Nghe này, tất cả chúng ta có thể là Russell Wilson nghiền nát 363 ngày một năm.Chúng tôi đã rửa sạch các vận động viên cần nghỉ ngơi mọi lúc, vì vậy tôi đã tham gia Aaron Rodgers trên một lời tạm biệt trong Tuần 5. Sự khác biệt là tôi đã thoát ra khỏi nó được làm mới và tràn đầy năng lượng với hai cột trong tuần này.Rodgers gần như đã ném hai người chọn.

1. Thang đo Josh/Jaheim

Được rồi, bạn biết những gì đến đây.14/27 cho 122 yard.2 lần chạm bóng và 1 lượt trong trận thua 26-17 cho các tù trưởng.Rằng đã có Jaheim viết trên tất cả.

Tôi không yêu thích lý thuyết Bill Simmons về việc đánh giá sức mạnh của một đội/người chơi dựa trên mức độ sợ hãi của bạn đối với họ (tức là bạn biết Russell Wilson là rất tốt vì nếu Seattle có bóng với 90 giây còn lại 3 điểm, bạn biết Anh ấy sẽ ghi bàn). Tuy nhiên, với tư cách là một người hâm mộ Bills, tôi chưa bao giờ cảm thấy Buffalo thứ hai có bất kỳ cơ hội nào để giành chiến thắng trong trận đấu đó trong hiệp hai, ngay cả khi trò chơi nằm trong một sở hữu duy nhất.

Allen đã, và là, xấu. Anh ấy trông giống như phiên bản 2019 của chính mình hơn so với phiên bản bốn tuần đầu tiên của năm 2020. Anh ấy đã bỏ lỡ một vài cú ném mà bạn phải thực hiện để đánh bại các đội như các tù trưởng. Và nếu Buffalo có nguyện vọng vô địch, Bạn phải đánh bại các tù trưởng.

Nỗi sợ hãi sâu thẳm của tôi về các dự luật trở thành một cái gì đó như Demar DeRozan, Raptors hay Russell Westbrook, Thunder đang thể hiện. Khi nó tốt - và bởi vì nó, tất nhiên, ý tôi là Allen - nó có vẻ đầy hứa hẹn. Có lẽ đây là năm họ có thể đánh bại LeBron. Trong bốn tuần, Buffalo trông giống như một ứng cử viên vô địch. Nhưng thực tế là nó là như vậy, và luôn luôn, đánh lừa vàng. Bốn trò chơi đầu tiên của Allen là một ảo ảnh.

2. Kế hoạch trò chơi phòng thủ thú vị của Buffalo

Dù bạn có tin hay không, hàng phòng thủ của Bills có thể có hiệu suất tốt hơn hành vi phạm tội. Buffalo dám thành phố Kansas để chạy bóng. KC vui vẻ bắt buộc; Trên thực tế, Thành phố Kansas có cao nhất Tỷ lệ cao điểm sớm Trong thời đại Mahomes. Edwards-Helaire có thể đã chạy được 6,2 yard mỗi lần thực hiện trong 26 lần thử, nhưng điều đó tốt hơn so với sự thay thế của Mahomes ném bóng thêm mười đến mười lăm lần.

Ý tưởng đằng sau chiến lược này là khuyến khích Andy Reid chạy bóng - hiệu quả dám anh ta làm chậm Mahomes - bởi vì Buffalo biết rằng họ có thể. Không ai có thể trong 60 phút.

Các Bộ sạc và Patriots đã chơi Mahomes tốt hơn bất kỳ đội nào khác. Vấn đề là các kế hoạch trò chơi của họ không thể nhân rộng. Các Bộ sạc tự hào với hai người vượt qua thực sự ưu tú ở Joey Bosa và Melvin Ingram, cũng như một trung học ưu tú. New England cũng có một trung học ưu tú và huấn luyện viên vĩ đại nhất mọi thời đại.

Phòng thủ Buffalo, rất tốt - tốt, nó đã từng là dù sao đi nữa - nhưng họ không có Bosa hoặc Stephon Gilmore hoặc một Belichick. Vì vậy, đây là cách tốt nhất để họ đánh bại các tù trưởng. Nếu Allen hadn hút, nó có thể làm việc.

