Ban đầu, tôi đã lên kế hoạch tạo một cột làm nổi bật những khoảnh khắc hàng đầu từ tất cả các giải đấu NCAA của thập kỷ.Tôi nhanh chóng nhận ra rằng đơn giản là có quá nhiều khoảnh khắc tuyệt vời và tôi đã không muốn để lại bất cứ điều gì.Thay vào đó, tôi sẽ thực hiện một cột ngắn hơn trên mỗi giải đấu NCAA của thập kỷ.Trong tác phẩm này, tôi nhìn lại một trong những cuộc tuần hành điên rồ nhất trong năm 2011.


Tóm tắt giải đấu năm 2011

Quán quân quốc gia: Uconn Huskies

Người chơi nổi bật nhất: Kemba Walker, UConn

Final Four: 3 Uconn, 4 Kentucky, 8 quản gia, 11 VCU

Ghép lớn: 13 Nhà nước Morehead trên 4 Lousiville, 8 quản gia trên 1 Pittsburgh

Connecticut từ tháng ba cho các lứa tuổi

Khi nhìn lại giải đấu NCAA 2011, chỉ có một nơi để bắt đầu. Run lừng lẫy của UConn, đến danh hiệu quốc gia do Kemba Walker dẫn đầu là một trong những màn trình diễn quyến rũ và đáng nhớ nhất mọi thời đại. Sau khi kết thúc thứ 9 ở Big East, họ đã khởi động cuộc tranh luận với năm chiến thắng vô lý trong năm ngày chạy để giành danh hiệu Giải đấu Big East. Cleary, đây là những ngày trướcQuản lý tải”. Truyền thuyết về "Cardiac Kemba" được sinh ra trong tứ kết, khi Walker đánh Biểu tượng này Trò chơi giành chiến thắng, đánh bóng trở lại để đánh bại Georgetown.

Sau khi giành chiến thắng trong giải đấu Big East, Huskies đã được coi là một hạt giống 3 và nhảy suốt đến danh hiệu quốc gia. Uconn didn phải đối mặt với bất kỳ 1 hạt giống nào, nhưng điều đó không có nghĩa là con đường của họ dễ dàng bởi bất kỳ sự tưởng tượng nào. Trong vòng thứ hai, Huskies đã giành chiến thắng trước kẻ thù Big East, Cincinnati. Sau đó, UConn đã hạ gục đội hình bang San Diego của Kawhi Leonard trong The Sweet 16. Arizona's Derrick Williams, lựa chọn tổng thể thứ hai trong dự thảo năm 2011, đã chờ đợi ở Elite 8. Jamelle Horne đã bỏ lỡ ba lần chỉ còn vài giây. Walker's Huskies đến Final Four ở Houston.

Trận bán kết quốc gia có hai huấn luyện viên trưởng hàng đầu trong UConn, Jim Calhoun và Kentucky, John Calipari. Trên sân, Walker đã có thể vượt qua Brandon Knight, đánh dấu chiến thắng sau trận đấu thứ mười liên tiếp của Huskies và đưa họ vào trò chơi vô địch quốc gia. Đội hình Butler hồi sinh của Brad Stevens đã giữ vị trí dẫn đầu hẹp trong hiệp một, nhưng UConn đã kéo đi trong hiệp hai để giành chức vô địch quốc gia thứ ba của chương trình.

Walker, tất nhiên, được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu và người bạn đời ở sân sau của anh ấy, Jeremy Lamb, đã tham gia cùng anh ấy trong đội All Tourment. Huskies mười một Chiến thắng sau khi củng cố chức vô địch của họ sẽ có chương riêng trong sách lịch sử.

Bốn đội cuối cùng khác

UConn sẽ được nhớ đến như một đội lọ lem giả sau khi bắt đầu giải đấu Big East với tư cách là một hạt giống 9, nhưng Huskies thực sự là hạt giống cao nhất của bất kỳ đội Final Four nào trong năm 2011. Huskies được tham gia bởi Kentucky 4 hạt giống, người Được dẫn dắt bởi bộ đôi sinh viên năm nhất của Brandon Knight và Terrence Jones. Sau khi mất Gordon Hayward trước NBA, huấn luyện viên trưởng của Butler, Brad Stevens bằng cách nào đó đã dàn dựng một cuộc chạy đua thậm chí còn không thể hơn cho trò chơi vô địch quốc gia. Nhưng ngay cả những con chó săn hạt giống thứ 8 cũng là Lọ Lem thực sự của Giải đấu NCAA 2011.

