sâu sắc được sử dụng sẽ phát triển mạnh mẽ khi anh ấy rời Baltimore trong bốn năm.

Người thua cuộc: Trưởng thành phố Kansas

Trước khi dự thảo bắt đầu, một tập tin âm thanh kinh hoàng cho thấy một cuộc trò chuyện giữa Tyalet Hill và tài chính của anh ta đã được phát hành. Hill thừa nhận đã phá vỡ cánh tay con trai ba tuổi của anh ấy và đe dọa thêm vị hôn phu của anh ấy nói rằng bạn cũng cần phải sợ hãi với tôi, Bitch. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy nơi đây. Các tù trưởng đã đình chỉ Hill từ tất cả các hoạt động của nhóm, nhưng anh ta chắc chắn sẽ bị cắt và có lẽ không bao giờ nên chơi một cú hích khác trong NFL.

Từ góc độ bóng đá, có một sự thay thế Hill hoàn hảo có sẵn ở Marquise Brown, nhưng họ đã trao đổi lựa chọn vòng đầu tiên của họ đã có một thỏa thuận cho Frank Clark. Trong khi các đội khác có thể đã mất dự thảo, các tù trưởng là những người thua cuộc lớn nhất của giải đấu đêm qua.

Người chiến thắng: Mỗi người chơi được soạn thảo

Những người chiến thắng lớn nhất là 32 cá nhân đã nghe tên của họ được gọi là đêm qua. Chúng tôi thường nghĩ về bản nháp là thời điểm mà nhóm yêu thích của chúng tôi có được thế hệ tài năng tiếp theo, nhưng nó rất nhiều hơn thế. Josh Jacobs là Vô gia cư ở trường trung học Và didn có một giường cho đến khi học đại học. Marquise Brown bắt đầu tại một trường cao đẳng ở California, Làm việc như một tiếp viên tàu lượn siêu tốc kết thúc cuộc hẹn. Từ Kyler Murray đến N hèKeal Harry, mỗi người trong số họ chỉ có những giấc mơ thời thơ ấu của họ trở thành hiện thực, trở thành triệu phú ngay lập tức trong quá trình này. Xin chúc mừng mọi người chơi được phác thảo tối nay và 222 người chơi còn lại sẽ được soạn thảo.