3. Mike Vrabel: Genius huấn luyện?

Vrabel đã thực hiện một thủ thuật quản lý đồng hồ xuất sắc khác vào Chủ nhật, về cơ bản đã giành chiến thắng trong trò chơi cho Tennessee. Anh ấy chứng tỏ là người sành bóng đá tình huống.

Ngoài ra, Vrabel có Titans trông giống như một trong những ứng cử viên hàng đầu của AFC mặc dù có một vụ dịch Covid-19 gần đây. Những người yêu nước đã có một đợt bùng phát nhiều hơn, và họ trông giống như một đội đã thực hành trong hai tuần. Người Titans đã nhìn chiếm ưu thế trong hai tuần qua, ít nhất là tấn công.

Vrabel rõ ràng đã có được bằng bóng đá tình huống của mình từ trường phái tư tưởng Belichickian, nhưng bài học lớn nhất của anh ấy có thể là khả năng, chúng tôi sẽ nói, chúng tôi sẽ nói, các quy tắc và quy định của NFL đối với lợi ích của đội anh ấy.

Tôi không nói những người khổng lồ bị lừa, nhưng tôi không phải không phải nói nó một trong hai.

4. Jets nợ Todd Bowles một lời xin lỗi

Tôi đã đánh giá thấp việc phòng thủ Tampa Bay, trước mùa giải. Tôi nghĩ rằng những người vượt qua của họ đã có một năm tốt lành vào năm 2019 và thứ cấp là một điểm yếu đáng kể. Tuy nhiên, Bowles có thể quay số áp lực bất cứ khi nào - anh ấy giỏi như một điều phối viên phòng thủ. Vịnh Tampa đã phác thảo và phát triển cực kỳ tốt trong trung học.

Trong NFL hiện đại, rất ít phòng thủ quan trọng. Do đó, tôi có nghĩa là rất ít phòng thủ có khả năng ảnh hưởng đáng kể đến kết quả của trò chơi. Kết quả của một trò chơi thường được thúc đẩy bởi cách mà tiền vệ tự thực hiện, không nhất thiết là cách phòng thủ tác động đến trò chơi tứ kết.

Những âm thanh đó giống như cùng một thứ, nhưng họ không phải là người. Màn trình diễn của Allen, với Kansas City là một ví dụ điển hình. Allen mút, nhưng đó là vì các tù trưởng chơi phòng thủ xuất sắc hay vì Allen chỉ bị hút?

Vấn đề là: Các vấn đề phòng thủ của Tampa Bay, và Todd Bowles là một lý do rất lớn tại sao.

5. Don lồng phản ứng thái quá với sự mất mát của Packers

Điểm số cuối cùng trong trận thua Green Bay, 38-10 trước Vịnh Tampa khiến chúng tôi muốn viết Packers như những kẻ lừa đảo sau khi họ thống trị giải đấu qua bốn trận đấu. Sự thật có lẽ là ở đâu đó ở giữa. Bốn trận đấu đầu tiên của họ đã chống lại các đội với hàng phòng thủ khủng khiếp, cho phép Rodgers và hành vi phạm tội phát triển mạnh. Đây là thử thách thực sự đầu tiên của họ trong mùa giải và họ đã đánh vào một bức tường. Nó từ NFL. Chết tiệt xảy ra.

Tôi nói rằng trò chơi này đã chứng minh Bucs thuộc cấp hàng đầu của NFC hơn bất cứ điều gì về Packers.

6. Baker đấu tranh… một lần nữa

Mayfield đã không có nhiều cơ hội chống lại Front Seven Insane Steelers. Anh ta tile keo bong da hom nay đã đối phó với một chấn thương xương sườn đáng kể và nhiều vũ khí tấn công hàng đầu của Browns đã tham gia vào báo cáo chấn thương cả tuần. Anh ấy đã trải qua một bước ngoặt của các huấn luyện viên bất tài trong sự nghiệp của mình. Trong khi Kevin Stefanski dường như là một người thuê tốt, nhưng nó chỉ được sáu tuần vào một chế độ mới (trong một cuộc tranh luận của Covid-19 không kém).

