TAnh ấy kem luôn vươn lên hàng đầu tại Majors PBA. Đơn giản là không có thứ gì như một nhà vô địch lớn. Định dạng khung của các bậc thầy dẫn đến những khuôn mặt mới làm cho chương trình, nhưng phải mất nhiều hơn sự may mắn để lọt vào trận chung kết. 

Nếu bạn muốn biết ai là những người chơi bóng vĩ đại nhất thế giới, hãy nhìn vào người phát triển mạnh mẽ ở Majors. Hai người đàn ông đứng trong một lớp học của riêng họ: Jason Belmonte và Anthony Simonsen. Hết lần này đến lần khác, hai người nâng cao trò chơi của họ khi nó quan trọng nhất.

Belmonte nổi tiếng sở hữu kỷ lục cho các danh hiệu lớn với 13. Kỷ lục trước đó, được tổ chức bởi Earl Anthony và Pete Weber, chỉ là 10. Truyền thuyết vượt qua môn thể thao bowling, một nhà cách mạng có người ngang hàng gần nhất là Tiger Woods.

Simonsen, tất nhiên, không thể phù hợp với toàn bộ sự nghiệp lừng lẫy của Belmonte, nhưng cầu thủ 24 tuổi này đang xây dựng bản lý lịch cho chính mình. Tại Masters 2016, Simonsen trở thành cầu thủ trẻ nhất giành được một chuyên ngành chỉ hơn 19 tuổi. Sau đó, anh trở thành cầu thủ trẻ nhất giành được hai chuyên ngành, đánh bại chính Belmonte trong trận đấu danh hiệu của Giải vô địch cầu thủ. Anh ấy đã giành chiến thắng Bóng dự phòng.

Cảm giác như mỗi lần có một chuyên gia, con đường để chiến thắng chạy qua bộ đôi hai tay. Chỉ một lần kể từ năm 2020, một nhà vô địch lớn không bị đánh bại một hoặc cả hai trong trận chung kết Stepladder. Trên thực tế, Francois Lavoie đã phải đánh bại Belmonte và Simonsen liên tiếp để giành chiến thắng trong giải đấu vô địch vào Chủ nhật vừa qua.

Nhìn vào mọi chuyên ngành kể từ năm 2016, khi Simonsen tham gia tour toàn thời gian, kết quả nói cho chính họ. Belmonte dẫn đầu tất cả người chơi với bảy danh hiệu chính, nhiều hơn gấp đôi người chơi cao nhất tiếp theo. Lavoie có ba và những người chơi duy nhất khác có nhiều chuyên ngành là Simonsen và EJ Tackett với hai người.

Có một cảnh báo quan trọng trong việc phân tích cung thủ hoàn toàn dựa trên các tiêu đề. Chung kết Stepladder là một con thú hay thay đổi; Họ làm cho truyền hình giải trí, nhưng họ luôn luôn nắm bắt, người là người cung cấp tốt nhất tại một sự kiện nhất định. Ví dụ, Jakob Butturff đã dẫn đầu US Open 2017 với kỷ lục 617 PIN trên 56 trò chơi đủ điều kiện và US Open 2018 mở bằng 552 chân (thứ ba nhất). Anh ấy đã không giành được danh hiệu. 

Một cách tiếp cận nhiều sắc thái hơn để đo lường sự vĩ đại là nhìn vào sự xuất hiện của vòng vô địch hoặc kết thúc hàng đầu. Lên đến trận chung kết là một điều; Làm cho họ liên tục là một người khác. Đây là nơi Belmonte và Simonsen tách mình ra khỏi gói.

Người chơiTop năm kết thúc lớn
Jason Belmonte16
Anthony Simonsen11
EJ Tackettsố 8
Francois Lavoie5
Marshall Kent5
Năm ràng buộc4
Hoàn thành số liệu thống kê

Bước vào cuối tuần này, World World Series of Bowling, đã có hai mươi lăm chuyên ngành kể từ năm 2016. Belmonte đã xuất hiện mười sáu lần xuất hiện trên truyền hình và Simonsen đã thực hiện mười một. Cả hai người chơi đã thực hiện vòng vô địch trong cùng một sự kiện chín lần. Không thể tin được, gần như có nhiều trường hợp mà họ đủ điều kiện thứ nhất và thứ hai (bốn) khi bỏ lỡ chương trình (sáu).

Sau năm 2019, các khu vực mở rộng. Belmonte bước vào mùa giải lớn 2019 của kỷ lục - anh ấy đã giành được Bốn và tiến lên chín trong số mười một vòng vô địch. Simonsen có một tiêu đề và tự mình thực hiện bảy lần truyền hình. Cả hai kết hợp để tạo ra các chương trình truyền hình lớn với cùng một tỷ lệ Kareem Abdul-Jabbar, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA, đã thực hiện các cú ném miễn phí.

Belmonte và Simonsen chỉ đơn giản là ở một cấp độ khác so với các đối thủ cạnh tranh của họ ngay bây giờ. Mỗi người đã thực hiện sáu trong số bảy lần truyền hình chính kể từ năm 2020. Chắc chắn, họ đã phải đối mặt trong một vài lần, mỗi lần là một truyền hình phải xem. Năm trận đấu của họ mang tính giải trí hơn Đá loạt. .

