Lauren, Scott và tôi thường thực hiện các lựa chọn của chúng tôi vào sáng thứ Bảy hoặc Chủ nhật.Chúng tôi sống cuộc sống bận rộn, ya biết.

Tuần trước là một bài học tại sao chọn sớm Trong tuần thường là tối ưu, ít nhất là đối với tôi.Tôi đã chọn Baltimore -14,5.Họ đã giành chiến thắng chỉ với 14 điểm;Tuy nhiên, dòng mở ở -12 hoặc -12,5.Nếu tôi đã chọn vào đầu tuần, tôi sẽ thắng.Bạn có thể nói tôi là một chút cay đắng.

Tuần trước

  • Lauren: đội tuyển vn hôm nay 3-2
  • Scott: 3-2
  • Nolan: 2-2-1

Mùa

  • Lauren: 10-10
  • Scott: 10-10
  • Nolan: 12-6-2

Lauren từ chọn

L.A. Rams -7 tại Washington

Arizona -7.5 tại NY Jets

Pittsburgh -7 so với Philadelphia?

Cincinnati +12 tại Baltimore?

San Francisco -8 so với Miami

Scott Lừa chọn

Trước khi tôi chọn, tôi chỉ muốn nói một vài từ về tình huống của Titans. Và tôi sẽ nghe giống như một người homer thực sự ở đây, nhưng tôi muốn nghĩ rằng tôi sẽ cảm thấy như vậy bất kể đội nào tham gia.

Đầu tiên, rõ ràng là người Titans đã hoàn toàn tuân theo giao thức và họ phải chịu trách nhiệm trong một số khả năng. Nhưng điều này chưa bao giờ thực sự đi làm, phải không? Nó khá rõ ràng rằng NFL đang bay theo ghế của họ. Tất nhiên, đây là lãnh thổ chưa được khám phá cho tất cả mọi người, và tất cả chúng ta đều tìm ra nó khi chúng ta đi.

Tuy nhiên, tôi có thể giúp đỡ nhưng cảm thấy như NFL nên chịu trách nhiệm hơn một chút ở đây. Họ đưa vào một số giao thức chủ yếu là nửa nướng và về cơ bản cho phép mọi đội vận hành kinh doanh như bình thường, ngoại trừ không có người hâm mộ nào được phép tại các sân vận động. Họ đã phải biết điều này sẽ xảy ra, và tôi nghĩ rằng nó nên rõ ràng hơn một chút về kỳ vọng đối với các đội đã bị ảnh hưởng bởi Covid. Có lẽ tôi đã sai, nhưng nó không giống như giải đấu đã đưa ra một kế hoạch rõ ràng, nhất quán để đối phó với điều này.

Không bao giờ rõ ràng là NFL thực sự không có manh mối làm thế nào để xử lý điều này hơn với trò chơi Patriots-Chiefs, được thực hiện trái ngược hoàn toàn với cách giải đấu xử lý trò chơi Titans-Steelers. Cam Freaking Newton đã thử nghiệm tích cực hai ngày trước trận đấu Chủ nhật theo lịch trình và họ đã chọn nhấn và chơi vào thứ Hai. Và sau đó Stephone Gilmore đã kiểm tra tích cực. Điều đó khiến mọi người chơi vào lĩnh vực đó có nguy cơ, bao gồm cả MVP trị vì của giải đấu. Không có gì hơn nữa cho đến thời điểm này, và có lẽ đó là vì Pats đã có những bước tiến lớn hơn để chứa nhiễm trùng so với Titans. Nhưng cũng có một phần trong tôi nghĩ rằng đó chỉ là may mắn mù quáng.

Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều mong đợi rằng một cái gì đó như thế này sẽ xảy ra vào lúc này hay lúc khác. Tôi biết tôi làm được. Và tôi có thể sống với thực tế rằng điều này đã xảy ra với những người khổng lồ yêu dấu của tôi trong một mùa giải mà họ lần đầu tiên là 3-0 sau hơn hai thập kỷ. Nhưng tôi có thể sống với thực tế là NFL đang nổi các hình phạt lịch sử.

