Anh có thể tự hỏi liệu chúng tôi đã chọn tuần trước không. Chúng tôi đã làm — Tôi sẽ cho bạn một thời gian để kiểm tra; ở đây, tôi thậm chí sẽ cung cấp cho bạn liên kết — Tôi chỉ quên chia sẻ liên kết vào tuần trước bởi vì tôi đang nghẹt thở trong trận đấu tại một giải đấu bowling.

Bây giờ vào tuần 6: Đó là tuần Bills-Titans, các bạn! Vào đêm thứ Hai! Và Josh Norman không chơi!

Mỗi người chúng tôi đã đi 3-1-1 tuần trước — rất kỳ lạ — và như mọi khi, chúng tôi đang sử dụng các dòng Consider Community Vegas.

Tuần trước

  • Lauren: 3-1-1
  • Scott: 3-1-1
  • Nolan: 3-1-1

Mùa

  • Lauren: 12-12-1
  • Scott: thưởng đăng ký thành viên mới 2021 12-11-2
  • Nolan: 11-13-1

Lựa chọn Lauren

Cincinnati -3.5 tại Detroit

Một số điều không bao giờ thay đổi: Sư tử khôn bongda ngon g thể nghỉ ngơi. Nó sẽ tiếp tục dưới tay Joe Burrow và Company hôm nay.

Bộ sạc L.A +2.5 tại Baltimore

The Ravens tiếp tục chiến thắng các trò chơi gần gũi. Tuần này, tôi dự đoán họ sẽ mất một trong một cái đinh cay đắng so với Justin Herbert và những chiếc Chargers nón bong da 8888 g đỏ.

Las Vegas +4 tại Denver

Đó là một tuần hoang dã ở Las Vegas, nhưng có ai trong đội này bao giờ thực sự tôn trọng Jon Gruden? Tôi nghĩ bọn Raiders sẽ vui vẻ và kêu cái này ra.

Pittsburgh -5 vs Seattle

Đội Seahawks không có cả tiền vệ khởi đầu của họ và chạy trở lại. Sẽ là một ngày dài cho Seattle so với Black & Yellow.

Tennessee +5.5 vs Buffalo

Tôi không nói rằng Titans sẽ giành chiến thắng, mặc dù tôi hy vọng, nhưng tôi tin rằng nó sẽ là một trận gần gũi trong một loạt sút luân lưu ở Nashville.

Spicks của Scott

Minnesota -2.5 tại Carolina

Tôi thực sự không tin vào Panthers, người có vẻ như đang chuẩn bị để trở thành mà không có ngôi sao của họ chạy về trong tương lai gần. Sự mất mát của Đại bàng là đặc biệt quan tâm. Những người Viking chưa hoàn toàn thấm nhuần sự tự tin, nhưng tôi nghĩ rằng một Dalvin Cook khỏe mạnh sẽ là sự khác biệt.

Thành phố Kansas -6.5 tại Washington

Được rồi, đây là lần cuối cùng tôi thử chuyện này. Đây là một đường biên giới phải giành chiến thắng trò chơi cho các Chiefs, và chắc chắn họ có thể đánh bại Washington bằng một touchdown. Chắc chắn rồi. Nếu ngày hôm nay họ đấu tranh một lần nữa, tôi nghĩ đó là thời gian để thực sự quan tâm. Nhưng tôi vẫn tin rằng Mahomes và công ty sẽ có được điều này đi đúng hướng.

Cleveland -3.5 vs Arizona

Tôi đã nghiêng về Cleveland trước khi biết rằng K bình luận chấm tivi liff Kingsbury đang ra ngoài cho Covid. Vì vậy, bây giờ tôi thích lựa chọn này thậm chí nhiều hơn. Các Hồng y sẽ không đi bất phân thắng bại và đây có vẻ như là một điểm tốt cho bất bại cuối cùng để đi xuống, đặc biệt là với người gọi chơi của họ ngồi tại nhà.

Las Vegas +4 tại Denver

Tôi sẽ đi xâu trong khi mọi người khác đang khoe khoang. Tôi không chắc Denver là tốt. Vegas không xa so với một khởi đầu 3-0 với một chiến thắng trước Ravens. Tôi cũng không nghĩ rằng điều Gruden sẽ ảnh hưởng đến đội bóng này nhiều như mọi người dường như mong đợi.

Dallas -3.5 tại New England

Dallas đã trông giống như một trong những đội bùng nổ nhất ở NFL tất cả mùa giải. Tôi biết rằng Belichick sẽ có một kế hoạch trò chơi vững chắc chuẩn bị và rằng Foxborough vẫn là một nơi khó khăn để chơi, nhưng đội Cowboys này dường như lên nhiệm vụ.

Chọn của Nolan

Houston +10.5 tại Indianapolis

Bạn phải là một người bệnh tật, bệnh tật để chọn những người Texas Houston 2021 với bất kỳ khả năng nào. Tuy nhiên, bất cứ ai là chó hai chữ số trước Colt 1-4 đều điên rồ.

