Lần đầu tiên tất cả các mùa, tôi đã giảm xuống dưới 0,500. Nếu chỉ có Joe Burrow đã bị rách đầu gối và MV có thể giữ bóng đá, nhưng tôi lạc đề.

Cả Scott và Lauren đều xoay sở để lẻn các vị thánh -6 tại Người trong cuộc Vegas Trước khi dòng tăng lên -16,5. Tôi cảm thấy như có một số doanh nghiệp hài hước đang diễn ra trên mạng. Hoặc có lẽ tôi chỉ là cay đắng vì tôi đã không chọn đúng lúc. Vào Tuần 12!

Tuần trước

  • Lauren: 1-4
  • Scott: 1-4
  • Nolan: 2-3

Mùa

  • Lauren: 24-31
  • Scott: 24-31
  • Nolan: 26-27-2

Lauren từ chọn

Tennessee +3 tại Indianapolis

Las Vegas -3 tại Atlanta

Miami -7 tại N.Y. Jets

New Orleans -6 tại Denver

L.A. Rams -6,5 so với San Francisco

Scott Lừa chọn

Las Vegas -3 tại Atlanta

Arizona -2 tại New England

Người khổng lồ N.Y. -6 tại Cincinnati

Carolina +3 tại Minnesota

New Orleans -6 tại Denver

Nolan Lừa chọn

Tennessee +3 tại Indianapolis

Trò chơi này thực sự không nên được tổ chức ngày hôm nay vì Colts bị phân phối bởi Covid-19. Tuy nhiên, dòng này đã thực sự di chuyển ngay cả khi ngày càng có nhiều người bắt đầu Indianapolis bị loại trừ. Tôi đã chọn Tennessee để giành chiến thắng, vì vậy các điểm chỉ là nước sốt.

Cleveland -7 tại Jacksonville

Chọn Browns để giành chiến thắng nhiều hơn một lần chạm bóng đang yêu cầu nỗi đau, nhưng chọn Mike Glennon Sans DJ Chark để thua nhiều hơn một lần chạm bóng cảm thấy như một khóa. Nếu Gardner Minshew đang chơi, tôi sẽ không chọn Cleveland với Myles Garrett và Denzel Ward.

Tôi đã chứng kiến ??Mike Glennon sườn không được xếp hạng đội NC làm đảo lộn EJ Manuel và trực tiếp bang 3 Florida. Các dự luật sau đó đã phác thảo Manuel trong vòng đầu tiên của dự thảo. Điều đó có liên quan gì đến trò chơi này? Hoàn toàn không có gì.

Thành phố Kansas -3,5 tại Vịnh Tampa

Cảm giác này giống như một cái bẫy, khi xem xét các tù trưởng ở gần đỉnh thị trường và Bucs được cho là không bao giờ thấp hơn trong năm nay. Tuy nhiên, thứ cấp của Bucs là một tay ngắn, mà Kansas City, rất nhiều con quỷ tốc độ và quái vật sở hữu sẽ khai thác. Nếu có một điều mà chúng ta biết về Mahomes, thì đó là điều mà anh ấy cạnh tranh như địa ngục. Anh ấy đã không quên trò chơi AFC Championship 2018. Anh ta biết đây có lẽ là cơ hội cuối cùng của anh ta để cá nhân Brady một L trước khi Brady nghỉ hưu.

Green Bay -8,5 so với Chicago

Các Packers đã gây chết người mùa này. Đó là một chút giai thoại và tôi thường không mong đợi các trò chơi bị thổi bay trong các trò chơi phân chia. Nhưng với việc Rodgers rơi vào một sự mất mát mà thực sự là lỗi của anh ấy và đối mặt - tôi có thể tin rằng tôi đã mất nhiều thời gian để nói điều đó - Mitchell Trubisky, tôi thích Packers.

Seattle -6.5 tại Philadelphia

Seahawks dường như luôn chơi trong các trò chơi kỳ lạ, gần gũi, nhưng chỉ có hai trong số bảy chiến thắng của họ là trong bảy điểm. The Eagles được cho là nhóm tồi tệ nhất mà Seattle đã chơi cả năm - thực sự điều đó không thực sự có thể tranh ltd vl wc chau a cãi. Chiến dịch MVP của Russell Wilson sẽ lấy lại Steam khi Seattle được thiết lập để đối mặt với Đại bàng, Người khổng lồ, Jets và Đội bóng đá trong tháng tới.?

Tuần 11 takeaways

1. Patrick Mahomes là G.O.A.T.

Cho dù bạn có thích hay không, Mahomes đang trở thành cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất (vận động viên?) Của mọi thời đại ngay trước mắt chúng tôi. Tôi đã viết về điều này vào thứ hai và Rany Jazayerli đã làm ltd vl wc chau a tại Ringer cũng. Đọc chúng.

2. Ram là thực tế.

Trong phần lớn mùa giải, Rams chỉ chiến thắng đã chống lại NFC East và Bears. Những loại chiến thắng don don truyền cảm hứng cho nhiều sự tự tin. Tuy nhiên, sau hai chiến thắng liên tiếp trước Seahawks và Buccaneers (ở Vịnh Tampa), Rams đã chứng minh rằng họ thuộc cuộc thảo luận để thua các tù trưởng trong Super Bowl.

3. Sean Payton có thể đã đúng?

Taysom Hill trông khá tốt ở vị trí tiền vệ tuần trước. ltd vl wc chau aNhưng nó đã chống lại phòng thủ vượt qua Atlanta Atlanta trong NFL. Hãy cùng xem những gì anh ấy làm chống lại Vic Fangio, người đã buộc Tua Tagovailoa lên băng ghế dự bị một tuần trước.