Tôi hiểu rằng phải có một số trách nhiệm, nhưng ý tưởng rằng NFL sẽ san bằng có khả năng nhượng quyền thương mại làm thay đổi bởi vì những người khổng lồ đã làm đủ để ngăn chặn một đợt bùng phát covid là vô lý đối với tôi. Làm thế nào một nhượng quyền thương mại có thể được dự kiến ??sẽ làm những gì mà chính phủ liên bang không có, hoặc đã hoàn toàn từ chối làm, đó là mọi biện pháp cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của một loại virus có tính cạnh tranh cao? Tại sao họ phải đối mặt với hậu quả mà các nhà lãnh đạo quốc gia của chúng ta sẽ không bao giờ?  

Vâng, người khổng lồ nên làm nhiều hơn nữa. Vâng, họ nên bị trừng phạt. Nhưng hãy để hợp lý ở đây và không làm điều gì đó sẽ thay đổi quá trình nhượng quyền đã tự xây dựng thành một ứng cử viên vì không chứa virus đã lây nhiễm hơn 7 triệu người và giết chết hơn 200.000 người ở Mỹ. Đây là năm khó khăn nhất trong cuộc đời tôi và tôi chắc chắn rằng hầu hết mọi người sẽ nói như vậy. Nếu năm 2020 đã dạy chúng ta bất cứ điều gì thì nó đã dạy chúng ta rằng tất cả chúng ta đều xứng đáng được tha thứ và hiểu biết hơn một chút. Tôi hy vọng rằng NFL cảm thấy như vậy.

L.A. Rams -7 tại Washington

Kể từ khi rút ra chiến thắng đến từ phía sau của Eagles, người mà bây giờ chúng ta biết là xấu, Câu lạc bộ bóng đá Washington đã được xử lý triệt để trong ba trận đấu gần đây. Dwayne Haskins rõ ràng không phải là câu trả lời. Rams, trong khi đó, đang diễn ra ở mức 3-1, mặc dù họ không phải là cùng một đội mà chúng tôi đã thấy trong Super Bowl. Tôi biết nhóm Bờ Tây đi đến Bờ Đông là có thật, nhưng tôi cảm thấy tốt về Rams trong nhóm này.

Arizona -7.5 tại N.Y. Jets

Cảm giác này giống như rất nhiều điểm để cung cấp cho đội Hồng y này đi đến Bờ Đông, nhưng họ đang chơi một đội hình Jets vẫn là một sự ghê tởm tuyệt đối. Nếu không có gì khác, tôi có thể ngẩng cao đầu khi biết rằng tôi đặt cược chống lại Adam Gase.

Atlanta -1 so với Carolina

Atlanta nên là 2-2. Có vẻ như sự sụp đổ của Super Bowl đã có ý nghĩa lâu dài đối với nhượng quyền Falcons, nhưng nó phải quay lại vào một lúc nào đó trong mùa giải này, phải không? Tôi sẽ lăn xúc xắc trên nó xảy ra trong tuần này. Falcons đã chơi một lịch trình khá khó khăn với các trò chơi chống lại Seahawks và Packers, hai đội tốt nhất trong NFC theo ước tính của tôi và The 4-1 Bears. Cảm giác này giống như một lựa chọn ngu ngốc, nhưng tôi đã đi với ruột của mình và hy vọng rằng Falcons thể hiện một chút niềm tự hào.

Cleveland +1 so với Indianapolis

Tôi đã đi ngược lại sự phán xét tốt hơn của tôi và tất cả logic, điều đó bảo bạn đừng bao giờ đặt cược vào Browns. Tuy nhiên, Cleveland đột nhiên bị ảnh hưởng và đã ghi được hơn 30 điểm trong cả ba trận đấu trong chuỗi ba trận đấu. Indy có thể chỉ có một hàng phòng thủ ưu tú, nhưng tôi sẽ không nói rằng cho đến khi tôi thấy họ chơi với một hành vi phạm tội mà chúng ta biết có khả năng đưa ra điểm. Đó không phải là máy bay phản lực và gấu. Tôi cũng chỉ hy vọng nhìn thấy Colts mất vì tôi cần một chút hạnh phúc trong fandom NFL của mình những ngày này.

