Josh Allen Debunks The Josh Allen Paradox

Qua Nolan

Màn trình diễn đáng kinh ngạc của Josh Allen, vào Chủ nhật đã chứng minh một lần và mãi mãi: anh ấy là một tiền vệ nhượng quyền.

2021 NFL Mùa: Tuần 7 chọn với Lauren và Scott

Qua Nolan

Tuần 7 có một trò chơi không có phòng thủ, một trò chơi bóng đá vào cuối tháng 10 có ý nghĩa, một Trainwreck đang chờ xảy ra và một trò chơi nguyên thủy đặc biệt không mệt mỏi vào tối Chủ nhật.

2021 NFL Mùa: Tuần 5 chọn với Lauren và Scott

Qua Nolan

Một trận tái đấu vô địch AFC giữa Buffalo và Kansas City tiêu đề cho Tuần 5 Slate, nhưng có rất nhiều điều để mong đợi, bao gồm: bắt đầu sự nghiệp đầu tiên của Trey Lance, bắt đầu; Bát mọt sách giữa màu nâu và bộ sạc; Và xem những lựa chọn của chúng tôi bùng nổ trên khuôn mặt của chúng tôi, giống như họ làm mỗi tuần!

2021 NFL mùa: Tuần 4 kịch bản 15

Qua Nolan

Một kịch bản đầy ắp, 15 người nhìn vào bốn tuần đầu tiên của mùa giải NFL nói chung, với sự tham gia của Kyler Murray, sự trở lại của Dak Prescott, Patrick Mahomes, tiếp tục xuất sắc và dự đoán playoff mới của tôi.

viet nam vs

2021 NFL mùa: Tuần 3 kịch bản 15

Qua Nolan

Những bước đi hàng đầu từ Tuần 3 của mùa giải NFL năm 2021, bao gồm Big Ben được rửa sạch, chiến thắng khổng lồ của Rams trước Bucs, Slide của Kansas City, và hơn thế nữa!

EP. 4: 2021 Bản xem trước mùa NFL với CALE Clinton - Phần 3, Giải thưởng và Dự đoán playoff

Qua viet nam vs Nolan

Trong phần ba của bản xem trước mùa giải NFL ba phần, người dẫn chương trình Nolan Hughes và khách Calton Clinton thực hiện một số lựa chọn giải thưởng chính thức và không chính thức. Sau đó, họ tóm tắt lại những người chiến thắng bộ phận của họ, thảo luận về các ứng cử viên thẻ hoang dã, và sau đó đưa ra dự đoán Super Bowl của họ.