Tôi biết rồi mà. Nó đã là thứ tư. Chúng tôi đã gần với tuần 3 hơn tuần 2. Gần như.

Tôi có một số tin xấu cho tất cả các bạn. Tôi đã tự chẩn đoán với một tình trạng tê liệt có thể sẽ ngăn tôi lấy bài viết này trước các buổi tối thứ ba trên hầu hết các tuần.

Bây giờ tôi là một trong vô số nạn nhân của Senior Senioritis. Cơ thể của tôi sẽ không cho phép tôi bắt đầu làm bài tập về nhà cho đến khi có ít hơn sáu giờ trước khi đến hạn. Điều đó buộc tôi phải thức khuya vào tối Chủ nhật, thường thiếu bóng đá vào tối Chủ nhật và khiến tôi kiệt sức vào các buổi chiều thứ Hai. Có nhiều cách để quản lý nỗi đau, chẳng hạn như caffeine và thời gian ngủ trưa, nhưng tất cả quá thường xuyên tôi thấy mình không có khả năng làm việc trong bài viết này làm việc cho đến thứ ba. Hy vọng, một ngày nào đó, sẽ có một cách chữa trị cho căn bệnh khốn khổ, suy nhược này.

Bỏ qua một bên, đây là tuần này, viết kịch bản 15. Về cơ bản, nó là một tiêu đề liên quan đến bóng đá sáo rỗng cho phép tôi nói chuyện tự do về mười lăm chủ đề khác nhau từ khắp giải đấu mỗi tuần. Tôi đã làm điều này trong nửa đầu mùa giải trước, trước khi tôi bắt gặp một trường hợp bệnh lười biếng của bệnh tật, có nhiều tác dụng phụ giống như viêm cấp cao.

1) Thang đo Josh/Jaheim

Nhà lãnh đạo NFL trong các sân vượt qua và ESPN từ EPA Là…. Josh Allen?

Tất cả các bạn đều biết tôi cảm thấy như thế nào về các hóa đơn nhượng quyền thương mại. Tôi nghĩ rằng đó là thời gian để tôi loại bỏ các báo giá không khí. Hãy nhìn xem, tôi vẫn chưa thuyết phục Allen là anh chàng sẽ dẫn chúng ta đến một chiến thắng Super Bowl - đó là mục tiêu cuối cùng của một tiền vệ nhượng quyền. Tuy nhiên, những giấc mơ của tôi về Buffalo di chuyển từ Allen và đuổi theo một cựu chiến binh như Aaron Rodgers hoặc Cam Newton ngoài hành động tiếp theo đã chết. Allen là anh chàng ở Buffalo trong tương lai gần, tốt hơn hoặc xấu hơn.

Điều đáng nói là Buffalo, hai đối thủ cho đến nay là Jets and Dolphins, hai trong số năm đội tồi tệ nhất trong bóng đá. Vì vậy, nó không rõ làm thế nào để phân định tín dụng giữa chơi phòng thủ gớm ghiếc và chơi QB thực sự tốt. Tuy nhiên, sự nghiệp trước đây của Allen, cao trong các sân vượt qua chỉ là 266 trước khi ném cho lần lượt là 312 và 417 trong tuần 1 và 2. Điều đó có nghĩa là một cái gì đó.

Bây giờ chúng tôi đã thấy Allen thực sự thống trị ở cấp độ NFL - tin hay không, Jets là một đội NFL - đã đến lúc xem những gì anh ấy có thể làm với các đội NFL thực sự. Các hóa đơn tiếp theo bốn trò chơi đang chống lại các đội hiện đang bất bại: Rams, Raiders, Titans và Chiefs. Không ai trong số những phòng thủ đó đặc biệt đáng sợ, nhưng những hành vi phạm tội đó có thể đưa ra điểm vội vàng. Câu hỏi là: Allen có thể theo kịp không?

Tôi cảm thấy như các bạn thích khi tôi đi sâu vào cảm xúc của mình về Allen, vì vậy tôi nghĩ rằng đây sẽ chỉ là một điều hàng tuần.

