Tôi không cho một cái chết tiệt nếu NFL thêm một trò chơi thứ 17, đây là dấu ấn của mùa giải-điều đó có nghĩa là đây là thời điểm hoàn hảo để lùi lại một bước,

1. Kyler Murray: Siêu sao

Các trận play -off bóng chày đã đến, và Murray cũng vậy. Được coi là một cuộc đua ba đội giữa Rams, Seahawks và 49ers, nhưng đó là các Hồng y của Murray Murray, những người thấy mình đứng trên đội bóng với tỷ số 4-0 sau khi vượt qua Rams ở Los Angeles.

Những lo ngại về việc Kliff Kingsbury, thiếu sự sáng tạo đã biến mất, nhưng Murray có thể biến nước lấp lánh thành sương núi. .

Murray là MVP không thể phủ nhận trong bốn tuần; Anh ấy đã làm mọi thứ cho Arizona. Tôi không biết mức cao này sẽ kéo dài bao lâu, nhưng giải đấu tốt hơn với Stewie Griffin Chơi như thế này.

2. Cowboys là Dem Boyz

Sự mất mát đơn độc của Dallas, đã đến với một mục tiêu thứ hai cuối cùng cho các nhà vô địch bảo vệ trong đêm khai mạc. Dak Prescott đã được giật gân khi trở lại sau mùa giải trước chấn thương mắt cá chân, hoàn thành hơn 75% số đường chuyền của anh ấy đến giai điệu tám mét mỗi lần thử. Có một chỗ cho tất cả mọi người về hành vi phạm tội này để ăn; Amari Cooper, Ezekiel Elliot, Ceedee Lamb, Dalton Schultz và Tony Pollard đều có những khoảnh khắc tuyệt vời trong mùa giải này.

Hành vi phạm tội được cho là tốt, thậm chí tuyệt vời. Kỳ vọng thấp hơn nhiều ở phía bên kia của quả bóng, nhưng hàng phòng ngự của họ là một sự mặc khải cho đến nay - và bởi một sự mặc khải, ý tôi là khá tốt. Trevon Diggs đã nổi lên như một góc khuất tiềm năng, tăng lên năm lần đánh chặn thông qua bốn trò chơi. Tôi không biết vị trí nào Micah Parsons chơi, nhưng có rõ ràng thứ gì đó ở đó.

Với một hành vi phạm tội ưu tú - thứ tư trong EPA/Play và đầu tiên về tỷ lệ thành công, theo RBSDM.com - Phòng thủ chỉ cần không hôi thối. Dựa trên những gì chúng tôi đã thấy cho đến nay, Cowboys là ứng cử viên Super Bowl hợp pháp. Họ là lựa chọn của tôi để kiếm tiền tạm biệt trong NFC.

3. Buffalo Bullies

Khoản lỗ của Bills Tuần 1 đối với Steelers sẽ đi xuống là kết quả không thể hiểu được nhất của mùa giải. Kể từ trò chơi đó, các hóa đơn là 3-0 với chiến thắng 35-0, 43-21 và 40-0. Hãy để tôi lặp lại những điểm đó một lần nữa: 35-0 trên Miami. 43-21 trên Washington. 40-0 trên Houston. Được cho phép, những đội đó không tốt - tất cả - nhưng các đội tuyệt vời đã đánh bại các đội xấu.

Ngoài tuần thứ 3, hành vi phạm tội của Bills đã giống như Juggernaut từ năm 2020. Việc họ có trở lại mức độ thành thạo như vậy hay không. Ở đó, không cần phải suy đoán nếu quốc phòng có hợp pháp hay không vì các dự luật đến Kansas City trong Tuần 5. Nói về một bài kiểm tra Litmus.

4. Don Tiết quên Patrick Mahomes

Nói về các tù trưởng: Vâng, các tù trưởng là 2-2 và ở vị trí cuối cùng trong bộ phận của họ-một bảng xếp hạng Browns-Ravens-Chargers không chính xác là lịch trình dễ tưởng tượng nhất-nhưng đó không phải là lỗi của họ.

