Tôi bắt đầu thập kỷ này với tư cách là một học sinh lớp năm và sẽ thoát khỏi nó như một học sinh đại học. Khi tôi già, tôi sẽ nhìn lại thời thơ ấu của mình và chỉ ra ngay bây giờ: 2010 2010. Năm 2010 đã thành lập fandom thể thao của tôi và sẽ mãi mãi định hình cách tôi nhìn thế giới. Tôi thường nhớ lại loạt trận chung kết của Văn phòng Khi Andy nói về việc ước bạn có thể biết khi bạn ở trongNhững ngày xưa tươi đẹp”. Ở đây, tôi đã cố gắng ghi nhớ những ngày thể thao ol tốt trong khi tôi sống trong đó.


Các vận động viên huyền thoại don lồng chỉ đưa ra các số liệu thống kê đáng kinh ngạc trong mùa giải thông thường và gọi nó là một ngày. Họ tiết kiệm tốt nhất khi nó quan trọng nhất: playoffs. Những vận động viên này đã tăng trò chơi của họ lên cấp độ vô song cho toàn bộ phần hậu kỳ, không chỉ là một trò chơi duy nhất. Khai thác anh hùng của họ đã nâng tên của họ lên một tình trạng thần thoại trong truyền thuyết điền kinh. Dưới đây là những màn trình diễn tuyệt vời nhất của năm 2010:

Kemba Walker, 2011

Bước vào giải đấu Big East, UConn cần một hoặc hai chiến thắng chỉ để phá vỡ lĩnh vực giải đấu NCAA năm 68. Họ đã kết thúc lần thứ chín tại Big East, vì vậy giải đấu hội nghị bắt đầu chơi vào chiều thứ ba. "Năm ngày. Năm trò chơi. [và] năm chiến thắng sau đó, được nhấn mạnh bởi Người chiến thắng bước chân mang tính biểu tượng của Walker Chống lại Pittsburgh, UConn đã giành chiến thắng trong giải đấu Big East và kiếm được 3 hạt giống cho điệu nhảy lớn. Walker ghi trung bình 26 điểm, 6,4 rebound, 4.2 hỗ trợ và 2,8 lần đánh cắp mỗi trận trong suốt thời gian đó. Quản lý tải bị nguyền rủa.

Trong giải đấu NCAA, UConn đã đánh bại bang Kawhi Leonard, San Diego, Derrick Williams, Arizona, Brandon Knight, Kentucky và Brad Stevens, Butler Butler trong bốn trận đấu cuối cùng để giành danh hiệu quốc gia. Chúng tôi có thể không bao giờ thấy một người chơi dẫn đầu đội của họ đến Mười một thẳng chiến thắng sau khi chiến thắng. Walker từ năm 2011 tháng 3 Xếp hạng trong môn bóng rổ đại học Pantheon của Championship Run.

Dirk Nowitzki, 2011

Nowitzki đang trên bờ vực của việc chịu thua vĩnh viễn trước những gì Charles Barkley lồng tiếng Danh sách shit ", một danh sách những người chơi tuyệt vời trong lịch sử, những người không bao giờ giành được một chức vô địch. Dan Marino, Karl Malone và Barkley không bao giờ thoát khỏi danh sách này. Tuy nhiên, ở đỉnh của kỷ nguyên siêu đội, Nowitzki và một bộ sưu tập các vai trò người chơi đã theo con đường của họ đến một trong những giải vô địch không đáng kể và có ý nghĩa nhất mọi thời đại và xóa tên Nowitzki từ danh sách shit.

  • Lamarcus Aldridge và Brandon Roy, Blazers? Không vấn đề gì. Sáu trò chơi.
  • Nhà vô địch bảo vệ Kobe Kobe Lakers? Chỉ cần làm sạch mùa xuân. Quét.
  • KD/Russ/Harden Thunder? Giống như lấy kẹo từ em bé. Năm trò chơi.
  • Các nhiệt chính? Họ nói áp lực tạo ra kim cương [nhẫn]. Sáu trò chơi.

Trong trò chơi một trong những trận chung kết của Hội nghị phương Tây, Nowtizki Ghi 48 điểm Trong một vụ bắn 12-15 vô lương tâm và 24-24 từ vạch ném miễn phí, tỷ lệ bắn đúng 93,9%. Anh ta đã bỏ 40 mảnh nữa trong trò chơi năm với 75,2 TS%.