Trận đấu đầu tiên của họ diễn ra trong trận đấu vô địch của Giải vô địch cầu thủ 2017. Simonsen, 20 tuổi, tìm cách trở thành cầu thủ trẻ nhất giành được hai danh hiệu lớn. Tuy nhiên, Belmonte đã hạ gục Simonsen, giành được danh hiệu lớn thứ bảy của mình và bắt đầu sự thống trị hoàn toàn của mình.

Lịch sử đã diễn ra một lần nữa trong cuộc đụng độ của họ tại Giải vô địch cầu thủ PBA 2019. Simonsen hạt giống hàng đầu tiếp tục nhiệm vụ trở thành cầu thủ trẻ nhất thu âm hai danh hiệu lớn; Belmonte đang theo đuổi danh hiệu lớn thứ mười một kỷ lục, chỉ một tuần sau khi buộc dấu ấn tại Giải vô địch giải đấu 2019. Trong trận đấu ly kỳ nhất của họ cho đến nay, Belmonte bước vào khung cuối cùng với lợi thế ba chân mỏng. Anh ta cần một cú đúp và 8 chân để đóng cửa Simonsen. 

Belmonte để lại một túi mất tinh thần 7-10 trong lần bắn đầu tiên của anh ấy trong lần thứ mười, phá vỡ cánh cửa rộng mở. Simonsen vấp phải chín chân cho một cuộc đình công để đảm bảo chiến thắng. Anh ta nhấn mạnh ra, hãy cho tôi một! Hãy để tôi lấy một cái! ”

Simonsen đánh bại Belmonte tại Giải vô địch cầu thủ PBA 2019

Simonsen đã có được Belmonte tốt nhất trong trận đấu không có tiêu đề duy nhất của họ tại 2019 US Open. Lavoie ra đi với chức vô địch.

Nó đặt cược an toàn rằng mỗi khi Belmonte và Simonsen gặp nhau trong một chương trình truyền hình lớn rằng một số loại lịch sử đang bị đe dọa. Trong trận đấu Giải vô địch Hoa Kỳ năm 2020, Simonsen, 23 tuổi, đã tìm cách trở thành cầu thủ trẻ nhất giành được ba danh hiệu lớn. Belmonte, đã bảo đảm quyền sở hữu duy nhất của hồ sơ tiêu đề chính, hiện nhằm mục đích hoàn thành Super Slam và kiểm tra hộp cuối cùng trong sơ yếu lý lịch của mình.

Trận đấu vẫn gần xuống đoạn đường một lần nữa. Lần này, một chiếc bọc mười chân trong khung thứ chín cho Simonsen đã mở cửa cho Belmonte. Người Úc cần một cuộc đình công, sau đó là một phụ tùng để đảm bảo danh hiệu. Anh ta đánh vào quả bóng đầu tiên trước khi rời khỏi trận đấu đáng sợ 3-6-9-10 vào lần thứ hai. Nó được mô tả thường xuyên là phụ tùng khó khăn nhất cho người thuận tay phải; Người chơi tour chỉ tự hào về tỷ lệ chuyển đổi 65,7%, theo Telecast. Một phụ tùng bảo đảm tiêu đề, trong khi bất cứ điều gì ít mang lại cho Simonsen một cơ hội.

Belmonte đã tha thứ, kiếm được danh hiệu lớn thứ 12 trong sự nghiệp và trở thành người chơi thứ hai từng hoàn thành Super Slam.

Belmonte đánh bại Simonsen vào năm 2020 US Open

Hai bình phương gần đây nhất cho Giải vô địch thế giới 2020 PBA Trong trận đấu lớn thứ năm của họ. Simonsen mở đầu với sự chia rẽ back-to-back và không bao giờ có thể lấy lại được vị trí dẫn đầu, trao trận đấu cao su cho Belmonte. Đó là danh hiệu PBA thứ 24 trong sự nghiệp của anh ấy và danh hiệu lớn thứ 13.


Không có gì giống như một trận đấu giữa Belmo và Simo. Mỗi người cảm thấy như một bản fax của Super Bowl LV giữa Tom Brady và Patrick Mahomes - con dê so với đứa trẻ. Sự cạnh tranh của họ là điều tốt nhất mà môn thể thao bowling đã diễn ra.

Người hâm mộ Bowling, tôi sẽ để lại cho bạn cùng một thông điệp chia tay mà tôi đã làm lần cuối cùng lịch đá bóng tối nay việt namtôi viết về Belmonte, và lần này nó cũng áp dụng cho Simonsen:

Đừng lấy chúng làm bằng cấp.

Belmonte, hiện là 37, Gần đây đã thừa nhận Rằng anh ta không thấy mình cạnh tranh trong suốt quãng đời còn lại. Anh ta thường nói rằng Simonsen sẽ là người lên ngôi từ anh ta.

Nhưng bây giờ, chúng ta có thể chứng kiến ??hai trong số những người chơi bóng vĩ đại nhất từng sống chiến đấu Mano-A-Mano trên cơ sở gần một tuần. Thưởng thức nó, tuy nhiên nó có kéo dài.