Có lẽ không có người chơi NBA nào nổi tiếng đã biến đổi nhiều hơn so với Jimmy Butler, mùa này.

Trở lại tháng 9, Butler yêu cầu một giao dịch Ra khỏi Minnesota. (Thật khó để tin rằng Butler là một loại gỗ mùa này.) Huấn luyện viên trưởng và Chủ tịch Tom Thibodeau ban đầu từ chối xoa dịu những yêu cầu của ngôi sao bất mãn, tuy nhiên. Bộ phim gần như rơi vào mùa giải, vì Butler đã không báo cáo với Timberwolves chỉ với một tuần trước mẹo đầu tiên.

Khi Butler cuối cùng đã báo cáo, anh ấy đã có một chương trình nghị sự. Anh ấy trở thành một đặc vụ của sự hỗn loạn, thách thức mạnh mẽ Thibodeau, GM Scott Layden và đồng đội Karl-Anthony Towns và Andrew Wiggins. Anh ấy hét lên ở Layden ”Bạn chết tiệt cần tôi. Bạn có thể giành chiến thắng mà không cần tôi.

Ký ức mang tính biểu tượng của thực tiễn là một cuộc tranh luận liên bóng đã đạt đến Dream Team trong tình trạng huyền thoại Monte Carlo. Butler đã hợp tác với một loạt các lần cuối cùng của băng ghế dự bị và không chỉ đánh bại những người mới bắt đầu, nhưng phá hủy chúng. Thêm vào truyền thuyết, Butler cho biết anh chỉ thực hiện một phát bắn trong toàn bộ trò chơi Podcast JJ Redick. Báo cáo Bleacher Game of Zones mô tả một cách xuất sắc các sân khấu của cảnh.

Vào ngày 10 tháng 11, nhu cầu thương mại của anh ta cuối cùng đã được thực hiện. Philadelphia 76ers đã có được ngôi sao hai chiều để đổi lấy Dario Saric, Robert Covington, Jerryd Bayless và một lựa chọn vòng hai trong tương lai. Sixers cuối cùng đã tìm thấy ngôi sao thứ ba của họ cho bộ đôi Joel Embiid-Ben Simmons, dường như hoàn thành quá trình.

Sự phù hợp giữa Butler và thị trấn đã chứng tỏ giống như cố gắng lắp một quả bóng rổ vào một lỗ có kích thước bóng golf. Đó là một thảm họa ở gần như mọi cấp độ. . Các phương tiện truyền thông đổ lỗi cho Butler cho tất cả các bộ phim truyền hình Timberwolves.

Khi Sixers có được Butler, nó đã đặt ra nhiều câu hỏi. Butler sẽ phù hợp với Embiid và Simmons như thế nào? Anh ta sẽ phá hủy hóa học đội theo cách anh ta đã làm ở Minnesota? Làm thế nào ba, gel cầu thủ thống trị bóng?

Cho đến nay, Butler, Embiid và Simmons (và sau đó, Tobias Harris) đã kết nối khá tốt. Trong khi có một số Các vấn đề ban đầu với phân phối bắn, những người tiêu tan khá nhanh và đã không tồn tại muộn. Sixers đã biên soạn một kỷ lục 35-20 trong Trò chơi Butler bắt đầu trong mùa giải thông thường. Anh ta trung bình 18,2 điểm ấn tượng, 5,3 rebound, 4.0 hỗ trợ và 1,8 lần đánh cắp mỗi trận cho Philadelphia.

Sự khác biệt lớn nhất giữa các nhiệm kỳ của Butler, bang Minnesota và Philadelphia đã trở nên rõ ràng playoffs này: nơi các thị trấn khô héo trước sự hiện diện của bản chất hung hăng của Butler, Embiid đã phát triển mạnh. Butler và Embiid là những con chó alpha, cạnh tranh như những người nói chuyện rác rưởi và theo thói quen. Thị trấn đã được chứng minh là, tốt, không ai trong số đó. Tuy nhiên, các đồng đội rất giống nhau về tính cách có thể trở thành đối thủ, xóa bỏ mọi cơ hội hóa học tại tòa án. Đó là sự sụp đổ của Shaq và Kobe trên Lakers. Thay vào đó, Butler và Embiid đẩy nhau và làm cho nhau tốt hơn.

Đoạn clip trên cho thấy rất nhiều về mối quan hệ của Butler và Embiid. Butler khuyến khích Embiid tiếp tục bắn ba người, điều này tự nhiên tăng cường sự tự tin của anh ta. Trích dẫn nhiều hơn là Butler nói với Embiid để đưa chúng tôi về nhà (nghĩa là, hãy đóng chiến thắng này cho chúng tôi). Butler sẽ không bao giờ nhượng lại nhiệm vụ đóng cửa cho bất cứ ai ở Minnesota, đặc biệt là không phải là thị trấn.

