châu á được bao nhiêu suất dự world cup 2022

Scott đang thực hiện một cuộc chạy đua cho vị trí dẫn đầu, nhưng sau đó, Tuần 6 đánh như Jadeveon Clowney chống lại Michigan đó chạy lại.Tôi đã cố gắng tìm kiếm tên của anh ấy, nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy đã được đưa vào chương trình bảo vệ nhân chứng.

Scott Picks Picks - Browns, Viking và Packers - tất cả đều bị thổi bay.Sau 4-0 Chủ nhật Slate, Andy Dalton và Cowboys đã thổi bay cơ hội của tôi cho tuần hoàn hảo đầu tiên.Trong khi Scott và tôi châu á được bao nhiêu suất dự world cup 2022 xoay vòng từ 4-1 và 1-4, Lauren tiếp tục đi theo bằng cách đi 3-2 hoặc 2-3 dường như mỗi tuần.

Bây giờ cho Tuần 7. Như mọi khi, chúng tôi sử dụng Sự đồng thuận của người trong cuộc Vegas dòng.

Tuần trước

  • Lauren: 3-2
  • Scott: 1-4
  • Nolan: 4-1

Mùa

  • Lauren: 16-14
  • Scott: 15-15
  • Nolan: 19-9-2

Lauren từ chọn

Buffalo -10 tại N.Y. Jets

Điều duy nhất sẽ giữ cho các hóa đơn không bao gồm sự lây lan này sẽ là Jets xông Turf. Sau khi thua AFC, Buffalo sẽ sử dụng Jets làm túi đấm của họ để trở lại đúng hướng.

Green châu á được bao nhiêu suất dự world cup 2022 Bay -3,5 tại Houston

Cả hai đội này đều bị mất mát khó khăn, nhưng tôi có thể thấy các Packers bỏ các trò chơi liên tiếp. Lịch trình của Texans đã rất tàn bạo trong mùa giải này và đã giành được bất kỳ sự giải thoát nào so với Aaron Rodgers và Co.

Thành phố Kansas -8 tại Denver

Broncos đã có một chiến thắng chất lượng tại địa điểm Patriots một tuần trước; Tuy nhiên, thật khó để nghĩ rằng Fortune sẽ tiếp tục tổ chức các tù trưởng. Tôi đã có một chút do dự với sự lây lan tám điểm này nhưng cũng châu á được bao nhiêu suất dự world cup 2022 cảm thấy các tù trưởng có thể dễ dàng giành chiến thắng trước 10. Hy vọng Le KhănVeon Bell đã không mang Jets Bad Mojo đến KC. 

Vịnh Tampa -4 tại Las Vegas

Điều này có thể quay trở lại để cắn tôi, nhưng với một tuần nghỉ sau một chiến thắng lớn trước các thủ lĩnh thành phố Kansas, tôi nghĩ rằng Raiders sẽ vượt qua mục tiêu này bởi một mục tiêu thực địa hoặc thua bởi một cú chạm bóng. Các Bucs đã gắn nó vào Vịnh Green bị đánh bại sau đó và có thể vào được rãnh của họ khi các ứng cử viên Super Bowl mà mọi người nghĩ sẽ bắt đầu kỷ nguyên Brady.

Seattle -3,5 tại Arizona

Các Hồng y đã có một bữa tiệc tại sân vận động AT & T tuần trước chống lại một đội bóng cao cấp. Bây giờ, họ phải ra khỏi con ngựa cao và đối mặt với đội bóng tốt nhất trong NFC. Tôi nghĩ rằng Seahawks chiến thắng bằng một cú chạm bóng.

Scott Lừa chọn

Buffalo -10 tại N.Y. Jets

Các hóa đơn đã có một vài tuần khó khăn (xin lỗi, Nolan!). Nhưng không nên có biện pháp khắc phục tốt hơn một trận đấu với các máy bay phản lực không may mắn. Nếu các hóa đơn sẽ tranh cãi trong AFC, và tôi cảm thấy như họ có nhân sự và nhân viên để làm như vậy, thì đây sẽ là một cú đánh tuyệt đối. Ngoài ra, miễn là Adam Gase được sử dụng bởi Jets, tôi sẽ tiếp tục chọn họ. Đó là quy tắc của tôi.

Green Bay -3,5 tại Houston

Người Texas chắc chắn đã trông đẹp hơn kể từ khi tự giải thoát về Bill O hèBrien, trong khi Packers đưa ra màn trình diễn tồi tệ nhất của họ trong hai mùa giải trước tuần trước chống lại Bucs. Tôi không nghĩ rằng một trong những điều đó sẽ quan trọng trong tuần này. Aaron Rodgers và công ty sẽ chơi với một con chip nhỏ trên vai trong tuần này, và họ sẽ làm như vậy trước một hàng phòng thủ Texas hoàn toàn ghê tởm. Tôi tự tin vào lựa chọn này như bất kỳ lựa chọn nào mà tôi đã thực hiện, điều đó có nghĩa là Houston bằng cách nào đó sẽ giành chiến thắng.

