Dự thảo NBA luôn là một trong những đêm yêu thích của tôi trong năm. Từ buổi trình diễn thời trang trong Phòng Xanh, đến các cuộc phỏng vấn sau lựa chọn, Dự thảo NBA luôn tạo nên một đêm kỳ diệu. Tuy nhiên, tôi có hai khiếu nại lớn về dự thảo.

Một: Người trong cuộc cần ngừng làm hỏng các lựa chọn. Phần tốt nhất của đêm dự thảo là phản ứng ngay lập tức đối với các lựa chọn, hoàn toàn bị vô hiệu hóa bởi cuộc đua Woj v Shams với Twitter. Nghiêm túc mà nói, họ nhận được gì từ việc tweet 30 giây trước khi Adam Silver thông báo? Tôi thực sự đã phải hủy theo dõi cả Woj và Shams đêm qua, và tôi vẫn không thể kiểm tra Twitter mà không cần phải có sự hư hỏng.

Đây có thể là điều mà NFL làm tốt hơn NBA. Bạn không thấy Adam Schefter đã tweet ra những người khổng lồ New York đang tập trung vào Duke QB Daniel Jones với tổng thể thứ 6. Nó sẽ phá hỏng hoàn toàn dự thảo NFL, vậy tại sao NBA tiếp tục cho phép điều này?

Hai: Hãy nhìn xem, tôi nhận được các giao dịch được hoàn thành cho đến ngày 6 tháng 7, vì vậy về mặt kỹ thuật, các cầu thủ đang đội những chiếc mũ chính xác. Nhưng không có lý do tại sao Hunter DeAndre nên mặc một Lakers Mũ! Không có nghĩa lý gì. Vấn đề này rất ngu ngốc và có thể được khắc phục rất dễ dàng. Lên nó, bạc.

Là người hâm mộ, chúng ta bị cuốn vào khía cạnh xây dựng đội ngũ và đôi khi mất đi những gì đêm thực sự về. Những chàng trai trẻ này đã làm việc toàn bộ cuộc sống của họ cho thời điểm này. Họ đã mơ về đêm này từ khi họ năm tuổi. Nó là một khoảnh khắc thực sự thay đổi cuộc sống về thể chất, cảm xúc và tài chính. Cái đó là những gì dự thảo NBA là tất cả về.

Tôi không có chuyên gia dự thảo, vì vậy tôi có thể giải thích cách Coby White và Lauri Markkanen sẽ chạy cùng nhau trong mùa giải tới. Nhưng tôi có một sự hiểu biết khá tốt về đánh cắp, tiếp cận và khoảnh khắc. Dưới đây là Giải thưởng Dự thảo NBA 2019 của tôi:

Người của thời đại: David Griffin

Chúng ta đều biết Griffin đã điều khiển con tàu ở New Orleans tốt như thế nào, vì vậy tôi sẽ giữ điều này đơn giản. Pelicans bây giờ có một trong những tài năng trẻ giỏi nhất trong giải đấu và một số lượng lớn các bản nháp trong tương lai. Họ cũng có anh chàng này.

Tôi muốn nói một điều trước khi chúng tôi trao vương miện cho Griffin là lần thứ hai của Masia Ujiri. Tích lũy tài sản không đặc biệt khó khăn, vòng loại giải vô địch bóng đá châu âu 2020 nhưng biến những tài sản đó thành một siêu sao (hoặc hai) và xây dựng một vòng quay tầm cỡ vô địch là vô cùng khó khăn. Chỉ cần hỏi Daniel Ainge, người không bao giờ có can đảm để bóp cò cho một ngôi sao thứ hai và bỏ lỡ cửa sổ cơ hội của mình. .

Ngay bây giờ, không có vấn đề nào trong số đó. New Orleans có Freakin, Zion và một loạt các cầu thủ trẻ vui nhộn, tài năng. Bước một là hoàn thành. Hãy cúi đầu, David Griffin.

Phân bổ tài sản tồi tệ nhất cho người chơi giỏi: Atlanta Hawks

Hawks giao dịch chọn 8, 17 và 35 cho New Orleans để đảm bảo lựa chọn tổng thể thứ 4. Thông thường, tôi là tất cả cho cách tiếp cận của bạn, vòng loại giải vô địch bóng đá châu âu 2020 nhưng trong dự thảo này - nơi tài năng trong phạm vi này cực kỳ phẳng - tôi không hiểu điều đó. Có một cơ hội tốt mà Hunter hoặc (thậm chí tốt hơn) Jarrett Culver sẽ có sẵn ở vị trí thứ 8, vậy tại sao lại bận tâm giao dịch?

Cuối cùng, Hawks mua lại DeAndre Hunter và Cam Reddish. Cả hai người chơi nên phát triển mạnh trong hệ thống Hawks với Trae Young liên tục tìm thấy chúng rộng mở. Thủ tục thanh toán Ringer từ Kevin O hèConnor trên Cách Hawks đang xây dựng đội ngũ của họ xung quanh Young. Nếu Hunter và vòng loại giải vô địch bóng đá châu âu 2020 Reddish pan ra, sẽ không ai nhớ hoặc quan tâm rằng họ đã phung phí một số tài sản để có được chúng.