Tôi biết tôi viết gần như mỗi tuần về việc Mahomes đáng kinh ngạc như thế nào, Nhưng anh ấy tốt như vậy; anh ấy là Ném những cú chạm bóng dưới lòng Chỉ để cho vui. Anh tình cờ ném năm lần chạm bóng trong tuần 4, hiệu suất phần trăm thứ 98 trong tổng số EPA kể từ năm 2010 mỗi RBSDM.com. Mahomes là tiền vệ tốt nhất trong bóng đá kể từ ngày anh ấy đảm nhận công việc bắt đầu. Trong thực tế, của anh ấy QBR của 82,9 Năm nay không chỉ là người giỏi nhất trong giải đấu bởi một biên độ lớn (Stafford đứng thứ 2 với 76,6), nó tốt hơn so với mùa MVP 2018 của anh ấy (80.3).

RBSDM.com

Donith hiểu sai về tôi: Thành phố Kansas không hoàn hảo. Tôi đã nói một vài lần rằng khi bạn có một hành vi phạm tội ưu tú, bạn chỉ cần phòng thủ để có năng lực. Vâng, các tù trưởng don lồng có một trong số đó. Họ đã có được sự tấn công tốt nhất của giải đấu và phòng thủ tồi tệ nhất. Chúng tôi đã thấy những điều phòng thủ của họ ra trong mùa trước, vì vậy don don từ bỏ chúng.

Mặt khác, chúng ta có chắc là họ có thể chỉ giành được ba trận đấu playoff liên tiếp như 45-38 không? Tôi chắc chắn là địa ngục không tính ra khả năng đó.

5. Thời gian hợp đồng cho Lamar Jackson và Baker Mayfield

Mùa mở rộng của nó cho lớp học tiền vệ 2018. Cho đến nay, chỉ có Josh Allen và Bills đã đồng ý với một thỏa thuận dài hạn. Đương nhiên, Panthers muốn thấy Sam Darnold chơi bóng đá sans Adam Gase trước khi đặt bút lên giấy, mặc dù họ đã chấp nhận lựa chọn năm thứ năm của anh ấy trước mùa giải. Tôi không chắc chắn những gì mà LỚN mất quá nhiều thời gian cho Josh Rosen Cung cấp tờ, mặc dù.

Điều đó để lại lựa chọn tổng thể đầu tiên, Baker Mayfield và lựa chọn tổng thể thứ 32, Lamar Jackson. Một trong hai người chơi có thể đã ký hợp đồng nhiều năm vì lý do này và rất ít người sẽ đánh một con mắt, nhưng cả Cleveland và Baltimore đều do dự vì những lý do khác nhau.

Tại Baltimore, Jackson dường như đang đàm phán gia hạn của riêng mình. Bomani Jones đã xây dựng chủ đề đó theo cách hùng hồn và sắc thái hơn tôi có thể, nhưng ý chính của tình huống là không có nhiều thời gian để đàm phán hợp đồng khi bạn bận rộn chơi tiền vệ cho một đội bóng đá chuyên nghiệp. Jackson là một cựu MVP và đang xuất sắc trong mùa giải này mặc dù một dòng tấn công tầm thường và tài năng vị trí kỹ năng tồi tệ xung quanh anh ta; Anh ta sẽ có giá trị bất kỳ số nào mà Quỷ đỏ trả cho anh ta.

Mặt khác, Cleveland đã miễn cưỡng trao cho Mayfield một phần mở rộng và sự do dự đó đã được hiển thị đầy đủ vào Chủ nhật. Mayfield đã đấu tranh suốt cả ngày, bao gồm cả Odell Beckham Jr. mất tích trong một cú chạm bóng rộng, mở rộng. Andrew Berry và đồng. Nhìn thấy tương lai tiềm năng của họ bên lề đối nghịch, nơi những người Viking Minnesota đã chảy máu tài năng mỗi mùa kể từ khi trả cho Kirk Cousins ??The Big Bucks. 

Cleveland không muốn lặp lại những sai lầm của Los Angeles và Philadelphia với các lựa chọn năm 2016 của họ, Jared Goff và Carson Wentz, tương ứng. The Browns dường như đang chờ đợi Mayfield chứng minh rằng anh ta có thể dẫn dắt đội sâu vào thế giới, đó là vấn đề: Đó chính xác là lý do tại sao LA và Philly trả tiền Goff và Wentz!