Pittsburgh +1 tại Tennessee

Đây là cơ chế phòng thủ của tôi. Người hâm mộ làm những điều kỳ lạ và thực hiện lựa chọn này là cách tôi bảo vệ bản thân. Nếu chúng ta thua, ít nhất tôi sẽ có sự hài lòng nhỏ khi chọn chính xác người chiến thắng cho cột của chúng tôi. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng trò chơi này là một cú ném hoàn toàn và tôi cực kỳ lo lắng/phấn khích cho nó. Bất cứ ai chiến thắng sẽ ngay lập tức bị đẩy vào tình trạng ứng cử viên hợp pháp, mặc dù tôi nghĩ rằng hầu hết các học giả đã có Steelers trong cuộc trò chuyện đó. Một chiến thắng cho Titans cũng sẽ đưa họ vào danh mục đó.

Dallas +1 tại Washington

Vâng, tôi đã chọn Andy Dalton để giành chiến thắng trên đường. Tôi đã trở thành gì? Nó đã mất tất cả hai ổ đĩa cho người Andy Andy Dalton có thể thực hiện hầu hết những gì mà đám đông của Dak thực hiện để biến mất, và tôi rất biết ơn vì điều đó. Tên lửa đỏ là xấu, nhưng đội bóng đá Washington cũng vậy. Nếu tôi thông minh, tôi sẽ tránh xa NFC East hoàn toàn, nhưng tôi là một kẻ tham ăn để trừng phạt. Thành thật mà nói, tôi tin rằng Cowboys sẽ chiến thắng hoàn toàn, do đó lựa chọn này.

Seattle -3,5 tại Arizona

Hàng phòng ngự của Seattle rất run khi nói rằng ít nhất và tôi có một chút lo lắng về một nửa điểm đó, nhưng tôi sẽ đi với ruột của mình. Đây sẽ là một trò chơi thú vị sẽ qua lại trong suốt. Tôi là ngân hàng trên Russell Hustle và Bustle Wilson để làm những gì anh ấy làm tốt nhất, điều này là một nỗ lực muộn để giành chiến thắng, hy vọng với ít nhất bốn điểm! 

Nolan Lừa chọn

Buffalo -10 tại N.Y. Jets

Tâm trí của tôi bị phá vỡ bởi sự hồi quy không thể tránh khỏi của Allen, mà tôi đã xem xét không phải Chọn chống lại Adam Gase và Jets. Nhưng bây giờ dòng này đã giảm xuống chỉ còn mười điểm?

Pittsburgh +1.5 tại Tennessee

The Steelers Front Seven là có ưu thế và Tennessee không có LT Taylor Lewan. Con đường cho Titans chiến thắng trong trò chơi này là phát sóng nó và đánh một vài cú đánh sâu. Lưu ý rằng tôi đã không đề cập đến Derrick Henry, nhưng tôi cảm thấy như Titans sẽ cố gắng và đưa anh ta đi. Đó là lý do tại sao tôi đã có Pittsburgh. Tôi cũng đã phát triển một khoảng cách mạnh mẽ kỳ lạ cho Titans và tôi không thực sự chắc chắn tại sao.

Cleveland -3,5 tại Cincinnati

The Browns đã đánh bại Bengals năm điểm trong tuần 2, nhưng đó là một trò chơi 12 điểm cho đến khi Backdoor Burrow ghi bàn chỉ với 45 giây còn lại. Tôi ghét Slate trong tuần này, nhưng tôi nghĩ The Browns có thể giành chiến thắng bằng một mục tiêu trên một mục tiêu trên những người Bengals thấp. Tôi không cảm thấy tốt về điều này, nhưng tôi có thể hình dung việc chọn Cincinnati +3.5 vì vậy chúng tôi đang ở đây.

Vịnh Tampa -4 tại Las Vegas

Mặt trận phòng thủ Bucs sẽ không cho phép Josh Jacobs đi trên mặt đất, Derek Carr cũng sẽ không thể ngồi lại và đánh slants suốt buổi chiều. Tương tự như Tannehill, Carr sẽ phải chụp sâu; Không giống như Tannehill, anh ấy khăm chú ý khi làm như vậy. Hành vi phạm tội của Bucs đang trở nên khỏe mạnh và họ nên có thêm một chút pep trong bước của họ với việc ký kết Antonio Brown.

Chicago +6 tại L.A. Rams

Đây sẽ là một khẩu hiệu có điểm thấp, vì vậy hãy cho tôi đội 5-1 không thể giải thích được gần như một cú chạm bóng đầy đủ. Những con gấu có thể là gian lận, nhưng chúng không tệ. Rams, vô địch bên ngoài NFC East có thể là những kẻ lừa đảo lớn hơn. (Tôi có một số hối tiếc với bảng xếp hạng gian lận của mình.)

