Vào thứ Tư, ESPN, Adrian Wojnarowski đã báo cáo Pelicans là Tăng cường các cuộc đàm phán thương mại Liên quan đến siêu sao Bigman, Anthony Davis. Thời gian của sự vội vàng tăng lên có ý nghĩa ở một mức độ nào đó; Dự thảo NBA hiện chỉ còn một tuần nữa và New Orleans muốn kiểm soát bất kỳ lựa chọn dự thảo tiềm năng nào.

Theo một nghĩa khác, thời điểm này hơi khó hiểu vì nhiều người, bao gồm cả tôi, tin rằng VP điều hành bóng rổ của Pelican, David Griffin, dự định sẽ bước vào mùa giải tới với Davis trong danh sách. Khi New Orleans đảm bảo lựa chọn tổng thể đầu tiên trong dự thảo tuần tới - quyền đối với Zion Williamson - nhiều người nghĩ rằng Pelicans sẽ cố gắng bán lại Davis trong một nhượng quyền thương mại được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên, nếu Sports Illustrated tính năng trên đại lý Davis đã dạy chúng tôi bất cứ điều gì, đó là điều mà Davis và Rich Paul muốn ra khỏi New Orleans bây giờ.

Theo một người trong cuộc khác, vận động viên thể thao Shams Charania, Davis đã giảm những điểm đến lý tưởng của mình cho Los Angeles Lakers và New York Knicks. Pelicans không có nghĩa vụ đáp ứng yêu cầu của Davis; Họ sẽ thực hiện thỏa thuận tốt nhất cho chính họ, như họ nên làm.

Liên quan đến các đội tiềm năng khác quan tâm đến việc mua lại Davis, về cơ bản, mọi đội trong giải đấu đều muốn Davis trong đội của họ, nhưng chỉ một số ít có tài sản cần thiết để tăng sự quan tâm của New Orleans.

Tôi đã viết phần 1 củaĐánh giá các tùy chọn Pelicans với Anthony DavisLối trở lại vào tháng Hai, khoảng một tuần trước thời hạn giao dịch. Hầu hết các đội tương tự vẫn tham gia, ngoại trừ Philadelphia. Lakers và Celtics đã bắt đầu các cuộc đàm phán thương mại với Pelicans, trong khi Knicks, Nets và Clippers có thể sẽ sớm tham gia. Ngoài ra, còn có một đội vẫn chơi có thể có một số mối quan tâm nghiêm trọng đối với ngôi sao không được phát hành.

Hãy bắt đầu với những người đi đầu.

Los Angeles Lakers

Không có đội nào tuyệt vọng hơn để có được tài năng của Davis, so với Lakers, điều đó có nghĩa là New Orleans có thể trích xuất giá trị tối đa từ họ trong một giao dịch. Wojnarowski báo cáo rằng ưu đãi hiện tại của Lakers, dựa trên Lonzo Ball, Brandon Ingram và lựa chọn thứ 4 trong dự thảo. Cho đến nay, họ đã cho thấy sự miễn cưỡng bao gồm Kyle Kuzma trong các cuộc thảo luận thương mại, điều kỳ lạ là anh ta được cho là tài sản ít có giá trị nhất của bốn người.

Có rất nhiều điều để nói về Lakers đã được nói rồi: Lakers thật sự Muốn Davis và Davis thật sự Muốn ở Los Angeles, nhưng New Orleans là Luke-Do tốt nhất trên tài sản của Lakers. Nó có thể đơn giản như Lakers bao gồm Kuzma trong thỏa thuận, hoặc New Orleans có thể hoàn toàn bóng đen nhượng quyền thương mại.

Tuy nhiên, những cuộc đàm phán này rung chuyển, Lakers sẽ tham gia cho đến khi kết thúc cay đắng.

Boston Celtics

Người Celt không thể tham gia vào các cuộc thảo luận cho Davis do một quy tắc hợp đồng kỳ lạ, nhưng giờ đây họ đang tham gia vào các cuộc đàm phán trong một số khả năng. Họ vẫn có thể chính thức có được Davis cho đến khi Sau ngày 1 tháng 7, tuy nhiên.

Trại Davis xông đã tuyên bố rất nhiều lần rằng họ có Không có ý định ký lại ở Boston họ có nên giao dịch cho anh ta. Ngoài ra, các kế hoạch của Boston, kết hợp Davis với Irving có khả năng đã chết.