VCU Rams hạt giống thứ 11 đã đâm vào Houston cho Final Four, dẫn đầu là huấn luyện viên trưởng Shaka Smart. Trong Elite 8, Rams đã đánh bại hạt giống hàng đầu Kansas để giành một bến trong Final Four. VCU là một trong những đội bóng lớn cuối cùng để phá vỡ sân và phải chơi trong vòng mở đầu của First First First Four. Nhiều nhà phân tích bóng rổ đại học đã tiết lộ ủy ban để chọn VCU ngay từ đầu. ESPN từ Jay Bilas nói Tôi không nói rằng tôi không quan tâm đến những đứa trẻ này cảm thấy như thế nào, nhưng tôi không quan tâm đến những đứa trẻ này cảm thấy như thế nào. Chúng tôi nói về bài kiểm tra mắt, [nhưng] bài kiểm tra cười. VCU đã chứng minh các chuyên gia sai trên đường đến một trong bốn lần chạy cuối cùng đáng ngạc nhiên nhất mọi thời đại; Chúng được gắn với hạt giống thấp nhất từng đến Final Four (ba 11 hạt khác cũng đã đạt đến Final Four).

Các mẩu tin ngẫu nhiên

  • Trong khung phía tây, mỗi trong số 8 hạt giống hàng đầu tiến đến vòng thứ hai. Trong khi ở khung phía tây nam, chỉ có 3 hạt giống hàng đầu làm như vậy. Mỗi trong số 4 đến 8 hạt đã bị buồn bã trong vòng đầu tiên.
  • Mặc dù giải đấu Madness được nhớ đến, gần như không có sự cố đẫm đầu tiên đáng kể. Hạt giống duy nhất cao hơn 12 để thực hiện một sự buồn bã là 13 trạng thái Morehead (hét lên với giám đốc thể thao mới của tôi, Brian Hutchinson) hơn 4 Louisville trên một Trò chơi chiến thắng Ba con trỏ.
Một người hâm mộ BYU Cougars giữ một dấu hiệu hỗ trợ Jimmer Fredette
Ảnh của Kevin C. Cox/Getty Images
  • Giải đấu này là lần cuối cùng chúng tôi thấy BYU, Jimmer Fredette. Fredette đã dẫn dắt BYU đến một hạt giống 3 và vẻ ngoài ngọt ngào 16 với một mùa cao cấp đáng kinh ngạc, trong đó anh ấy tính trung bình Một điểm điên rồ 28,9 điểm và 4,3 hỗ trợ cho mỗi trò chơi. Fredette đưa ra một số màn trình diễn quái vật năm cuối của anh ấy, bao gồm cả 52 điểm nỗ lực trong giải đấu hội nghị của anh ấy và một bonanza 47 điểm đã thúc đẩy điều này tiếng riu ríu từ Kevin Durant. Fredette là một huyền thoại đại học bonafide, quét mọi giải thưởng cá nhân quan trọng trong năm 2010-11.
  • Nhìn lại, Fredette đã đi trước thời đại. Tôi có thể tưởng tượng rằng anh ấy sẽ thành công hơn bao nhiêu ở NBA hiện đại, nơi những người có tầm xa không còn cau mày, mà được khuyến khích. Các truyền thuyết của Jimmer Fredette đã giành chiến thắng sớm bị lãng quên.

Di sản

Shabazz Napier và Kemba Walker ăn mừng sau khi đánh bại Pittsburgh Panthers trong trận tứ kết của Giải bóng rổ Big East Men 2011
Ảnh của Chris Trotman/Getty Images

Giải đấu năm 2011 sẽ được ghi nhớ mãi mãi là một trong những giải đấu NCAA điên rồ nhất từ ??trước đến nay. Chỉ có giải đấu NCAA là không có hạt giống 1 hoặc 2 trong Final Four - hạt giống trung bình của bốn người tham gia cuối cùng là 6,5 là cao nhất từ ??trước đến nay. Báo cáo Bleacher dự đoán mỉa mai sẽ có Không có Cinderellas Năm 2011. Đây là tháng ba Madness ở mức tốt nhất.

Đối với tôi, giải đấu NCAA 2011 sẽ luôn là một trong những kỷ niệm bóng rổ đại học đẹp nhất của tôi. Tôi đã chuyển đến Raleigh, trái tim và linh hồn của bóng rổ đại học, vào giữa năm 2008, vì vậy đây chỉ là lần thứ ba của tôi thực sự trải nghiệm sự điên rồ tháng ba. Tôi có thể là một người hâm mộ UNC, nhưng Kemba Walker là lý do tôi yêu bóng rổ đại học. Tôi nhớ đã tái tạo bước chân chữ ký của anh ấy trở lại hàng trăm lần trên đường lái xe của tôi. Hàng năm, tôi tìm kiếm những người chơi có thể kéo Kemba, và đưa các đội của họ đến một danh hiệu. (Nhìn vào bạn vào năm 2019, Markus Howard.)