Tua Tagovailoa, lớp thứ ba của lớp tiền vệ vòng một, đã được đặt tên là Dolphins bắt đầu tiền vệ.Một lợi ích của sự trì hoãn của tôi khi viết trong tuần này, viết kịch bản 15 - đừng lo lắng, nó sắp tới - là tôi có thể thảo luận về quyết định của Dolphins, về việc điều hành anh hùng sùng bái/cựu chiến binh Ryan Fitzpatrick ủng hộ tân binh Tagovailoa.

Ở mức độ bề mặt, thời gian khá kỳ lạ. Cá heo đã thắng hai trận liên tiếp và Fitzpatrick đã chơi rất tốt. Họ chỉ là một trò chơi duy nhất trở lại của các hóa đơn cho bộ phận dẫn đầu. Tại sao tạo ra một sự thay đổi mạnh mẽ như vậy khi hiện trạng đang hoạt động?

Đó là một câu hỏi khá nhiều. Đầu tiên, hãy để Lùi lùi một bước khi các trận tứ kết vòng một từ bốn lớp dự thảo vừa qua ra mắt. Tất cả đều phù hợp với một trong ba loại:

  • Họ bắt đầu từ ngày 1: Sam Darnold, Kyler Murray, Joe Burrow
  • Người bắt đầu bị tổn thương: Baker Mayfield, Justin Herbert
  • Nhóm và/hoặc người khởi đầu rất tệ đến nỗi nhóm không có lựa chọn nào khác: Mitchell Trubisky, Deshaun Watson, Josh Allen, Josh Rosen, Daniel Jones, Dwayne Haskins

Có một vài dị thường. Patrick Mahomes, ngoại lệ cho mọi quy tắc, đã bắt đầu cho đến tuần 17 vì các tù trưởng thực sự tốt và tình yêu Jordan vẫn chưa bắt đầu.

Cái còn lại là Lamar Jackson. Tình huống của anh ấy cũng hấp dẫn như vậy vào thời điểm đó và là tương đương nhất với Tagovailoa.

Năm 2018, Baltimore bước vào Tuần 10 tạm biệt lúc 5-5. Họ đã thua ba trận đấu liên tiếp, vì vậy, Quỷ đỏ đã chuyển sang chiến thắng chiếc cúp Heisman cũ của họ, lựa chọn tổng thể thứ 32. Phải thừa nhận rằng, một chấn thương cho Joe Flacco về mặt kỹ thuật là một phần của quyết định; Tuy nhiên, mức độ nghiêm trọng của Chấn thương hông Flacco thật mơ hồ khi Baltimore thực hiện thay đổi. . Flacco sườn hông cộng với một tuần tạm biệt tình cờ đã tạo ra cửa sổ hoàn hảo.

Quyết định trả cổ tức lớn ngay lập tức. Baltimore đã thắng sáu trong số bảy trận đấu cuối cùng của họ và đánh cắp danh hiệu AFC North. Mất mát duy nhất của họ trong suốt thời gian làm thêm dưới bàn tay của các thủ lĩnh Mahomes. (Đó là trò chơi khi Mahomes hoàn thành biểu tượng Ném không nhìn và một trò chơi lố bịch, tiết kiệm trò chơi Chuyển đổi thứ 4 và 9 đến Tyalet Hill.)

Đó là Upside Miami ngắn hạn đang theo đuổi bằng cách quảng bá Tagovailoa.

Bây giờ, hãy để so sánh tình hình của Baltimore vào năm 2018 với Miami, ngày hôm nay. Cá heo là 0,500 bước vào tuần tạm biệt của họ, giống như những con quạ. Sự khác biệt là Miami theo dõi các dự luật chỉ bằng một trò chơi cho AFC East dẫn đầu, trong khi Ravens kéo theo Pittsburgh bằng hai trò chơi rưỡi (và đánh bại Baltimore trong Tuần 9). Sự khác biệt đó rất quan trọng vì hai lý do:

  1. Một trò chơi trong Tuần 7 khác nhiều so với hai trò chơi rưỡi trong Tuần 10. Baltimore ít bị thua từ góc độ một mùa.
  2. Những người yêu nước không phải là lực lượng bất khả chiến bại mà họ đã có trong gần hai mươi năm. Tiêu đề AFC East thực sự được đưa ra lần đầu tiên kể từ năm 2008 (giai thoại, đó là khi Dolphins ra mắt Wildcat vi phạm và đánh cắp danh hiệu phân chia sau khi Tom Brady xé ACL của mình trong Tuần 1.)

Sự khác biệt quan trọng nhất giữa Ravens 2018 và 2020 Dolphins là đương nhiệm kỳ cựu. Ryan Fitzpatrick không phải là một Joe Flacco ốm yếu. Trên thực tế, Fitzpatrick đang chơi thực sự tốt; Anh ấy thứ bảy trong NFL trong Tổng QBR. Thứ bảy! Tôi đã thắng lãng phí thời gian để tìm kiếm số liệu thống kê của Flacco, vì tôi cảm thấy an toàn khi nói rằng anh ta bị hút.