2. Camvp

Superman đã chính thức trở lại. Newton đã giới thiệu sự sáng chói của khu vực đỏ của mình trong Tuần 1, nhưng tuần này anh đã quay lại đồng hồ với một trong những màn trình diễn hay nhất của anh thông qua không khí trong sự nghiệp. Trong khi ném gần 400 yard, Newton đã hoàn thành mười lăm đường chuyền ít nhất mười yard xuống tuần trước, Hầu hết trong NFL. Bạn phải có yếu tố trong việc phòng thủ của Miami và Seattle nghèo như thế nào, nhưng đây là một mức độ chơi chỉ một vài người nghĩ rằng Newton có trong anh ta, bao gồm cả bản thân tôi.

Tôi đã thấy rất nhiều người tham gia cuộc gọi chơi cuối cùng của New England trên đường một sân khiến họ phải trả giá. (Chúng ta đã nghe thấy điều đó ở đâu trước đây?) Tôi không hiểu những lời chỉ trích.

Có phải mọi người không nhận ra Newton đã ghi được ba lần trong các lần vội vàng trong năm trong mùa giải này? Trên thực tế, tôi dám nói rằng một cuộc tấn công của Newton từ dòng một sân có lẽ hiệu quả hơn so với một cuộc chạy đua Lynch Marshawn! Bạn có thể nổi giận với Seattle vì đã dễ thương vào năm 2014 và cũng nổi điên với cuộc gọi chơi New England vào Chủ nhật. Những người yêu nước đã chơi trò chơi tốt nhất của họ, một trong những điều mà Seattle tỏ ra không có khả năng dừng lại trước lúc đó. Bạn phải tin tưởng những người chơi giỏi nhất của bạn trong những tình huống đó. Cá nhân, tôi có thể muốn thấy ít nhất một anh chàng đang chạy một tuyến đường chỉ trong trường hợp, nhưng tôi sẽ không buồn về việc chạy sức mạnh trên đường ghi bàn với Cam chết tiệt Newton.

Tôi hy vọng đây là một thứ gì đó tôi mang đến mỗi tuần Newton Balls, nhưng nó có thể phải như vậy. Danh sách này không có gì ngoài bằng chứng của phân biệt chủng tộc trắng trợn. Bạn không thể biện minh cho bất kỳ vị trí nào khác. Tôi không quan tâm rằng Newton đã hoàn toàn khỏe mạnh trong 18 tháng. Trần nhà của anh ấy, mà tất cả chúng tôi đã thấy to và rõ ràng vào tối Chủ nhật, cao hơn vô cùng so với bất kỳ tiền vệ nào có thể mơ ước. Tôi có thể hiểu được lý do cho Marcus Mariota và Andy Dalton là những bản sao lưu chất lượng cao, nhưng phần còn lại là những lời báng bổ chết tiệt.

Bạn muốn chơi trò chơi Cam Cam chỉ muốn ký hợp đồng với nơi anh ấy có thể bắt đầu trò chơi? Được chứ. Bears đã chọn Nick Foles hơn Newton và từ bỏ vòng thứ 4 để làm điều đó. Colts đã chọn Phillip Rivers ở mức 25 triệu đô la so với Newton. Các Bộ sạc đã chọn Justin Herbert và Tyrod Taylor hơn Newton - Newton thực sự là người giỏi nhất của cả hai người đó. Lập luận tương tự áp dụng cho Jameis Winston, người đã đưa giải đấu tối thiểu để trở thành một bản sao lưu.

NFL có thể đặt sự phân biệt chủng tộc cuối cùng của người Viking về kích thước 12, thời gian mới phông chữ La Mã trên mỗi khu vực cuối, nhưng cho đến khi họ thực sự giải quyết vấn đề này, họ sẽ chẳng là gì ngoài một mâu thuẫn bằng tiền mặt, tốt nhất.

3. Drew Brees có thể được rửa sạch

Tôi đã nói về điều này một chút vào tuần trước, nhưng Drew Brees thực sự có thể được rửa sạch.