Như đã nói, tôi đã cảm thấy tile keo bong da hom nay mệt mỏi khi đưa ra lời bào chữa cho lựa chọn tổng thể số một trước đây. Nếu bạn là anh chàng, bạn nên chứng minh nó bất kể hoàn cảnh. Hãy nhìn những gì Deshaun Watson đã làm ở Houston hoặc Andrew Luck đã làm gì ở Indianapolis. Mayfield không phải là một tình huống khải huyền như Josh Rosen ở Arizona hoặc Sam Darnold ở New York.

Tổ chức Browns và danh sách đã sẵn sàng để bắt đầu chiến thắng. Mayfield hoặc cần phải là một lý do tại sao Browns xoay chuyển mọi thứ, hoặc anh tile keo bong da hom nayấy sẽ tìm kiếm một đội mới sớm hơn là sau này.

7. Những người yêu nước là phàm nhân

Những người yêu nước thua một đội Broncos bị tổn hại nghiêm trọng với Drew Lock trở về sau chấn thương. Đợi đã, cái gì? Bill Belichick không thua tiền vệ trẻ, hoặc ít nhất là không phải là những người thực sự tốt như vậy. (Tôi đoán New England đã thua Brock Osweiler rằng một lần…) chúng ta có thể có thể Phấn mắt này cho đến khi thiếu thời gian thực hành trong vài tuần qua, nhưng có những vết nứt trong Tổ chức Patriot Way.

Hành vi phạm tội này đang chết vì thiếu những người nhận tài năng. Mặc dù thực tế là có hơn một chục người trong số họ trong năm nay, một mình dự thảo, nhưng họ yêu nước đã không phác thảo một. Vào năm 2019, họ đã quyết định không thể giải thích được rằng N hèKeal Harry đáng để lựa chọn vòng đầu tiên *hít thở sâu* Debo Samuel, AJ Brown, Mcole Hardman, Parris Campbell, DK Metcalf, Dionte Johnson và Terry McLaurin - tất cả các lựa chọn ngày 2. Cậu bé whew.

8. Mã màu đỏ trong Dallas (Chơi chữ không có ý định)

Tôi đã chọn Freddie Kitchen để giành được huấn luyện viên của năm trước mùa giải 2019. Tôi nghĩ rằng tôi đã đụ một lần nữa và chọn Mike McCarthy trong năm nay, vì vậy tôi đã quay lại và kiểm tra Dự đoán tổng thống của tôi. May mắn thay, tôi đã chọn Mike Tomlin (không nhìn quá tệ!)

Bất kể, tôi chắc chắn rất cao về khả năng của McCarthy, để biến Dallas thành một lực lượng playoff. Tôi đã chọn Cowboys để tiếp cận trò chơi tiêu đề NFC. Trong sáu tuần, Dallas dẫn đầu NFC ít nhất (không phải là một lỗi đánh máy), nhưng họ đang sụp đổ tại các đường nối. Các cầu thủ Cowboys ẩn danh đã thổi bay McCarthy trên các phương tiện truyền thông sau khi họ thua 38-10 trước Arizona.

Một số nhà phân tích bóng đá thông minh - tôi nghĩ PFFEric háo hức? - Nghĩ rằng Dallas có thể là phiên bản 2020 của Browns 2019 và dự đoán đó dường như khá chính xác. Sự khác biệt duy nhất là Dallas vẫn có thể rơi vào một trận đấu play-off tại nhà.

9. Phần còn lại của phương Đông

Hãy để tìm ra cách mà trong The Fuck, Cowboys đang chiến thắng NFC East. Đội bóng đá không có tiền vệ, đường tấn công hoặc thực sự bất kỳ tài năng nào bên ngoài McLaurin và Antonio Gibson. Người khổng lồ được huấn luyện bởi Joe Judge và Jason Garrett - không ai biết làm thế nào để thổi bay một NFC East có thể giành chiến thắng như Garrett - và có Daniel Jones ở vị trí tiền vệ. Nhưng những đội nên bốc mùi.

Các đại bàng không nên xấu như vậy. Đó là những gì xảy ra khi bạn ở vị trí chuỗi thứ hai hoặc thứ ba của họ ở gần như mọi vị trí tấn công ngoại trừ tiền vệ; Mặc dù họ có thể đã tốt hơn với một tiền vệ dự phòng trong các trò chơi đầu tiên.

