Sau khi mất khoảng thời gian giữa mùa giải hàng năm của tôi để tô và nạp tiền, cột chọn hàng tuần đã trở lại. Tôi muốn nói là tôi đã kết hợp 19 tiếng cai nghiện mỗi ngày của Russell Wilson để quay lại đây, nhưng sự thật là quá trình phục hồi của tôi đã gần hơn với Aaron Rodgers.

Nếu anh theo tôi trên Twitter, anh biết Lauren, Scott và tôi tiếp tục chọn hàng tuần. Dưới đây là cách chúng tôi giá vé trong tuần 7-9.

Lauren

 • Tuần 7:3-2
 • Tuầ bong da truc tiep vn hom nay n 8:3-2
 • Tuần 9:2-3

Scott

 • Tuần 7:3-2
 • Tuần 8:3-2
 • Tuần 9:1-4

Nolan

 • Tuần 7:2-2-1
 • Tuần 8:2-2-1
 • Tuần 9:2-3

Nhìn chung

 • Lauren: 23-21-1
 • Scott: 23-20-2
 • Nolan: 20-22-3

Chúng ta đang đến gần điểm mà tôi cần phải bắt đầu hái hạt trong một nỗ lực để tạo nên đất đai. Lựa chọn của tôi sẽ trở nên tồi tệ hơn. Nolan tương lai, tôi cho anh rất tốt.

Vào tuần 10, như mọi khi sử dụng dòng đồng thuận Vegas Insider! (Điều này không được lên kế hoạch, nhưng Lauren và Scott đã chọn cùng năm trận đấu, khác nhau về hai trong số họ - bao gồm cả đội của chính họ!)

Chọn Lauren

Tennessee -3 vs New Orleans

L.A Chargers -3 vs Minnesota

Denver -1 vs Philadelphia

Green Bay -3 vs Seattle

L.A Rams -3.5 tại San Francisco

Spicks của Scott

New Orleans +3 tại Tennessee

Minnesota +3 tại L.A Chargers

Denver -1.5 vs Philadelphia

Green Bay -3 vs Seattle

L.A Rams -3.5 tại San Francisco

Chọn của Nolan

Buff truc tiep bong da hnay alo -13 tại máy bay phả truc tiep bong da dem nay n lực N.Y

Tôi không biết chuyện gì xảy ra tuần trước với tile tiso Jacksonville, nhưng tôi không thể thấy nó xảy ra lần nữa.

Indianapolis -10 vs Jacksonville

Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra tuần trước với Jacksonville, nhưng tôi không thể thấy nó xảy ra lần nữa.

Tampa Bay -9.5 tại Washington

Đội tuyển bóng đá không phải là nhiều của một đội bóng đá. Các nhà vô địch bảo vệ được thực hiện bằng hai chữ số.

Carolina +10 tại Arizona

Các Hồng y có thể sẽ không có Kyler Murray và DeAndre Ho coi bóng đá trực tuyến pkins một lần nữa trong tuần này. Tôi không thấy lối chơi Colt McCoy lẻn lên Panthers như nó đã làm với SF tuần trước.

Oh, và Panthers đã kích hoạt Cam Newton. Nghe có vẻ vui nhộn để nhổ tận gốc cho.

L.A Rams -3.5 tại San Francisco

Th casino trực tuyến tặng tiền e Niners vừa thua một trăm trước một đội Hồng y mà không có Kyler Murray và DeAndre Hopkins. Tôi sẽ lấy Ram lịch thi đấu ngày hôm nay s ngay cả khi họ không thêm OBJ và Von Miller.

Năm điều cần xem

1. Những ngôi sao mới ở Hollywood

NFL đang thực sự chôn cất lede bằng cách lên lịch Rams vào tối thứ Hai. Hai tuần trước, Los Angeles đã giao dịch với Super Bowl 50 MVP, Von Miller, nhưng anh vẫn chưa phù hợp với vai trò Ram. Tuần này, họ bổ sung thêm Odell Beckham Jr. Động thái này khiến nhiều người ngạc nhiên, vì Beckham Jr. được dự kiến sẽ tham gia một đội với một cây mục tiêu ít kiên cố hơn, nhưng trước sự trỗi dậy của Robert Woods' bị garena esports rách ACL, việc bổ sung thừa Rams bỗng nhiên trông thanh thản.