Anh ấy có xu hướng bắt đầu nóng và dần dần chậm lại trong suốt một mùa. Năm ngoái vào Tuần 1, Brees đã ném cho 370 yard và hoàn thành 74% số đường chuyền của anh ấy với giá 8,6 yPa. Anh ấy đã bị tổn thương sớm trong Tuần 2, vì vậy, tất cả những gì chúng tôi phải làm việc. Qua ba trò chơi Trong năm 2018, Brees đã hoàn thành hơn 80% số đường chuyền của mình với 8,36 yard mỗi lần thử và 9,6 sân điều chỉnh cho mỗi lần thử. Đối với những người thích đếm số liệu thống kê, anh ta đã ghi trung bình 359 yard mỗi trò chơi và có TD: INT 8: 0.

Sau đó vào năm 2018, Brees cho thấy tuổi của mình. Từ Tuần 12-15 Trong năm 2018, sân của anh ấy trên mỗi lần thử giảm xuống còn 6.05 và chỉ 5,53 sân điều chỉnh cho mỗi lần thử. Anh ta đã ném tổng cộng 702 yard và có bốn lần chọn, trong khi chỉ hoàn thành 68% số đường chuyền của anh ta (đó là mức thấp cho Brees). Chấn thương ngón tay cái của anh gần như đã giúp anh vào năm 2019 vì nó cho phép anh nghỉ ngơi trong mùa giải.

Sam Monson của PFF đã đăng một chủ đề thú vị liên quan đến Brees. Anh ấy đã cho thấy rằng Brees về cơ bản có thể ném bóng ngoài bảy thước; Nếu hàng phòng ngự có thể cắm trại theo nghĩa đen ở điểm đánh dấu xuống đầu tiên và biết rằng quả bóng đã thắng được ném qua đầu của họ, thì hành vi phạm tội của các Thánh trở nên ít bị đe dọa hơn. Saint là một lựa chọn Super Bowl nổi tiếng, nhưng nếu Brees tiếp tục chơi như thế này, thì thật khó để thấy cách họ giành chiến thắng trong một trận đấu trong vòng playoffs.

4. Gần như mua sự cường điệu của Arizona

Từ góc độ người hâm mộ, tôi yêu các Hồng y đi vào mùa giải. Tôi đã từng là tất cả trên Kyler Murray và Kliff Kingsbury từ 1 ngày như bất cứ ai.

Tuy nhiên, từ quan điểm khách quan, tôi đã có một chút hoài nghi về các Hồng y trong năm nay. Tôi hiểu sự phấn khích đến từ đâu, nhưng tôi tin rằng họ có một vài lỗ hổng đang được tiết lộ và khai thác bởi các đối thủ - giống như Browns năm 2019.

Qua hai trò chơi, điều đó đã không đúng. Trong tất cả các đội có khả năng khai thác đường tấn công nghèo nàn của Arizona, San Francisco và Washington đứng đầu danh sách. Thay vào đó, các Hồng y đã đánh bại một đội 49ers tương đối khỏe mạnh trong Tuần 1 và nghiền nát Washington trong Tuần 2. DeAndre Hopkins đã phát triển một kết nối ngay lập tức với Murray và các Hồng y đang sống theo sự cường điệu cho đến nay. Tôi bắt đầu tin rằng Arizona sẽ là một mối đe dọa thực sự trong cuộc đua playoff NFC.

5. Mùa từ địa ngục ở San Francisco

Chiến thắng của Arizona Tuần 1 trước San Francisco là một sự thay đổi gần như của khoảnh khắc bảo vệ. Niners đã có mọi thứ đi theo con đường của họ trong năm 2019; Điều tương tự không thể được nói đến năm 2020. San Francisco đã đối phó với một số ít chấn thương tấn công với Debo Samuel, Brandon Aiyuk và George Kittle đầu tiên của Debo Samuel. Họ không thể đủ khả năng cho bất cứ ai khác đi xuống.

