Tôi nên cập cảng Scott và Lauren một chiến thắng vì đã không chọn Titans của họ chống lại các hóa đơn của tôi; Ít nhất tôi tin vào đội của tôi.

Trong Tuần 5, Scott đã rút ra một kỷ lục 4-1 khác để tiếp tục chuỗi nóng của mình và kéo trong một chiến thắng của vị trí dẫn đầu. Tất cả ba chúng tôi đã tấn công vào Rams và Hồng y tuần trước (không phải là những lựa chọn đó đặc biệt khó khăn với đội bóng đá và máy bay phản lực).

Như mọi khi, chúng tôi đang sử dụng Sự đồng thuận của Vegas dòng.

Tuần trước

  • Lauren: 3-2
  • Scott: 4-1
  • Nolan: 3-2

Mùa

  • Lauren: 13-12
  • Scott: 14-11
  • Nolan: 15-8-2

Lauren từ chọn

Pittsburgh -3 so với Cleveland

Việc Baker Mayfield, OBJ và Jarvis Landry đều nghi ngờ khi đến trò chơi này đã giúp tôi nghiêng về phía Steelers. Tôi nhắc nhở bạn rằng tôi đã chọn Browns trong tuần đầu tiên và họ đã làm tan nát trái tim tôi, nhưng tôi cảm thấy Cleveland cuối cùng cũng ở điểm mà họ có thể cạnh tranh với bất kỳ ai. Tuy nhiên, bộ ba đó đã chống lại Steelers, D D có thể khó khăn.

Baltimore -10 tại Philadelphia

Lamar Jackson sẽ là Lamar Jackson và hàng phòng ngự của Baltimore sẽ là hàng phòng thủ của Baltimore so với Đại bàng. Hai người nhận hàng đầu của Philadelphia là Greg Ward và Travis Fulgham. Vâng, rất nghiêm trọng. Nó chọn những lựa chọn mỏng cho Đại bàng khi những con quạ tài năng bay lên.

Miami -8,5 so với N.Y. Jets

Chiến thắng của Miami Dolphins, trận đấu với San Francisco 49ers tuần trước đã làm nhiều người ngạc nhiên, nhưng tôi không nghĩ rằng bất cứ ai trong tổ chức đó. Những người này đang chơi hết mình cho huấn luyện viên trưởng Brian Flores và sẽ chào đón Adam Case trở lại sân vận động Hard Rock với thứ mà anh ta đã quen với: một mất mát. 

 L.A. Rams -3 tại San Francisco

49ers đã hoàn toàn xấu hổ vào tuần trước chống lại Dolphins và nó không dễ dàng hơn với Rams, D có 20 bao tải trong mùa này. Jimmy Garoppolo đã rất kinh khủng trong trò chơi sau chấn thương mắt cá chân khi anh bị băng ghế dự bị. San Fran có mất hy vọng trong QB không? Mặc dù chấn thương đã làm khổ 49ers, trò chơi này sẽ là một thử nghiệm thực sự cho Garoppolo và nơi anh ta đứng với tổ chức này.

Thành phố Kansas -5 tại Buffalo

Cả Patrick Mahomes và Josh Allen đều bị mất. Tỷ lệ cược là gì? Cả hai đều vô địch vào tuần trước và bây giờ một trong hai người sẽ bị tổn thất trở lại. Đây sẽ là một vụ xả súng, nhưng hãy cho tôi Mahomes trên Allen (tôi biết Nolan sẽ đồng ý) cả ngày. Tôi sẽ không muốn chơi PM15 sau khi thua cuộc. Chúc may mắn Buffalo.

Scott Lừa chọn

Cleveland +3.5 tại Pittsburgh

Điều này hoàn toàn bản lề về tình trạng của Baker Mayfield, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng Browns có thể treo với Steelers. Tôi đã sẵn sàng để nói rằng đây không phải là màu nâu cũ. Có một số máu xấu giữa các đội này, sẽ làm cho nó trở thành một trò chơi thú vị để xem bất kể. Với điều đó, một cái gì đó không thể đoán trước rất có thể xảy ra mà hình thành nên kết quả của trò chơi này, có lẽ là một hoặc hai. Tôi đã không việt nam vs oman lượt về cảm thấy đúng khi chọn tất cả các mục yêu thích trong tuần này, và điều này có cảm giác như là kẻ yếu đối với tôi. 

Minnesota -4 so với Atlanta?

Vì vậy, tôi đã phạm sai lầm khi chọn Falcons để thoát khỏi funk của họ vào tuần trước, và tôi đã không phạm sai lầm đó nữa. Có một mùi hôi thối treo trên nhượng quyền thương mại đó, điều này có thể không bao giờ vượt qua được sự thất bại 28-3 cho việt nam vs oman lượt về đến khi mọi người liên quan đến nó đã biến mất. Trong khi đó, người Viking là một điểm 1-4 sai lệch với hai trận thua một điểm cho các đội bất bại. Cảm giác thô thiển khi đánh bại anh em họ Kirk, nhưng cảm thấy thô thiển hơn khi không đánh bại Falcons vào lúc này trong nhượng quyền thương mại của họ. 