Một điểm khác biệt cuối cùng là Tagovailoa chỉ bị loại bỏ mười một tháng khỏi chấn thương hông khủng khiếp mà gần như khiến anh phải trả giá. Jackson hoàn toàn khỏe mạnh.

Tóm lại, Cá heo đang băng ghế dự bị được cho là một vị trí tiền vệ hàng đầu cho một tân binh chưa đầy một năm bị loại khỏi một chấn thương tàn khốc.

Gì? Tại sao? Nếu nó bị phá vỡ, thì hãy sửa nó.

Nói một cách đơn giản: Đó là một tâm lý mất mát.

Các tù trưởng đã không có tâm lý thua cuộc với Alex Smith vào năm 2017. Kansas City đã giao dịch cho Mahomes sau khi Smith chơi tốt vào năm 2016, sau đó giao dịch Smith sau một mùa giải Pro Bowl khác vào năm 2017. Tất cả chúng ta đều biết điều đó đã diễn ra như thế nào.

Toronto Raptors đã không có tâm lý thua cuộc vào năm 2019. Cuối cùng, LeBron James đã rời khỏi Hội nghị Đông, có khả năng mở cửa cho Toronto để thực hiện một trận chung kết. Nhưng họ đã không giải quyết. Họ đã trao đổi người chơi nhượng quyền của họ, DeMar DeRozan, cho Kawhi Leonard. Chúng ta đừng quên danh tiếng của Leonard vào thời điểm đó, điều này giống với Tagovailoa, bây giờ. Cả hai đã giành được chức vô địch trong những năm gần đây, nhưng ký ức cuối cùng của họ liên quan đến chấn thương suy nhược và ít hoặc không có kinh nghiệm trong trò chơi trong gần 12 tháng. Một lần nữa, chúng tôi biết làm thế nào mà làm việc.

Có lẽ yêu thích của tôi: Alabama không có tâm lý thua cuộc trong Giải vô địch quốc gia 2018. Họ đã bắt đầu Jalen Hurts vào giờ nghỉ giải lao Tagovailoa chính mình, người đã tập hợp hành vi phạm tội của Crimson Tide đối với một danh hiệu quốc gia.

Whoa, whoa, whoa. Bình tĩnh. Tôi không nói rằng Cá heo sẽ giành được Super Bowl. Các thủ lĩnh năm 2017 là các ứng cử viên Super Bowl hợp pháp với Smith ở vị trí tiền vệ; Cá heo 2020 rõ ràng là không.

Tôi đang nói rằng không có gì để tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 đạt được với Fitzpatrick là người bắt đầu. Sự hài lòng của một tiêu đề phân chia vui vẻ, nhưng Fluky với Fitzpatrick không vượt xa sự không chắc chắn của việc bước vào năm 2021 với sự làm rõ bằng không về tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 các khả năng NFL của Tagovailoa. Nó theo đuổi sự hài lòng ngay lập tức với chi phí thành công lâu dài. Với Tagovailoa dưới trung tâm, có tất cả mọi thứ để đạt được.


Đợi đã - nếu không có gì để đạt được từ việc bắt đầu Fitzpatrick, vậy thì tại sao không phải Miami chỉ bắt đầu Tagovailoa trong Tuần 1? Nếu Tagovailoa khỏe mạnh 100%, có một cái gì đó. Nhưng có những lợi ích để cho Tagovailoa học trong vài tuần tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 sau một người bắt đầu kỳ cựu. Cho Tagovailoa thời gian để hấp thụ đầy đủ playbook và điều chỉnh tốc độ của NFL có giá trị.

Tuy nhiên, có những lợi nhuận giảm dần liên quan đến kế hoạch đó. Cuối cùng, cách duy nhất để Tagovailoa tìm hiểu là bị ném vào lửa. Joe Burrow đã không học được cách không bị phá hủy bởi những người vượt qua NFL Pass mà không phải đối mặt với những người vội vàng của NFL Pass.

Nếu Cá heo bắt đầu Tagovailoa tại bất kỳ thời điểm nào trong mùa, cơ hội tốt nhất để làm như vậy là trong tuần tạm biệt. Do đó, trên cấp độ vĩ mô, đây là thời gian tốt nhất để thực hiện di chuyển. .

Ngoài ra, tất cả chúng ta đều biết câu chuyện Fitzpatrick diễn ra như thế nào: anh ấy chơi bóng đá đặc biệt trong một khoảng thời gian ngắn, đôi khi dài hơn những người khác, nhưng cuối cùng, chắc chắn anh ấy đã xì hơi. Dolphins kinda/sorta/gần như đánh bại Seahawks trong Tuần 4 và làm đảo lộn 49ers ở San Francisco hai tuần trước - họ đã có được Fitzpatrick tốt nhất. Thoát khỏi trong khi phía trước của bạn thường là một dấu hiệu của sức mạnh, không phải là điểm yếu.