* Tuần 2 tham gia trò chuyện* Nick Bosa và Solomon Thomas mỗi người xé ACL của họ và ra ngoài cho mùa giải. Jimmy Garoppolo, Raheim Mostert và Tevin Coleman mỗi người sẽ ra ngoài ít nhất một tuần, có thể nhiều hơn cho việc chạy lại.

Tin tốt là Nick Mullens biết hành vi phạm tội của Kyle Shanahan, tốt như bất kỳ bản sao lưu nào và Shanahan có thể lập kế hoạch sản xuất từ ??Trent Richardson nếu anh ta phải làm. Tin xấu là công thức 49ers để thành công năm ngoái là một công thức cực kỳ mong manh. Tôi đã nói một lúc rằng nếu phòng thủ hồi quy một chút và Garoppolo có thể bù đắp cho nó, 13 chiến thắng có thể giảm xuống 9 hoặc ít hơn một cách vội vàng. Không có người nào nếu còn nữa - nó không thể tránh khỏi trừ khi Mullens tiếp tục chạy một số loại Folesian.

6. Sự thất bại của Minneapolis

Tôi đã thay đổi lựa chọn NFC North của mình từ Minnesota sang Green Bay vào phút cuối, và cậu bé thực hiện quyết định đó có vẻ tốt ngay bây giờ.

Người Viking là một thảm họa hoàn toàn. Phòng thủ phòng thủ, về cơ bản họ đã mất mọi góc hóc tốt từ đội 2019 cũng như Key Pass Rusher, Trưởng nhóm và Meme virus Everson Griffen. Người Viking đã giúp Rebirth Vintage Aaron Rodgers trong Tuần 1 trước khi cho phép Phillip Rivers trông có thẩm quyền trong Tuần 2.

Về mặt tấn công, nó thậm chí còn tồi tệ hơn. Kirk Cousins ??là một trong những tiền vệ trông tuyệt vời khi mọi thứ xung quanh anh ấy hoàn hảo; Nhưng nếu bạn yêu cầu anh ta mang tải, anh ta sụp đổ. Mất Stefon Diggs và Kevin Stefanski đặt thêm gánh nặng cho anh em họ để di chuyển bóng và anh ta đã không giao hàng. Anh ta đã đưa ra 113 yard để đi với ba lần đánh chặn trước hàng phòng thủ của Colts cho phép Gardner Minshew hoàn thành 95 % số đường chuyền của anh ta trong Tuần 1. Anh ta có xếp hạng người qua đường bằng 0 sâu vào quý ba.

Người Viking phải bắt đầu suy nghĩ lâu dài. Nhưng điều đó nói dễ hơn làm vì hợp đồng hai năm mà họ đã đưa anh em họ trở lại vào tháng 3. Gần như không thể tài chính cho Minnesota chuyển từ anh ta cho đến sau năm 2021.

Anh em họ không phục vụ mục đích trong một nhóm xây dựng lại. Anh ấy đủ tốt để thắng năm hoặc sáu trận (có thể), nhưng không đủ tốt để sẽ một đội tham gia vòng playoffs. Rằng không có người đàn ông đất đai - Tam giác Bermuda của sự tầm thường. Người Viking cần chọn một hướng và nhanh chóng.

7. là Gõ cứng Vẫn quay phim?

Tyrod Taylor không thể di chuyển quả bóng chống lại Bengals trong Tuần 1. Sau đó, Baker Mayfield đã thực hiện hàng phòng thủ của Bengals trông giống như những chiếc nón giao thông của con người vào thứ Năm tuần trước (nhiều hơn về điều đó sau đó). Vì vậy, là một người bắt đầu phòng thủ của Chiefs trong Fantasy và chỉ cần bốn điểm để giành chiến thắng trong tuần này, tôi đã rất sợ hãi khi Justin Herbert chạy ra cho loạt phim đầu tiên.