Carolina -1 so với Chicago 

Carolina lén lút tốt và Teddy Bridgewater vẫn là một câu chuyện thú vị. Anh ấy là một chàng trai thực sự thú vị để root, việt nam vs oman lượt về đặc biệt là xem xét mọi thứ anh ấy phải làm để làm việc trở lại sau chấn thương tàn khốc đó. Panthers trông giống như một đội khác sau khi bắt đầu 0-2. Ngoài ra, điều này có thể trở lại để cắn tôi, nhưng tôi không phải là một người tin vào Bears. 

Miami -8,5 so với N.Y. Jets?

Miễn là Adam Gase đang huấn luyện các máy bay phản lực, tôi sẽ chọn họ. Giai đoạn = Stage. Jets là một sự bối rối hoàn toàn và rõ ràng là cố gắng giành chiến thắng bất việt nam vs oman lượt về cứ lúc nào sớm. Cho đến khi sự lây lan vào phạm vi 20 điểm, đây sẽ là một lần xuất hiện hàng tuần. 

Vịnh Green -1 tại Vịnh Tampa 

Bucs đã có một khởi đầu hầu hết không đồng đều cho mùa giải 2020 được mong đợi của họ. Các Packers đã không, và hầu hết đã không bị cản trở trong mùa này. Vâng, Aaron Rodgers và công ty đã không chính xác chơi một hàng loạt đối thủ, nhưng họ tiếp tục tìm kiếm giải vô địch NFC. Dòng này không có vẻ đủ cao đối việt nam vs oman lượt về với tôi vì vậy tôi sẽ lăn lộn với các Packers để duy trì bất bại. 

Nolan Lừa chọn

Pittsburgh -3 so với Cleveland

Trò chơi trả thù Myles Garrett. Nó là một xấu hổ Mặc dù vậy, chúc phúc cho Mason Rudolph giành chiến thắng. Trên một lưu ý nghiêm trọng, Browns bị đập khắp nơi. Người bảo vệ ngôi sao Wyatt Teller đã ra ngoài; Baker Mayfield, Odell Beckham Jr. và Jarvis Landry đã bỏ lỡ thời gian luyện tập cả tuần, nhưng nên chơi. The Steelers Front Seven là đơn vị tốt nhất trong bóng đá Dấu chấm. Điều đó một mình là đủ để rầm rộ Mayfield và giành việt nam vs oman lượt về chiến thắng.

Philadelphia +10 so với Baltimore

Tôi có nghĩ rằng đại bàng là tốt? Không. Tôi có nghĩ rằng Quỷ đỏ dựa trên cách họ chơi muộn nên là những người yêu thích đường 10 điểm việt nam vs oman lượt về chống lại Đại bàng không? Không. Chắc chắn Carson Wentz đã giành chiến thắng trở lại để làm tổn thương tôi. Những lời cuối cùng nổi tiếng ngay tại đó.

Washington +1.5 tại N.Y. Giants

Washington là người đặc biệt tốt, nhưng họ tốt hơn Thẩm phán Joe và Jason Garrett đã lãnh đạo những người khổng lồ. Kyle Allen chỉ cần không ngu ngốc - thừa nhận không phải là một sự đảm bảo - và đội bóng đá nên giành chiến thắng ở đây.

Miami -8,5 so với N.Y. Jets

Ryan Fitzpatrick đang chơi như một tiền vệ ưu tú và Adam Gase vẫn huấn luyện các máy bay phản lực. Tôi đã mù quáng chọn chống lại các máy bay phản lực cho đến khi được chứng minh khác đi. Scott và tôi rõ ràng đang ở trên cùng một trang ở đây.

Dallas +1 vs Arizona

Tôi yêu Dak Prescott, nhưng Andy Dalton là một tiền vệ bắt đầu hợp pháp. Lần cuối cùng anh chơi với người nhận Điều này tốt, Anh ấy đã chơi ở cấp độ MVP biên giới (2015). Các Hồng y vừa mất người quản lý Pass duy nhất của họ, Chandler Jones, cho mùa giải nên dòng tấn công của Dallas, cũng nên có một ngày tốt hơn. ?

Trả lời các câu hỏi tuần 5

Làm thế nào để giảm thời gian ảnh hưởng đến người khổng lồ?

Rõ ràng là không nhiều. Là một người hâm mộ Bills Bitter, tôi đã nói rằng hiệu suất của Titans chỉ chứng minh rằng Tennessee đang thực hành rõ ràng mặc dù hạn chế. Là một nhà văn không thiên vị, tôi đã nói rằng đó chỉ là một trò chơi và trò chơi gần hơn so với điểm số 42-16 sẽ chỉ ra.

Đội 3-1 là thực sự?