Người ta có thể tranh luận về sự hoài nghi của Browns, ở Mayfield chứng tỏ lý do tại sao họ không nên cho anh ta một phần mở rộng đắt tiền. Hãy nhìn xem, tôi yêu tính cách và sự rung cảm của Mayfield và tất cả những thứ đó. Nhưng trong một hội nghị với Mahomes, Allen và Herbert, và trong một bộ phận với Jackson, một người quản lý trò chơi sẽ không cắt nó, chứ đừng nói đến một người quản lý trò chơi với một mức lương khổng lồ.

Cả Cleveland và Baltimore đều ngồi ở mức 3-1. Jackson đã đặt những con quạ lên lưng trong khi Browns, đôi khi, đã giành chiến thắng bất chấp Mayfield. Cuộc đua AFC North và ý nghĩa của nó đối với các tài khoản ngân hàng của Jackson và Mayfield, có thể là câu chuyện kể số một mà tôi đã xem phần còn lại của mùa giải.

6. Rookie QB xem

Cho đến Tuần 4, tiền vệ tân binh duy nhất có chiến thắng là Mac Jones, người đã đánh bại tân binh Zach Wilson trong Tuần 1. Cần phải nói rõ ràng: họ là tân binh. Điều này sẽ mất thời gian, ngay cả đối với các tài năng thế hệ như Trevor Lawrence.

Lawrence: Jaguars thua 15 trận liên tiếp để đóng cửa mùa trước. Cho dù Lawrence vĩ đại đến thế nào tại Clemson, anh sẽ không thể nâng cao đội bóng này, đặc biệt là với một huấn luyện viên trưởng tân binh ở Urban Meyer (hiện tại). Thứ Năm tuần trước, Lawrence đã lóe lên mọi kỹ năng khiến anh trở thành triển vọng tiền vệ duy nhất cách đây nửa thập kỷ. Hãy kiên nhẫn, người hâm mộ Jags. Anh ấy là thỏa thuận thực sự.

Wilson: Các máy bay phản lực là máy bay phản lực ở mức độ N hèth mùa này. Trong ba tuần, Wilson là tiền vệ tồi tệ nhất trong NFL bằng một dặm, mất 0,35 EPA/chơi mỗi RBSDM.com. Anh ấy đã hồi phục một chút trong Tuần 4, trung bình. Anh ta lóe lên tài năng cánh tay của mình với một vài quả bóng lố bịch, nhưng cũng ném một vài người gãi đầu cổ điển. Tôi đã có niềm tin vào Mike Lafleur để mang các khái niệm hiện đại đến New York, nhưng điều đó đã không xảy ra. Cho đến nay, tất cả những gì chúng ta biết về Wilson là anh ta kiên cường; Phải mất sự kiên trì để chơi tồi tệ như anh ấy đã làm trong ba tuần và tự tin đi ra phía bên kia. 

Cây thương: Chúng tôi chỉ thấy Lance trong một số ít các trận đấu và nửa sau của trận thua tuần thứ 4 của họ trước Seattle. Cầu thủ 21 tuổi này đã nhìn chính xác cách bạn mong đợi một đứa trẻ 2000 tuổi với khả năng thể chất to lớn và trải nghiệm tối thiểu. Anh ấy sẽ phá vỡ và chuyển đổi một chiếc 4 và 10 hoặc đánh Debo Samuel cho một TD 76 yard ra khỏi hư không. Vở kịch tiếp theo, anh ta trông giống như một con nai trong đèn pha. Có rất nhiều thứ để thêm vào trò chơi Lance, vì anh ấy thực sự đã chơi nhiều. Với việc Jimmy G có khả năng phải ngồi ngoài trong vài tuần, tôi đã ngây ngất khi thấy Lance trông như thế nào trong một trò chơi tấn công được lên kế hoạch cho anh ta (và không chỉ vì Trey Lance của tôi bắt đầu bởi SF Bye Tuần đặt cược là một cách kỳ diệu sẽ xảy ra.)

