Tuần 2 có thể được xác định bởi tiềm năng cuối cùng của một số tiền vệ kỳ cựu. Ben Roethlisberger được thực hiện cho mùa giải với chấn thương khuỷu tay và Drew Brees sẽ bỏ lỡ khoảng sáu tuần do ngón tay cái bị thương. Eli Manning mất việc cho Daniel Jones, nhượng lại thời kỳ Danny Dimes ở New York. Trong khi Brees chắc chắn sẽ trở lại nổi bật với bóng đá, không có sự đảm bảo nào như vậy cho Roethlisberger và Manning.

Ồ, và Patrick Mahomes đã ném cho 278 yard và 4 lần chạm bóng trong một phần tư. Tôi cảm thấy đó là đáng để đề cập.

Câu trả lời cho năm câu hỏi của tôi

Lamar Jackson và Kyler Murray, (quý IV) có thể biểu diễn bền vững trong tuần không?

Jackson chỉ gấp ba lần trong sáu yard trong tuần 1, nhưng đã nổ tung trong 120 yard trên mặt đất trong tuần này. Anh ta cũng tiếp tục thể hiện năng lực vượt qua của mình với 272 sân. Jackson thành lập a Hồ sơ NFL mới trong hầu hết các sân vượt qua với hơn 120 sân ào ạt. Murray chỉ trở thành Tiền vệ thứ tư từ trước đến nay Với màn trình diễn 300 sân liên tiếp trong hai trận đấu đầu tiên của anh ấy. Anh ấy đã kết thúc với 349 sân chuyền, nhưng không có cú chạm bóng khi Hồng y đá ba bàn thắng báng bổ từ bên trong đường 5 sân.

Trong hai tuần, các tiền vệ trẻ năng động đã vượt quá gần như tất cả các kỳ vọng. Các màn trình diễn phá kỷ lục có thể chậm lại, nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra Jackson và Murray là các tiền vệ nhượng quyền thực sự.

Kirk Cousins ??có thể giành chiến thắng trong một trò chơi phân chia quan trọng trên đường không?

Trong một từ: Không. Người Viking thua Packers 21-16 và anh em họ xứng đáng có nhiều sự đổ lỗi. Anh ta đã hoàn thành 44% số đường chuyền của mình trong 230 yard, một lần chạm bóng, một lần bị mất và hai lần đánh chặn, trong đó có một lựa chọn phá vỡ trong Endzone chỉ với năm phút còn lại. QBR của anh ta hầu như không vượt quá thời gian của hợp đồng được đảm bảo đầy đủ (4.0).

Dalvin Cook không thể thực hiện hành vi phạm tội của người Viking như Adrian Peterson đã làm vào năm 2012, anh ta cũng không phải. Anh em họ không phải là Christian Ponder, nhưng anh chắc chắn đang chơi như nó.

Ai là người thực sự ở AFC South?

Các trận đấu Nam AFC của Tuần 2 đã diễn ra chính xác như thế nào tất cả chúng ta mong đợi. Người Texas và Colts giành được ba điểm kết hợp. Houston, Indianapolis và Tennessee đều xuất cảnh Tuần 2 với các kỷ lục 1-1, với Jacksonville ở vị trí đúng đắn trong tầng hầm với 0-2-2.

Chúng tôi không biết gì cả.

Con gấu có thể tấn công hồi phục?

Về mặt kỹ thuật có, bởi vì Bears đã giành chiến thắng và cải thiện sân mỗi lần chơi từ 3,9 đến 4,9. Tuy nhiên, không ai có thể nói rằng hành vi phạm tội của Bears đã tiếp cận từ xa, trong tuần 2. Chicago đứng thứ 26 trong Bóng đá bên ngoài DVOA tấn công Qua hai tuần (thứ 29 sau tuần 1), nhưng họ xếp thứ 21 mùa trước. Họ đã cải thiện, vâng, nhưng có nên cải thiện từ bảng xếp hạng 21 trong mùa thứ hai của Matt Nagy không?

