Sau khi thực hiện thời gian gián đoạn giữa mùa giải hàng năm của tôi vào bát và nạp tiền, cột Picks hàng tuần đã trở lại. Tôi muốn nói rằng tôi đã phù hợp với Russell Wilson, 19 giờ phục hồi Mỗi ngày để trở lại đây, nhưng sự thật là quá trình phục hồi của tôi gần gũi hơn với Aaron Rodgers.

Nếu bạn theo dõi tôi trên Twitter, bạn sẽ biết Lauren, Scott và tôi tiếp tục thực hiện các lựa chọn hàng tuần của chúng tôi. Đây là cách chúng tôi thay đổi trong tuần 7-9.

Lauren

 • Tuần 7: 3-2
 • Tuần 8: 3-2
 • Tuần 9: 2-3

Scott

 • Tuần 7: 3-2
 • Tuần 8: 3-2
 • Tuần 9: 1-4

Nolan

 • Tuần 7: 2-2-1
 • Tuần 8: 2-2-1
 • Tuần 9: 2-3

Tổng thể

 • Lauren: 23-21-1
 • Scott: 23-20-2
 • Nolan: 20-22-3

Chúng tôi đang tiến gần đến điểm mà tôi sẽ bắt đầu chọn vào hạt trong một nỗ lực để tạo nên mặt đất. Tổng số lựa chọn của tôi sẽ trở nên thậm chí còn thô thiển hơn. Nolan tương wc nam lai, tôi trả giá tốt cho bạn.

Vào Tuần 10, như mọi khi sử dụng Người trong cuộc Vegas Dòng đồng thuận! .

Lauren từ chọn

Tennessee -3 so với New Orleans

L.A. Bộ sạc -3 so với Minnesota

Denver -1 so với Philadelphia

Green Bay -3 so với Seattle

L.A. Rams -3,5 tại San Francisco

Scott Lừa chọn

New Orleans +3 tại Tennessee

Minnesota +3 tại L.A. Bộ sạc

Denver -1,5 so với Philadelphia

Green Bay -3 so với Seattle

L.A. Rams -3,5 tại San Francisco

Nolan Lừa chọn

Buffalo -13 tại N.Y. Jets

wc nam

Tôi không biết những gì đã xảy ra vào tuần trước với Jacksonville, nhưng tôi có thể thấy nó xảy ra một lần nữa.

Indianapolis -10 so với Jacksonville

Tôi không biết những gì đã xảy ra vào tuần trước với Jacksonville, nhưng tôi có thể thấy nó xảy ra một lần nữa.

Vịnh Tampa -9,5 tại Washington

Đội bóng đá không phải là một đội bóng đá. Các nhà vô địch bảo vệ wc nam được thực hiện bằng hai chữ số.

Carolina +10 tại Arizona

Các Hồng y có thể sẽ không có Kyler Murray và DeAndre Hopkins một lần nữa trong tuần này. Tôi không thấy lối chơi colt McCoy lẻn vào Panthers như đã làm với SF tuần trước.

Ồ, và Panthers kích hoạt Cam Newton. Điều đó nghe có vẻ thú vị để root cho.

L.A. Rams -3,5 tại San Francisco

wc nam

The Niners vừa thua một trăm cho một nhóm Hồng y mà không có Kyler Murray và DeAndre Hopkins. Tôi đã lấy Rams ngay cả khi họ đã thêm OBJ và Von Miller. 

Năm điều cần xem

1. Những ngôi sao mới ở Hollywood

NFL đang thực sự chôn vùi wc nam Lede bằng cách lên lịch Rams vào tối thứ Hai. Hai tuần trước, Los Angeles đã giao dịch cho Super Bowl 50 MVP, von Miller, nhưng anh vẫn chưa phù hợp như một RAM. Tuần này, họ đã nói thêm Odell Beckham Jr. Động thái này khiến nhiều người ngạc nhiên, vì Beckham Jr. dự kiến ??sẽ gia nhập một đội với một cây mục tiêu ít hóa rắn hơn, nhưng trước sự khác biệt của Robert Woods, Torn Torn ACL, sự bổ sung không cần thiết của Ram đột nhiên trông thật tình cờ.