Lĩnh vực: Matt Nagy nhượng lại nhiệm vụ chơi chơi cho Bill Lazor và đột nhiên Justin Fields trông giống như, tốt, Justin Field. Lựa chọn tổng thể thứ 11 đã thực hiện một vài cú ném ngoạn mục chống lại Lions trong Tuần 4 mà Andy Dalton không thể thực hiện với một người chơi được tạo ra trên Madden. Người hâm mộ Bears đã bao quanh Kellen Moore, Joe Brady và Brian Daboll như cá mập trong nước đẫm máu - và họ nên như vậy. Các lĩnh vực quá tốt để lãng phí dưới sự dạy dỗ của Nagy.

Jones: Cựu hiệu trưởng trường trung học đã có năng suất cao nhất trong lớp cho đến nay, ít nhất là về EPA/Play. Có hai cách để xem xét điều đó, và một quan điểm của một người có khả năng hoàn toàn tương quan với niềm tin trước đây của họ về Jones. Những người yêu anh ta ra khỏi Alabama có thể chỉ ra những người yêu nước thiếu tài năng và một đường tấn công kém hiệu quả và khiến vụ án Jones đang làm nhiều nhất. Những người hoài nghi về người đi đường bỏ túi bất động, người chơi với tài năng vòng một ở mọi vị trí ở trường đại học có thể chỉ ra các nhân viên huấn luyện của Patriots và cho rằng Jones đã ở vị trí tốt nhất của các tân binh.

Tôi hạ cánh ở đâu đó ở giữa - gây sốc, tôi biết. Jones là một người đi đường bỏ túi nguyên mẫu, rõ ràng có kiến ??thức tinh tế về trò chơi. Nhưng không có bất kỳ đặc điểm thể chất nào, tôi không biết trần nhà NE là gì với anh ta. Một lần nữa, để giành chiến thắng AFC, bạn sẽ phải vượt qua Mahomes, Jackson, Allen và Herbert (và chẳng mấy chốc, có thể là Lawrence); The Pats sẽ cần tài năng danh sách đáng kể và lợi thế huấn luyện để vượt qua những thiếu sót của Jones. Tôi thay vì giẫm nước và đi trên một vòng đầu tiên với trần cao hơn.

7. Vụ nổ QB thứ hai

Đây là lý do tại sao bạn nên kiên nhẫn với các tân binh QBS: Học sinh năm hai là Ballin. Joe Burrow sườn Bengals và Justin Herbert, Bộ sạc, mỗi người ngồi trên AFC với tỷ số 3-1. Cựu đứng thứ tư trong NFL trong điểm tổng hợp CPOE của Ben Baldwin, EPA+CPOE; Sau này có dòng chảy sang trọng trở lại và Mahomes vượt xa trong chiến thắng tuần thứ 3 trước các tù trưởng.

Mùa tân binh Herbert, là một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại, vì vậy chúng tôi mong đợi một cái gì đó như thế này; Burrow, trở về từ một ACL bị rách, là một câu chuyện khác. Sự phản đối của người Bengals đã bị che mờ trong các câu hỏi:

  • Tại sao họ lại phác thảo Ja hèMarr Chase qua Penei Sewell?
  • Họ có nên giữ Zac Taylor làm huấn luyện viên trưởng không?
  • Burrow có sức mạnh cánh tay để trở thành một tiền vệ ưu tú không?

Chiến thắng của Tuần 4 của Bengals trước Lawrence, Jags đã không tuyệt vời như trận đấu của họ trong Giải vô địch quốc gia bóng đá đại học 2019 - khi Burrow Đã ném cho 463 yard và 5 lần chạm bóng trong khi thêm 58 yard và một điểm trên mặt đất - nhưng Burrow lóe lên sự trưởng thành sau nhiều năm của anh ấy.

Con đường Burrow sườn đến Stardom, và con đường tranh chấp của Bengals, trông rất giống tối thứ Năm. Tất cả các kỹ năng của anh ấy từ LSU - từ tính chính xác và tính di động, đến đĩnh đạc và dự đoán - đã dịch sang NFL. Mỗi đội ở AFC North có thể có tiền vệ nhượng quyền của họ, điều này chỉ làm cho bất cứ điều gì mà Pittsburgh địa ngục đang làm tất cả những điều bí ẩn hơn và, thẳng thắn, vui nhộn.