Một mặt, tôi có những lo ngại nghiêm trọng về Mitchell Trubisky và Bears tấn công tổng thể. Mặt khác, đối thủ của Bears (Packers, Broncos) có hàng phòng thủ thực sự tốt. Chúng ta cần nhìn thấy nhiều hơn, nhưng những lá cờ đỏ đang vẫy trực tiếp trước mắt chúng ta.

Năm ngoái, trò chơi NFC NFC Championship sẽ là động lực hay sự xao lãng cho các Thánh?

Donith nói rằng tôi đã không cảnh báo bạn. Tại đây, những gì mà Cameron Jordan đã nói sau những gì Saints, Saints đã nói sau trận đấu.

Jordan vẫn còn tức giận sau trận đấu, thậm chí còn đề cập đến các refs với tư cách là The Foot Locker, và nói rằng một số thành viên của phi hành đoàn điều hành có thể đã ở trong một thập kỷ trước của họ.

ESPN.com

Một vài điều đã đi ngược lại với New Orleans trong trò chơi này. Brees đã thoát ra sớm trong trò chơi và (một) lỗi điều hành có thể khiến họ phải trả giá. Tôi không quan tâm. Các Thánh dường như đã bỏ cuộc sau lỗi điều hành và Rams gần như đã giành được hai mươi. New Orleans lặng lẽ (thực ra, những lời phàn nàn của họ đã cực kỳ ồn ào) đã trở thành đội bóng yêu thích nhất của tôi trong giải đấu.

Thật hay hư cấu

Dak Prescott là một ứng cử viên MVP.

Thực tế. Prescott đang hưng thịnh dưới hành vi phạm tội hiện đại của Kellen Moore. Trước mùa giải, bảo lưu duy nhất của tôi về Cowboys là sự không chắc chắn của Moore như một điều phối viên tấn công lần đầu tiên. Bất kỳ và tất cả nghi ngờ đều biến mất hoàn toàn. Dallas là một ứng cử viên Super Bowl hợp pháp-được cho là yêu thích trong NFC-và Prescott sẽ là đặt cược không phải là Mahomes của tôi cho MVP vào thời điểm này.

Các vị thánh được thực hiện mà không có Drew Brees.

Viễn tưởng. Brees sẽ chỉ bỏ lỡ khoảng sáu tuần và các vị thánh đang ở trong một bộ phận khủng khiếp. Atlanta sẽ không thể dự đoán hàng tuần. Tuần này, họ sẽ hạ gục một ứng cử viên Super Bowl. Tiếp theo, họ sẽ rơi vào các Hồng y chết tiệt. Tôi thậm chí không cần đề cập đến Panthers hoặc Buccaneers.

Không cần phải nói, các Thánh sẽ cần phải nổ tung mà không cần Brees bỏ lỡ cuộc tranh luận. Sau khi làm cho Teddy Bridgewater, tiền vệ dự phòng được trả lương cao nhất của giải đấu, mọi thứ tốt hơn là không nổ tung ở New Orleans.

Sau khi bắt đầu 2-0, San Francisco 49ers là các ứng cử viên playoff.

Viễn tưởng. 49ers là một trong ba đội NFC West (Rams và Seahawks) với những kỷ lục hoàn hảo. Ngoài ra, cuộc đua thẻ hoang dã trông khó khăn hơn bao giờ hết. Dallas và Philadelphia dường như là những ổ khóa phản đối (trừ khi các chấn thương của Philadelphia tiếp tục gây ra). Các Rams và Seahawks đã nói ở trên sẽ sớm biến mất. Falcons và người Viking sẽ quanh quẩn cho đến khi kết thúc.

San Francisco đánh bại Buccaneers và Bengals; Hãy để không bắt đầu nâng bất kỳ biểu ngữ nào.

Các Steelers được thực hiện mà không có Ben Roethlisberger.