Houston -5,5 so với Jacksonville

Đừng lo lắng, người hâm mộ Houston. Bill O hèBrien có thể làm tổn thương bạn nữa. Và tôi nghĩ rằng đây là tuần mà người Texas rời khỏi snide. Jags ít nhất là một chút đáng sợ, nhưng tôi có niềm tin rằng Deshaun Watson cuối cùng sẽ xoay chuyển con tàu này. Tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Houston chơi với một chút tự do trong tuần này. Điều khá rõ ràng là O giápBrien đã giữ được nhượng quyền đó với phong cách lãnh đạo nặng tay của mình. Tôi cũng sẽ rất ngạc nhiên nếu chúng ta bắt đầu nghe một số câu chuyện điên rồ về những gì đang xảy ra bên trong tổ chức đó với Bill O hèBrien dẫn đầu về tội danh. 

Nolan Lừa chọn

L.A. Rams -7 tại Washington

Đội bóng đá đang bắt đầu Kyle Allen ở vị trí tiền vệ. Anh ấy không tốt, các bạn. Rams đã giành chiến thắng trước Người khổng lồ tuần trước là những người yêu thích nặng nề, đó là lý do tại sao tôi cảm thấy như tôi đã nhận được một số giá trị trên dòng này.

Arizona -7.5 tại N.Y. Jets

Các Hồng y đã không được chơi tốt, như tôi đã lưu ý trong Tuần 4 kịch bản 15. Tuy nhiên, tuần này họ phải đối mặt với các máy bay phản lực của Adam Gase với Joe Flacco bắt đầu ở vị trí tiền vệ. Tôi cần phải chọn hợp pháp để chọn các máy bay phản lực trong kịch bản này.

Pittsburgh -7 so với Philadelphia

Steelers có đường chuyền tốt nhất trong NFL, một dặm. Dòng tấn công của Eagles hút. Các Steelers đang xuất hiện một chiếc mini. The Eagles đã chơi vào tối Chủ nhật. The Eagles có Carson Wentz.

Dallas -8,5 so với người khổng lồ N.Y.

Trò chơi trả thù Jason Garrett! Và bởi sự trả thù của người Hồi giáo, tôi có nghĩa là dak prescott và co. Đi lên và xuống sân chứng tỏ với Garrett, việc ghi điểm dễ dàng như thế nào khi bạn không bị mắc kẹt trong năm 1990. Tôi biết Cowboys Defense Sucks, nhưng Daniel Jones cũng vậy. Thêm vào đó, Garrett có thể sẽ gọi các vở kịch giống như khi anh ta ở Dallas, vì vậy người phòng thủ có thể biết tất cả các tín hiệu.

Buffalo -1 tại Tennessee (*Carolina +1 tại Atlanta)

Các hóa đơn nằm trong số các đội nóng nhất trong bóng đá và được điều chỉnh lại là chơi như một ứng cử viên MVP. Người Titans đã đạt được một kỷ lục 3-0 trước toàn bộ covid-19 ngoại truyện. Uh, cho tôi đội biết họ đang làm gì. Ngoài ra, tôi phải ủng hộ đội của riêng mình chống lại Lauren và Scott.

Trả lời các câu hỏi tuần 4

NFL đang làm cái quái gì vậy?

Những câu chuyện xuất phát từ Nashville chỉ trở nên tồi tệ hơn đối với Titans và sự coi thường của họ đối với giao thức. Trò chơi Bills-Titans đã được chuyển sang thứ ba (chờ Tennessee có cùng nhau không).

Tôi vẫn không biết tại sao những người yêu nước được phép chơi vào tuần trước. Xem xét thời gian ủ bệnh của Covid-19, quyết định đó không có ý nghĩa gì.

Thành thật mà nói, tôi có thể thử và hợp lý hóa các hành động của NFL trên những thứ này nữa. Họ không quan tâm đến sức khỏe và an toàn của người chơi. Đó là một sự thật.

Matt Nagy có mở ra hành vi phạm tội cho Nick Foles không?

Chà, nếu anh ấy làm vậy, nó đã không hoạt động chống lại Colts vào Chủ nhật tuần trước.

Tuy nhiên, Foles trông tốt hơn so với Bucs vào tối thứ Năm, ngoài một cú ném tàn bạo khi anh ta bỏ lỡ Darnell Mooney tự mình chạy.

Trên ổ đĩa chiến thắng trò chơi, Foles đã dàn dựng một kiệt tác. Emmanuel Acho đã phá vỡ một vở kịch đặc biệt chứng minh tại sao Foles là người đàn ông phù hợp với hành vi phạm tội này. (Tôi đã tranh luận về Cam Newton nên, nhưng tôi lạc đề.)