Mặc dù mắc một vài sai lầm tân binh, Herbert đã cho các Bộ sạc một cơ hội hợp pháp để giành chiến thắng trước các nhà vô địch bảo vệ. Không có lý do gì anh ta không nên là người bắt đầu trong tương lai.

Điều đó nói rằng, tôi hiểu tại sao Anthony Lynn công khai bị Taylor mắc kẹt sau trận đấu. Bạn không muốn băng ghế dự bị Taylor, một người đàn ông mà Lynn tôn trọng sâu sắc, trong khi Taylor đang ngồi trên giường bệnh (vì chấn thương do các bác sĩ nhóm gây ra. Lynn đã thể hiện sự tôn trọng cho anh chàng của mình. Nhưng thật khó để tin rằng Lynn thực sự có thể đưa Herbert trở lại trong chai sau màn trình diễn đó.

8. Thêm phép thuật Mahomes

Các Bộ sạc đã chơi các thủ lĩnh do Mahomes lãnh đạo tốt như bất kỳ đội nào trong vài năm qua. Ngay cả khi không có Derwin James, họ chủ yếu chứa các thủ lĩnh phạm tội trong hầu hết các cách vào Chủ nhật. Nhưng bạn chỉ có thể giữ Mahomes quá lâu. Bảo vệ Bộ sạc về cơ bản có thể làm mọi thứ đúng, và Mahomes vẫn có thể đánh bại bạn trong bất kỳ vở kịch nào.

Bạn phải làm cái quái gì để chống lại điều đó?

Chà, bạn không thể chỉ cần đưa cho anh ta bóng bằng cách đưa vào thứ tư và một trong giờ làm thêm. Tôi không bao giờ hiểu tại sao các huấn luyện viên chơi để thua ít hơn, thay vì chơi để giành chiến thắng.

9. Falcons/Cowboys

Nếu bạn muốn một huấn luyện viên chơi để giành chiến thắng, hãy tìm đâu xa ngoài trò chơi Falcons-Cowboys, nơi Dan Quinn chỉ cho chúng tôi chính xác cách giành chiến thắng trong nửa đầu của một trận bóng đá NFL. Nhưng chỉ nửa đầu.

Mike McCarthy, tuy nhiên, chơi để giành chiến thắng trong trò chơi. Cowboys đã đi hai khi giảm chín điểm trong quý IV. Một số người không đồng ý với cuộc gọi, nhưng nó hoàn toàn quyết định chính xác.

Hai điều nữa trong trò chơi này.

Một: Dak Prescott rất giỏi ở vị trí tiền vệ. 450 yard trên 9,57 yard cho mỗi lần thử với bốn lần chạm bóng là tốt. Nếu Dak Prescott là tiền vệ của tôi, tôi sẽ trả cho anh ta rất nhiều tiền.

Hai: Các đội ghi được hơn 39 điểm mà không có doanh thu là 440-0 kể từ năm 1933. Làm cho điều đó 440-1. Xin lỗi người hâm mộ Falcons, những người còn lại.

10. Hy vọng ở Houston

Houston Texans đã không đẹp trong suốt hai tuần. Họ cũng đã chơi hai đội tốt nhất trong bóng đá. Đó là lý do tại sao tôi vẫn có hy vọng cho người Texas. Tennessee hầu như không đánh bại Denver và Jacksonville và Colts thực sự đã thua The Damn Jags. Không có sự tung hứng nào trong bộ phận này, vì vậy tôi vẫn có một số niềm tin Deshaun Watson có thể tìm ra một cách trở lại trong cuộc đua phân chia/playoff này.

11. Baker sườn trở lại?

Baker Mayfield mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích trở lại vào tối thứ Năm. Anh ta ở trong túi và độ chính xác của anh ta xuất hiện một cách kỳ diệu. Anh ấy đã đăng QBR cao nhất Trong NFL trong Tuần 2 sau khi đăng bài cao thứ 27 trong Tuần 1.

