Hãy đặt cảnh: Đội tưởng tượng của tôi dẫn đến nửa chục điểm khi hai cầu thủ cuối cùng của đối thủ của tô keo ca cuoc bd hom nay i sắp kết thúc trận đấu của họ. Tôi vẫn có Tyler Lockett trên SNF và Emmanuel Sanders trên MNF. Tỷ lệ chiến thắng của tôi, theo ESPN, là hơn 95%.

Tuy nhiên, #Analytics không thể giải thích được may mắn khủng khiếp của nhóm tôi. Tôi đã gửi một tin nhắn đến một văn bản nhóm với leaguemates của tôi lúc 19:49 EST:“Nếu Đắk chạm CEEdee cho một TD, tôi có thể không bao giờ hồi phục.” Chưa đầy một phút thời gian thực sau đó, Prescott đã đánh Lamb để giành chiến thắng trận keo cai đấu và đội của tôi, trên thực tế, chưa bao giờ hồi phục.

Đội của tôi hiện đang ở vị trí 1-5 trên mùa giải - mặc dù có tổng điểm thứ ba ở giải đấu - với thua là 3.9, 0,96, 5,5, và (tuần trước) 3,0 điểm. Trận thua không gần duy truc tiep 3s vn nhất đến vì đối thủ của tôi ghi được 143 điểm, tổng số cao thứ hai trong mùa giải.

Tôi biết thật sự không ai trong số các bạn quan tâm đến đội ngũ tưởng tượng của tôi. Tôi muốn nói là tôi cũng không biết. Tôi không nên quan tâm; Rốt cuộc, nó chỉ mang lại cho tôi đau đớn. Nhưng một chút hy vọng nhỏ nhất mà tôi bám vào mỗi đêm thứ Hai giúp tôi tl keo bd quay trở lại. Bóng đá là một loại thuốc.

Vào tuần 7! Như mọi khi, chúng tôi đang sử dụng chúng tôi đang sử dụng các dòng đồng ket qua bong truc tiep hom nay thuận của Vegas Insider.

Tuần trước

  • Lauren: 3-2
  • Scott: 4-1
  • Nolan: 3-2

Mùa

  • Lauren: 15-14-1
  • Scott: 16-12-2
  • Nolan: 14-15-1

Luyện của Lauren

Cincinnati +6 tại Baltimore

Tennessee +4.5 vs Kansas City

Las Vegas -2.5 vs Philadelphia

L.A Rams -16.5 vs Detroit

San Francisco -3.5 vs Indianapolis

Spicks của Scott

Cincinnati +6.5 tại Baltimore

Một lần nữa, dòng này chỉ cảm thấy quá cao. Tôi biết Baltimore đã bị cuốn sách, gây ấn tượng nhất là tiêu diệt bọn Chargers tuần trước. Nhưng người Bengal đủ tốt để giữ nó trong một sở hữu. Và Ravens là do một trò chơi tắt. Hôm nay tôi sẽ nó kqbd truc tuyen hom nay nhanh nhat i chuyện đó.

Thành phố Kansas -4.5 tại Tennessee

Sự lựa chọn này ít hơn về sự thiếu tự tin của tôi vào Titans và nhiều hơn về sự tự tin không thể lay chuyển của tôi đối với các trưởng tộc. Các Titans đang đi ra khỏi một chiến thắng cảm xúc khổng lồ trước Bills trong một trò chơi mà họ không có kinh doanh chiến thắng. Đội trưởng sẽ không có bất kỳ vấn đề gì khi ghi bàn chống lại phòng thủ bị tổn thương này, mặc dù vậy. Đây là một loạt sút luân lưu, nhưng tô tile bong da i có nghi ngờ rằng bọn Titans sẽ có thể theo kịp ngày hôm nay.

New England -7 vs NY Jets

Đây là một trò chơi phải giành chiến thắng biên giới cho Patriots, và tôi nghĩ rằng họ sẽ nhận được nó thực hiện chống lại đội Jets crappy này. Hai người này đã chơi trong Tuần 2, và Pats đã đi đến chiến thắng 25-6 đường. Tôi tìm kiếm một kết quả tương tự trong tuần này.

Las Vegas -3 vs Philadelphia

Tôi sẽ tiếp tục k cộng trực tuyến cưỡi Raiders. Tôi không thể không cảm thấy như sự ra đi của Gruden là một điều tốt cho bọn Raiders, và không chỉ vì những lý do rõ ràng. Sự nắm giữ của ông về mọi khía cạnh của nhượng quyền thương mại có lẽ đã không tạo điều kiện cho truc tiep da banh nền văn hóa lành mạnh nhất có thể. Phía bên kia, Philly thậm chí không thực sự quan tâm đến mùa giải này, nên tôi sẽ lăn con xúc xắc với bọn Raiders.