Trong trận chung kết, Nowitzki trung bình 26 điểm và gần 10 rebound mỗi trận. Mavericks của anh ấy Phá vỡ LeBron James. Championship Championship Championship năm 2011 đã xác nhận di sản của anh ấy và đưa anh ấy vào một Cấp mới trong hệ thống phân cấp danh vọng của Hội trường NBA.

David Ortiz, 2013

Trong loạt phim Liên đoàn Mỹ, Ortiz đã xé nát Tampa Bay Rays. Anh ta đã đạt được 5 cú đánh trong 13 lần tại Bats và theo Game 3, Rays đã quyết định có đủ và đưa anh ta ba lần. Ortiz đã đấu tranh trong ALCS, tuy nhiên, anh ta đã đưa ra ly hợp khi đội của anh ta cần nó nhất. Detroit đã tham gia Game 1 và giữ tỷ số dẫn trước 5-1 vào hiệp thứ 8 của Game 2, cho đến khi Big Papi ra mắt một slam lớn Để buộc trò chơi.

Nói Ortiz đã bốc cháy trong World Series sẽ là một sự đánh giá thấp tội phạm. Anh ta đã thắt 11 lần trong 16 cú dơi. . Trong chiến thắng cloinching loạt Boston trong Game Six, Ortiz đã cố tình đi bộ ba lần và đã vẽ một phần tư. Các Hồng y thực sự không có câu trả lời cho anh ta. Ortiz đã đánh .353 và có OBP là 0,500 trong một Hiệu suất hậu kỳ cho các lứa tuổi.

Madison Bumgarner, 2014

Những người khổng lồ hầu như không lẻn vào vòng playoff vào năm 2014 và phải chơi trong một trò chơi thẻ hoang dã loại bỏ. Bumgarner không bao giờ để Cướp biển Pittsburgh có cơ hội; Anh ta đã ném một trò chơi hoàn chỉnh, đóng cửa bốn lần với mười lần tấn công. Trong trò chơi, một trong những NLCS, Bumgarner đã hoàn thành thêm 7,2 hiệp bốn cú đánh, đóng cửa. Bumgarner đã giành được vé World Series của Giants, với tám hiệp, trong khi cho phép ba lần kiếm được trong trò chơi Five Start của mình. Nhưng Fall Classic 2014 là nơi huyền thoại của Madison Bumgarner thực sự hình thành.

  • Trò chơi một: Bảy hiệp, ba lần truy cập, năm lần tấn công, một lần chạy cho phép. Thắng lợi.
  • Trò chơi năm: Hoàn thành trò chơi đóng cửa, bốn lần truy cập, mười lần tấn công. Thắng lợi.
  • Trò chơi bảy: Năm hiệp, hai lần truy cập, bốn lần tấn công, lưu. Thắng lợi. Nhà vô địch.

Sau một trò chơi hoàn chỉnh 117 pitch trong Game Five, Bumgarner đã xuất hiện trong trò chơi bảy. Trong hai ngày nghỉ ngơi, chúng tôi nghĩ rằng Bumgarner có thể có một hoặc hai hiệp ở anh ta nếu những người khổng lồ thực sự cần phải thoát khỏi một mứt. Năm hiệp của bóng chày đóng cửa sau đó, Người khổng lồ là những nhà vô địch World Series. Tổng số của Bumgarner World World Series là thế giới khác: 21 hiệp, chín cú đánh, một lần chạy được phép, một lần đi bộ, 17 lần tấn công.

Von Miller, 2016

Thật khó để loại trừ cuộc chạy playoff Joe Flacoo, 2012 (thực sự không phải là người), nhưng những nỗ lực siêu phàm của Miller, để mang theo một chiếc Peyton Manning vũ trang mì cho Super Bowl đảm bảo sự hiện diện của anh ấy trong danh sách này. Anh ta sở hữu Tom Brady trong trò chơi AFC Championship, tăng 2,5 bao tải, hai cú tắc bóng và đánh chặn. Trong Super Bowl, anh ta đã phá vỡ ý chí của giải đấu MVP Cam Newton với thêm 2,5 bao tải và hai bao tải bắt buộc, một trong số đó dẫn đến một cú chạm bóng. Bóng đá là môn thể thao đội cuối cùng, đặc biệt là về phía phòng thủ của quả bóng. Tuy nhiên, sự thống trị của Miller, tỏa sáng sáng hơn bất kỳ ai khác trong năm 2016.