Butler tin tưởng Embiid và đến lượt nó trao quyền cho Embiid, cho phép anh ta trở thành phiên bản tốt nhất của mình như một cầu thủ bóng rổ. Chúng tôi chưa bao giờ thấy LeBron đạt đến đỉnh cao cho đến khi anh ấy chơi với Dwyane Wade. Kevin Durant đã đạt đến một tầm cao mới chơi cùng với Stephen Curry. Cả Embiid và Butler đều không ở cấp độ đó, nhưng Embiid có thể. Butler chỉ có thể là người giúp anh ta đến đó.

Ở Philadelphia, Butler được khuyến khích là chính xác những gì anh ấy luôn muốn: chính anh ấy. Và Jimmy là Jimmy chính xác là những gì Philadelphia cũng cần.


Hiệu ứng cơ bản của danh tiếng đã sửa chữa của Butler là giá trị của anh ấy trong cơ quan miễn phí vào mùa hè này. Butler sẽ ba mươi tuổi khi mùa giải tới bắt đầu với gần 20.000 phút dưới vành đai của anh ấy. Anh ấy rõ ràng chưa bao giờ ở cùng cấp độ với Kevin Durant, Kawhi Leonard hay Kyrie Irving, những người cũng là những đặc vụ miễn phí vào mùa hè này. Danh tiếng của anh ấy là một ngôi sao nghĩ rằng anh ấy là một siêu sao đã dẫn đến việc anh ấy được mệnh danh là người đại diện tự do sắp xảy ra không ai muốn, nhưng một đội câm sẽ trả tiền cho sự tuyệt vọng. Anh ấy trở thành mông của Lakers, Dream Vs thực tế trò đùa.

Việc bổ sung Sixers, của Harris được coi là bảo hiểm Philadelphia, trong trường hợp Butler rời khỏi cơ quan miễn phí, mặc dù GM Elton Brand, mong muốn từ chức cả hai người chơi. Đối với kéo dài mùa này, nó thậm chí có vẻ như Philadelphia thậm chí có thể muốn Butler rời đi, hoặc ít nhất là những gì thế giới football league appvn tôi đã nghe từ giới truyền thông.

Qua tám trận đấu playoff, tất cả đã thay đổi. Phiên bản này đã tiết lộ rằng Butler vô cùng quan trọng đối với Philadelphia hơn bất kỳ ai từng nghĩ. Bây giờ, khó có thể thụ thai Sixers giành chức vô địch trong tương lai gần mà không có Butler.

Embiid sẽ luôn là trung tâm của đội, nhưng mọi người Dơi đều cần một Robin. Butler đã chứng tỏ là một người thế giới football league appvn bạn đồng hành tốt hơn cho Embiid hơn Simmons cho đến nay - nhưng đó là nơi mà tất cả chúng ta đều sai.

Mọi người cho rằng Butler cần thiết cho bánh xe thứ ba, nhưng thay vào đó, Simmons đã lấp đầy vai trò đó. Sự phản đối này - đặc biệt là chống lại Toronto - Simmons đã chấp nhận một vai trò giảm dần và đảm nhận thách thức bảo vệ đội ngũ bảo vệ hàng đầu thế giới football league appvn của đội đối thủ. Không thể được đánh giá thấp về việc Simmons Simmons sẵn sàng cho phép Butler trở thành một phần đầu mối đã đến với thành công sớm của Philadelphia. Nếu Sixers muốn giành được một danh hiệu với Embiid, Butler và Simmons, thì đó phải là thứ tự mổ xẻ.


Trong suốt mùa giải, giá trị và danh thế giới football league appvn tiếng của Butler đã xuất hiện đầy đủ. Anh ta đến Philadelphia được dán nhãn là một kẻ giết người ích kỷ. Anh ta tin rằng mình là tầm cỡ hợp đồng tối đa, nhưng thực tế chỉ có thể chỉ huy một hợp thế giới football league appvn đồng hai năm thấp hơn mức tối đa.

Trong mùa giải này, Butler đã phát triển thành một trưởng nhóm thực sự, người đã đẩy những người tốt nhất ra khỏi đồng đội của mình (ít nhất là những người có thể xử lý tính cách thô lỗ của anh ấy). Anh ấy là một người bạn đời hoàn hảo cho Embiid. Đột nhiên, Butler thấy mình là một tác phẩm không thể thiếu ở Philadelphia; Do đó, anh ta tăng theo cấp số nhân để thế giới football league appvn yêu cầu hợp đồng tối đa vào mùa hè này.

Có lẽ trận playoff này là Fools Gold thiết lập sự sụp đổ của Raptors hoặc một Mirage năm hợp đồng từ Butler. Nó có thể là sự thức tỉnh của Butler với tư cách là một người chơi và một nhà lãnh đạo. Thành thật mà nói, nó thậm chí không quan trọng đó là sự thật. Tất cả chỉ cần một đội để cung cấp cho Butler hợp đồng mà anh ấy nghĩ rằng anh ấy xứng đáng, và trận đấu playoff này đã thế giới football league appvnđảm bảo rằng sẽ có ít nhất một đội sẽ.