Browns là hợp pháp! Như báo cáo Bleacher Chiều cao lưới điện Đáng chú ý, những người da nâu bằng cách nào đó không phải là lừa đảo. Cuộc thi Tuần 6 của Cleveland, tại Pittsburgh sẽ là một thử nghiệm thậm chí còn lớn hơn. Trong khi đó, Phillip Rivers tiếp tục chơi chính xác cách Phillip Rivers luôn chơi.

Carson Wentz có sống sót đối mặt với Steelers vượt qua vội vàng không?

Wentz lấy năm bao tải, nhưng nhìn chung dường như chơi khá tốt. Mặc dù có hai lần đánh chặn, anh ta là một trong những PFFNgười qua đường được phân loại cao nhất. Cuộc sống của anh ấy đã giành chiến thắng dễ dàng hơn nhiều so với Raven trong tuần này.

Backdoor Burrow có thể chinh phục thử thách tiếp theo của mình không?

Backdoor Burrow đã bắt đầu gắn kết ổ đĩa chạm bóng chiến thắng với Bengals kéo dài 20-0. Nhưng sau đó, Michael Thomas tốt bụng đã dò dẫm và Patrick Queen đã đưa nó đến nhà cho Quỷ đỏ. Thở dài.

Chúng ta là anh em họ Kirk nào vào tối Chủ nhật?

Primetime Kirk Cousins ??đã không xuất hiện vào tối Chủ nhật tuần trước, nhưng cũng không 1 giờ chiều. Chống lại những người khổng lồ Kirk Cousins. Tôi thành thật, tôi đã không thấy bất cứ điều gì từ trò chơi này. Tôi đã quá bận rộn để xem LeBron James giành chức vô địch thứ tư của mình.

Năm câu hỏi cho tuần 6

Teddy hai găng tay có thể tiếp tục lăn không?

Tôi không nghĩ rằng quá nhiều người mong đợi trò chơi này có hàm ý playoff trước mùa giải, nhưng 4-1 gấu so với Panthers 3-2 đột nhiên là một trò chơi rất hấp dẫn. Bridgewater đã chơi bóng đá đặc biệt muộn, nhưng Khalil Mack và Bears đại diện cho một thách thức mới cho hành vi phạm tội của Panthers. Với Robby Anderson và DJ Moore - tôi nghĩ rằng đó là thứ tự chính thức hiện tại - tôi nghĩ Bridgewater có thể tiếp tục lối chơi của anh ấy. Ngược lại, Nick Foles nên có một trận đấu dễ dàng hơn với hàng phòng thủ Panthers trẻ sau khi đối mặt với Colts và Bucs.

Brady so với Rodgers, đó là tất cả.

Mỗi tuần một lần, tôi viết một câu hỏi thực sự là một câu hỏi, vì vậy tôi quyết định chỉ cởi mở về nó. Brady vs Rodgers có một chút gợi nhớ đến Kobe vs LeBron ở chỗ đó có lẽ là trận đấu Super Bowl Dream Super số một trong một thập kỷ mà cuối cùng không bao giờ trở thành hiện thực. Davante Adams và Chris Godwin sẽ hoạt động, điều này chỉ thêm vào sự cường điệu. Xin hãy để đây là một loạt đá luân lưu.

Đây có phải là gian hàng cuối cùng của San Francisco không?

49ers đã giảm xuống còn 2-3 dưới bàn tay của Ryan Fitzpatrick tuần trước. Lịch trình sắp tới của họ là tàn bạo: tại New England; tại Seattle; so với Green Bay; tại New Orleans; tại L.A. Rams; so với Buffalo. Họ không thể tham gia kéo dài đó vào lúc 2-4 nếu họ muốn có bất kỳ cơ hội nào tại vòng playoffs. Jimmy Garoppolo trông thật kinh khủng vào tuần trước, nhưng anh ấy sẽ phải mặc quần cậu bé lớn của mình cho cái này. Tương lai của anh ấy ở San Francisco có thể đang trên đường. (Xin chào, Dak?)

Andy Dalton có thể dẫn dắt Dallas đến vòng playoffs không?

Tôi đã bị mê hoặc bởi ý nghĩa của bước nhảy vọt đột ngột của Dalton lên đỉnh của biểu đồ độ sâu. Anh ấy có phải là tiền vệ tốt nhất ở NFC East không? . Mặc dù vậy, Dalton sẽ phải vượt qua những kẻ hốt hoảng giống anh em họ của mình vào thời kỳ nguyên thủy.

Làm thế nào để Jaheim Allen hồi phục?

Chỉ vì không có kịch bản 15 không có nghĩa là tôi sẽ không đưa những trò đùa của Jaheim Allen vào. Khi shit đánh người hâm mộ chống lại Tennessee, Allen đã hồi quy trở lại cách anh ta chơi hai năm đầu tiên. Điều đó có thể xảy ra và nó đã giành chiến thắng dễ dàng hơn với Patrick Mahomes xuất hiện lần đầu tiên ở Western New York. Mahomes - người được đưa vào Pick Buffalo được giao dịch với Kansas City trong đêm dự thảo - cũng sẽ mất mát. Josh Allen cần xuất hiện vào tối thứ Hai.