Thực tế. Sự thật mà nói, mùa Pittsburgh, đã mọc lên trên bờ vực ngay cả với Big Ben. Họ đã rơi hai trò chơi phía sau Raven trong sư đoàn, điều này cảm thấy không thể vượt qua khi xem xét các quạ đã chơi tốt như thế nào. Steelers cũng có thể #Tankfortua-chờ đã, họ vừa giao dịch lựa chọn vòng một của họ?

Bây giờ tôi đã nhận được mini đó ra khỏi ngực, cho phép tôi đưa ra câu trả lời chính xác: viễn tưởng. Nó chỉ có tuần thứ 3! Pittsburgh đã giải quyết điểm yếu lớn nhất của họ bằng cách mua Minkah Fitzpatrick và có một cơ hội khác không rằng Mason Rudolph có thể là một cải tiến đối với Roethlisberger già. Nếu Pittsburgh thua các trận đấu liên tiếp cho những người yêu nước và Seahawks trong tuần 7-8 hoặc 12-13, thì đây thậm chí sẽ là một cuộc trò chuyện.

Chỉ có Cá heo và Jets đang chơi cho năm 2020 trong AFC. Trong khi Steelers đã hy sinh một số lợi nhuận cho lỗi, cuộc đua playoff vẫn mở rộng. Nói về….

Sau khi bắt đầu 2-0, Buffalo Bills là các ứng cử viên playoff.

Trước khi bất cứ ai thực hiện song song với những gì tôi vừa nói về San Francisco, cuộc thi của Bills, trong AFC Pales so với 49ers, trong NFC, như sẽ chỉ ra. AFC South có thể sẽ đánh đập nhau. Các bộ sạc bị suy giảm bởi chấn thương. The Steelers mất Roethlisberger và Browns có rất nhiều vấn đề nhất quán.

Buffalo có một cú sút hợp pháp vào một bến thẻ hoang dã. Họ được huấn luyện tốt và chơi phòng thủ xuất sắc. Bất chấp sự dè dặt của tôi về Josh Allen, Buffalo không yêu cầu anh ta làm quá nhiều. Các hóa đơn có một lịch trình tương đối yếu còn lại (các trò chơi chống lại Bengals, Jets, Redskins và Dolphins hai lần). Nếu họ thắng những trò chơi đó, họ sẽ chỉ cần tìm thêm ba chiến thắng để đạt được mười chiến thắng - chín chiến thắng thậm chí có thể là đủ.

Tôi thậm chí có thể tin rằng tôi chỉ nói rằng các hóa đơn là các ứng cử viên playoff với Josh Allen ở vị trí tiền vệ. Anh ấy hiện cũng bắt đầu trong đội ngũ tưởng tượng của tôi. Josh đụ Allen. Cái quái gì đang diễn ra vậy?

Cá heo là đội tồi tệ nhất trong lịch sử NFL.

Cho đến nay, thực tế. Hãy dành một chút thời gian và tiêu hóa chủ đề Twitter sau đây. Nó có giá trị đọc.

Giải thưởng Tuần 2

Người chơi của tuần: Patrick Mahomes

Chống cầu thủ trong tuần: Cam Newton

Đội của tuần: Atlanta Falcons

Chống đội trong tuần: Miami Dolphins (làm quen với điều này)

Tiêu đề sáng thứ Hai: Tôi dự đoán vào tối chủ nhật Rằng tiêu đề hàng đầu sẽ là một trong những người Dolphins có thể là đội tồi tệ nhất trong NFL (Pro Sports?) Lịch sử hay sự thống trị của Jackson/Mahomes League và Tuần 3 phù hợp. Tôi nghĩ rằng tôi đã đóng đinh nó.

Chơi trong tuần: Julio Jones. Không cần phải nói, bóng đá đêm chủ nhật đã giao nó chia sẻ của các vở kịch ly hợp. Các cú ném của Carson Wentz, ấn tượng hơn, nhưng Jones, bắt và chạy theo nghĩa đen đã giành chiến thắng trong trò chơi.