Tuy nhiên, người Celt có thể dễ dàng có được siêu sao nếu họ muốn. Jayson Tatum phần lớn được xem là chip thương mại hàng đầu trên tất cả các người cầu hôn Davis tiềm năng. Boston cũng có thể bao gồm các cựu chiến binh như Marcus Smart và Draft Picks, bao gồm các lựa chọn tổng thể #14, #20 và #22 và một lựa chọn Grizzlies tương lai đáng thèm muốn.

Chờ đợi. Tại sao Boston sẽ chia tay với một ngôi sao đang trỗi dậy 21 tuổi ở Tatum và các tài sản bổ sung khi cơ hội giữ chân Davis của họ là tốt nhất? Paul George và Kawhi Leonard. (Mặc dù, hoàn cảnh có thể thay đổi nếu Leonard rời Toronto sau khi xuất hiện/chức vô địch trận chung kết.)

Ngoài ra, còn có lý thuyết này từ ESPN/The Ringer Lừa Ryen Russillo, trong đó tôi đồng ý:

New York Knicks

Knicks dường như đang dần lùi ra khỏi rút thăm trúng thưởng Davis. Theo Ian Begley, New York văn phòng phía trước đang phát triển chia rẽ Khi chia tay với các tài sản để đổi lấy Davis, trích dẫn sự thất bại của thương mại Carmelo Anthony vào năm 2011.

Ngoài ra, không có đội nào trong tương lai bị ném vào tình trạng hỗn loạn sau chấn thương Durant, Achilles nhiều hơn Knicks. Durant đi đến Knicks đã từng là một kết luận được tha thứ; Bây giờ, trường hợp tốt nhất là Knicks trả cho Durant một mức lương tối đa cho một năm phục hồi. Durant không có khả năng chơi mùa tới có thể ảnh hưởng đến khả năng tìm một ngôi sao thứ hai. Knicks có thể gặp khó khăn khi bán Davis trong tương lai ở New York ngoài năm 2019, mặc dù thực tế là Davis liệt kê Knicks là một trong hai đội mong muốn của anh ấy.

Hơn nữa, Knicks chỉ đơn giản là không có tài sản để cạnh tranh với đội Boston, Brooklyn hoặc đội Los Angeles. Các cầu thủ trẻ của họ (Kevin Knox, Dennis Smith Jr., Frank Ntilikina và Mitchell Robinson) đã giảm đáng kể trong cuộc thi. Họ sở hữu rất nhiều lựa chọn dự thảo, bao gồm tất cả những người đầu tiên trong tương lai của họ và những người làm tròn đầu tiên không được bảo vệ của Dallas vào năm 2021 và 2023 (sau đó có thể là bản nháp đôi được huyền thoại).

New Orleans sẽ chỉ huy các tài sản đã được chứng minh tốt hơn so với New York có thể cung cấp, vì vậy Knicks có khả năng ở trên Davis trừ khi họ bằng cách nào đó ký hai đại lý miễn phí tối đa.

Mạng lưới brooklyn

Nets không được giới thiệu trong Phần 1 Một vài tháng trước, nhưng thời gian đã thay đổi cho nhượng quyền của em trai Big Apple. Một trận đấu play-off đáng ngạc nhiên nhẹ và sự xuất hiện của All-Star DiênAngelo Russell đã tăng giá trị của các cầu thủ trẻ Brooklyn. Quan trọng hơn, Nets nổi lên như những người đi đầu cho Kyrie Irving trong cơ quan miễn phí. Sự suy đoán đó đã được nâng cao bởi Irving, gần đây chuyển sang nhóm đại lý Roc Nation, người có một số mối quan hệ với tổ chức Nets.

Nets đã dành nhiều năm để phát triển văn hóa phát triển người chơi và hóa học đội. Chúng tôi thực sự chỉ dành một năm để chứng kiến ??Irving xé nát một đội Boston có giá trị tương tự. Tại sao họ có nguy cơ mang đến một người chơi dễ bay hơi như Irving, người mà một số người thậm chí không xem xét nâng cấp lên Russell?

Các đội không bỏ qua nhiều bản nháp-đặc biệt là một nhóm tài sản như Brooklyn-trừ khi họ có một số loại kiến ??thức bên trong. Gọi nó là bất cứ điều gì bạn muốn - kinh doanh, giả mạo, tin đồn - Nets thực sự tin rằng họ có thể ký không chỉ Irving, mà cả một siêu sao khác. Sau chấn thương tàn khốc đối với Kevin Durant, Brooklyn có thể sẽ chuyển sự chú ý của họ về phía Davis hoặc Kawhi Leonard.