Trainwreck lớn nhất của một tổ chức: Phoenix Suns

Mặt trời chắc chắn đã làm hỏng bản nháp cho những gì cảm thấy giống như lần thứ triệu liên tiếp. Đây là Sự cố Ross Homan Đêm dự thảo của Suns:

- Traded Pick 6 cho Dario Saric và chọn 11 Cameron Johnson
- Giao dịch một lựa chọn vòng một năm 2020 cho Aron Baynes và chọn 24 ty Jerome
- Traded Pick vòng loại giải vô địch bóng đá châu âu 2020 32 và TJ Warren đến Indiana

Trước khi dự thảo thậm chí bắt đầu, Suns đã giao dịch T.J. Warren và chọn 32 để tạo không gian giới hạn. Họ đã làm một công việc tốt khi giao dịch và mua lại Dario Saric, nhưng lựa vòng loại giải vô địch bóng đá châu âu 2020 chọn của họ ở tuổi 11, Cameron Johnson, là một trong những người kỳ lạ của dự thảo. Anh ấy là một game bắn súng ưu tú với một số khả năng vượt qua, mặc dù tuổi và khả năng phòng thủ của anh ấy hạn chế sự lộn ngược của anh ấy đáng kể. Lựa chọn này thậm chí không đáp ứng nhu cầu của Phoenix. Họ cần những người bảo vệ và Johnson đã giành được sự giúp đỡ của Phoenix ở đó.

Phoenix vòng loại giải vô địch bóng đá châu âu 2020 sau đó đã từ bỏ một lựa chọn vòng một năm 2020 cho Ty Jerome, một khách hàng tiềm năng mà tôi đã xếp hạng trong thập niên 40 vì sự thiếu thể thao của NBA. Anh ấy là một game bắn súng và người qua đường ưu tú, nhưng có những lo lắng nghiêm trọng về cách anh ấy sẽ giữ vững các vận động viên chuyên nghiệp. Đối với những gì cảm thấy như lần thứ triệu, Phoenix đã thất bại trong việc bổ sung tài năng theo cách bất ngờ nhất, Suns-y có thể.
Lớp: f

Ross Homan, dây tân binh

Sự thay đổi nhanh nhất trong triết lý nhóm: Memphis Grizzlies

Thứ tư, thương mại của Mike Conley đã chính thức kết thúc kỷ nguyên Grit ‘N Grind ở Memphis, nhưng người hâm mộ Grizzlies không phải chờ đợi thời gian tiếp theo bắt đầu. Năm ngoái, Grizzlies đã phác thảo Jaren Jackson Jr. tổng thể thứ tư. Nhiều trinh sát đã có Jackson xếp thứ hai trên bảng của họ chỉ sau Luka Doncic. Bản thân Jackson sẽ là một trung tâm nhượng quyền tuyệt vời.

Năm nay, Grizzlies nhảy vào lựa chọn tổng thể thứ hai trong xổ số và bắt cóc Ja Morant. Morant trở thành người chơi đầu tiên Trong lịch sử bóng rổ đại học trung bình 20 điểm và 10 hỗ trợ mỗi trận trong năm ngoái. Anh ấy đã bùng nổ vào hiện trường trong giải đấu NCAA, đăng một dòng Stat-Stat-Stat 17-16-11 vô lý ở vòng đầu tiên của bang Murray State trước Marquette. Sau Zion, Morant trông giống như đặt cược tốt nhất tiếp theo để trở thành siêu sao từ lớp dự thảo này.

Nhưng Grizz weren đã thực hiện chưa. Với sự lựa chọn có được từ Utah trong Trade Conley, Memphis đã có thể chuyển lên từ lựa chọn thứ 23 đến thứ 21 cho Gonzaga, Brandon Clarke. Tôi đã thấy Clarke xếp hạng cao như thứ hai trên nhiều chuyên gia dự thảo của các chuyên gia lớn, vì vậy để nói rằng Grizzlies đã đánh cắp ở đây sẽ là một cách nói lớn. Hơn nữa, anh ấy dự án như một sự phù hợp hoàn hảo bên cạnh Jackson ở tòa án phía trước.

Với Jackson, Morant và Clarke, Grizzlies có cốt lõi của họ. Nếu họ có thể có được và phát triển các game bắn súng và người bảo vệ trên đôi cánh, điều này có thể trở thành một cường quốc của Hội nghị phương Tây trong tương lai gần.

Pokerface tồi tệ nhất: Philadelphia 76ers

Mọi người đều biết Sixers đang nhắm vào Washington, Matisse Thybulle trong vòng đầu tiên. Tất cả mọi người. Boston tận dụng và buộc Philadelphia phải từ bỏ một lựa chọn đầu thứ hai (tổng thể thứ 33) để có được anh ta.