Những con đại bàng dường như đang vỗ cánh khi Travis Fulgram nổi lên như một người nhận hợp pháp. Ngay khi có hy vọng, tự nhiên Miles Sanders và Zach Ertz ngay lập tức bị tổn thương. Tin tuyệt vời cho The Eagles là Carson Wentz đang bắt đầu trông giống Carson Wentz một lần nữa. Với Dak Prescott cho mùa giải, Wentz hoàn toàn là tiền vệ tốt nhất trong sư đoàn. Đó là một điểm rất lớn trong sự ưu ái của Philadelphia.

10. Người nhận rộng rãi của tân binh thật tuyệt vời

Mọi người đều biết lớp người nhận rộng năm 2020 là đặc biệt, nhưng Chết tiệt. Không ai biết họ sẽ tốt như vậy, nhanh này.

Justin Jefferson và Ceedee Lamb đứng thứ năm và thứ bảy trong việc nhận sân trong toàn bộ NFL. The Steelers đã tìm thấy một viên ngọc khác trong Chase Claypool, người đã có sáu lần chạm bóng. Phải mất Tee Higgins tất cả năm phút để trở thành mục tiêu yêu thích của Joe Burrow và gửi A.J. Màu xanh lá cây đến nhà nghỉ hưu.

Henry Ruggs, Jerry Jeudy và Brandon Aiyuk đều đã lóe lên tài năng khiến họ chọn vòng đầu tiên và nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi các con số theo sau. Ngay cả những người sau đó chọn như Darnell Mooney, Gabriel Davis và Tyler Johnson đã trở thành đồ đạc trong các tội phạm của đội của họ.

Chúng tôi thiên đường thậm chí còn nhìn thấy nhiều từ Jalen Reagor, Bryan Edwards, Michael Pittman Jr. hoặc KJ Hamler vì chấn thương. Lớp học này rất đặc biệt và có một lớp khác trên đường vào năm 2021. Mặc dù vậy, hãy tính vào New England.

11. Đó là thời gian Tua Tua

Tôi đã viết một phần dài về quyết định của Dolphins để quảng bá Tua Tagovailoa cho công việc bắt đầu ngày hôm qua, nhưng tôi muốn thêm một chút bối cảnh ở đây.

Tôi tập trung một chút quá nhiều vào nhược điểm của Tagovailoa vào năm 2020. Điều gì xảy ra nếu Tua hút? Tôi đã thất bại trong việc dành đủ sự chú ý cho mặt trái lớn của Tagovailoa. Rốt cuộc, ông là một trong những tiền vệ thống kê lớn nhất trong lịch sử bóng đá đại học.

Tôi đã yêu Tagovailoa như một khách hàng tiềm năng bởi vì tôi nghĩ rằng anh ấy được hưởng lợi rất nhiều từ một đường tấn công và nhận được cốt lõi đầy những ngôi sao NFL; Bốn người nhận hàng đầu của anh ấy trong năm 2019 có thể sẽ là những lựa chọn vòng một khi tất cả đã nói và thực hiện.

Tuy nhiên, tôi đã sai về các tiền vệ trước khi nhưng không phải về người mà bạn muốn tôi nói. Rodger Sherman đã viết một tác phẩm tuyệt vời cho Ringer Từ quan điểm tích cực trên Tagovailoa. Đây là luận điểm của ông:

Cá heo không phải là người lựa chọn giữa việc thực hiện vòng playoff với Fitz (nhân tiện, chưa bao giờ thực hiện các cuộc tranh luận trong 15 mùa NFL) và để cho trận tứ kết non trẻ của họ kiểm tra đôi cánh của mình. Họ đã chọn để thực hiện các trận playoffs với Tua Tagovailoa.

Rodger Sherman, Ringer

Đó là điểm tôi nên nhấn mạnh nhiều hơn. Sherman cũng đề cập đến các thủ lĩnh năm 2017, người đã ngồi Mahomes trong toàn bộ mùa giải vì họ nghĩ rằng họ có thể giành được một Super Bowl với Alex Smith. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ thổi một cơ hội thực sự vào Super Bowl bằng cách làm điều đó?

Dolphins aren aren super Super Bowl, nhưng nếu Tagovailoa tốt hơn Fitzpatrick thì sao? Nó thực sự không khó tin. Trần nhà tuyệt đối của Miami dưới Fitzpatrick là gì? Một lần xuất hiện play-off một lần? Với Tagovailoa, họ vẫn có trần đó, nhưng với tiềm năng của Tagovailoa đánh cắp một chiến thắng trong vòng playoffs và đưa Miami vào năm 2021 Super Bowl tranh chấp.

