Thời gian để nói chuyện đã kết thúc. Tuần 1 của mùa NFL 2018 là ở đây! Mỗi trò chơi đều có cốt truyện và người chơi hấp dẫn riêng để xem. Chúng tôi nói về việc nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi chưa được trả lời của chúng tôi. Đây là năm câu hỏi lớn nhất của tôi bước vào Tuần 1.

Hành vi phạm tội của người Viking đã giải phóng Kliff Kingsbury, trông như thế nào?

Arizona giữ kế hoạch của họ gần ngực của họ trong cuộc bầu cử, nhưng Kingsbury có kế hoạch mở vở kịch ngay bây giờ khi các trò chơi được tính. Chúng tôi chỉ có kế hoạch thất bại thảm hại cho Chicago vào tối thứ Năm và đó là với một huấn luyện viên trưởng năm thứ hai và tiền vệ năm thứ ba-các Hồng y đang triển khai các tân binh tại các vị trí đó. May mắn thay, các Hồng y đang chơi Lions, người đã bị Sam Darnold hủy diệt trong tuần 1 mùa trước.

Trò chơi này có tiềm năng nghiêm trọng của Car Car-Crash; Nó có thể trở nên tồi tệ đến nỗi bạn có thể nhìn đi chỗ khác. Vì lợi ích của đội tưởng tượng của tôi, tôi hy vọng Kingsbury biết anh ấy làm gì.

Huấn luyện viên trưởng Frank Reich của Indianapolis Colts

Các Colts hoặc Bộ sạc có thể chịu được nghịch cảnh vô song tốt nhất không?

Cuộc bầu cử đã tấn công hai đội khó khăn hơn bất kỳ đội nào khác và họ sẽ đối mặt trong Tuần 1. Tiền vệ nhượng quyền của Colts đã nghỉ hưu hai tuần trước và bằng cách nào đó họ đã chuẩn bị nhiều hơn cho mùa giải so với đối thủ của họ. Các Bộ sạc sẽ không có bốn người khởi đầu quan trọng: Derwin James an toàn All-Pro, giải quyết Russell Okung, chạy trở lại Melvin Gordon, và bây giờ là người đá Michael Badgley.

Huấn luyện viên trưởng của Colts, Frank Reich, đã thực sự tạo ra một sự nghiệp từ kế hoạch B; Nếu bất cứ ai phù hợp để dẫn dắt đội Colts này, thì đó là anh ấy. Trong khi đó, lịch sử nhượng quyền của Bộ sạc đang chết tiệt khi mọi thứ đang diễn ra bên phải.

Patrick Mahomes có thể sao chép mùa giải 2018 đáng kinh ngạc của mình không?

Tôi nghĩ rằng tôi nói cho tất cả mọi người theo nghĩa đen khi tôi nói rằng tôi chỉ hào hứng khi xem Mahomes chơi bóng đá một lần nữa. Tôi đã hy vọng các tù trưởng sẽ được chơi như Cincinnati hoặc Oakland trong Tuần 1 để chúng ta có thể thấy Mahomes về cơ bản chơi Madden ngoài đời thực, nhưng đối mặt với hàng phòng ngự ưu tú của Jacksonville có thể còn tốt hơn. Bạn biết rằng Andy Reid sẽ thiết kế một vài nếp nhăn mới trong hành vi phạm tội và các tù trưởng đã thêm một tia sét khác của con người trong Mcole Hardman. Thêm vào đó, Jacksonville có Jalen Ramsey nói chuyện rác rưởi vĩnh viễn và một tân binh Stud Pass trong Josh Allen.

Tất cả mọi thứ về tiếng hét này phải xem bóng đá, miễn là bạn nhớ thay đổi kênh khi Jaguars có bóng.

Falcons-Vikings: Chiến thắng hay về nhà?

Nó rõ ràng là quá sớm trong mùa giải cho một trò chơi gia đình chiến thắng hay không? Hầu như tất cả mọi người đều có cả Atlanta và Minnesota là các đội playoff biên giới, do đó, không thể tin được rằng một người phá vỡ thẻ hoang dã được xác định bởi trò chơi này.

Atlanta khỏe mạnh trong phòng thủ và tăng cường đường tấn công của họ. Minnesota đã tân trang lại kế hoạch tấn công của họ để mang lại lợi ích cho Kirk Cousins. Đó là một năm làm cho cả hai nhượng quyền và điều đó sẽ được hiển thị trong Tuần 1. Đây sẽ là trò chơi hay nhất trong số 1 giờ chiều.

Ảnh của: 2018 Nick Cammett/Diamond Images/Getty Images

Có phải Browns có đáng để cường điệu không?

Baker Mayfield trông đã sẵn sàng để tiếp tục theo cách cuối mùa của mình trong hành vi phạm tội bùng nổ của Freddie Kitchen. Nick Chubb có chìa khóa ở sân sau từ ngày 1. Myles Garrett và toàn bộ phòng thủ có tài năng và đã được giải thoát khỏi Gregg Williams, huấn luyện. Tôi đã đề cập đến Cleveland bây giờ có Odell Beckham Jr.?

Browns vô cùng tăng tổng số chiến thắng của họ mùa trước-đó là những gì xảy ra sau một mùa giải 0-16. Tăng trưởng không bao giờ là tuyến tính, nhưng tăng trưởng theo cấp số nhân hoặc logistic của Browns?

Những đề cập đáng kính:

Ai đã sẵn sàng cho một bước nhảy vọt năm thứ hai: Josh Allen hay Sam Darnold?

Hành vi phạm tội mới của Baltimore với Lamar Jackson trông như thế nào?

Jimmy Garoppolo có tốt không?

Là Antonio Brown bên lề cho Steelers-Patriots?