PBA khởi động chiến dịch 2022 tại giải PBA Player Championship. Mùa giải trước, PBA đã thực hiện một cơ cấu vòng loại khu vực do đại dịch nhưng thành công của thể thức này đã thuyết phục chuyến lưu diễn mang nó trở lại.

Tôi đã xem trước trận chung kết khu vực trên bản tin của mình — SUBSCRIBE YOU COWARDS — và sau khi bắt đầu chậm, hành động nóng lên trong vài tile bong88 nha cai bộ truyền hình gần đây. Tôi muốn viết lên 5 điểm lấy từ sự kiện này bởi vì năm là một con số tròn đẹp cho các nhà văn. Nhưng tôi chỉ nghĩ ra 4. Than ôi.

Anh ta là Baaaack

Sự thống trị của Jason Belmonte đã xác định rõ ràng sự tt bóng đá trở lại của PBA vào truyền hình vào năm 2022. Anh đã không giành được keo bd nha cai năm ngoái - lần đầu tiên điều đó xảy ra trong nửa thập kỷ — và đã dành một phần khá của sân nhà mùa giải ở Úc. Mặc dù Belmonte nói rằng anh ta tránh đặt ra kỳ vọng cho bản thân mình, chúng ta đều biết anh ta có tầm nhìn của mình để giành được 20 keo bd nha cai lớn.

Để đạt 20 chuyên ngành, anh sẽ cần giành chiến thắng #14. Và để làm được điều đó, ông cần phải leo lên dốc vùng Tây từ hạt thứ tư. Anh nói đùa về việc có một số dây thần kinh quay lại trên TV, nhưng khi các làn xe bật lên: Belmo đã trở lại.

Tân binh Cortez Schenck đẩ baobongda 24 y Belmonte lên khung hình thứ mười trong trận mở màn, nhưng cựu chiến binh nổi lên không bị tổn thương và quyết định mình đã có đủ bộ phim truyền hình cho một buổi tối. Tôi không chắc chắn liệu toán học có ủng hộ điều này, nhưng chắc ch mitom 90 ắn nó cảm thấy không ai trong Wesley Low Jr., Jake Peters hay Jakob Butturff đã có cơ hội giành chiến thắng sau khung hình thứ sáu của trận đấu của họ. Belmonte trung bình một mái tóc dưới 255 mà không có một mở cho bốn trận đấu của mình trên truyền hình; anh không bao giờ có ít hơn chín và bỏ lỡ túi chỉ một lần.

Bill, hay tôi nên nói “William” O'Neill tóm tắt nó tốt nhất:

Tôi có xu hướng tránh so sánh các môn thể thao đ tile tiso ồng đội vì tính chất cá nhân của bowling - comp không phải bowling của tôi cho Belmonte thường là Tiger Woods hay Serena Williams — nhưng điểm lớn hơn của O'Neill đứng. Low Jr., Peters và Butturff đều cả bóng đá tối nay mấy giờ đá m thấy họ phải hoàn hảo, và tất cả đều chịu đựng dưới áp lực gần như ngay lập tức.

Gọi nó là thiên vị kích thước mẫu nhỏ. Gọi nó là thiên vị mới nhất. Hãy gọi nó bất cứ điều gì bạn muốn — nhưng hãy làm như vậy theo biện pháp phòng ngừa của riêng bạn. Bởi vì Belmo, phiên bản của anh ta được cho là người cung thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, dường như đã trở lại.

Con voi trong phòng

Tôi sẽ giữ bình luận của tôi ngắn gọn bởi vì là một tâm trí bowling trẻ và một người không sống trong cuộc sống tour du lịch, đây không chính xác là lĩnh vực chuyên môn của tôi.

Sự sụp đổ của Sean Rash khi kết thúc trận đấu với Matt Russo đã nâng lên một số lông mày trong thời điểm này, và sau đó quyết định của PBA để phạt Rash một số tiền tyle 88 chưa được tiết lộ và đình chỉ anh ta cho một chuyến lưu diễn quốc gia tháng Hai đã tăng thêm một số tiền.

Để biết thêm chi tiết về vụ việc, hãy đọc câu chuyện Jeff Richgels trên 11thframe.com. Ngoài ra, hãy xem cuộc trò chuyện giữa Stu Williams và Chris Barnes trên The Beef & Barnzy Show để biết thêm quan điểm về game thủ trong tour diễn.

Câu nói duy nhất, thực sự là một từ, mà thực sự quan trọng trong việc kích hoạt sự trừng phạt: sự liêm chính. Rash đã đặt câu hỏi về tính hợp pháp của giải đấu và chính PBA. Không phải là một cái nhìn đẹp! Nếu bất kỳ vận động viên chuyên nghiệp nào khác đặt câu hỏi về tính xác thực của môn thể thao của họ, như phàn nàn về việc chính thức, họ cũng sẽ bị phạt. Sự đình chỉ của Rash, theo ý kiến của tôi, bắt nguồn nhiều hơn từ thái độ rên rỉ của mình và thiết lập ty so truc tuyen của ý kiến của mình hơn là bản thân các ý kiến.

Tôi đã đi đến kết luận rằng những ý kiến còn lại của Rash là về sự thất vọng và có lẽ đang cố gắng xâm ttbd nhập vào đầu Russo. (Mà, tôi đoán, đã làm việc.) Lý do duy nhất tôi có hoài nghi về thứ sau đó là vì phản ứng đặc biệt của Rash sau khi Russo chia rẽ. Rõ ràng tôi chưa bao giờ ở vị trí đó và không thể tưởng tượng được hàng chục cảm xúc đang trải qua Rash vào thời điểm đó, nhưng sự im lặng choáng váng và phản ứng tiếp theo của ông dường như kỳ quặc hơn dự kiến.