Một gói bao gồm Caris Lavert, Spencer Dinwiddie, Jarrett Allen và các bản nháp trong tương lai có thể lôi kéo New Orleans. Một gói thương mại tiềm năng khác có thể là một giao dịch ký kết với DiênAngelo Russell, nhưng đó là lý thuyết cá nhân của riêng tôi. .

Bất cứ khi nào, hãy để nói, kỳ dị Những người như Irving có liên quan, mọi thứ có thể thay đổi trong chớp mắt. Anh ấy có thể thay đổi suy nghĩ vào ngày mai và bắt đầu đi bộ xung quanh Manhattan mặc quần áo màu xanh và cam. Nói một cách nghiêm túc, Brooklyn sẽ là trò chơi lớn trong mùa hè này. Nếu bạn là một fan hâm mộ của một đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ cảm thấy bị NETS đe dọa.

Los Angeles Clippers

Clippers có hàng tấn tài sản trẻ có thể gây tò mò cho New Orleans, bao gồm Shai Gilgeous-Alexander, Landry Shamet, Montrezl Harrell và Jerome Robinson. Họ cũng sở hữu vốn dự thảo có giá trị, đáng chú ý là lựa chọn vòng đầu tiên không được bảo vệ của Heat Heat. Tương tự như tình huống của Boston với Tatum, Clippers không thể thực hiện một thỏa thuận mà không bao gồm tài sản được đánh giá cao của họ trong Gilgeous-Alexander. Tuy nhiên, Clippers không sẵn lòng đối phó với người bảo vệ quan điểm trẻ tuổi Theo ESPN từ Bobby Marks.

Mọi thứ có thể thay đổi mạnh mẽ nếu Clippers ký một đại lý miễn phí ngôi sao vào mùa hè này (xin chào, Kawhi). Los Angeles gần như chắc chắn sẽ xem xét lại việc giao dịch với người bảo vệ quan điểm 20 tuổi để ghép hai trong số các trò chơi năm đến bảy người chơi hay nhất. Chúng tôi sẽ phải đợi đến sau ngày 1 tháng 7 để xem liệu Clippers có phải là người trả giá nghiêm trọng cho Davis không.

Toronto Raptors

Dù bạn có tin hay không, Raptors Czar Masaih Ujiri có thể chưa được thực hiện Wheelin, và giao dịch cho các siêu sao. Thật khó để tưởng tượng Ujiri giao dịch các thành viên chủ chốt của một đội vô địch, nhưng anh ấy đã trao đổi bộ mặt của nhượng quyền vào mùa hè năm ngoái.

Toàn bộ tiền đề này hoàn toàn xoay quanh tình trạng đại lý miễn phí của Kawhi Leonard. Kawhi có ba lựa chọn vào mùa hè này:

 1. Tóm lại trên một thỏa thuận 1+1 ngắn hạn.
 2. Ký lại trên một thỏa thuận dài hạn.
 3. Để trong cơ quan miễn phí

Tương lai của Raptors bên ngoài Kawhi được xây dựng để kéo dài. Cốt lõi kỳ cựu của họ là lão hóa; Kyle Lowry đã 33 tuổi, Marc Gasol 34 và Serge Ibaka là 29. Norman Powell là Raptor duy nhất theo hợp đồng sau mùa giải tới. Điều đó sẽ tạo ra một loại hợp đồng ngắn, 1+1 lý tưởng, nhưng lịch sử chấn thương của Kawhi, với LỊCH SỬ QUYẾT ĐỊNH QUẢNG CÁO số 1. Mặc dù, nếu Durant kiếm được một hợp đồng tối đa mặc dù chấn thương Achilles, có lẽ Kawhi coi thỏa thuận ngắn hạn.

Các câu hỏi dài hạn của Raptors với đội hình này có khả năng loại trừ tùy chọn #2. Ujiri đã chứng minh rằng anh ta có thể liên tục cải thiện đội hình mà không cần dự thảo hàng đầu, nhưng Kawhi sẽ đặt rất nhiều niềm tin vào Ujiri bằng cách ký hợp đồng gia hạn bốn đến năm năm ở Toronto.

Đột nhiên, mặc dù có một chức vô địch kỳ diệu, Toronto đang gặp nguy hiểm thực sự là mất cầu thủ ngôi sao của họ. Vì vậy, Ujiri có thể thực hiện một giao dịch sẽ lôi kéo Kawhi ở lại lâu dài?

