Jason Belmonte chỉ lên bầu trời khi anh kỷ niệm keo bd nha cai lập kỷ lục của mình, một trong 14 chức vô địch lớn của anh.
Ảnh chụp bởi USBC

Tôi đã nói từ lâu so sánh Belmonte với các bowlers khác là một sự xúc phạm đối với sự vĩ đại của ông, ít nhất là về các chức vô địch lớn. Tôi thường so sánh anh ta với Tiger Woods và Serena Williams, hai trong số những vận động viên nổi tiếng của thế kỷ 21. Trước đây, tôi chỉ xem xét tỷ lệ chiến thắng của họ trong các chuyên ngành; 24,6% của Belmonte (thông qua 2022 Player Championship) giữa 17,4% của Woods' và 29,1% của Williams.

Nhưng chắc chắn lý lịch của Belmo phải nhợt nhạt so với Woods' trước khi bị thương gây tổn thất của họ? Và anh t kèo cá cược châu á a sẽ không chịu trận đấu với Prime-Williams, phải không? Theo lời của Dwight K. Schrute: False.

Thống kê ở MajorsThắngTop-5Top-10Top-25
Woods, 201014273346
Williams, 2014182538n/a
Belmonte, 202214303846
*Kết thúc top 5 và top 10 của Williams đại diện cho kết thúc bán và tứ kết

Thông qua giải vô địch giải 2022 cầu thủ, Belmonte đã vươn lên 57 chuyên ngành. Sự kiện thứ tư của Williams kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến hôm nay vào năm 2014 là sự kiện Grand Slam sự nghiệp lần thứ 57 của cô, trong khi Woods đạt mốc tại Masters 2010, chính đầu tiên của năm.

Khoảnh khắc chính xác trong sự nghiệp của Belmonte là điểm biến đổi cho sự nghiệp của Woods và Williams. Chiến thắng của Williams tại Mỹ Mở rộng 2014 bắt đầu một cuộc chạy bốn chiến thắng lớn liên tiếp, giữ cả bốn keo bd nha cai Grand Slam đồng thời. Cô đã thêm một keo bd nha cai Grand Slam vào năm 2016 và 2017 để đạt 23 cho sự nghiệp của mình, thiết lập kỷ lục mọi thời đại.

Tuy nhiên, sự kiện thứ 57 của Woods' đã báo hiệu sự trở lại của anh từ tai nạn xe hơi khét tiếng của anh vào tháng 11 năm 2009. Kể từ khi bắt đầu mùa lưu diễn PGA 2010, anh đã bỏ lỡ trận cắt giảm thường xuyên hơn là kết thúc bên trong top 10 và chỉ giành được một trườn soi kèo trực tiếp bóng đá g lớn duy nhất.

Một sự suy giảm đáng kể dường như không thể hiểu được đối với Belmonte. Anh trông sắc nét như bao giờ hết tại giải Player Championship, và đang trên bờ vực của một sự xuất keonhacai hôm nay hiện truyền hình khác tại Mỹ Mở rộng. Nhưng có hai cảnh báo đáng nói đến khi so sánh một vận động viên bowler với một tay golf và tay vợt.

Từ năm 2012, PBA Tour đã có 5 giải đấu lớn, so với 4 giải đấu trên các tour diễn PGA và WTA. Điều đó cho phép Belmonte bù đắp cho một sự khởi đầu sau này cho sự nghiệp PBA lịch thi đấu ngày hôm nay của mình. Mỗi năm sẽ mở rộng nguyên tố của Belmonte. Trong khi tính toán tỷ lệ phần trăm chiến thắng trong sự nghiệp của họ, Woods và Williams đã bỏ lỡ trên khoảng bốn và năm keo bd nha cai, tương ứn tructiepbongda olympic g, trong suốt các nguyên tố của họ.

Belmonte cũng sẽ được hưởng lợ tỷ lệ bóng đá ma cao i từ đường cong lão hóa dần dần trong bowling so với vách đá trong golf và đặc biệt là quần vợt. Phil Mickelson là cầu thủ PGA duy nhất giành được một cầu ty so da banh thủ lớn hơn 50 tuổi. Trong khi đó, ít nhất ba cầu thủ PBA đã giành được một keo bd nha cai lớn sau 50 tuổi, và nhiều hơn nữa ở độ tuổi 40 của họ.

Cầu thủ Belmonte 38 tuổi đã đến độ tuổi mà trong đó không có tay vợt nào tìm được thành công Grand Slam; Williams, Roger Federer và Rafael Nadal là nhà vô địch Grand Slam lâu keo ca cuoc bong da truc tuyen hom nay đời nhất khi 35 tuổi.

Đồng thời, so sánh Belmonte với các tay cầm khác là một nỗ lực vô ích. Kể từ khi tham gia tour diễn năm 2008-09, anh đã tiến tới chung kết truyền hình, về cơ bản là top 5, trong 30 trong số 57 chuyên ngành; Sean Rash đứng thứ hai với 13.

Chỉ có Norm Duke, EJ Tackett và Rash (hai lần) đã có ít nhất bốn trận chung kết truyền hình tại một lớn duy nhất; Belmonte đã làm như vậy tại mỗi chính, trong đó có 9 lần tại Giải vô địch.

François Lavoie là cầu thủ khác duy nhất có ba keo bd nha cai lớn kể từ năm 2 lịch thi đấu nba giờ việt nam 008-09; Belmonte đã 3 lần giành giải vô địch giải vô địch thế giới, Giải vô đị lịch bóng đá việt nam tối nay ch thế giới ba lần, Giải vô địch cầu thủ 3 lần và Masters 4 lần.

Belmonte đã phá vỡ được cho là kỷ lục quan trọng nhất trong các cuốn sách, và ông vẫn còn nửa sau sự nghiệp của mình để đi. Mục tiêu của anh đạt 20 keo bd nha cai lớn, điều này sẽ tăng gấp đôi kỷ lục trước đó, dường như có thể - Tôi dám nói, có thể? Anh ta có thể bị khóa #15 trong vòng 24 giờ tới.

Nếu một vận động viên thống trị thời đại của họ là dấu hiệu cho sự thành công cuối cùng của họ, bạn có thể rất khó để tìm ra một sự so sánh với Belmonte khi tất cả nói và thực hiện.