Các vị thánh thực sự có thể đứng lên không?

Aha! The Real Drew Brees trở lại chống lại Lions. Hy vọng rằng anh ta dính xung quanh khi các vị thánh, bạn biết đấy, aren chơi Lions.

Đây có phải là trò chơi tuyệt vời nhất giữa 0-3 đội không?

NARRATORE: Nó không phải là.

Người Texas aren một số đội 0-3 tuyệt vời trong lịch sử; Họ chỉ là xấu. Tôi lạc quan một cách thận trọng, những người Viking có thể gần với một đội 8-8 hơn so với hồ sơ của họ cho thấy, nhưng đây không phải là trận đấu giữa những người đánh bại thế giới.

Làm thế nào để Falcons thổi nó lần này?

Năm câu hỏi cho Tuần 5

Làm thế nào để giảm thời gian ảnh hưởng đến người khổng lồ?

Những người khổng lồ chỉ chơi trong tuần này chống lại Bills là một câu hỏi đủ lớn. Giả sử các trò chơi được chơi - đó là một trò chơi lớn nếu là người Hồi giáo - thiên đường của Titans đã chính thức được thực hành trong gần hai tuần. Họ đã lên kế hoạch đối mặt với các hóa đơn vào thứ ba và có lẽ sẽ giảm một số người bắt đầu do các tích cực của Covid-19. Điều đó sẽ mang lại cho các hóa đơn một lợi thế rất lớn, nhưng vì một số lý do tôi có mối quan tâm.

Đội 3-1 là thực sự?

Tôi không có nghĩa là cho rằng kẻ thua cuộc của Colts-Browns là một kẻ lừa đảo hoặc bất cứ điều gì. Tôi chỉ bị mê hoặc bởi các đội 3-1 này. Browns và Colts có những đường tấn công ưu tú, nhưng các vị trí tiền vệ của họ đã được thử nghiệm. Quốc phòng Colts được xếp hạng là ưu tú, nhưng cũng không phải đối mặt với sự cạnh tranh đáng kể. Trò chơi này có thể có to lớn Sự phân nhánh cho hạt giống play -off AFC, vì vậy đây không chỉ là một trò chơi của người mà đối với trò chơi thực sự.

Carson Wentz có sống sót đối mặt với Steelers vượt qua vội vàng không?

Ý tôi là điều này theo nghĩa đen của người Viking sống sót. Nói những gì bạn sẽ về Wentz, nhưng anh ấy không ngại đứng trong túi và nhận một số cú đánh. Nhập T.J. Watt, Bud Dupree và Stephon Tuitt. Dòng tấn công của Eagles bị suy giảm. Họ không có người nhận có thể mở. Điều này có thể là xấu xí.

Backdoor Burrow có thể chinh phục thử thách tiếp theo của mình không?

Joe Burrow đã vượt quá mọi kỳ vọng trong tháng đầu tiên của anh ấy trong NFL, trở thành tân binh đầu tiên kiểm đếm ba trận đấu 300 yard liên tiếp. Tuần này, anh ấy sẽ ra mắt với hàng phòng thủ của Ravens Gritty. Baltimore thích blitz, nhưng Cincy có những người nhận có thể mở nhanh chóng. Burrow sẽ đọc và phản ứng hay áp lực Baltimore sẽ che mờ tầm nhìn của anh ta?

Chúng ta là anh em họ Kirk nào vào tối Chủ nhật?

Seahawks đang bắt đầu để Russ nấu ănTM và nên có một ngày thực địa chống lại phòng thủ xốp của người Viking. Tuy nhiên, hàng phòng thủ Seahawks cũng dễ bị tổn thương. Người Viking có hai người nhận - mà nó, chỉ có hai người - người có thể đánh bại các góc quay vòng của Seattle, nhưng Mike Zimmer thích thiết lập cuộc chạy. Anh em họ nổi tiếng đấu tranh trên truyền hình quốc gia nguyên thủy; Các thẻ được liên kết có lợi cho anh ấy. (Tôi cá nhân tò mò vì tôi bắt đầu Justin Jefferson trong tưởng tượng.)