Cả Scott, cũng không phải là người bắt đầu phồng rộp mà chúng tôi đang hy vọng. Mahomes, quý thứ hai giật gân đã đưa chúng tôi cả hai chiến thắng, trong khi người Viking và Bengals tạo ra Scott và tôi, trông giống như những kẻ ngốc.

Tuần trước: Scott 2-3; Nolan 3-2

Mùa: Scott 2-3; Nolan 3-2

Scott Lừa chọn

Hóa đơn Buffalo chạy lại Josh Allen

Buffalo -6 so với Cincinnati

Tôi tất cả trên tàu Josh Allen. Anh ấy vẫn có một cách để đi như một người qua đường, nhưng tôi yêu sự vênh vang và thái độ của anh ấy. Tôi lo lắng rằng các dự luật đã chơi hai đội khủng khiếp, ré lên bởi các máy bay phản lực trước khi đi qua những người khổng lồ thấp kém. Tuy nhiên, những người Bengals trông giống như đội bóng tồi tệ nhất trong bóng đá ngoài Dolphins tuần trước, vì vậy tôi đã ngân hàng về các dự luật để giành chiến thắng chạm bóng. Nhưng điều đó sẽ làm tôi ngạc nhiên nếu những người Bengals bốc cháy vì họ là một bí ẩn như vậy.

LA Rams -3 tại Cleveland

Tôi nghĩ rằng bồi thẩm đoàn vẫn còn trên Browns. Họ siêu tài năng, nhưng một cái gì đó chắc chắn bị thiếu và Baker Mayfield đã trông thật đáng thất vọng. Ngoài ra, tôi không nghĩ rằng Freddie Kitchens là người dẫn dắt Cleveland ra khỏi nhiều thập kỷ khốn khổ. Trong khi đó, Rams là loại bay dưới radar vì một số lý do. Họ vẫn là một trong những đội tốt nhất trong NFC và Browns đã giành chiến thắng.

New England -21,5 so với NY Jets

Điều này làm tôi đau đớn nói, nhưng những người yêu nước có thể có khả năng phòng thủ tốt nhất mà họ từng có. Tôi biết rồi mà. Họ đã chơi Steelers, những người rõ ràng là hút, và Cá heo, người hút ở cấp độ chưa được khám phá trước đó. Nhưng phòng thủ này có vẻ đáng sợ chỉ với ba điểm cho phép tổng cộng. Và các máy bay phản lực đang chạy ra khỏi Luke Falk tại QB, người thậm chí không thể tạo ra đội hình Titans. Dòng này là rất lớn, nhưng tôi không thấy trước các Pat có bất kỳ vấn đề nào với điều đó, đặc biệt là nếu hàng phòng ngự của họ sẽ tiếp tục ghi điểm.

Arizona -2 so với Carolina

Kliff Kingsbury không phải là một huấn luyện viên giỏi. Đối với tất cả các thiên tài được cho là một người chơi tấn công, Kingsbury đã huấn luyện một trò chơi sợ hãi và bảo thủ chống lại Raven, cuối cùng cản trở mọi cơ hội để thực hiện một sự buồn bã. Tuy nhiên, nhóm Hồng y này rất đáng sợ bất chấp những nỗ lực tốt nhất của huấn luyện viên của họ để phá hoại họ. Tôi nghĩ Arizona sẽ quanh quẩn và làm cho mọi thứ thú vị trong quý IV như họ có cho đến mùa này. Ngoài ra, Carolina không tốt; Cam Newton bị hỏng và tôi sẽ làm tôi ngạc nhiên nếu họ thua trò chơi này xuống 0-3.

Thành phố Kansas -5,5 so với Baltimore

Tôi không cảm thấy tuyệt vời về lựa chọn này. Tuy nhiên, đây là trò chơi hay nhất trong tuần của Miles và tôi muốn một số làn da trong trò chơi. Mahomes vs Jackson là cuộc hẹn xem và đây sẽ là một trò chơi tuyệt vời để xem. Tôi đưa ra lợi thế cho Mahomes, bởi vì anh ấy đã biến những cú chạm bóng ném vào một hình thức nghệ thuật. Tôi dự đoán rằng các tù trưởng giành chiến thắng bằng một cú chạm bóng và mọi người theo dõi trò chơi này chiến thắng vì đã làm chứng.  

Nolan Lừa chọn

Seattle -4,5 so với New Orleans

Tôi không chỉ là một tín đồ vào Teddy Bridgewater. Anh ấy trông thật tệ vào tuần trước và kinh khủng trong một lần bắt đầu mùa trước. Bạn có thể đoán khi bắt đầu cuối cùng của anh ấy trước đó không? Ngày 3 tháng 1 năm 2016. Anh ấy đã ném 99 yard trong trò chơi đó. Tôi thậm chí sẽ không đi vào New Orleans, liên tục rên rỉ về việc điều hành.

Đây là năm mà công chúng cuối cùng cũng đánh giá cao sự vĩ đại của Russell Wilson. Cho tôi Seattle ở nhà.

Oakland +9 tại Minnesota

Tôi sẽ thành thật: Raiders đã gây ấn tượng với tôi cho đến nay. Được cho phép, quán bar thấp như họ đã xử lý Broncos trong Tuần 1 và giữ các tù trưởng không có điểm trong ba quý tuần trước. Tôi nghĩ rằng Minnesota, tuần 1 trên Atlanta sẽ chỉ phát triển người lạ khi thời gian trôi qua. Trò chơi này có bìa cửa sau được viết trên đó và tôi thậm chí có thể thấy Raiders có thể đánh cắp một chiến thắng.

Green Bay -7 so với Denver

Green Bay là 2-0 và hành vi phạm tội của họ thậm chí còn hoàn toàn nổi bật. Phòng thủ được tân trang lại là hợp pháp; Denver đang đứng đầu 13 điểm. Rodgers đã đi 5-2 trước Bears trong nhiệm kỳ của Fangio, mặc dù Rodgers Chơi như Andy Dalton và Eli Manning.

Indianapolis -1,5 so với Atlanta

Nếu Adam Vinatieri đã quên mất cách đá, chúng tôi sẽ nói về một đội Colts bất bại. Và nếu Julio Jones đã có một màn hình vượt qua 53 yard cho một lần chạm bóng, chúng tôi sẽ nói về một đội Falcons vô địch. Gần như mọi người chơi tấn công trên Eagles đều bị tổn thương vào tuần trước - không kể đến chấn thương của Malik Jackson vào tuần trước - và Falcons vẫn hầu như không chiến thắng.

Tuy nhiên, dòng cho thấy Vegas nghĩ rằng Falcons là đội tốt hơn? Matty Ice là băng lạnh để bắt đầu năm và không đáng để tôi tạo ra một cách chơi chữ tốt hơn. Tôi đã cảm thấy một sự lựa chọn của Rock Ya-Sin và một chiến thắng của Colts.

Houston +3 tại LA Chargeers

Một đội do Deshaun Watson dẫn đầu đang nhận được điểm? Chống lại một đội vừa thua Matt Patricia? Vâng, làm ơn.

Trời ơi, tôi chỉ nhận ra rằng tôi đặt cược vào hai Các đội AFC South và Jon Gruden. Điều này có thể kết thúc kém.