Thành phố Kansas -6.5 tại Washington

Cả hai đội này đều thắng giải hạng của họ năm ngoái. Cả hai đội này hiện có kỷ lục 2-3.

Một trong những đội này có Patrick Mahomes. Một trong những đội này có Taylor Heinicke.

L.A Rams -7.5 tại N.Y Giants

Tôi đoán tôi sẽ đưa đội tốt phần lớn khỏe mạnh chống lại đội bóng xấu.

Dallas -3.5 tại New England

Các Cowboys có ít nhất năm cầu thủ tấn công (sáu người nếu bao gồm Michael Gallup) với nhiều nước hơn bất cứ ai trên đội Patriots, tuy nhiên các nhân viên huấn luyện vẫn tì lịch đá banh m ra những cách sáng tạo để tối đa hóa thế mạnh của mình. “Con trai bởi một tỷ đồng.

Buffalo -5.5 tại Tennessee

Tôi là người hâm mộ Bills trong một cuộc thi chọn với hai n ket qua bong da hom nay va ngay mai gười hâm mộ Titans. Không giống như Scott, tôi có niềm tin vào đội của mình. (Mặc dù anh ta là chính xác để không tin tưởng Titans.)

Năm điều cần xem

Chargers-Ravens

Đôi khi, bạn không cần phải nheo mắt. Justin Herbert với Lamar Jackson là trận đấu trong tuần.

The Post-Gruden Raiders

Las Vegas đã mất huấn luyện viên trưởng tuần này sau một “ bậc thầy của sự ngu dốt” của Gruden. Nếu bạn đọc điều này và suy nghĩ với chính mình Ngài đã viết những email đó mười năm trước, ai quan tâm? hoặc chúng được cho là riêng tư. Tất cả chúng ta đều có những thứ chúng t ty le keo nha cai1 a không muốn được công khai.

Đối với những người keo nha cai 1 tôi có hai câu trả lời. Đối với người trước đây, Gruden không phải là một đứa trẻ chưa trưởng thành nào đó — anh ấy đã vào cuối những năm 40. Không có một quy chế giới hạn về phân biệt chủng tộc, misogyny và nỗi sợ đồng tính.

Để sau này, email công việc không phải là riêng tư. Tôi thực sự không có một kho báu của các tin nhắn không nhạy cảm được chôn trong một tài khoản email cũ. Anh có không?

Dù sao, Raiders có một trận bóng đá với Broncos để chơi ngày hôm nay, và là một trận quan trọng ở đó. Denver và Las Vegas mỗi ngồi ở 3-2 và vững chắc trong cuộc tranh cãi Wild Card. (Về mặt kỹ thuật, họ là mỗi người chỉ có một trò chơi trở lại của Chargers cho cuộc đua phân chia, nhưng chúng ta hãy có thật.) Đó chỉ là Tuần 6, nhưng đây là những loại trò chơi mà quyế tile keo vn t định chủng tộc playoff và tie-breakers đến tháng Giêng.

Thời đại Geno Smith

Geno Smith có thể là một viên ngọc ẩn náu trong tầm nhìn rõ ràng. Hoặc anh ta có thể là một hành trình nghề nghiệp chính xác nơi anh ta thuộc về. Chúng ta sắp tìm hiểu rồi.

Thẻ Kliff-less

Arizona bất bại sẽ không có huấn luyện viên trưởng và cầu thủ chơi trong tuần này tại Cleveland khi Kliff Kingsbury kiểm tra dương tính cho COVID-19. (Đại dịch vẫn live 90p tv chưa kết thúc, mọi người.) Các phươn keo nha cai so 1 g tiện truyền thông bóng đá đã chế giễu khuynh hướng chơi gọi của Kingsbury kể từ ngày anh được thuê, và không phải không có lý do chính đáng. Có một cơ hội không bằng không các Hồng y hành vi phạm tội cải thiện với một người gọi chơi mới. Có khả năng không? Không, nhưng sẽ rất thú vị khi xem.

Một kẻ thua cuộc quá sớm rời khỏi thị trấn

The 3-2 Panthers dẫn chương trình 2-3 Viking. Tôi không biết nếu một trong hai đội này có giỏi hay không. Panthers trông rất tuyệt vời vào đầu mùa giải, sau đó không thể di chuyển bóng vào Eagles. Các Viking ba thua đều đến với các đội có kỷ lục chiến thắng và có sự khác biệt điểm tốt nhất ở NFC Bắc, vì vậy có lẽ họ là tốt hơn so với kỷ lục của họ chỉ ra.

Giờ thì sắc thái đã ra khỏi đường... Nếu Panthers thắng, thì bọn Viking chính thức bốc mùi. Nếu người Viking thắng, thì Panthers là gian lận và bị loại khỏi cuộc tranh giành playoff (mặc dù có khả năng bị ràng buộc cho một bến Wild Card, ngay cả khi thua.)

Nghe này, tôi không làm luật. Đó chỉ là cách mà thôi.