12. Đăng ký QB cũ

Một tuần biểu ngữ cho 38 tuổi trở lên! Tom Brady và Ben Roethlisberger đã dẫn dắt các đội của họ giành chiến thắng lớn. Chà, về mặt kỹ thuật, hàng phòng thủ của họ đã làm nhưng tôi lạc đề. Phillip Rivers đã dẫn dắt Colts giành chiến thắng trở lại! Cấp, đó là chống lại người Bengals. Và trong một mái vòm. Nhưng có những dấu hiệu của sự sống trên sông P.! Trên hết, Drew Brees phải nghỉ ngơi quyền của Ol, vì các vị thánh đang tạm biệt. Rất nhiều điểm hộp tước cho các đài truyền hình sắp trở thành!

13. Xếp hạng gian lận

 1. Chicago Bears
 2. Hóa đơn trâu
 3. Los Angeles Rams
 4. Indianapolis Colts
 5. Tennessee Titans

Đối với mục đích của bài tập này, tôi sẽ xác định một sự gian lận của một đội đang vượt trội hơn so với chiến thắng dự kiến ??của nó. Điều về gian lận sau tuần 6 hoặc lâu hơn là nhiều người vẫn sẽ thực hiện các trận playoffs. Đó là lợi ích của việc xếp chồng chiến thắng vào đầu mùa giải. Nhưng điều đó không có nghĩa là Gấu 5-1 ngang bằng với các thủ lĩnh 5-1.?

Một cách dễ dàng để phát hiện một gian lận là bởi sự khác biệt quan điểm của họ. Trong số các đội có một thua hoặc ít hơn, những con gấu nói trên có điểm khác biệt điểm thấp nhất chỉ với +12, tiếp theo là Green Bay ở mức +23. Hóa đơn và Browns có cho đến nay Sự khác biệt điểm thấp nhất của các đội hai lỗ, ở mức -12 và -24, tương ứng.

Các bạn đều biết tôi cảm thấy thế nào về Colts do những dòng sông dẫn đầu; Tôi không cần bất kỳ con số nào cho họ - các bài kiểm tra mắt. RAM là 4-0 so với NFC East và 0-2 trước mọi người khác (cho đến nay, Bills và 49ers). Họ có thể dẫn đầu NFC East bằng hai trận đấu, nhưng thật không may, họ chơi ở NFC West.

Các nhà tổng hợp, tự chuẩn bị: Tôi xin lỗi, nhưng một cái gì đó không phải là cộng với Titans cho tôi. Họ hầu như không đánh bại Broncos trong Tuần 1, mặc dù đó là lỗi của Kicker. Họ cần sự trở lại vào phút cuối để đánh bại 1-5 Jaguars và 1-5 Viking. Cuối cùng họ đã giành được một chiến thắng tuyên bố trước Buffalo, nhưng họ là những kẻ lừa đảo. Tuần trước, họ cần một lần chạm bóng thứ hai cuối cùng khác và để giành chiến thắng OT Coin Flip chỉ để đánh bại người Texas 1-5.

Tôi biết, tôi biết: một chiến thắng là một chiến thắng. Nhưng ngay cả những người khổng lồ - tôi cũng biết bạn ở ngoài đó Scott và Lauren - phải thừa nhận điều gì đó cảm thấy kỳ lạ ở đây, phải không? Hoặc có thể tôi chỉ ghét đội của bạn.

14. Xếp hạng năm đội hàng đầu

 1. Trưởng thành phố Kansas
 2. Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks
 3. Vịnh Tampa Buccaneers
 4. Quả quạ Baltimore
 5. Pittsburgh Steelers
 6. Tennessee Titans (bao gồm cho mục đích chống tổng hợp)

15. Trình theo dõi MVP

Tôi không làm mười ứng cử viên MVP nữa. Hai tuần qua đã loại bỏ các ứng cử viên giả, cụ thể Đã điều chỉnh lại.?

 1. Russell Wilson
 2. Patrick Mahomes
 3. Ryan Tannehill
 4. mèo dũng cảm
 5. Aaron Rodgers