NFL đã trở lại, và chúng tôi cũng vậy!

Tôi sẽ không lãng phí quá nhiều thời gian với phần giới thiệu ở đây.Nếu bạn cần xem trước mùa, bạn thân của tôi Calton Clinton Và tôi có bạn bảo hiểm.Chúng tôi đã dành ba tập phim củaPodcast có thể mất podcast với Nolan HughesĐể xem trước một mùa hoàn chỉnh.Kiểm tra những thứ đó ở đây:

Lên các lựa chọn!Như mọi khi, chúng tôi đang sử dụng Các dòng đồng thuận Vegas:

Nolan Lừa chọn

Philadelphia +3 tại Atlanta

Falcons Pass Defense đã bị hút vào năm ngoái và các dự án sẽ tiếp tục hút vào năm 2021. Đường tấn công của Eagles rất lành mạnh, Jalen Hurts đã nắm quyền chỉ huy phòng thay đồ, và Devonta Smith là một stud. Falcons Gon xông Falcon.

New England -3 so với Miami

Các Pats phía trước bảy so với cá heo ol giống như lấy kẹo từ em bé; Pats ol so với Front Seven của Dolphins giống như một em bé đang cố lấy kẹo từ một đứa trẻ đói, béo. Tôi có những đặt phòng về việc chọn Mac Jones trong lần ra mắt của anh ấy với Miami, thứ cấp, nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy cần phải ghi được hơn 20 điểm để giành chiến thắng ở đây.

Tennessee -3 so với Arizona

Mất Arthur Smith có thể đánh vần sự diệt vong cho Tennessee mùa này nhưng không chống lại thứ cấp của Hồng y. The Off-the Bus All Stars-AJ Brown, Derrick Henry và Bổ sung mới Julio Jones-sẽ tiếp tục sự thống trị của họ trong ít nhất một tuần nữa.

Green Bay +3.5 tại New Orleans

Bạn đã có Aaron Rodgers và Davante Adams ở một bên và Jameis Winston và Marquez Callaway ở bên kia. Trái tim tôi nói Jameis; Đầu tôi nói Rodgers. Tôi rất phấn khích khi xem Winston, trở lại, Packers là một kẻ lừa đảo.

Baltimore -4 tại Las Vegas

Đặt cược tốt nhất trong thể thao trong hai năm qua là Raven trong Tuần 1. Họ đã phá hủy Dolphins 59-10 vào năm 2019 và thống trị Browns 38-6 vào năm 2020. Tôi không sợ một vài vết thương cho Quỷ Chạy trở lại; Lamar Jackson là người chạy tốt nhất của họ - và luôn luôn như vậy. Don Tiết quên Sammy Watkins cũng phát triển mạnh trong tuần 1.

Scott Lừa chọn

Washington -1 so với L.A. Bộ sạc?

Có rất nhiều sự cường điệu xung quanh các bộ sạc, nhưng đội bóng đá Washington đang phát hành một trận playoff và vẫn tự hào có một hàng phòng ngự tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng các Bộ sạc sẽ có một khởi đầu chậm chạp sau khi thực hiện chuyến đi xuyên quốc gia và Washington Lừa D sẽ đưa nó về nhà từ đó. 

Philadelphia +3 tại Atlanta 

Trò lịch thi đấu bóng đá của việt nam chơi này sẽ hút và tôi hoàn toàn sẽ không xem một phút của nó. Cả hai đội này sẽ đấu tranh trong năm nay. Nếu bất cứ điều gì, điều này cảm thấy giống như một người chọn, vì vậy tôi sẽ lấy Philly và các điểm.?

Minnesota -3 tại Cincinnati 

Hai đội đáng thất vọng vĩnh viễn. Tuy nhiên, Minnesota vẫn cảm thấy như một ứng cử viên playoff bên lề, trong khi Cincinnati được định sẵn cho một mùa giải đáng thất vọng khác. Joe Burrow có thể mất một lịch thi đấu bóng đá của việt nam thời gian để trở lại trong rãnh, đặc biệt là sau hành động gần như không trong cuộc bầu cử. Tôi sẽ lăn xúc xắc khi người Viking trong cái này. 

San Francisco -8 tại Detroit 

Đây là rất nhiều điểm để nằm trên đường, nhưng Niners lần đầu tiên trở lại khỏe mạnh trong một thời gian dài. Cảm giác này như có tiềm năng cho một cú đánh thực sự. 

Denver -3 tại N.Y. Người khổng lồ

Denver D có thể thực sự, thực sự tốt trong mùa này. Daniel Jones không chính lịch thi đấu bóng đá của việt nam xác truyền cảm hứng cho sự tự tin. Làm cho nó bốn đội đường để trang trải cho tôi trong tuần này!