Bạn có thể có niềm tin của bạn về việc sử dụng urethane. Bạn có thể tràn đầy năng lượng và cảm xúc và quan trọng hơn, chính mình trên truyền hình. Bạn có thể chơi trò chơi tinh thần với đối thủ của bạn để cố gắng và có được một cạnh. Nhưng bạn không thể làm hỏng danh tiếng của tour du lịch bằng cách phàn nàn về một khía cạnh của lich bd hom nay va ngay mai trò chơi nằm trong quy tắc của nó.

Vâng, bạn có thể — nhưng bạn sẽ phải sống với hậu quả.

Một kỷ nguyên mới đã đến

Thể thức khu vực của Giải vô địch cầu bong da keo thủ cho p thescore esports hép các vận động viên trẻ giới thiệu tài năng của mình cho một khán giả quốc gia. Sự tự tin thúc đẩy từ việc làm cho chương trình, và bowling tốt trên đó, có thể phục v lichthidau bongdahomnay ụ xoilac 1 như một chất xúc tác cho sự nghiệp của họ. Tôi tin rằng đó sẽ là trường hợp của Schenck, Low Jr., và đặc biệt là Russo.

Tôi đã chứng kiến Low Jr. giành keo bd nha cai quốc gia trực tiếp, keo bd nha cai Vàng U20 Junior 2017, và tôi đã chứng kiến Schenck giành keo bd nha cai quốc gia trực tiếp, Giải vô địch nghiệp dư Mỹ 2018, nơi anh đã đánh bại Russo trong trận đấu keo bd nha cai. Mỗi người có thêm một tấn keo bd nha cai quốc gia và quốc tế, huy chương và kiểm tra trên mantles của họ. Schenck và Low Jr. đang t da bet88 rong cuộc trò chuyện cho các vị trí trên núi Rushmore của những người cung cấp của thế hệ bowling trẻ của tôi.

Tôi đã báo cáo nhiều câu chuyện về Russo kể từ ch ty le keo 888 iến thắng PBA đầu tiên của anh vào mùa hè năm ngoái và đã nghe tiếng vang về tài truc tiep keonhacai năng của mình trong nhiều năm. Một người từng nói với tôi rằng họ tin Russo là tốt, nếu không tốt hơn bất cứ người nào cánh tả trên thế giới, kể cả Butturff — được cho là, nếu họ không đặt tên mình vào nó, họ thật sự tin vào bao nhiêu? — nhưng màn trình diễn kênh bóng đá của Russo trong trận chung kết khu vực Trung Tây đã hỗ trợ nền văn hóa dân gian.

Với tất cả sự tôn trọng đối với Brandon Runk, Rookie khu vực 2021 của năm, và Bailey Mavrick, tôi không nghĩ rằng không công bằng khi nói Schenck, Low Jr. và Russo đang ở một cấp độ khác. Làm quen với việc nhìn thấy chúng trên truyền hình PBA.

Trên thực tế, tôi sẽ đi xa để dự đoán Russo giành một keo bd nha cai tại World Series of Bowling vào tháng 3.

Đừng phản ứng quá mức khi mất trên TV

Trận chung kết Stepladder là một con thú hư cấu. Nó rất dễ dàng để rơi vào cái bẫy của việc xây dựng các trận đấu như các bài kiểm tra cuối cùng của sức mạnh bowling, sức mạnh thể chất và kiên cường tinh thần. Nhưng thực tế là những trận đấu này là một trò chơi. Kích thước mẫu là mười khung hình — 3,5% số lượng khung hình như 28 trò chơi vòng loại.

Từ “may mắn” đã nạp ý nghĩa, nhưng sự thật là một lượng may mắn hợp lý có liên quan đến ai thắng và thua những trận đấu này. Chắc chắn, những người chơi thua thường thực hiện những cú sút ít tốt hơn so với đối thủ của họ, chơi sai một phần của làn đường, sử dụng sai thiết bị và/hoặc một số sự kết hợp của tấ nhà cái 88 t cả những người. Nhưng đôi khi, người chơi thua vì họ quấn 3 chân 10 chân trong khi đối thủ của họ vấp ra xô và một Big Four tự nhiên biến thành chỉ là một 6-10.

Trong năm khung hình đầu tiên của Low Jr. với Belmonte, anh đã trúng túi năm lần và nhận được kết quả sau: 4-pin (như một cánh tả!) , tấn công, túi 7-10, 7-pin và 5-pin. Mất 7 chân bị tổn thương, nhưng anh ta phải làm gì với những chiếc lá trên làn đường bên phải? Có lẽ anh ta chọn sai trái bóng trên làn đường phải — xét theo những chiếc lá kỳ lạ đó, có lẽ anh ấy đã làm — như m lichthidau ng anh ta cũng có chút ít may mắn.

Đó là thực tế của trận chung kết stepladder. Thư giãn trên hạn hán keo bd nha cai của EJ Tackett, Jakob Butturff, và những người khác khi họ liên tục làm cho chức vô địch vòng xuất hiện. Đừng để bài thuyết #Rings tăng cường các chương trình nói chuyện thể thao như First Take thấm vào thế giới bowling. May mắn cân bằng sau 28 trận đấu vòng loại; nó thường không trong vòng mười khung hình.

Rob Stone là ngoạn mục

Vì vậy, tôi đã có thể tập hợp một điểm thứ năm: Rob Stone là một niềm vui! Tôi cho rằng anh ta là một t ty le keo malaysia rong những điều tốt nhất mà chuyến lưu diễn đã diễn ra cho nó ngay bây giờ.