Chicago +12 tại Vịnh Tampa

Dòng này quá cao, đặc biệt là với số lượng cầu thủ ngồi ngoài cho Bucs. Bảo vệ Bears cũng là một cách hợp pháp tốt. Cái này có thể trông ngớ ngẩn trong cái nhìn sau này vì sự bùng nổ của Bucs. Tuy nhiên, dòng này chỉ có vẻ quá cao.

Chọn của Nolan

N.Y khổng lồ +3 vs Carolina

Sam Darno xoilac live tv l cakhia tivi d quay trở lại MetLife Stadium, nhưng anh ta không khác gì người đã rời đi.

Atlanta -2 tại Miami

Khi thành phố Atlanta có nghiệp thể thao tốt đi, bạn chỉ cần phải đi xe sóng. (Liên quan: Tôi có thể đã giao lich tttt bong da hom nay dịch cho Calvin Ridley trong tuần này.)

Green Bay -8 vs Washington

Aaron Rodgers hay Taylor Heinicke? Hmmm...

L.A Rams -16.5 vs Detroit

Đây là một dòng ol' lớn, the score esports nhưng tổ chức Rams sẽ chomping tại một chút để không chỉ giữ Jared Goff không có chiến thắng mà không có Sean McVay làm huấn luyện viên trưởng, mà còn làm anh xấu hổ. (Mặc dù sẽ không vui nếu chiến thắng trong sự nghiệp đầu tiên của Goff mà không có McVay đến với McVay?)

New Orleans -4.5 tại Seattle

Sean Payton + tắt một lời tạm biệt + một phòng thủ Seahawks khủng khiếp = Good Jameis ™️ + chiến thắng tường thuật trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh NOLA


Năm điều cần xem

1. Bóng đá cờ ở Tennessee

Sẽ không có một biện pháp phòng thủ có thẩm quyền ở bên lề trong cái này, điều này làm cho một trò chơi địa ngục để xem. Chỉ có “lấy” của tôi ở đây là Derrick Henry, cho tất cả các anh hùng dân gian của mình, không phải là một ứng cử viên MVP. Từ bài viết đầu tiên tôi đã viết trên trang web này, Nhiệm vụ không thể giải ngoại hạng anh trực tiếp : Một Chạy Back Chiến thắng MVP trong NFL hiện đại:

“ Một cuộc chạy ngược sẽ cần phải thu hút sự chú ý của giới bóng đá trực tuyến cúp c1 truyền thông và chuyển hướng cử tri khỏi ý nghĩa thực sự của giải thưởng cầu thủ có giá trị nhất. Anh sẽ phải xây dựng trên mùa giải 2012 không thể nào quên của Peterson. Trong NFL hiện đại, anh sẽ cần phải (1) có kỷ lục tốt nhất của giải đấu, (2) chơi ở một thị trường lớn (3) mang một tầm thường ket qua bong truc tiep hom nay ở tiền vệ tốt nhất phía sau một đường tấn công kém, và (4) phá vỡ gần như mọi kỷ lục vội vã tưởng tượng được. Tôi sẽ đặt tỷ lệ cược vào khoảng 1.000.000-1, gần giống như Tom Brady từng nghỉ hưu.”

2. Zach Wilson vs Belichick II

Darnold Wilson đã ném bốn lần đánh chặn trong khởi đầu đầu tiên của mình chống lại các Patriots. Rook sẽ thấy ma ở Foxboro hay anh ta có kiên trì hơn người tiền nhiệm của m ty le ca cuoc chau a ình?

3. AFC Bắc tối cao

Đây là Tuần 7 và đội Bengal, tường thuật bóng đá trực tiếp Cincinnati Bengal, có cơ hội nắm quyền kiểm soát AFC North với chiến thắng tại Baltimore. Rất ít người tin rằng người Bengal sẽ thực sự làm điều đó, bằng chứng là đường 6.5 điểm ủng hộ tỉ lệ cược nha cái Ravens, nhưng có thể Joe Burrow và Ja'Marr Chase có thể sử dụng hóa học của họ để kéo khỏi sự khó chịu.

4. ow football lừa đảo Tiềm năng tai nạn xe hơi

Tôi phải thừa nhận: Đây là một chút sự bao gồm tàn bạo. Tương lai của Tua Tagovailoa ở Miami dường như là trên băng mỏng. Fal meo cuoc bd cons là, tốt, Falcons, nhưng có lẽ có thể biến mất nghiệp tốt mà đội bóng chày đã cung cấp. Hoặc, nhiều khả năng hơn, Falcons chịu hậu quả của đội bóng chày khăng khăng tiếp tục bài hát không nhạy cảm.

5. Những gì không để xem

Ai là địa ngục cho phép Colts-49ers ở lại trên Sunday Night Football? Tôi nghĩ giải đấu có thể làm những trò chơi này ra sao?

Phải có hậu quả cho sự gian lận này. Bây giờ, tôi không phải là kẻ ác. Tôi không nghĩ ai nên mất việc vì sai lầm này. Tôi có một sự trừng phạt phù hợp cho esport là gì bên chịu trách nhiệm: Họ phải xem trò chơi trong toàn bộ.