Các máy mài phim, và Odell Beckham Sr., sẽ cho bạn biết OBJ vẫn còn nhiều nước trái cây; tấm bảng thống kê của ông từ Cleveland cho thấy siêu sao cũ đã thoái lui. Tôi thấy mình siding với n xoi lac 1 net gười trước đây, và tin rằng Sean McVay và Matthew Stafford sẽ mở khóa tài nă tỷ số hôm nay của việt nam ng hàng đầu của OBJ theo cách Baker Mayfield diện/không tl keo truc tuyen thể.

2. Sự trở lại của Siêu Cam

Để thay thế cho người thay thế cho Cam Newton, Carolina Panther kết quả bóng đá sáng nay s đã ký... Cam Newton, hoặc một cái gì đó tương tự. Bất kể quá trình lùi ngược, tầm nhìn ngắn hạn, chủ sở hữu để đến đây, tôi rất vui vì chúng ta đã ở đây.

Newton ruffles lông như vài người khác trong các môn thể thao chuy kq bong ro truc tuyen ên nghiệp. Và khi khỏe mạnh, anh có khả năng chiến công trên một sân bóng đá giống như vài người khác, đặc biệt với có lẽ là dàn diễn viên xuất sắc nhất nhận tài năng trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Newton đã cho chúng ta nhiều năm bằng chứng cho thấy số lượng cơ thể anh ta đã có khả năng đã đạt đến một điểm không trở lại, nhưng đây là hy vọng đứa bé 32 tuổi còn lại một vài chữ ký nổi bật lịch nba hôm nay trong anh ta.

3. Cleveland tại New England

B kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 24h rowns-Patriots là trò chơi có kết quả nhất t ty le keo nha rong tuần về hạt playoff. Brian Burke của ESPN lập bảng khoảng 30% xác suất playoff đang bị đe dọa cho mỗi đội.

Kevin Stefanski đã có thể lên kế hoạch đủ hành vi phạm tội trong trận đấu đầu tiên của Cleveland mà không có Beckham Jr., nhưng liệu anh có thể nghĩ ra một kế hoạch trò chơi có khả tối nay có đá bóng không năng nâng cao một phòng thủ Bill Belichick?

Tôi nghĩ rằng Nick Chubb thiếu trò chơi này là một mất mát tinh thần hơn một thực tế, đặc biệt là xem xét D'Ernest Johnson xuất sắc bắt đầu một vài tuần trước, nhưng hành vi phạm tội Browns đã chảy máu tài năng trong những tuần gần đây. Mặc dùKhả năng của Kevin Stefanski để lên kế hoạch hành vi phạm tội vào tuần trước, sự mất mát của tài năng đã thêm vào một số điểm, có khả năng trong tuần này chống lại mộtBill Belichick phòng thủ.

4. HoF QBs Trở lại trong tuyết

Mặc dù chúng tôi đã đến khá gần để chứng kiến một trận chiến giữa Jordan Love và Geno Smith, sẽ là Aaron Rodgers và Russell Wilson sẽ phù hợp với Lambeau Field tuyết rơi. Các Seahawks đang có nguy cơ rơi ra khỏi bức tranh playoff NFC với một vài tổn thất nữa, trong khi Rodgers, mặt khác, sẽ phải đối mặt với những bức ảnh từ khắp nơi, từ phòng thủ Seahawks đến đám đông tỉnh dậy — khá nhiều từ khắp mọi nơi ngoại trừ một nhà phân phối vắc-xin.

5. Các tội phạm không vũ khí

New Orleans đang bắt đầu một stringers thứ ba hoặc thứ tư ở máy thu rộng, chạy trở lại và tiền vệ, tùy thuộc vào định nghĩa của bạn về Taysom Hill. Mặc dù Julio Jones gia nhập Derrick Henry trên IR tuần này, Titans vẫn có Ryan Tannehill và AJ Brown. Tuy nhiên, các Thánh Hữu tự hào là một trong số ít những biện pháp phòng thủ quan trọng.

Một cái gì đó cho tôi biết trò chơi này là một trong những chúng ta đang nói về vào thứ Hai. Các Titans là đối thủ AFC duy nhất đã không rơi phẳng trên khuôn mặt của họ trong vài tuần qua. Chúng có thể là do một cuộc thả xuống, hoặc có lẽ họ sắp củng cố tình trạng của họ như là chó hàng đầu của AFC.