Câu chuyện của Dean Zulkofske Lauren Helmbrecht

Người chơi đùa và cười bên trong phòng thay đồ bóng đá Fayetteville-Manlius. Tất cả ngoại trừ hai người, những người nghe từ bên ngoài cửa ra vào. Tóc của chúng chảy ra phía sau mũ bảo hiểm màu trắng và xanh lá cây của Hornets'.

Mara McBride và Julia Leary, cả hai cầu thủ bóng đá Juniors lẫn varsity tại F-M, chờ chìa khóa của một huấn luyện viên lich thi dau bong da ngoai hang anh hom nay mở một phòng thay đồ riêng biệt.

Họ cởi áo khoác của họ trong một phòng thay đồ khác, nhưng McBride và Leary chơi trên cùng một sân bóng đá của Hornets'. McBride, người chơi trên tuyến tấn công và phòng thủ, và Leary, người chuyển đổi giữa an toàn tự do và chạy trở lại, cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tương lai của bóng đá trung học có thể trông keo da banh như thế nào.

Theo số liệu từ Liên đoàn các Hiệp hội Trung học Quốc gia Nhà nước, số lượng tham gia bóng đá đã giảm trong 10 năm qua mặc dù có nhiều trường cung cấp các đội tuyển trên toàn quốc. Jamesville-Dewitt, theo truyền thống thi đ bongdaso tyle ấu trong bộ phận hạng A của Section III đối đầu với F-M, không sân một đội bóng vào năm 2021 vì số lượng đi bầu thấp.

“Chắc chắn có xu hướng nhiều cô gái đang cố gắng tham gia và cạnh tranh hơn”, Leary nói. “Họ không phải chỉ ngồi và chơi một môn thể thao mà họ không thích vì tất cả các cô gái khác đều chơi nó.”

Leary đi ra ngoài cho đội năm nhất trung học của cô khi cô học McBride chơi cho chương trình co-ed. McBride, người đã xem bóng đá Syracuse Orange và NFL vào cuối tuần cùng cha cô, bắt đầu chơi ở lớp 7.

“Tôi lớn lên xung quanh nó,” McBride, người chơi bóng đá và vẫn nhảy múa ba lê nói. “Tôi chưa bao giờ tìm thấy một môn thể thao phù hợp với khả năng thể chất của mình so với bóng đá.”

Leary bị lôi cuốn vào bóng đá vì tính chất hung hăng của môn thể thao này, quá. Leary nói rằng cô thường xuyên phạm trực tiếp bóng đá châu âu lỗi hoặc vẽ thẻ đỏ chơi bóng rổ và bóng đá.

“Tôi không bao giờ thực sự có một môn thể thao mà tôi đã có thể, trong các quy tắc, hợp pháp, hoàn toàn ram ai đó,” Leary nói. “Thật thú vị khi có khả năng đó, đặc biệt là khi đó là những người không nghĩ rằng bạn thực sự có thể làm điều đó. Điều đó chỉ làm cho nó tốt hơn nhiều.”

Các quy định giới tính hỗn hợp của bang New York khiến họ chứng minh rằng họ có khả năng thể chất chơi một môn thể thao nam chiếm ưu thế. Các cô gái nhớ chạy một dặm và thực hiện ngồi lên, kéo lên và push-up trước mỗi mùa.

Bây giờ, họ không còn tham gia bà sbtc esports i kiểm tra thể dục vì họ đã vượt qua các mùa liên tiếp.

“Vào thời điểm tôi thấy nó rất bực bội, bởi vì tôi như thế, không ai khác phải làm điều này”, McBride, người đã hoàn thành bài kiểm tra ba lần trước kh bóng đá trực tiếp cúp c1 i quy tắc thay đổi. “Bây giờ tôi suy nghĩ, và tôi chứng minh với họ rằng tôi có thể làm điều đó. Nhưng tôi không hài lòng lắm về điều đó.”

Họ đã phải chứng minh rằng họ thuộc về sân kể từ khi họ tỏ ra quan tâm đến việc gia nhập đội hình bóng đá Hornets. Leary nhớ một người bạn cùng lớp trong đội bóng nói với cô ấy rằng cô ấy không thể làm được, về thể chất.

Các đồng xoilac live nghiệp của họ không phải là những con Horn ket qua nba ets duy nhất phản ứng lúng túng với những phụ nữ đeo miếng đệm vai truc tiep bong da 88 và xếp hàng giữa các bãi đất. McBride và Leary cho biết các huấn luyện viên đã thay đổi cách nói chuyện với đội bóng và đã từ từ điều chỉnh tốt để đưa họ vào nhóm.

“Không ai trong số họ thực sự mong đợi tôi sẽ ra sân cho đội bóng, đặc biệt là bởi vì rõ ràng tôi không phải là rất the score esports buff hay ai đó mà bạn mong đợi để chơi bóng”, Leary cười. “Lúc đầu có một chút lưỡng lự từ (các huấn luyện viên) và bạn có thể nói rằng họ gần như đang míp-toeing x ty le bd anh ung quanh cách đối xử với tôi.

“Tôi nghĩ rằng họ có một chút lo ngại rằng 90phut tivi esport pes 2020 tôi sẽ bị thương. Có một chút trong tôi cố gắng đấu vật với thực tế là cá tyleca cuocbongda c huấn luyện viên đã đối xử với tôi khác biệt và không phải vì điều gì đó mà tôi đang làm sai.”

Nhưng họ đã giành được vị trí của mình trên sân và phát triển gần gũi hơn với các đồng đội mà không có trải nghiệm phòng thay đồ. McBride và Leary đặc biệt giống như bữa tối mì ống đồng đội mỗi tối thứ Năm trước trận đấu, ngày Columbus 7 giờ sáng thực hành nơi các cầu thủ ăn bánh trong bãi đậu xe trước khi phục vụ, hoặc thực hành nơi đội bóng phải chơi các vị trí ghi bàn như chạy trở lại và ngược lại.

“ Tôi không bao giờ thực sự có một môn thể thao mà tôi đã có thể, trong các quy tắc, hợp pháp, hoàn toàn ram ai đó. Thật thú vị khi có khả năng đó, đặc biệt là khi đó là những người không nghĩ rằng bạn thực sự có thể làm điều đó. Điều đó chỉ làm cho nó tốt hơn nhiều.”

Julia Leary

Leary ghi danh một giải quyết trong chiến thắng playoff đơn độc của Hornets' trước Central Square trước khi F-M thua ở bán kết trước Christian Brothers Academy, nhà vô địch nhà nước cuối cùng.

Leary nói: “Năm này đã rất đáng nhớ. “Trong công ty liên doanh, chúng tôi gần gũi với tư cách là một nhóm, nhưng varsity là khi bạn thực sự trở thành một gia đình hơn.”

McBride và Leary nhìn thấy tương lai của bóng đá khi những người đàn ông và nữ chơi cùng nhau trên cùng một sân. Họ đang thay đổi cách mọi người xem môn thể thao do nam giới chiếm ưu thế, ngay cả khi họ không cố gắng.

“Bóng đá thực sự là một môn thể thao đồng nghiệp, nó không chỉ dành cho nam giới,” McBride nói. “Mọi người luôn đến với chúng tôi và nói cho chúng tôi biết chúng tôi vĩ đại đ ket qua bong da ngoai hang anh hom nay ến mức nào, và tôi không nghĩ chúng tôi là tuyệt vời cho bất cứ điều gì. Chúng tôi chỉ chơi môn thể thao mà chúng tôi thích chơi.”