Tập 6: NCAA Bowling với Emma Stull của Arkansas State và Sarah Sanes

Bởi Nolan

Trong tập phim này, người dẫn chương trình Nolan Hughes nói chuyện với Emma Stull và Sarah Sanes của Arkansas State về kết thúc á quân quốc gia NCAA của họ mùa trước, cuộc sống ở Arkansas, NIL cho các nhà cung nữ, và nhiều hơn nữa!

2021 NFL Mùa: Tuần 4 Kinh Thánh 15

Bởi Nolan

Một bản Scripted tyleca cuocbongda 15 có thể xem xét bốn tuần đầu tiên của mùa giải NFL như một toàn thể, với sự thăng tiến của Kyler Murray, sự trở lại của Dak Prescott, sự xuất sắc tiếp tục của Patrick Mahomes, và nhữn bongdatructuyen g dự đoán playoff mới của tôi.

Mùa giải 2021 NFL: Tuần 4 Chọn với Lauren và Scott

Bởi Nolan

Sự trở lại New England của Tom Brady là trò chơi đặc trưng của xoilac link bảng đá tuần 4, nhưng có rất nhiều lý do để điều chỉnh. Thêm vào đó, Tuần 4 chọn với Scott và Lauren!

2021 NFL Mùa: Tuần 3 Kinh Thánh 15

Bởi Nolan

Những điểm thu hút hàng đầu từ Tuần 3 của mùa giải NFL 2021, bao gồm Big Ben đang được rửa sạch, chiến thắng lớn của Rams trước Bucs, trượt của thành phố Kansas và nhiều hơn nữa!

Deja Vu tại mái vòm

Bởi Nolan

Chiến thắng của Syracuse trước Liberty và Malik Willis đã gửi lại những kỷ niệm sống động về một sự kiện bóng đá đại học khác: cuộc đấu tay đôi EJ Manuel khét tiếng với Mike Glennon.

Tập 5: Phỏng vấn Matthew Staninger

Bởi Nolan

Trong tập này, dẫn chương trình Nolan Hughes nói chuyện với Matthew Staninger. Matt là nhà vô địch mới nhất của Peterson Classic. Anh đã đăng tải số điểm cao nhất của giải đấu trong 75 năm và chia sẻ một số cái nhìn sâu sắc về tính độc đáo ltd bd hom nay va ngay mai ...

Tập 4:2021 NFL Season Preview cùng Cale Clinton — Phần 3, Dự đoán giải thưởng và Playoff

Bởi Nolan

Trong phần ba của bản xem trước mùa NFL ba phần, người dẫn chương trình Nolan Hughes và khách mời Cale Clinton thực hiện một số lựa chọn giải thưởng chính thức và không chính thức. Sau đó, họ tóm lại những người chiến thắng của họ, thảo luận về các ứng cử viên thẻ hoang dã, và...

Tập 3:2021 NFL Season Preview cùng Cale Clinton — Phần 2, NFC

Bởi Nolan

Trong phần hai của một bản xem trước mùa NFL ba phần, chủ nhà Nolan Hughes và khách mời Cale Clinton thảo luận về AFC. Họ trải qua những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi đội và giải quyết phạm vi kết quả của họ.