Đôi khi, tôi vẫn không thể tin được điều đó: The Buffalo Bills có một tiền vệ nhượng quyền thương mại. Chúng tôi có một tiền vệ nhượng quyền thương mại. Chiều chủ nhật trình bày về độ chính xác, lực lượng, ứng ty le bd ngay mai biến và kiên trì đã làm cho bất kỳ nghi ngờ nào, một lần và mãi mãi.

Josh Allen là một đọc báo bóng đá mới nhất hôm nay tiền vệ siêu sao hợp pháp. Một cầu thủ thay đổi nhượng quyền thương mại xác định thời đại. Một đại lý hỗn loạn, được trang bị một bazooka trên cánh tay phải của mình, những miếng đệm thoát khỏi trên đôi chân và một rolodex không ngừng phát triển giữa tai. Một người đàn ông 250 triệu đô trị giá mỗi xu. Một kẻ giết người phòng thủ bị thổi phồng Frank Sinatra.

Một viễn cảnh bị lãng quên, sẵn sàng dẫn một thành phố bị lãng quên đến nơi mà nó chưa từng có trước đây.

The Bills bước vào s kèo nhà cái hôm nay việt nam ân vận động Gillette đã làm hỏng trong một bức tranh playoff AFC lộn xộn. Một chiến thắng sẽ phóng Buffalo vào ghế lái xe AFC East. Nhưng một sự mất mát sẽ giảm Bills vào một tie bốn chiều cho vị trí thẻ hoang dã cuối cùng, gây ra một loạt các thủ tục phá vỡ tie-breakin kết quả các trận bóng đá đêm qua g với các đối thủ cạnh tranh trung bình, kém hơn.

Tôi sẽ không có niềm tin vào những tờ Bill mà tôi từng biết. Các Bills đã phải chịu đựng qua một đợt hạn hán 17 năm playoff. Những Bills đã không thắng trận liên tiếp ở Foxboro kể từ khi chuyển giao thế kỷ. Các Bills đã lãng phí một 16 điểm, hiệp hai dẫn đến người Texas trong mùa giải 2020.

Khi New England cắt giảm dẫn đầu của Buffalo đến 5 ltd bd hom nay điểm giữa quý IV, hai thập kỷ bằng chứng cho thấy sự lái xe của Bills sẽ bị trì trệ, và một cú đấm không thể tránh khỏi sẽ báo hiệu sự chết của họ.

Nhưng những Bill này không phải là những Bill đó.

Những Bills này đã không đấm áp — lần đầu tiên bất kỳ đội nào đã làm như vậy chống lại Patriots của Bill Belichick — và họ không thua. Những Bills này có một tiền vệ nhượng quyền thương mại.

“Tôi không biết họ nghĩ tôi là ai, Harry!” Allen h bong da ty le hom nay ét lên trong đường hầm, nói theo nghĩa đen của người chơi Patriots và người hâm mộ, và ẩn dụ về những người như tôi.

Mặc dù kỷ lục 9-6 của họ, Bills dường như là từng chút đối thủ preseason Super Bowl nhiều mong đợi, dẫn đầu NFL trong điểm khác biệt. Họ xếp thứ ba trong DVOA và thứ năm trong DVOA có trọng số bước vào Tuần 16 keo bd truc tuyen .

Allen đứng thứ hai trong giải đấu trong tổng sân và touchdowns. Những mùa giải liên tiếp của anh với ít nhất 34 touchdowns đi qua và 4.000 yard đi qua, trong khi tùy ý, đặt anh vào công ty độc quyền của Tom Brady, Peyton Manning, Drew Brees và Aaron Rodgers.

Đây không phải là đội Bills thua ở Arrowhead Stadium sau mùa giải trước, cũng không phải là người đã điều khiển Kansas City trong trận tái đấu Tuần 5. Những Bill không có sao cornerback Tre'Davious White hoặc một ngôi sao vượt qua rusher. Họ không có một lõi tiếp nhận được tiêm chủng đầy đủ hoặc một tuyến tấn công ưu tú.

Nhưng họ có Josh Allen. Và đó có thể là tất cả những gì họ cần.