Chúng tôi trở lại! Scott và Lauren đều có tuần vững chắc trong khi tôi ở trong danh sách Covid-19 tuần trước. Hãy để không phải là Dilly-Dally quanh đây, vào Tuần 14!

Tuần trước

  • Lauren: 4-1
  • Scott: 3-2
  • Nolan: N/A

Mùa

  • Lauren: 28-32
  • Scott: 27-33
  • Nolan: 26-27-2

Lauren từ chọn

Tennessee -7.5 tại Jacksonville

New Orleans -7.5 tại Philadelphia

Minnesota +6.5 tại Vịnh Tampa

Arizona -2,5 tại N.Y. Giants

Baltimore -3 tại Cleveland

Scott Lừa chọn

Người khổng lồ N.Y. +2,5 so với Arizona

Gọi tôi là điên, nhưng tôi là một người tin tưởng vào Người khổng lồ và, thở hổn hển, NFC East. Đội bóng đá Washington mới giành được một chiến thắng trước các Steelers bất bại trước đó, trong khi Người khổng lồ đã giành được bốn chiến thắng liên tiếp, bao gồm một chiến thắng ấn tượng trước Seahawks. Hàng phòng ngự của Giants khá vững chắc, Daniel Jones đã trở lại, các Hồng y đang có xu hướng sai hướng. Cho tôi các điểm và những người khổng lồ để giữ cho nó lăn lộn. 

Indianapolis -3 tại Las Vegas

Đây là một loại cảm giác như một người không có trí tuệ đối với tôi. Các Colts chủ yếu là vững chắc trong tất cả các mùa, trong khi Raiders mới ra khỏi một kẻ ô vuông chống lại các máy bay phản lực và một cú đít kỹ lưỡng dưới bàn tay của Falcons. Các Colts gần như không bao giờ làm cho nó dễ dàng với chính họ, nhưng tôi nghĩ rằng hàng phòng thủ của họ và các dòng sông sẽ làm đủ để rút ra điều này.

Atlanta (PK) tại Bộ sạc

Falcons vẫn là một sự bất thường. Sau khi tháo dỡ những kẻ đột kích, họ gần như đã gây khó chịu cho các Thánh tuần trước. Trong khi đó, Bộ sạc là một thảm họa hoàn toàn chỉ có một chiến thắng kể từ đầu tháng 11, và một người đã đến với thời trang cắn móng tay chống lại Jets. Tôi sẽ lăn xúc xắc với Atlanta để giành chiến thắng này, chính thức đưa kỷ nguyên Anthony Lynn kết thúc ở LA.

Tennessee -7.5 tại Jacksonville

Những người khổng lồ cần cái này một cách tồi tệ. Jaguars được vững chắc trong hỗn hợp cho không. 1 lựa chọn tổng thể. Tôi có một chút lo ngại rằng những người khổng lồ đã là thứ cấp khủng khiếp sẽ thiếu một góc khác ngày hôm nay, nhưng chắc chắn rằng chiến thắng vấn đề nhiều trước một đội bóng ở Jacksonville đang tìm cách dọn dẹp nhà cửa sau mùa giải này.

Washington +3 tại San Francisco

Như tôi đã nói, tôi là một người tin tưởng vào NFC East! WFT đã được phòng thủ đặc biệt trong mùa này. Vâng, Steelers đã tự bắn hết mình, nhưng Chase Young và công ty đã chứng minh rằng họ có thể giữ đội này trong các trò chơi cho đến khi kết thúc. Alex Smith cũng là câu chuyện hay nhất trong NFL ngay bây giờ. Thật tuyệt vời khi thấy anh ấy đến thăm đội cũ của mình và giành chiến thắng? 

Nolan Lừa chọn

Thành phố Kansas -7 tại Miami

Một ngày nào đó, các thủ lĩnh hùng mạnh cuối cùng sẽ bao gồm sự lây lan. Và khi ngày đó đến, tôi sẽ có thể nói rằng tôi đã tin. Tôi luôn tin tưởng.

Houston -1 tại Chicago

Deshaun Watson so với Mitchell Trubisky. Tôi cảm thấy như chúng tôi đã thấy rằng một hoặc hai lần trước khi.

Minnesota +7 tại Vịnh Tampa

Cả hai đội đều phụ thuộc quá nhiều vào các hàng phòng thủ không nhất quán và chạy bóng quá nhiều vào những lần xuống sớm mặc dù có những người nhận rộng lớn. Tôi không giống Cả hai đội, nhưng tôi sẽ lấy điểm với người Viking.

Atlanta +1.5 tại L.A. Bộ sạc

Những nhượng quyền thương mại này cũng bị nguyền rủa như bạn sẽ tìm thấy, nhưng ít nhất Falcons đang chơi hết mình cho huấn luyện viên tạm thời của họ. Các bộ sạc đã được gửi vào năm 2020.

Buffalo -2 so với Pittsburgh

Tôi đã chờ đợi trò chơi này cả mùa. Đây là cả lựa chọn thông minh-Buffalo đưa ra những quyết định và các cuộc gọi chơi theo hướng phân tích nhất trong toàn bộ giải đấu-và một lựa chọn Homer. Nó là người giỏi nhất của cả hai thế giới.