Trả lời các câu hỏi trong tuần 6 câu hỏi

Teddy hai găng tay có thể tiếp tục lăn không?

Hành vi phạm tội của Panthers phần lớn bị kìm hãm bởi hàng phòng thủ Bears khi Bridgewater ném hai lượt chọn và không có chạm bóng. Người nhận của anh ấy đã giúp đỡ rất nhiều, nhưng Carolina đã kiếm được những con gấu gần 50 yard. Bạn phải giành chiến thắng trong những trường hợp chống lại Nick Foles.

Brady so với Rodgers, đó là tất cả.

Rodgers đã ném cú đấm đầu tiên khi Packers xông lên dẫn đầu 10 không có gì. Sau đó, Bucs ghi được 38 điểm chưa được trả lời. Tôi nghĩ rằng trò chơi này sẽ là một loạt đá luân lưu, thay vào đó nó đưa tôi vào giấc ngủ. Theo đúng nghĩa đen.

Đây có phải là gian hàng cuối cùng của San Francisco không?

Người Niners đã đánh bại Rams tuần trước, hầu như chỉ do sự sáng chói của Kyle Shanahan. Jimmy Garoppolo gần như không bao giờ ném bóng xuống và người nhận của anh ta đã cảm thấy như 20 yac mỗi lần chơi. San Francisco vẫn chưa chết.

Andy Dalton có thể dẫn dắt Dallas đến vòng playoffs không?

Hãy nhìn xem, nó không phải là lỗi của Dalton. Dallas buộc anh phải bắt đầu vào tối thứ Hai, họ mong đợi điều gì?

Làm thế nào để Jaheim Allen hồi phục?

Allen hồi sinh như Brook Lopez, đó là không nói gì cả.

Năm câu hỏi bước vào Tuần 7

Các vị thần nghiệp chướng có gì trong cửa hàng ở Atlanta?

Một cái gì đó ngu ngốc chắc chắn sẽ xảy ra giữa Lions và Falcons, hai trong số những người hâm mộ bị tra tấn nhất. Nếu có một trò chơi sẽ kết thúc trong một chiếc cà vạt, một Mary thất bại, một mục tiêu hiện trường bị hỏng hoặc có lẽ một cái gì đó mà tâm trí tôi thậm chí không thể hình dung được, thì đó là điều này.

Tại sao không phải Steelers-Titans có được trò chơi tối chủ nhật?

Tôi sẽ được hối hận nếu trò chơi lớn nhất trong tuần đã không đưa nó vào năm câu hỏi. Có rất nhiều câu hỏi trong trò chơi này. Liệu Titans cố gắng chạy với Henry hay phát sóng với Tannehill? Big Ben đã cực kỳ bảo thủ trong năm nay. Anh ta sẽ bắt đầu chụp một số bức ảnh xuống để đuổi theo Claypool hay Dionte Johnson chứ? Trò chơi này có thể rất lớn cho cuộc đua một hạt giống AFC, điều đặc biệt quan trọng khi chỉ có một đội kiếm được một lời tạm biệt.

Baker Mayfield có thể chứng minh thứ gì đó?

Mayfield đã ở trong một tình huống thua cuộc tuần trước. Tuần này, anh ta có được những người Bengals, người vừa thua. Anh ta Để bật lại sau một màn trình diễn khủng khiếp khác chống lại một đội bóng tốt. Những câu hỏi khó bắt đầu được đặt ra và họ sẽ chỉ lớn hơn với một người khác.

Điều gì xảy ra khi một lực lượng không thể ngăn cản gặp một vật thể bất động?

Tôi có thể lạm dụng báo giá đó nhưng tôi không thực sự quan tâm. Không có huấn luyện viên tấn công nào tốt hơn trong việc tạo ra một cái gì đó không có gì ngoài Kyle Shanahan, và không có huấn luyện viên phòng thủ nào tốt hơn trong việc lấy đi một điểm mạnh tấn công hơn Bill Belichick. Nó cũng là một trò chơi trả thùTM cho Jimmy Garoppolo ở New England. Một cái gì đó phải cho trong trận chiến của tâm trí này.

Deshaun Watson có thể giữ vệt nóng của mình không?

Watson lặng lẽ gắn liền với vị trí dẫn đầu trong giải đấu trên sân cho mỗi lần thử ở mức 8,9 và đứng thứ hai trong yard ròng mỗi lần thử (yếu tố trong Sack Yardage bị mất). Sự mất mát của Deandre Hopkins đang buộc Watson phải lan truyền bóng xung quanh nhiều hơn, và tôi đã đưa ra giả thuyết trước mùa giải thực sự có thể giúp cầu thủ trẻ tuổi phát triển như một người qua đường. Kể từ khi Bill O hèBrien bắn, điều đó dường như đang thành hiện thực. Nó chỉ dẫn đến nhiều chiến thắng vì hàng phòng thủ Houston là rác rưởi.