Tín dụng hình ảnh để pin hành động chụp ảnh

Nolan Ryan Hughes được đặt tên một cách khéo léo cho một cuộc sống trong thể thao. Sinh ra ở Buffalo, New York, Nolan đã phát triển niềm đam mê sớm với bóng chày và bowling. Sau khi gia đình anh chuyển đến Raleigh, Bắc Carolina vào năm 2008, nỗi ám ảnh thể thao của anh đã mở rộng thành bóng rổ, bóng đá, và hơn thế nữa, trong khi tài năng bowling của anh bắt đầu thể hiện.

Nolan và em gái của anh, Isabel, đã dành phần lớn những năm thiếu niên của họ trong một sân chơi bowling. Anh là một phần của chương trình bowling thanh thiếu niên lớn nhất quốc gia tại Buffaloe Lanes North và thi đấu trong các giải đấu thanh niên uy tín nhất trên khắp Carolinas và đất nước. Bowling đã dẫn anh đến Đại học Đài tưởng niệm Lincoln, nơi anh thi đấu trong đội bóng bowling nam xếp hạng và có bằng BBA về quản lý thể thao vào mùa xuân năm 2021.

Bây giờ đã đăng ký vào trường Newhouse uy tín, Nolan hy vọng sẽ trau dồi các kỹ năng, kết nối và suy nghĩ cần thiết để hoàn thành mục tiêu của mình là tăng cường truyền thông về bowling. Anh ta nhằm mục đích tăng cường nhận thức và sự tôn trọng của người hâm mộ thể thao trung bình và mức độ tôn trọng của môn thể thao này và giúp các vận động viên hoàn thành trong lịch sử của nó nhận được sự công nhận mà họ xứng đáng. Trên đường đi, anh hy vọng sẽ chứng kiến ??và bao quát như nhiều vận động viên vĩ đại nhất, những trò chơi khó quên và những khoảnh khắc mang tính biểu tượng mà các môn thể thao phải cung cấp.

Bài báo sau đây là Nolan, kể lại cách anh đến Đại học Lincoln Memorial và vài năm đầu tiên của anh ở đó. Trong chủ đề Twitter tiếp theo, Nolan mô tả cách sự nghiệp bowling của trường đại học của anh ấy đã kết thúc sớm trong thời trang khá gây sốc.