Sau năm tuần, các đội bất bại cuối cùng đứng là những người yêu nước và 49ers, đúng như chúng ta mong đợi? Các đội vô địch cuối cùng là Jets, Dolphins, Bengals và Redskins. Hiện nay cái đó Tất cả chúng ta đều mong đợi.

Tuần 5 sẽ được ghi nhớ cho những vụ nổ trong bóng đá giả tưởng. Will Fuller đã đăng sản lượng một tuần cao thứ 9 từ trước đến nay với màn trình diễn 14 điểm, 217 yard, 3-Touchdown của anh ấy. Aaron Jones và Christian McCaffrey đứng đầu 40 điểm ở các định dạng không PPR, trong khi Michael Thomas, Amari Cooper, DJ Chark, Adam Thielen và Chris Godwin đều đứng đầu 24 điểm.

Nhiều như tôi muốn nói chuyện với bóng đá giả tưởng, đây là một chuyên mục bóng đá thực sự. Bạn biết đấy, loại mà Matt Ryan không phải là tiền vệ tốt nhất thứ 6.

Takeaways lớn nhất

Các panthers vẫn ổn nếu không có cam newton.

Bóng đá giả tưởng không nói dối về McCaffrey. Nhiều chuyên gia, Warren Sharp chẳng hạn, đã đánh cược Carolina như một người ngủ. Tôi đã nhảy ra khỏi tàu Panthers dựa trên phẫu thuật vòng quay của Newton Newton; Tôi đã nghĩ rằng Carolina có thể thành công với Newton thiếu thời gian hoặc không chơi ở mức 100%. Qua hai tuần, những lo lắng đó thể hiện thành thực tế.

Tuy nhiên, Kyle Allen đã trông chắc chắn ở Newton, nơi này không phải là điều tôi mong đợi. Sau khi Steller bắt đầu vào Tuần 3, Allen đã ở mức trung bình trong hai trận đấu vừa qua. Nhưng trung bình là đủ khi bạn có Christian McCaffrey. Kỷ lục NFL cho các trò chơi hơn 175 yard từ scrimmage là sáu - McCaffrey có bốn đến năm trò chơi. Anh ấy cũng đang trên đà phá vỡ sân một mùa của Chris Johnson, từ hồ sơ scrimmage.

Bức ảnh playoff NFC rất đông đúc, nhưng Carolina có những tác phẩm của một ứng cử viên hậu kỳ Sans Newton.

San Francisco thực sự có thể tốt.

Đó là thời gian để thừa nhận tôi có thể đã sai. Tôi không muốn phản ứng thái quá với một trò chơi truyền hình toàn quốc, nhưng Niners trông thật ấn tượng vào tối thứ Hai.

Mối quan tâm lớn nhất của tôi là sự bảo vệ của họ, cụ thể là thứ cấp. Hóa ra, thứ cấp không quan trọng quá nhiều khi bảy mặt trận của bạn có thể sa thải tiền vệ đối lập trong hai giây phẳng. Nick Bosa là một người chơi trò chơi tuyệt đối. Richard Sherman và aren thứ cấp cũng quá tồi tàn.

Lịch trình của Niners trở nên khó khăn hơn nhiều trong phần còn lại của mùa giải, tất nhiên. Nhưng có đủ những con bees miễn phí (Redskins, Cardinals X2, Falcons), giúp cho phần còn lại khó khăn của lịch trình dễ dàng hơn để quản lý. Tuần tới, trận đấu phân chia với Rams sẽ là một thử nghiệm Litmus thực sự.

Dan Quinn nên là huấn luyện viên trưởng tiếp theo bị sa thải.

Falcons là 1-4 và không có dấu hiệu của cuộc sống. Quinn đã sa thải gần như toàn bộ nhân viên huấn luyện sau mùa giải trước và đích thân đảm nhận vai trò điều phối viên phòng thủ. Nó đã làm việc. Deshaun Watson và người Texas chất đống 53 điểm trong Tuần 5.

Atlanta là loại hình tổ chức để đưa ra quyết định phát ban. . Nó không có khả năng Quinn bị sa thải trong mùa, hoặc ít nhất là bất cứ lúc nào sớm. Nhưng đến năm 2020, đó là thời gian cho một kỷ nguyên mới ở Atlanta.

