Mỗi năm, Tuần 1 bắn phá chúng tôi với thông tin và chúng tôi vội vàng đưa ra phán đoán.Và mỗi năm, chúng tôi nhận ra rằng hơn một nửa những gì chúng tôi học được trong tuần 1 là một ngoại lệ, một quan niệm sai lầm hoặc đơn giản là sai.Nhiều lần, ngay cả vài tuần đầu tiên của mùa giải thường không cung cấp thông tin đáng tin cậy.Nhưng, nếu bạn biết những gì cần tìm, bạn có thể thấy sớm nhất là tuần thứ 2 mà người chơi, huấn luyện viên và đội đang học và chuẩn bị đúng cách.

Lamar Jackson và Kyler Murray, (quý IV) có thể biểu diễn bền vững trong tuần không?

Những người chiến thắng trước đây của Heisman sẽ đối đầu trong tuần này trong những trò chơi thú vị nhất trong tuần. Mọi người đều biết Jackson và Murray chơi như thế nào vào tuần trước, vì vậy tôi không cần phải thiết lập lại điều hiển nhiên. Murray sẽ cắt bỏ công việc của mình cho anh ta chống lại Earl Thomas và Quỷ đỏ. Jackson, mặt khác, nên chọn các Hồng y đã cạn kiệt thứ cấp. Chúng ta có thể phải đợi thêm vài tuần nữa để tìm hiểu về tính bền vững của Jackson, nhưng chúng ta sẽ có được một cái nhìn sâu sắc có ý nghĩa về Murray, trong tuần này.

Kirk Cousins ??có thể giành chiến thắng trong một trò chơi phân chia quan trọng trên đường không?

Minnesota đã đánh bại Atlanta trong những gì nhiều người, bao gồm cả tôi, nghĩ rằng sẽ là một trò chơi gần gũi. Tuần này, người Viking đi đến Green Bay để có quyền cho lãnh đạo Sư đoàn NFC đầu tiên. Kirk Cousins ??có một người Let Let nói rằng lý lịch không ấn tượng trong những tình huống tương tự. Lịch sử không phải về phía Minnesota trong tuần 2.

Ai là người thực sự ở AFC South?

Người Texas, Colts và Jaguars trông thật đáng sợ trong trận thua Tuần 1, trong khi Titans chạy trốn khỏi Browns trong quý IV. Houston và Indianapolis đã thua trận đấu chặt chẽ với các đối thủ chất lượng do các lỗi dễ dàng có thể sửa chữa. Mặc dù mất mát, tôi lạc quan hơn về cả hai đội tiến về phía trước.

Jaguars, tuy nhiên, đã mất Nick Foles trong tương lai gần và sẽ vượt qua tân binh vòng sáu Gardner Minshew II. Minshew đã được cứu trợ ngoạn mục vào tuần trước, nhưng Jacksonville đã chơi từ phía sau trước một hàng phòng thủ yếu. Anh ấy có quá nhiều sự tự tin và vênh vang để phát triển mạnh như một trưởng nhóm.

Tuần 2 có tất cả các trận đấu của AFC South khi Titans tổ chức Colts trong khi Jaguars tới Houston. Chúng ta nên tìm hiểu nếu Houston hoặc Indianapolis sửa chữa tuần trước, ngớ ngẩn, nếu Minshew là DAK Prescott tiếp theo hoặc Nathan Peterman tiếp theo và nếu Titans có thể kiểm soát vững chắc bộ phận.

Con gấu có thể tấn công hồi phục?

Mặc dù có một màn trình diễn to lớn từ hàng phòng thủ Chicago, hành vi phạm tội của Bears đã đóng góp ba điểm trong trận thua tuần 1 của họ trước Green Bay. Allen Robinson đã hoàn toàn rang rang thứ cấp của Packers, cả đêm, nhưng sự bất lực của Mitchell Trubisky đã giữ Robinson chỉ còn 102 yard. Hơn nữa, Bears đã không chạy bóng một lần trong hiệp hai, dường như quên rằng họ có hiện tượng tân binh David Montgomery trong đội hình của họ. Và tôi không chỉ nói điều đó bởi vì anh ấy trong đội ngũ tưởng tượng của tôi.

Tuần này, Bears sẽ đối mặt với Vic Fangio, điều phối viên phòng thủ trước đây của họ. Anh ta nên biết rõ hơn bất cứ ai làm thế nào để ngăn chặn hành vi phạm tội của Matt Nagy và Trubisky. Matt Nagy đã chứng tỏ là một huấn luyện viên trưởng sáng tạo mùa trước. Bây giờ, đó là thời gian để chứng minh anh ta có thể xử lý thất bại.

Năm ngoái, trò chơi NFC NFC Championship sẽ là động lực hay sự xao lãng cho các Thánh?

Tôi đã ghi lại ghi chép lại các Saints, việc diễn lại dai dẳng của trò chơi vô địch NFC 2019 sẽ gây bất lợi cho họ. Nó có một sự tương đồng rõ ràng với Houston Rockets, người có những lời phàn nàn liên tục về các trọng tài đã khiến họ chống lại Golden State Warriors trong trận play -off NBA 2018 và 2019. Nó đã lên đến Drew Brees và Sean Payton để truyền tải thông điệp đúng cho phần còn lại của đội. Nếu không, trò chơi này có thể nhận được xấu xí.

Mentons đáng kính:

Có phải là một Homecoming tất cả các Steelers cần phải đi con tàu?

Antonio Brown đóng góp bao nhiêu trong lần ra mắt Patriots của mình?

Zac Taylor có lặng lẽ là người thuê tốt nhất không?

Liệu Dak Prescott có thể yêu cầu mức lương hàng năm trị giá 50 triệu đô la sau ngày hôm nay?

Josh Allen? (Vâng, đó là toàn bộ câu hỏi.)

Browns có thể nghiêm túc thổi vào tuần này, phải không?