Sooooo, tôi muốn xuất bản điều này trước khi vòng đầu tiên của vòng playoff bắt đầu, nhưng tôi đã bị cuốn vào công việc, các lớp học trực tuyến bắt đầu, một giấc ngủ ngắn Và cắt cỏ nên tôi đã đăng nó tối nay. Ngày vừa qua rưỡi trò chơi không thay đổi bất kỳ dự đoán nào của tôi, tuy nhiên, mặc dù một số đã được chứng minh là sai. .

BLAZERS TRAIL PORTLAND

Chỉ có một nơi để bắt đầu và đó là với đội tuyển Mỹ: My Portland Trail Blazers. Đúng rồi. Tôi đã ở đây rất lâu trước khi nó rất tuyệt khi ở đây.

Đối với chúng tôi Dame D.O.L.L.A. Người hâm mộ, sự thống trị của anh ấy không có gì mới, cũng không bất ngờ. Trong bong bóng, Anh ấy trung bình 37,6 điểm và 9,6 hỗ trợ trong khi bắn 43,6% trên 12,6 lần thử ba điểm mỗi trận. Anh ấy đã ghi trung bình 48,8 điểm, 10,2 hỗ trợ và 7,2 rebound trong khi bắn 57% trên 14,3 lần thử ba điểm mỗi trận trong một trận đấu trong thời gian kéo dài sáu trò chơi Đầu mùa này.

Giữa lối chơi lịch sử của Lillard, Jusuf Nurkic, sự trở lại đáng chú ý giữa những hoàn cảnh khó khăn ngoài sân đấu, khả năng của CJ McCollum, để đưa đội bóng đưa nhóm trên lưng anh ấyCarmelo Anthony từ, tất cả mọi thứ về thời gian ở Portland ở Orlando đều đáng kinh ngạc. Thật xấu hổ khi #Dametime phải kết thúc trong vòng đầu tiên của vòng playoffs.

Triển vọng Hội nghị phương Tây 2020-21

Hãy để tôi mở đầu những gì tôi sắp nói bằng cách nói rằng Grizzlies đã chơi tốt hơn bất kỳ ai kỳ vọng nhất trong mùa này và Suns không thể chơi tốt hơn ở Orlando

Các cơ hội của Grizzlies và Suns để làm cho vòng playoff mùa tới là không có ai.

Hãy để Lùi lại một bước và kiểm tra toàn bộ bức tranh playoff của Hội nghị phương Tây vào mùa tới.

 • Lakers, Clippers và Rockets mỗi người có ít nhất một người chơi hàng đầu trong giải đấu; Họ không đi đâu cả.
 • Nuggets có một người chơi thứ bảy hoặc tám người chơi trong Nikola Jokic và một dàn diễn viên hỗ trợ trẻ tuổi, tài năng; Họ không đi đâu cả.
 • Jazz được huấn luyện tốt và nhất quán như địa ngục; Họ không đi đâu cả.
 • Mavericks đã lập kỷ lục NBA về xếp hạng tấn công do một ứng cử viên MVP ở Luka Doncic, người chỉ lớn hơn Ja Morant sáu tháng; Họ không đi đâu cả.
 • Những chiếc Blazers Trail chỉ tranh chấp với tám hạt giống vì chấn thương của Nurkic (không kể đến Zach Collins và Rodney Hood,); Họ không đi đâu cả.

Đó là bảy đội ít nhiều bị khóa vào các điểm playoff.

Thành phố Oklahoma là đội playoff 2019-20 có sự trở lại không phải là tất cả nhưng được đảm bảo, bị thương. Với một đội hình được dẫn dắt bởi một Chris Paul 35 tuổi và một văn phòng phía trước thích bánh xe, Thunder có thể dễ dàng lùi một bước vào năm tới.

Ồ, và đừng quên rằng nhà vô địch năm lần trị vì của Hội nghị phương Tây (Vẫn) (Vẫn) Golden State Warriors sẽ có một Steph Curry, Klay Thompson và Draymond Green trong mùa giải tới, không đề cập đến bất cứ điều gì họ làm với Andrew Wiggins và Top năm Lựa chọn dự thảo.

Điều đó có nghĩa là sẽ có tối thiểu tám đội chắc chắn trước Grizzlies và Suns. Cho đến khi Thunder thực sự giao dịch Chris Paul, họ đã kiếm được sự khác biệt tương tự. Bây giờ chúng tôi ở chín đội. (Tôi đã đề cập rằng chỉ có tám đội có thể thực hiện vòng playoffs chưa?)

Mặc dù có một màn aa dota 2 trình diễn đáng thất vọng trong bong bóng, những con bồ nông mà họ phải được đề cập trong cùng một hơi thở với Phoenix và Memphis. Và chỉ vì Spurs đã bỏ lỡ vòng playoffs lần đầu tiên sau 22 năm không có nghĩa là họ đã chết trong nước.