Lần đầu tiên tôi nghe lý thuyết này trôi nổi trên Chương trình Ringer NBA: LeBron đã 34 tuổi; Kevin Durant đã ra ngoài vào mùa giải tới và có thể mất hai năm để hồi phục hoàn toàn, nếu anh ấy làm. Kawhi đã dành hai tháng qua để NBA chạy qua Kawhi mà không có hai người trên sàn (và thậm chí có thể với họ). Ghép nối Kawhi và Davis sẽ cho Toronto hai trong số năm cầu thủ hay nhất giải đấu, tạo ra một bộ đôi gần như không thể ngăn cản sẽ trị vì tối cao trong Hội nghị Đông cho tương lai gần.

Vào thời hạn giao dịch, tôi đã liệt kê gói tiềm năng của Toronto, (Pascal Siakam, OG Anunoby, các bản nháp trong tương lai) là tốt thứ ba có sẵn. Trong những tháng tiếp theo, Siakam đã nổi lên như một cầu thủ giỏi thứ hai trong một đội vô địch. Trong Trò chơi 1 của trận chung kết, Siakam đã đổ vào 32 điểm giật gân, 8 rebound, 5 hiệu suất hỗ trợ. Có lẽ New Orleans coi Siakam là sở hữu được đánh giá cao trước Tatum, Gilgeous-Alexander, Ingram hoặc bất cứ ai trong dự thảo này.

Trong khi giao dịch cho Kawhi không có nguy cơ đối với Ujiri và Raptors, giao dịch cho Davis trước khi Kawhi đạt được cơ quan miễn phí sẽ là trận đánh bạc lớn nhất trong sự nghiệp của Ujiri. Toronto có thể thấy mình đã dành một phần đáng kể trong cuộc thi năm 2020 tại NBA, Tankapolooza, nhưng họ có thể có một số vòng vô địch để thể hiện cho nó.

Ngựa đen?

Thật khó để hình dung một đội khác đang tham gia vào thời điểm này. Đã có những cuộc đàm phán rằng New Orleans muốn có một đội thứ ba được đưa vào, có khả năng định tuyến lại lựa chọn tổng thể của Lakers #4 cho một tài sản khác. Pelicans muốn củng cố Bradley Beal từ Washington, nhưng đó sẽ là một thách thức. Đối với một, Washington vẫn không có GM và Wojnarowski tuyên bố Wizards có kế hoạch theo đuổi Masai Ujiri trong bài phát biểu nhận giải vô địch NBA của mình. Thứ hai, Beal là một người chơi giỏi chết tiệt và sẽ có giá cao hơn chỉ là lựa chọn tổng thể thứ tư trong một bản nháp khá yếu.

Denver đã được thả nổi như một ứng cử viên Dark Horse giả định cho Davis, nhưng tôi có một thời gian khó khăn khi tin rằng cố gắng sẽ từ bỏ cốt lõi trẻ của họ sớm. Họ đã đến trong một vài giỏ để thực hiện trận chung kết Hội nghị phương Tây mặc dù có trải nghiệm playoff gần như bằng không trong danh sách. Denver sẽ cần phải chia tay với Jamal Murray, người nổi lên như một người biểu diễn playoff được xác minh chỉ mới 22 tuổi. Sự hấp dẫn của một mặt trận Anthony Davis-Nikola Jokic rất hấp dẫn, nhưng cơ hội của Davis đã ký lại ở Denver bên cạnh bằng không.

Bên ngoài Denver, nó khó có thể tìm thấy những người cầu hôn giả định. Một vài đội có tài sản để có khả năng thực hiện một thỏa thuận, nhưng không có động lực để xem xét giao dịch Davis. Minnesota có thể cung cấp cho các thị trấn Karl-Anthony và các vị vua có thể cung cấp De hèaaron Fox và Buddy Hield, nhưng những người don don đưa một trong hai đội đến gần hơn với sự tranh chấp danh hiệu. Về mặt lý thuyết, Portland có thể cung cấp cho McCollum, nhưng do sự ra đi gần đây của chủ sở hữu của họ, Blazers đã thực sự ở một vị trí để thực hiện bất kỳ giao dịch thay đổi nhượng quyền nào.

Một đội có lẽ Phù hợp với dự luật là Thành phố Oklahoma, người có thể cung cấp một trong hai ngôi sao của họ. Xem xét thất bại playoff của họ sau khi bỏ phiếu, Sam Presti có động lực để xem xét xáo trộn bộ bài. Tuy nhiên, George là biên giới không thể chạm tới sau khi kết thúc ở vị trí thứ 3 trong cuộc bỏ phiếu MVP và New Orleans sẽ không muốn làm gì với hợp đồng của Russell Westbrook. Chúng tôi đã thấy Presti tạo ra một cái gì đó không có gì trước đây (sau tất cả, đó là cách mà OKC có Paul George ngay từ đầu), vì vậy có lẽ anh ấy có một mẹo khác trên tay áo.