Các bộ sạc đang gần một điểm bùng phát với chấn thương.

Tôi đã có một cảm giác hài hước, các Bộ sạc sẽ bốc mùi nó chống lại Denver. Đó là lý do tại sao tôi tránh chúng trong Tuần 5 của tôi chọn. Họ không thể thực sự đủ khả năng để thổi chơi trò chơi này, nhưng theo kiểu sạc hoàn hảo, họ đã làm. Lịch trình còn lại của họ không quá khó, nhưng họ cũng không phải đối mặt với bất kỳ chiếc bánh cupcake nào. Quan trọng hơn, Bộ sạc Báo cáo thương tích Đọc như một câu chuyện kinh dị và họ không có tuần tạm biệt cho đến tuần 12.

Melvin Gordon đã ra mắt mùa giải của mình vào Chủ nhật, vì vậy các Bộ sạc về cơ bản đã quyết định chuyển Austin Ekeler đến một máy thu rộng. Ekeler đã chạy 13 tuyến đường ra khỏi khe và bắt được 15 đường chuyền, lần thứ hai nhất bằng cách chạy trở lại. Điều đó không bền vững bằng bất kỳ phương tiện nào.

Bức ảnh playoff AFC cởi mở hơn đáng kể so với NFC, nhưng các bộ sạc đang hết xăng ngay khi họ cần bước lên bàn đạp. Các hóa đơn, Colts và Brown đều có những con đường dễ dàng hơn phía trước và đã dẫn đầu trong bảng xếp hạng thẻ hoang dã.

Thật hay hư cấu

Nó thời gian để hoảng loạn ở Cleveland.

Viễn tưởng. The Browns là một trò chơi trở lại ở AFC North và hiện đang sở hữu người phá vỡ đối đầu trên Raven. Họ vẫn còn bốn trận đấu với Bengals và Steelers còn lại.

Có lẽ họ nên để cho Todd Monken gọi các vở kịch và chắc chắn nên khám phá việc nhổ nước rút từ Washington, nhưng Browns vẫn ổn. Tôi đã giải thích điều này sâu hơn trên Twitter.

Chúng tôi đã sai về Jon Gruden.

Thực tế. Anh ấy không có Belichick, nhưng Gruden là một huấn luyện viên trưởng NFL có thẩm quyền. Raiders là 3-2 mặc dù Doanh thu danh sách đáng kể. Chiến thắng tuần thứ 4 của họ trước Indianapolis ngày càng ấn tượng hơn vào ban ngày. Hãy để Lôi không hành động như Raiders là các ứng cử viên Super Bowl - Tôi thậm chí không chắc họ là ứng cử viên playoff của họ - nhưng họ không phải là người cấp dưới.

Bears là một kỳ quan một hit.

Thực tế. Tôi có một quy tắc trong đó các trò chơi London và các trò chơi đêm thứ năm chỉ được tính tối đa một nửa trò chơi. Và khi một tiền vệ dự phòng bắt đầu lần đầu tiên ở London, bạn sẽ ném toàn bộ trò chơi đi. Bất chấp những câu chuyện tiêu cực nặng nề, Chicago chỉ theo dõi Green Bay bởi một trò chơi ở NFC North.

Mặt khác, lịch trình của Bears là khó khăn không thể tin được trong suốt phần còn lại của con đường. Sau Tuần 6 tạm biệt, Bears có chính xác hai trận đấu còn lại với các đội dưới 0,500 đến năm tuần. Và một trong số đó là Bộ sạc.

NFC được tải. The Bears không thể đủ khả năng để hồi quy phòng thủ để cạnh tranh cho vòng playoff vào năm 2019 mà không có sự cải thiện đáng kể từ vị trí tiền vệ của họ. Trubisky chắc chắn đã không được cải thiện và hàng phòng ngự không tốt như năm ngoái. Hy vọng playoff Bears đang mờ dần nhanh.

Kịch bản của Wat-If IF nhanh nhất trong bóng đá là nếu Chicago phác thảo Patrick Mahomes hoặc Deshaun Watson thay vì Trubisky. Họ sẽ là Super Bowl yêu thích ngay bây giờ. Ditto cho Jaguars, người đã đưa Leonard Fournette thứ tư tổng thể.