Cuối cùng, chúng ta có thể nói về Memphis và Phoenix. Tuy nhiên, Grizzlies, Suns, Pelicans và Spurs sẽ cạnh tranh cho một vị trí playoff không tồn tại trong tình trạng hiện tại của hội nghị. Toán học đơn giản aa dota 2 là không có lợi cho họ.

.

NBA thay đổi nhiều mùa thành mùa so với bất kỳ môn thể thao nào khác, vì vậy chúng tôi phải rời khỏi phòng cho sự hỗn loạn tuyệt đối trong cuộc đua. Ý tôi là, người đã thấy OKC giao dịch Paul George và Russell Westbrook vào mùa hè năm ngoái? Jazz có thể giao dịch Rudy Gobert, Thunder có thể di chuyển Chris Paul hoặc Karl-Anthony Towns có thể được chuyển đến một ứng cử viên playoff thực sự. Một người chơi hàng đầu cũng có thể bị thương aa dota 2 và hoàn toàn chìm đắm trong một nhóm cơ hội phản đối.

Đây là lập luận tốt nhất cho NBA để loại bỏ các chỉ định hội nghị cho việc gieo hạt playoff. Tất cả chúng tôi đều nhìn thấy Grizzlies và Suns trong vòng playoff thay vì Nets và Magic.

Philadelphia 76ers

Tôi đã thực hiện với đội này. Ben Simmons chấn thương chính thức làm bay hơi trần nhà vô địch Sixers, nhưng thực tế là đội này không có nền tảng để thực hiện một trận playoff sâu. Đội này aa dota 2 bị phá vỡ. Từ quản lý đến huấn luyện đến các cầu thủ, đội này không làm việc.

Tôi sẽ viết tất cả những điều nhỏ nhặt dẫn đến niềm tin này, nhưng Game 1 so với Celtics là một mô hình thu nhỏ hoàn hảo của các vấn đề gây ra cho Sixers. Phân tích sau đây từ Jackson Frank là một bản cáo trạng gây tổn hại của hệ thống ở Philly.

Tôi không thực sự có bất cứ điều gì khác để thêm. Đây là một trong những tình huống mà Philly đã cho chúng ta thấy chính xác họ là ai cả mùa: danh sách không phù hợp với nhau, huấn luyện viên không hiểu cách tối đa hóa những cầu thủ giỏi nhất của họ, và quản lý không hiểu giá trị. Đó là thời gian cuối cùng chúng tôi chấp nhận nó.

Những lời aa dota 2 ca ngợi hàng tuần

Tôi không có nghĩa là độc thân Jeff Nowak -aa dota 2 bởi vì có rất nhiều người thích thú với niềm tin tương tự - nhưng cách suy nghĩ này đã khiến tôi lên tường vào cuối tuần trước.

Tôi không thể chịu được loại phân tích này. Nó lười biếng. Nó không chính xác. Nó thiếu tôn trọng. Tôi ghét mọi thứ về nó.

Vì vậy, chỉ vì Nets không thể di chuyển từ hạt giống thứ bảy, họ có thể chỉ cần lăn lộn? Đó là kỳ vọng? Đó là tất cả những gì aa dota 2 bạn (nói chung) nghĩ về những vận động viên chuyên nghiệp này?

Bạn mong đợi Caris Lavert sẽ đóng gói nó? Người đàn ông muốn chứng minh rằng anh ta có thể (tối thiểu) là lựa chọn thứ ba cho KD và Kyrie trong một ứng cử viên vô địch có khả năng vào năm tới. Anh ấy không muốn được giao dịch đến Sacramento hoặc Detroit. Anh ấy muốn chứng minh anh ấy là một ngôi sao tương lai và có thể làm từ ngón chân với những người giỏi aa dota 2 nhất trong giải đấu.

Bạn mong đợi Tyler Johnson sẽ nửa ass nó? Anh chàng đã được một trong những đội hình cho đến cuối tháng Sáu. Sự nghiệp NBA của anh ấy đã gặp nguy hiểm mà không có màn trình diễn ấn tượng trong bong bóng.

Bạn mong đợi Joe Harris và Garrett Temple sẽ nghỉ ngơi? Những người này đang ở trong một năm hợp đồng. Họ muốn được trả tiền. Nếu họ lo lắng về một chấn thương gây nguy hiểm cho cơ quan miễn phí của họ, họ sẽ không ở Orlando.

Trên hết, Jacque Vaughn là tạm thời Huân luyê?n viên trươ?ng. Anh ấy muốn buổi biểu diễn toàn thời gian. Anh ấy muốn huấn luyện KD và Kyrie vào năm tới, không phải Zach Lavine và Kris Dunn.

Có một sự khác biệt giữa các Bucks nghỉ ngơi trong một trò chơi không ảnh hưởng đến việc gieo hạt của họ và đội B của họ chơi trong một. Giannis biết anh ấy sẽ ở ngoài đó khi các trò chơi có vấn đề. Các cầu thủ Nets và huấn luyện viên don lồng có sự xa xỉ đó. Họ phải kiếm được mỗi phút thời gian chơi trong các trò chơi quan trọng.