LeBron James, 2016

Đặt tên cho một sự phản đối từ thập kỷ này (trừ năm 2011) và có một trường hợp cho LeBron trong danh sách này. Màn trình diễn tốt nhất của anh ấy đến vào năm 2016, khi anh ấy dẫn dắt Hometown Cavaliers đến Giải vô địch đầu tiên của thành phố trong 52 năm.

Cavs đã giành chiến thắng trong mười trận đấu playoff đầu tiên của họ và tham gia trận chung kết 12-2, nơi họ đã gặp các chiến binh Golden State 73-9 trong trận chung kết. Các đồng đội của All-Star Kyrie Irving và Kevin Love lần này đã khỏe mạnh, nhưng Cavs vẫn tụt lại sau 3-1 trong loạt trận. Không có đội nào từng trở về sau thâm hụt 3-1 trong trận chung kết NBA.

LeBron sườn 41 điểm, mười sáu rebound, bảy hỗ trợ, ba lần đánh cắp và ba khối, cũng như Irving sở hữu 41 điểm đã buộc một trò chơi sáu. Trong trò chơi Cavs Six Victory, LeBron đã thêm 41 điểm, mười một rebound, bốn hỗ trợ và ba lần đánh cắp.

Đối mặt với một trò chơi bảy trong môi trường đường bộ khó khăn nhất của NBA, LeBron đã đóng góp gấp đôi gấp đôi 27 điểm, mười một rebound và mười một hỗ trợ. Chỉ còn chưa đầy hai phút, LeBron đã thực hiện vở kịch của sự nghiệp; của anh Chữ ký Chasingown Block của Andre Iguodala giữ trò chơi gắn liền ở mức 89. Irving từ bước ba con trỏ Trên Stephen Curry đã đưa Cavs vượt lên dẫn trước với 53 giây còn lại và Lebron ném ném miễn phí với mười giây còn lại đóng băng trò chơi.

LeBron James, đứa trẻ từ Akron, đã vượt qua thâm hụt 3-1 và cuối cùng đã thực hiện lời hứa vô địch của mình.

Deshaun Watson, 2017

Có một lý do khiến Dabo Swinney so sánh Watson với Michael Jordan. Trong Giải vô địch quốc gia 2016, Watson đã ném cho 405 yard và bốn lần chạm bóng, trong khi thêm 73 yard trên mặt đất. Những chú hổ của anh ta rơi xuống chiếc Crimson Tide 45-40 hùng mạnh, nhưng làm thế nào có ai có thể đổ lỗi cho Watson?

Vào năm 2017, Watson đã đưa những chú hổ của mình trở lại Giải vô địch quốc gia để tái đấu chống lại Crimson Tide. Lần này, Watson sẽ không bị từ chối. Anh ta đã ném cho 420 yard, ba lần chạm bóng và thêm 43 yard và điểm trên mặt đất. Của anh Đèo chạm vào Hunter Renfrow Với một giây còn lại đã được chứng minh là người chiến thắng trò chơi. Watson không cần một chiếc cúp Heisman để xác nhận thành công của trường đại học của mình; Thay vào đó, anh ấy có một chiếc nhẫn.

Tom Brady, 2017

Người đàn ông đã chơi trong tám trận đấu AFC Championship liên tiếp và năm Super Bowls trong thập kỷ này - anh ta đã lập danh sách này bằng cách này hay cách khác. Vào năm 2017, Brady đã ném cho 384 yard và ba lần chạm bóng trong trò chơi vô địch AFC. Trong Super Bowl, anh đã thêm 466 yard và hai lần chạm bóng trong chiến thắng trở lại huyền thoại 28-3 của Patriots trước Falcons. Ở tuổi 39, Brady đã giành được danh hiệu Super Bowl thứ sáu của mình, xếp hạng cùng với chuỗi trận đấu 56 trò chơi của Dimaggio, như một kỷ lục hoàn toàn không thể phá vỡ.