Vậy điều gì đã thay đổi? Chà, Browns đã chạy nhiều hành động chơi hơn và cho phép Mayfield chơi trong vùng thoải mái của mình. Ngoài ra, Cleveland chỉ đơn giản là không đối mặt với Raven; Trong thực tế, họ đã chơi Bengals. Chúng ta cần thấy Mayfield thi đấu với nhiều đội ở giữa quang phổ - về cơ bản, bất kỳ đội nào khác - để đưa ra phán đoán sáng suốt hơn, nhưng hiệu suất Tuần 2 của anh ấy là một bước xác định theo đúng hướng.

12. Quy tắc chấn thương trong tuần

Có thể cho rằng câu chuyện lớn nhất sắp ra mắt từ tuần 2 là số lượng chấn thương tuyệt đối cho các cầu thủ đóng vai chính. Tôi đã đề cập đến San Francisco mất Nick Bosa, Jimmy Garoppolo, Raheim Mostert và Soloman Thomas, nhưng họ cách nhóm duy nhất bị tàn phá bởi chấn thương.

Saquon Barkey xé ACL của mình và được thực hiện trong năm, khiến đội tưởng tượng của tôi bị xáo trộn. Christian McCaffrey bị bong gân mắt cá chân cao và sẽ bỏ lỡ một nơi nào đó từ ba đến bảy tuần; Xem xét các panthers là bán xe tải, nó có thể sẽ gần hơn với bảy. Drew Lock bị thương ở vai và sẽ ra ngoài một tháng, mang theo hy vọng play -off Broncos với anh ta. Người nhận ngôi sao vừa chớm nở Courtland Sutton và Parris Campbell sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải sau khi bị chấn thương đầu gối.

Michael Thomas, Chris Godwin, Kenny Golladay đã ra ngoài trong Tuần 2, và bây giờ Julio Jones, Davante Adams và tất nhiên sẽ Fuller đang chiến đấu với chấn thương gân kheo. Không ai trong số này dường như là những vết thương dài hạn, nhưng chắc chắn họ sẽ bị giới hạn trong một số khả năng.

Nó không thể nói nếu một loạt các chấn thương này là một ngoại lệ, kết quả của việc thiếu một trại huấn luyện đầy đủ và sự kiện hay một cái gì đó ở giữa. Bất kể, hãy để Lôi chỉ hy vọng những chiếc xe y tế don don hết xăng một lần nữa trong Tuần 3.

13. Xếp hạng các đội 2-0 (tốt nhất đến tồi tệ nhất)

Juggernauts: Trưởng, quạ

Các ứng cử viên Super Bowl: Seahawks, Packers

Sneaky Good: Steelers, Bills, Titans

Cần xem thêm một chút: Ram, Hồng y

Phải là một lỗi đánh máy: Raiders, gấu

14. Xếp hạng các đội 0-2 (tệ nhất là tốt nhất)

Bỏ qua thảm họa: Máy bay phản lực

300 yard, 3-Interception QBS: Người khổng lồ, Cá heo

Bỏ qua năm 2021: Broncos, người Viking

Kinda Frisky Nhưng không thực sự tốt: Bengals, Lions, Panthers

Hy vọng playoff: Đại bàng, người Texas, Falcons

15. thang MVP

Đây là cực kỳ dự kiến ??và có lẽ không phải là một ý tưởng tốt dài hạn bởi vì nó sẽ che mờ phán đoán của tôi, nhưng nó cũng sẽ rất vui. Tôi phải mất gì? Đây sẽ là sự kết hợp của MVP là ai trong suốt X tuần và tôi nghĩ rằng thực sự tiếp tục chơi ở cấp độ MVP.

 1. Russell Wilson
 2. Aaron Rodgers
 3. Patrick Mahomes
 4. Lamar Jackson
 5. Dak Prescott
 6. Cam Newton
 7. Kyler Murray
 8. Josh Allen
 9. Ryan Tannehill
 10. Jared Goff / Tom Brady / Ben Roethlistberger
 11. Không QBS đáng được xem xét: TJ Watt, Stefon Diggs, DeAndre Hopkins, Aaron Donald, Jamal Adams, Harrison Butker