8. The NFC cởi mở hơn dự kiến

Bước vào mùa giải, tôi cảm thấy năm ngoái, những người tham gia NFCCG vẫn là hội nghị hai đội tốt nhất. Các Buccaneers đáng chú ý đã trả lại mọi người bắt đầu từ đội vô địch của họ và Aaron Rodgers đã trở lại Packers sau khi xem xét các lựa chọn của anh ấy. Trong khi những đội đó ngồi ở mức 3-1, nhưng nó đã được thuận buồm xuôi gió.

Các Packers đã bị tiêu diệt bởi một đội Thánh không tốt trong Tuần 1 và đã thất bại trong việc loại bỏ bất kỳ đối thủ không phải là bất kỳ đối thủ nào trong ba chiến thắng tiếp theo của họ. Bucs đã vượt qua Cowboys trong Tuần 1, sau đó đánh bại Falcons trong một trò chơi gần hơn bảng điểm sẽ chỉ ra. Trong Tuần 3, Ram đã tháo dỡ chúng. Bây giờ, có rất nhiều lời bào chữa cho màn trình diễn tuần 4 của họ - mưa, cảm xúc, chấn thương, v.v. - nhưng đó là loại điểm. Bucs là đội bóng lành mạnh nhất trong bóng đá năm ngoái; Điều đó có thể xảy ra một lần nữa.

Bucs và Packers vẫn là hai trong số các đội hội nghị; Chiến thắng các trò chơi với At-Times Shaky Play là dấu hiệu của một đội tuyệt vời. Tuy nhiên, sự thăng thiên của các Hồng y và Cowboys đã nói ở trên, cùng với Rams đánh gần với các dự đoán hàng đầu của họ (ít nhất là về hành vi phạm tội) làm cho hội nghị này cạnh tranh hơn nhiều so với nhiều người, bao gồm cả tôi, dự đoán.

9. Đánh giá những con hổ giấy

Denver: Sau khi phải đối mặt với lịch trình dễ dàng nhất trong lịch sử NFL trong ba tuần - tôi vẫn làm việc để xác nhận - Broncos đã rơi vào Raven trong Tuần 4. Nó đã rõ ràng rõ ràng đội này không ở cấp độ của các thủ lĩnh và bộ sạc ở AFC West; Bất kể các chỉ số nâng cao của Teddy Bridgewater, tôi không thể trong lương tâm tốt đưa anh ta lên tầng đó. Tôi nghĩ rằng họ là một đội bóng khách quan và một đội có thể tranh giành một bến thẻ hoang dã, nhưng họ có thể đủ khả năng để vứt bỏ nhiều cuộc thi ngoài phân chia. Mike Clay đánh giá lịch trình phần còn lại của Denver, như là thứ năm-toughest. Với chấn thương cho Bridgewater và Jerry Jeudy, Broncos sẽ cần phải hiển thị một số #grit trong vài tuần tới.

Las Vegas: Giống như Arizona, Las Vegas phần lớn bị bỏ qua trong các cuộc thảo luận của AFC West trước mùa giải. Derek Carr đã được rãnh, dẫn đầu tất cả các tiền vệ với 1.399 sân. Nếu hành vi phạm tội này có thể duy trì mức độ sản xuất này, Raiders phải được thực hiện nghiêm túc trong bức tranh playoff AFC. Tôi đã hoài nghi, bằng chứng là sự mất mát của họ trước Bộ sạc vào tối thứ Hai.

Cincinnati: Chiến thắng của Bengals đã chống lại người Viking, Steelers và Jaguars - không chính xác là một chiếc găng tay. Họ cũng đang ở trong một địa ngục của một bộ phận. Người hâm mộ của Bengals nên tập trung vào sự phát triển của Burrow, và tận hưởng chuyến đi từ lâu. Lo lắng về sự tranh chấp của bất kỳ loại nào trong năm tới.