Alex Ovechkin, 2018

Một người đàn ông khác trên đỉnh của việc tham gia vào danh sách Shit, Ovechkin đã làm giảm danh tiếng vòng playoff của mình trên đường để giành chiến thắng tại Stanley Cup 2018. Anh ta có tổng cộng 27 điểm và 15 bàn thắng trong phần hậu kỳ. Anh ấy đã ghi được ít nhất một điểm trong 19 trong số 24 trận đấu và trong cả năm trận đấu của trận chung kết Stanley Cup. Ovechkin từ Nâng cảm xúc của chiếc cốc gửi ớn lạnh theo cột sống của bạn. Nó thể hiện tất cả mọi thứ Ovechkin đã trải qua để đạt đến đỉnh cao tuyệt đối của khúc côn cầu.

Kawhi Leonard, 2019

Toronto Star/Rick Madonik

Các bài hát thời gian ngắn lâu năm đã thu hút được Leonard trước mùa giải 2019. Ông đã đưa ra một hào quang của sự tự tin và một tâm lý vô địch vào Toronto. Trong trò chơi một trong các trận bán kết của Hội nghị Đông, Leonard đã đăng 45 điểm (80,8 TS%) và 11 rebound trong chiến thắng của Raptors. Trong trò chơi làm câu tục ngữ Toronto Toronto, trong khi kéo dài 2-1 trong loạt trận, Leonard đã giảm 39 điểm (77,1 ts%), 14 rebound và 5 hỗ trợ cho cả loạt. Trong trò chơi bảy, tốt, Chúng ta đều biết bắn.

Raptors đã tụt lại phía sau MVP Giannis Antetokounmpo, Bucks 0-2 trong trận chung kết Hội nghị Đông, nhưng Leonard đã dẫn dắt Raptors tới bốn chiến thắng liên tiếp để cuối cùng đã đẩy Raptors đau khổ qua bướu. Toronto đã giành được chức vô địch đầu tiên của nhượng quyền thương mại trong sáu trận đấu trên các chiến binh tốc ký không thể chối cãi. Tuy nhiên, Raptors đã thắng ba trong bốn trận đấu đầu tiên trước khi Kevin Durant trở lại ngắn ngủi trong Game Five và Golden State vẫn có MVP nhất trí trong đội của họ.

Nhiệm kỳ của Leonard, ở Toronto có thể chỉ kéo dài một mùa, nhưng không thể thay đổi thành phố Toronto, và được cho là giải đấu, mãi mãi. Mặc dù mang một gánh nặng tấn công đáng kể, Leonard gần như đã đăng 50/40/90 chia tách bắn, trong khi trung bình 30,5 điểm, 9,1 rebound, 3,9 hỗ trợ và 1,7 lần đánh cắp mỗi trò chơi cho toàn bộ sự phản công.


Đề cập đáng kính

Joe Flacco, 2012: Trung bình 285 yard và 2,75 lần chạm bóng mỗi trận mà không ném đánh chặn trong bốn trận đấu playoff.

Anthony Davis, 2012: Tính trung bình 13,7 điểm, 12,3 rebound, 3.0 hỗ trợ, 1,2 lần đánh cắp và 4,8 khối mỗi trận trong giải đấu NCAA.

Tom Brady, 2015: Trung bình 307 yard và 3,67 lần chạm bóng trong ba trận đấu playoff.

LeBron James, 2015: đã dẫn đầu tất cả người chơi (trong cả hai đội) trong trận chung kết với 35,8 điểm, 13,3 rebound và 8,8 hỗ trợ mỗi trận (trận chung kết bị mất).

Sidney Crosby, 2017: Tổng cộng có 27 điểm trong phần hậu kỳ và bảy điểm trong trận chung kết Stanley Cup.

Kevin Durant, 2017: Tính trung bình 35,2 điểm mỗi trận trong trận chung kết và ghi ít nhất 30 điểm trong cả năm trận đấu.

LeBron James, 2018: Tính trung bình 34,0 điểm, 9,1 rebound, 9.0 hỗ trợ, 1,4 lần đánh cắp và 1,4 khối mỗi trận cho toàn bộ phần hậu kỳ (trận chung kết bị mất).

Stephen Giorgburg, 2019: 5-0, 36,1 hiệp đấu, 47 lần tấn công, 1,98 ERA