Bài học ở đây là mong đợi các vận động viên chuyên nghiệp cạnh tranh mọi cơ hội họ có được. Chắc chắn, một người chơi có thể gửi thư trong một đêm ở đây và ở đó - nhưng đó là ngoại lệ, không phải là quy tắc. Phát cuồng.

Của tôi (cực kỳ không chính thức và có thể thay đổi) dự đoán playoff

Tôi không muốn đi sâu với dự đoán của mình vì mọi thứ sẽ thay đổi rất nhiều trong vài tuần tới. Ngoài ra, tôi không biết chuyện quái gì sẽ xảy ra.

Hội nghị phương Tây

 • Lakers Over Trail Blazers trong 5
 • Clippers Over Mavericks trong 5
 • Nuggets Over Jazz trong 6
 • Tên lửa trên sấm sét trong 6
 • Lakers trên tên lửa trong 6
 • Clippers trên cốm trong 6
 • Clippers Over Lakers trong 7

hội nghị phía đông

 • Bucks Over Magic in 4 (oops)
 • Raptors trên lưới trong 5 (Luật phổ quát ra lệnh cho họ mất trò chơi 1)
 • Celtics trên 76ers trong 6
 • Đun nóng trên pacers trong 5
 • Bucks trên nhiệt trong 6
 • Raptors trên Celtics trong 7
 • Raptors trên Bucks trong 7

Chung kết NBA: Clippers Over Raptors trong 7

Có một vài thay đổi từ những suy nghĩ đầu tiên của tôi. Ban đầu, tôi đã có Lakers, Bucks, Clippers (theo thứ tự đó) theo một tầng của riêng họ. Tôi đã quyết định rằng Raptors không chỉ xứng đáng được đưa vào cấp độ như vậy, mà rất có thể loại bỏ Bucks trong Chung kết Hội nghị Đông.

Toronto, thiếu một siêu sao bonafide và Bucks có siêu sao cuối cùng trong Gianni có thể khiến dự đoán này trông thật ngu ngốc. Nhưng khi tôi xem một vài trò chơi Bucks trong bong bóng, tôi chỉ ghét hành vi phạm tội của Bucks trong thời gian khủng hoảng. Giannis có một động tác trong các tình huống này (tấn công vành) và Raptors biết chính xác làm thế nào để ngăn chặn nó.

Đây là một đặt cược vào hàng phòng thủ của Raptors, rất nhiều những người có thể tạo ra trong một cuộc tấn công nửa tòa án và phả hệ vô địch. Họ sẽ không sợ Bucks, trong khi Giannis đang lặng lẽ phải đối mặt với áp lực cuối năm 2000 của Lebron LeBron trong Cleveland.

Ở phía tây, Lakers đấu tranh trong bong bóng đã phát triển hạt giống nghi ngờ vừa đủ để thay đổi nhà vô địch của tôi. Tôi biết Lakers thực sự đánh bại Clippers ở Orlando. Địa ngục, tôi muốn Lakers để giành chiến thắng. Nhưng nó thật ngu ngốc khi lấy đi nhiều từ một kết quả duy nhất, đặc biệt là một trong đó một người chơi thay đổi kết quả.

Tôi chỉ ủng hộ Lakers bằng một chút so với một chiếc đồng xu để bắt đầu, vì vậy đây không phải là một số thay đổi lớn của trái tim. Ngay bây giờ, tôi đã cho Clippers một lợi thế nhẹ (53-47?), Nhưng tôi hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của mình sau hầu hết mọi trò chơi vì tôi là nạn nhân vĩnh viễn của sự thiên vị.

Trao đổi Twitter này, một lần nữa từ Great Jackson Frank, là một ví dụ hoàn hảo về cuộc tranh luận trong tâm trí tôi.

Một ngày nọ, bao gồm cả ngày hôm nay, tôi tin rằng những gì Chris Stephens nói sẽ là cách các trận playoff diễn ra. Tiếp theo, tôi nghĩ rằng người chơi vai trò bổ sung của Lakers sẽ đẩy họ vượt qua Clippers.

Nói tóm lại, lật một đồng tiền chết tiệt. Tôi chỉ hy vọng chúng ta thực sự có thể thấy hai đội này chơi hết sức mạnh.

Tôi cũng thừa nhận rằng tôi có xu hướng rơi vào cốt truyện hấp dẫn. Với ý nghĩ đó, câu chuyện kể về một trận chung kết Clippers-Raptors là không thể phủ nhận. Nhà vô địch bảo vệ so với các nhà vô địch bảo vệ. Paul George bị OG Anunoby đóng cửa. Kyle Lowry và Fred Vanvleet Talkin xông shit với Patrick Beverly và Lou Williams. Thật hoàn hảo.

Tôi sẽ có một số suy nghĩ mới trong một tuần hoặc lâu hơn. Nhưng bây giờ, nó #dametime.