Carolina: Thêm một tên khác vào danh sách sự nghiệp Adam Gase gần như bị hủy hoại. Joe Brady đã nhào nặn Sam Darnold vào Cam Newton, khi anh hiện đang dẫn đầu tất cả các cầu thủ với năm lần chạm bóng vội vã. Những con số vượt qua của anh ấy - ya biết, điều anh ấy đã trả tiền để làm - là người đi bộ, xếp thứ 12 trong EPA/Play và thứ 13 trong CPOE. Mặc dù hơi trung bình là một bước đi rất lớn theo đúng hướng của Darnold, nhưng nó ở khu vực nguy hiểm cho Panthers. Họ đã chấp nhận tùy chọn năm thứ 5 của anh ấy cho mùa giải tới trị giá 18,9 triệu đô la. Sản xuất của Darnold, có giá trị mà Cap hit, nhưng sau năm 2022, tôi chỉ không chắc kế hoạch này là gì. Carolina có muốn xây dựng xung quanh Darnold hay anh ta là một điểm dừng?

Tôi đã đi trước chính mình. Panthers nhanh như địa ngục và thú vị để xem. Họ có rất nhiều trò chơi có thể giành chiến thắng sắp tới, với Đại bàng, người Viking, Người khổng lồ, Falcons và Patriots trong năm trận đấu tiếp theo của họ. Carolina có thể thực hiện một cú hích nghiêm trọng cho một vị trí playoff nếu họ tận dụng cơ hội đó.

10. Giải thưởng mùa quý

Opoy: Cooper Kupp - HM: Derrick Henry

DPOY: Myles Garrett - HM: Trevon Diggs

Oroy: Ja hèMarr Chase - HM: Javonte Williams

DROY: Asante Samuel Jr. - HM: Micah Parsons

Sự trở lại: Dak Prescott - HM: Saquon Barkley

Huấn luyện viên: Brandon Staley, L.A. Bộ sạc - HM: John Harbaugh, Baltimore

Asst. Huấn luyện viên: Joe Brady, Carolina - HM: Kellen Moore, Dallas

Chấp hành, quản lý: Les Snead, L.A. Rams - HM: Steve Keim, Arizona

11. Mùa quý Superlative

Ngôi sao đột phá: DJ Moore

Người đóng góp ngoài đường: Cordarrelle Patterson

Ngôi sao ẩn (đột phá muộn): Darnell Mooney

Những bất ngờ lớn nhất: Las Vegas, Arizona

Những thất vọng lớn nhất: Pittsburgh, Minnesota

Lựa chọn tổng thể đầu tiên: N.Y. Máy bay phản lực

Dự đoán táo bạo, tôi không có can đảm để chọn: Arizona bỏ lỡ trận playoffs, Minnesota để thực hiện vòng playoffs, Buffalo để kết thúc 15-2, Dallas để giành chiến thắng Super Bowl

12. Dự đoán playoff mới

AFC East: Buffalo (1 hạt giống)

AFC North: Cleveland

AFC South: Indianapolis (ai đó phải!)

AFC West: L.A. Bộ sạc

Thẻ hoang dã AFC: Thành phố Kansas, Baltimore, Las Vegas

NFC East: Dallas (1 hạt giống)

NFC North: Vịnh xanh

NFC South: Vịnh Tampa

NFC West: L.A. Rams

Thẻ hoang dã NFC: Arizona, Carolina, Seattle

AFC CG: Thành phố Kansas so với Buffalo

NFC CG: Dallas vs.a. Rams

Super Bowl: Thành phố Kansas vs Dallas

SB Champ: Thành phố Kansas

13. Xếp hạng 4-0 đội

Người đàn ông cuối cùng (và ngắn nhất) đứng: Arizona

14. Xếp hạng 0-4 đội

Những con sư tử: Detroit

Chèn trò đùa Meyer Urban ở đây: Jacksonville

15. Trình theo dõi MVP

Tôi chỉ muốn lưu ý rằng việc bỏ Tom Brady ra khỏi danh sách tuần trước là một phản ứng quá mức từ Tuần 3 và tôi xin lỗi rất nhiều. Bill Belichick sẽ nói rằng tốt hơn là sớm hơn muộn, trong trường hợp đó tôi sẽ đúng, không giống như đánh giá của Belichick về Brady.

  1. Kyler Murray
  2. Patrick Mahomes
  3. Dak Prescott
  4. Lamar Jackson
  5. Matthew Stafford