Suy nghĩ cuối cùng

Ở đây, một cách gần như làm thế nào tôi sẽ xếp hạng các hậu quả tiềm năng cho New Orleans (nó thay đổi mỗi khi tôi nghĩ về nó):

 1. Lakers 3 chiều: Beal, Ingram
 2. Celtics: Tatum, Smart, Picks
 3. Raptors: Siakam, Anunoby, Picks trong tương lai
 4. Lakers: Ingram, Lonzo, Kuzma, #4 Pick
 5. (Khoảng cách lớn; Tôi đã ngừng xem xét các giao dịch dưới đây)
 6. Nets: Lavert, Dinwiddie, Allen
 7. Clippers: SGA, Harrell, Shamet, Heat 2021 Lựa chọn vòng đầu tiên
 8. Nets ký và giao dịch: Russell, Allen

Câu chuyện thương mại Davis cảm thấy hơi khác so với những ngôi sao gần đây. Paul George, Kyrie Irving, Kawhi Leonard và Jimmy Butler đều bị thương trong các đội rất ít người có thể mong đợi, nhưng có một hào quang của sự hữu hạn với Davis. Cảm giác giống như trận chung kết mùa của một bộ phim truyền hình, trong đó một sức mạnh cao hơn đã viết kịch bản cụ thể mọi thứ dẫn đến thời điểm này, thời điểm dứt khoát.

Davis, lờ mờ, yêu cầu thương mại không thể tránh khỏi từ New Orleans luôn khiến các đội do dự chia tay với các tài sản có thể được lưu cho Davis. Ví dụ, Boston chắc chắn có thể đã có Kawhi, George hoặc Butler nếu họ muốn, nhưng họ đã cam kết cứu các mảnh của họ cho Davis.

Suy nghĩ Tại sao giao dịch cho George khi chúng ta có thể có Davis trong một năm? Bị che giấu về việc buôn bán mỗi ngôi sao của NBA All-Star trong 2-3 năm qua. Tài năng siêu việt của Davis chỉ đơn giản là ở một cấp độ khác so với những người chơi đó. Mặc dù Kawhi thực sự là một người chơi tốt hơn, nhưng giá trị thương mại của anh ấy đã không cao sau khi bỏ lỡ về cơ bản tất cả mùa trước với một chấn thương.

Thứ ba, đại lý của Davis, Rich Paul mang sức mạnh và ảnh hưởng lớn hơn bất kỳ tác nhân nào trong ký ức gần đây. Không có cách nào cho tôi, một người ngoài hoàn chỉnh, để định lượng sự hiện diện của Klutch Sports, ảnh hưởng đến các cuộc đàm phán, nhưng tôi đã đọc và nghe đủ câu chuyện để không bao giờ đánh giá thấp chúng. Paul và LeBron luôn mơ ước lớn hơn và táo bạo hơn bất kỳ ai khác, ai là người cản đường họ bây giờ?

Tôi luôn cố gắng dự đoán kết quả thể thao bằng những gì tôi có thể hình dung trực quan trong đầu. Nó có một mô hình cực kỳ không chính xác và thường khiến tôi đưa ra những dự đoán ngu ngốc. Tôi nên lắng nghe ruột của tôi thường xuyên hơn, mặc dù. Chiến lược này nói với tôi rằng OKC sẽ không thực hiện trận chung kết Hội nghị phương Tây và Milwaukee sẽ không tham gia trận chung kết NBA, nhưng tôi đã bỏ qua cả hai vì tôi đã bắt nguồn từ cả hai kết quả. .

Theo như Davis, tôi muốn anh ấy được giao dịch với Lakers chỉ vì tôi chưa sẵn sàng cho cửa sổ Giải vô địch LeBron, đóng cửa. Tuy nhiên, khi tôi hình dung các khả năng thương mại trong tâm trí của tôi, Toronto và Brooklyn dường như rất có thể. Điều này sẽ nghe hoàn toàn điên rồ, nhưng nhìn thấy Davis trong bộ đồng phục Toronto Raptors Chỉ cảm thấy đúng.

Được, bạn đã có nó. Tôi dự đoán Anthony Davis sẽ là Raptor hoặc Net, nhưng việc root để anh ta trở thành một người làm việc. Bắt đầu đặt cược của bạn ngay bây giờ, mọi người.