Lauren từ chọn

Seattle -3 so với Indianapolis

Washington -1 so với L.A. Bộ sạc

New England -3 so với Miami

Denver -3 tại N.Y. Người khổng lồ

Las Vegas +4 so với Baltimore

Năm điều tôi muốn xem

1. Hành vi phạm tội Rams do Matthew Stafford dẫn đầu

Rams là đội của mùa giải, thay thế Jared Goff bằng Matthew Stafford với hy vọng trị vì hành vi phạm tội của họ. Vào năm 2017, mùa đầu tiên của McVay, với tư cách là huấn lịch thi đấu bóng đá của việt nam luyện viên trưởng, Ram, đã dẫn đầu NFL về điểm; Trong năm 2018, họ đã hoàn thành thứ hai.

Nhưng kể từ khi di chuyển vào sân vận động mới của họ, các bánh xe đã rơi ra cho Rams. Họ đã hoàn thành năm 2020 chỉ 22 điểm ghi được. Sự suy giảm tấn công của Rams có thể chỉ được đặt vào những hạn chế của Jared Goff không? Hay McVay đã thất bại trong việc đổi mới chương trình của mình?

Chúng tôi sẽ sớm tìm ra.

2. SAM DARNOLD Bowl

Nó không phải là một trò chơi Jets truyền cảm hứng nhiều sự quan tâm. Nhưng với Sam Darnold trở lịch thi đấu bóng đá của việt nam lại trong thị trấn, nói một cách ẩn dụ, tôi đã tò mò.

Tôi đã mê mẩn khi thấy Zach Wilson chọn thứ hai như thế nào với vũ khí, đường tấn công và huấn luyện viên mà Darnold không bao giờ có được. Ở phía bên kia, Panthers có một người gọi chơi tấn công vững chắc và một loạt các máy thu năng động.

Cả hai đội này đều dự kiến ??như các mối đe dọa không chơi, nhưng tôi đã tham gia vào nhóm này.

3. Hành vi phạm tội nhìn mới của Miami

Như Soren Petro sẽ nói, lịch trình các vị thần đã không mỉm cười với cá heo. Miami được kiểm tra hành vi phạm tội được xây dựng lại của họ, một điều vẫn có một đường tấn công run rẩy và không có ý chí đầy đủ hơn, chống lại những người yêu nước đã tân trang lại bảy mặt trước.

Trận đấu Mac Jones vs Tua Tagovailoa của Mac Jones chắc chắn đánh cắp các tiêu đề, nhưng tôi đã quan tâm nhiều hơn đến màn trình diễn của sinh viên năm thứ hai so với tân binh.

4. Mọi thứ về Los Angeles-Washington

  1. Tôi có muốn xem Justin Herbert trong hành vi phạm tội của Joe Lombardi? Địa ngục yeah.
  2. Tôi có muốn xem Brandon Staley có thể làm gì với Derwin James và Nick Bosa không? Chắc chắn rồi.
  3. Tôi có muốn thấy Ryan Fitzpatrick Pepper Terry McLaurin với các mục tiêu không? Vừa phải.
  4. Tôi có muốn thấy Antonio Gibson mang theo đội bóng đá giả tưởng của tôi không? Chúa ơi, tôi hy vọng như vậy.
  5. Tôi có muốn xem trận đấu thống nhất không? Bạn đặt cược.

5. Sự trở lại của Jameis nổi tiếng

Nếu bạn không chết khi thấy Jameis Winston chơi tiền vệ một lần nữa, bạn sẽ nói dối chính mình.

THƯỞNG:

Bầu không khí tại Sân vận động Ralph Wilson - Tôi không quan tâm đến những gì họ gọi nó bây giờ - sẽ điện. Nó sẽ được cho là trò chơi được mong đợi nhất ở Buffalo kể từ khi tôi còn sống.

Nhượng quyền thương mại không liên quan trong 17 năm đầu tiên của cuộc đời tôi. Trong khi thành phố đã tổ chức một trận đấu playoff năm ngoái, khả năng giới hạn của đại dịch. Nhưng tuần này, sân vận động mở cửa trở lại với quần chúng.

Các Bills có những khát vọng Super Bowl hợp pháp lần đầu tiên trong cuộc đời tôi - và đội hình để khởi động. Tôi chưa bao giờ tham gia một trò chơi NFL và tôi không thể yêu cầu một môi trường tốt hơn để ra mắt.

Hóa đơn. Steelers. Hãy để chết tiệt. Đi.