Điều này đã định vị Boston One Slot trước Sixers trong vòng thứ hai. Một lần nữa, theo nghĩa đen, mọi người đều biết Sixers muốn Purdue từ Carsen Edwards. Một lần nữa, người Celt đã đánh cắp anh ta từ Philadelphia, nhưng lần này họ giữ anh ta cho chính mình. Nếu Elton Brand giữ thẻ của anh ấy gần hơn một chút với ngực của anh ấy, bản nháp này có thể trở nên tốt hơn rất nhiều cho một đội Sixers rất cần tài năng giá rẻ.

Á hậu: Golden State Warriors

Phương pháp tiếp cận có sẵn người chơi tốt nhất có sẵn của người chơi hay nhất: Cleveland Cavaliers

Cavs đã phác thảo người bảo vệ quan điểm nhỏ, ghi điểm Darius Garland thứ 5, mặc dù đã có Collin Sexton trong danh sách của họ. Sau đó, họ đã đánh cắp Kevin Porter Jr. với lựa chọn cuối cùng của vòng đầu tiên, người được dự đoán là một lựa chọn muộn. Anh ấy là một người bảo vệ thống trị bóng khác, thêm vào bộ sưu tập Cavaliers bao gồm Garland, Sexton và Jordan Clarkson. Có những vấn đề phù hợp nhất định ở Cleveland, nhưng tôi vẫn thích cách tiếp cận của họ. Phù hợp không quan trọng khi bạn xấu như Cavaliers hiện tại, chỉ tìm kiếm tài năng.

Eustacchio Raulli mang đến một cái nhìn sâu sắc về Cavaliers mới. Người hâm mộ Cavs: Nó chắc chắn xứng đáng với thời gian của bạn.

Tệ nhất là: Bill Simmons ghét dự thảo Celtics,

Dù muốn hay không, Simmons là gương mặt của fandom Celtics. Anh ấy đã nói rõ trong suốt đêm dự thảo rằng anh ấy không phải là một fan hâm mộ của các động tác của Boston.

Tuy nhiên, các ý kiến ??từ dự thảo Gurus mà tôi theo dõi trên Twitter đối lập với Simmons. Max Carlin hoàn toàn yêu thích bản nháp của Celtics, như ông đã phác thảo nơi đây. Họ đã phác thảo khách hàng tiềm năng thứ 12, 4 và 33 của anh ấy với các lựa chọn 14, 24 và 33, trong khi chọn thêm một lần chọn vòng đầu tiên (muộn) vào năm tới. Về cơ bản, điều này là điển hình cho sự khác biệt giữa những người biết dự thảo và những người không ủng hộ. Simmons không giả vờ là bất kỳ chuyên gia dự thảo nào, nhưng Celtics của anh ta đã bị hư hại sau khi Kyrie Irving, tháo dỡ nhượng quyền thương mại yêu dấu của anh ta.

Bên cạnh đó: Tôi ích kỷ tức giận vì Celtics đã đánh cắp anh chàng của tôi Carsen Edwards. Giống như nhiều người hâm mộ bóng rổ, tôi đã yêu Edwards trong giải đấu NCAA. Những điểm nổi bật từ vụ nổ 42 điểm của anh ấy trước các nhà vô địch quốc gia cuối cùng là những thứ của truyền thuyết. Bây giờ, anh ấy trên một trong những đội ít yêu thích nhất của tôi trong giải đấu. Thở dài.

Á hậu:

Cốt truyện không phác thảo điên rồ nhất: Diss theo dõi trận chiến giữa Damian Lillard và Marvin Bagley

Marvin Bagley đã đi trên ESPN từ Đầu tiên lấy Vào buổi sáng của dự thảo chủ yếu để thảo luận về các chủ đề liên quan đến dự thảo. Tại một số thời điểm, Bagley tuyên bố là một rapper giỏi hơn Damian Lillard, người đã sản xuất hai album đầy đủ với lần thứ ba sắp ra mắt. Lillard ngay lập tức bắn trả lại với một cặp bài hát của Diss chống lại Bagley, người đã nhanh chóng trả thù chính mình.

Sự trơ trẽn của Bagley, rất ấn tượng, nhưng tôi nghĩ Lillard đã thắng trận chiến. Mặc dù, Lillard từ lâu đã là cầu thủ yêu thích của tôi trong giải đấu, vì vậy có lẽ tôi đã quá thiên vị để quyết định một người chiến thắng. (Tôi chắc chắn là.)

Tôi không chắc chắn làm thế nào NBA đã đạt đến một điểm mà loại công cụ này là tin tức tiêu đề. Nhưng chúng tôi ở đây và nó vinh quang. #Thisleague

Khoảnh khắc của đêm: Dự thảo bất ngờ của Jordan Bone,

Tennessee, Jordan Bone là một triển vọng dự thảo bên lề với ước mơ nghe tên của anh ta được gọi là sắp chết với mỗi lựa chọn. Chỉ có bốn lựa chọn còn lại trong vòng thứ hai khi anh trai của Bone, bắt đầu có một bài phát biểu nhượng bộ cho đám đông dự thảo của đám đông.

Ngoại trừ một điều buồn cười đã xảy ra giữa giọng nói-xương đã được soạn thảo. Vui lòng dành một phút và xem video này. Tôi hứa nó sẽ là điều tốt nhất bạn xem cả ngày.