The Film wc nam Grinders, và Odell Beckham Sr., sẽ nói với bạn OBJ vẫn còn nhiều nước trái cây; Bảng thống kê của ông từ Cleveland cho thấy Megastar trước đây đã hồi quy. Tôi thấy mình đứng về phía trước, và tin rằng Sean McVay và Matthew Stafford sẽ mở khóa tài năng hàng đầu của OBJ, theo cách mà Baker Mayfield đã làm/không thể.

2. Sự trở lại của siêu cam

Để thay thế sự thay thế cho sự thay thế của Cam Newton, Carolina Panthers đã ký hợp đồng với Cam Cam Newton, wc nam hoặc một cái gì đó tương tự. Dù là Ass Ass phía sau, quá trình thiển cận, điều khiển chủ sở hữu để đến đây, tôi rất vui vì chúng tôi đã ở đây.

Newton xù lông như một số ít người khác trong thể thao chuyên nghiệp. Và khi anh ấy khỏe mạnh, anh ấy có khả năng chiến công trên một sân bóng như một số người khác, đặc biệt là với vai diễn hay nhất để nhận tài năng trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy. Newton, đã cho chúng tôi nhiều năm bằng chứng cho thấy cơ thể mà cơ thể anh ta có thể đã đạt đến một điểm không trở lại, nhưng ở đây, với hy vọng người đàn ông 32 tuổi này có một vài chữ ký nổi bật trong anh ta.

3. Cleveland tại New England

Browns-Patriots là trò chơi hậu quả nhất trong tuần về việc gieo hạt playoff. ESPN Brian Burke Tabulation khoảng 30% xác suất playoff đang bị đe dọa cho mỗi đội.

Kevin Stefanski đã có thể lên kế hoạch cho việc tấn công đủ trong trò chơi đầu tiên của Cleveland mà không có Beckham Jr., nhưng liệu anh ta có thể nghĩ ra một kế hoạch trò chơi có khả năng nâng cao hàng phòng thủ Bill Belichick không?

Tôi nghĩ rằng Nick Chubb bỏ lỡ trò chơi này là một mất mát tâm linh hơn là một điều thực tế, đặc biệt là xem xét Diên Ernest Johnson khởi đầu xuất sắc vài tuần trước, nhưng hành vi phạm tội của Browns đã làm giảm tài năng trong những tuần gần đây. Cho dù Kevin Stefanski, khả năng lập kế hoạch cho hành vi phạm tội vào tuần trước, việc mất tài năng phải tăng thêm vào một lúc nào đó, có khả năng trong tuần này chống lại một Hàng phòng ngự Bill Belichick.

4. Hof QB trở lại trong tuyết

Mặc dù chúng tôi đã đến khá gần để chứng kiến ??một trận chiến giữa Jordan Love và Geno Smith, nhưng đó sẽ là Aaron Rodgers và Russell Wilson, người sẽ phù hợp tại Snowy Lambeau Field. Seahawks có nguy cơ rơi ra khỏi bức tranh play -off NFC với một vài tổn thất hơn, trong khi Rodgers, mặt khác, sẽ phải đối mặt với những cú đánh từ khắp nơi, từ hàng phòng thủ của Seahawks đến đám đông đánh thức - khá nhiều từ mọi nơi Ngoại trừ một nhà phân phối vắc -xin.

5. Các hành vi phạm tội không vũ khí

New Orleans đang bắt đầu một chuỗi thứ ba hoặc thứ tư tại máy thu rộng, chạy trở lại và tiền vệ, tùy thuộc vào định nghĩa của bạn về Taysom Hill. Mặc dù Julio Jones đã tham gia Derrick Henry trên IR trong tuần này, Titans vẫn có Ryan Tannehill và AJ Brown. Tuy nhiên, các Thánh tự hào về một trong số ít các phòng thủ quan trọng.

Một cái gì đó cho tôi biết trò chơi này là một trò chơi mà chúng ta đang nói vào thứ Hai. Người Titans là ứng cử viên AFC đơn độc, người đã không bị ngã trên mặt trong vài tuần qua. Họ có thể là do sự thất vọng, hoặc có lẽ họ sắp củng cố vị thế của họ là con chó hàng đầu của AFC.