Câu chuyện về Giannis

Bởi Nolan

Giannis Antetokounmpo dẫn dắt Bucks đến một keo bd nha cai NBA. Đó là một câu chuyện đáng kinh ngạc về chiến thắng, nhưng câu chuyện về cách ông đến đây thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn.

Khoảnh khắc thể thao của năm rõ ràng thuộc về Sabrina Ionescu

Bởi Nolan

Sabrina Ionescu giao khoảnh khắc thể thao của năm trở lại vào ngày 24 tháng 2. Cô trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch link trực tiếp sử NCAA lich thi dau hom nay vn Division 1 đạt 2.000 điểm, 1.000 kiến tạo, và 1.000 bảng xếp hạng cho sự nghiệp của mình, đồng thời tăng gấp đôi ba để dẫn dắt đội bóng của mình để giành chiến thắng trước một đối thủ hàng đầu năm. Đó chỉ là sự khởi đầu của câu chuyện của cô ấy.

James Harden có sẵn. Đội NBA có biết không?

Bởi Nolan

James Harden muốn ra khỏi Houston. Anh ta là một siêu s kết quả bóng đá sáng nay ao bonafide, người tạo ra bất kỳ đội nào mà hắn đang ở chung kết ngay lập tức. Hầu như tất cả các đội bóng trong giải đấu nên gọi cho ngôi sao râu.

Phoenix tin vào Bubble Suns, đi tất cả trong với Chris Paul

Bởi Nolan

Ok ket qua bong da ngoai hang anh hom nay lahoma City tự giao cho Chúa Điểm, Chris Paul, cho Phoenix. The Suns đang thúc đẩy để thực hiện một cuộc chạy trong Hội nghị phương Tây, trong khi Sấm cuối cùng cam kết với những gì trông là một cuộc xây dựng đầy hứa hẹn. Tôi nghĩ đó là một chiến thắng cho Phoenix và Oklahoma City.

Suy nghĩ rải rác: Bài bán kết Hội nghị NBA

Bởi Nolan

Tôi nhấn vào sáu trong số tám đội từ bán kết hội nghị, tập trung vào sự vu khống Clippers, tôn trọng Lakers, khen ngợi Jokic, văn hóa nhiệt và mối quan hệ của tôi với Kyle Lowry.

Những suy nghĩ rải rác: NBA hậu bong bóng

Bởi Nolan

Tôi chia sẻ những suy nghĩ của tôi về sự thống trị của Damian Lillard, tinh thần của Sixs', bức tranh playoff Hội nghị phương Tây 2020-21 và dự 24h the thao bong da viet nam đoán playoff sửa đổi của tôi (với một nhà vô địch mới). Tôi cũng rant về một điểm thảo luận mà làm phiền tôi từ tuần trước.

Những suy nghĩ rải rác: NBA Re-Season

Bởi Nolan

Tôi chia sẻ một vài suy nghĩ rải rác về việc khởi động lại mùa giải NBA, bao gồm keo bd nha cai yêu thích của tôi, các đội thú vị nhất và nhiều hơn nữa dot esports .

Giờ đẹp nhất của Dame Time: Di sản của hàng loạt Damian Lillard kết thúc Buzzer-Beater

Bởi Nolan

Damian Lillard kết thúc loạt buzzer-beater là một khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong bóng rổ Portland. Nó cũng đưa vào chuyển động một quá trình các sự kiện sẽ giải tán danh s vtv sport trực tiếp bóng đá ách của Oklahoma City và cách mạng hóa toàn bộ NBA. Hãy xem di sản của giờ tốt nhất #DameTime.

Các đội NBA có may mắn dự thảo tồi tệ nhất

Bởi Nolan

Người Knicks khinh danh là một lựa chọn từ việc hạ cánh Steph Curry vào năm 2009. Có bóng đá net live score bao nhiêu lần khác bọn Knick bị làm hỏng? Những đội nào đã bị sốc nhất?