Phần cuối cùng của câu đố liên quan đến thời gian của sự thay đổi tiền vệ của Dolphins, không thể cách xa Nam Florida. Tiền vệ tân binh Justin Herbert đã chơi khá tốt kể từ khi bất ngờ đẩy vào hành động trong Tuần 2.

Điều đó quan trọng. Herbert chỉ được chọn chỉ một lựa chọn sau khi Tagovailoa trong dự thảo. Không có cách nào mà Cá heo, và quan trọng hơn, chủ sở hữu của Dolphins, Stephen Ross đã nhận thấy. Ở một mức độ nào đó, Miami phải suy nghĩ một (hoặc cả hai) của:

  1. “Herbert trông Điều này tốt trong một cuộc hành khách kỳ lạ của Covid-19 và với các đại diện đội một không. Tagovailoa tốt hơn anh ấy, vì vậy hãy tưởng tượng Tagovailoa có thể chơi tốt như thế nào. Hoặc
  2. “Wow, Herbert đang chơi thật sự tốt. Ôi Chúa ơi, chúng ta đã phạm sai lầm? Chúng tôi phải tìm hiểu.

Bây giờ, tôi rõ ràng không biết làm thế nào nhiều Điều đó quan trọng, nhưng bản chất con người của con người đối với tổ chức Miami cảm thấy một cách nào đó về trò chơi đầy hứa hẹn của Herbert.


Tôi nghĩ rằng tôi đã phân tâm học phương pháp đằng sau sự điên rồ của quyết định đủ. Đó là cách chúng tôi có được ở đây. Vì vậy, những gì tiếp theo?

Theo cách tôi nhìn thấy, có một vài cách mà mùa cá heo có thể diễn ra:

  1. Tagovailoa là tuyệt vời và các cơn bão Miami vào cuộc đua playoff. (Giống như Ravens năm 2018.)
  2. Tagovailoa chứng minh đầy hứa hẹn, nhưng Dolphins không sẵn sàng để giành chiến thắng. Miami có niềm tin rằng họ có tiền vệ của họ và họ có một bản nháp tốt hơn để xây dựng xung quanh anh ta. (Giống như Bengals và Bộ sạc vào năm 2020.)
  3. Tagovailoa tái chế hông hoặc phẳng mùi hôi thối, và Miami biết rằng họ có thể cần phải phác thảo một tiền vệ mới. Với vốn dự thảo của họ, họ sẽ ở trong vị trí để làm như vậy. (Giống như Hồng y 2019.)

Tui bỏ lỡ điều gì vậy? Những gì mà nhược điểm ở đây?

Về mặt lý thuyết, nhược điểm là đường tấn công xốp của cá heo ảnh hưởng đến tâm lý Tagovailoa. Nếu Tagovailoa bắt đầu nhìn thấy ma, nó có thể phá hủy vĩnh viễn sự tự tin của anh ta. Darnold, tất nhiên, Mayfield và Rosen là những ví dụ điển hình bị phá vỡ bởi một dàn diễn viên hỗ trợ khủng khiếp.

Nhưng, như mọi khi, có sắc thái ở đây. Cá heo dưới Flores không phải là Hồng y 2018 dưới thời Steve Wilks hay các máy bay hiện tại dưới thời Adam Gase. Flores dường như là một huấn luyện viên trưởng rất giỏi. Ngay cả trong kịch bản trường hợp xấu nhất trong đó Tagovailoa cần được thay thế, Miami, việc phát triển văn hóa phòng thay đồ sẽ còn nguyên vẹn.

Trong sự kiện Tagovailoa bị hư hại vĩnh viễn bởi một đường tấn công xấu hoặc tác dụng kéo dài của chấn thương hông, Miami có thể thay thế anh ta nhanh như dự thảo năm tới. Họ có vòng đầu tiên của riêng họ (có thể sẽ khá cao trong kịch bản này) cộng với Houston, (cảm ơn, Bill O hèBrien) sẽ đi lấy Trey Lance hoặc Justin Field hoặc bất cứ ai họ muốn. . Con đường dẫn đến một tiền vệ nhượng quyền không phải là tuyến tính hay đẹp.

Tôi sẽ thừa nhận rằng nếu thực hiện vòng playoff vào năm 2020 là mục tiêu, thì có một nhược điểm đáng kể để băng ghế Fitzpatrick. Nhưng từ khi nào chỉ đơn thuần là biến playoffs thành mục tiêu? Nếu có, chúng tôi đã coi Andy Dalton, Bengals là một triều đại hợp pháp.

Bắt đầu Tagovailoa cho Miami một cơ hội để tranh cãi ngay bây giờ, trong khi cho họ cơ hội thậm chí còn tốt hơn để tranh đấu vào năm 2021 và hơn thế nữa. Quỷ năm 2018 đã ở trong kịch bản hoàn hảo để airdrop một tiền vệ tân binh vào giữa một cuộc đua playoff. Miami có một cơ hội tương tự ngay bây giờ và họ đang tận dụng nó. Cá heo, giống như trang web này, có thể mất.