Josh Allen Debunks nghịch lý Josh Allen

Bằng cách Nolan

Hiệu suất đáng kinh ngạc của Josh Allen vào chủ nhật đã chứng minh một lần và cho tất cả: Ông là một tiền vệ nhượng quyền thương mại.

Mùa giải 2021 NFL: Tuần 7 chọn với Lauren và Scott

Bằng cách Nolan

Tuần 7 có một trò chơi không có phòng thủ, ket qua bong da tbn hom nay một trò chơi bóng đá Bengals cuối tháng 10 có ý nghĩa, một cuộc đắm tàu đang ty le keo nha chờ đợi xảy ra, và một trò chơi thời điểm vàng đặc biệt không đầy cảm hứng vào tối chủ nhật.

Mùa giải 2021 NFL: Tuần 5 Chọn với Lauren và Scott

Bằng cách Nolan

Một trận đấu lại của AFC Championship giữa Buffalo và Kansas City tiêu đề slate Tuần 5, nhưng có rất nhiều điều để mon lich bong da truc tiep g đợi, bao gồm: khởi đầu sự nghiệp đầu tiên của Trey Lance; Nerd Bowl giữa Browns và Chargers; và xem những lựa chọn của chúng tôi bùng nổ trong khuôn mặt của chúng tôi, giống như họ làm mỗi tuần!

2021 NFL Mùa: Tuần 4 Scripted 15

Bằng cách Nolan

Một bản Scripted 15 có thể xem xét bốn tuần đầu tiên của mùa giải NFL như một toàn thể, với sự thăng tiến của Kyler Murray, sự trở lại của Dak Prescott, sự xuất sắc tiếp tục của Patrick Mahomes, và những dự đoán playoff mới của tôi.

Mùa giải 2021 NFL: Tuần 4 Chọn với Lauren và Scott

Bằng cách Nolan

Sự trở lại New England của Tom Brady là trò chơi đặc trưng của bảng đá tuần 4, nhưng có rất nhiều lý do để điều chỉnh. Thêm và tructiepbongda hom nay o đó, Tuần 4 chọn với Scott và Lauren!

2021 NFL Mùa: Tuần 3 Kinh Thánh 15

Bằng cách Nolan

Những điểm thu hút hàng đầu từ Tuần 3 của mùa giải N vn đá vs ai FL 2021, bao gồm Big Ben đang được rửa sạch, chiến thắng lớn của Rams trước Bucs, trượt của thành phố Kansas và nhiều hơn nữa!

Deja Vu soi keo truc tuyen tại mái vòm

Bằng cách Nolan

Chiến thắng của Syracuse trước Liberty và Malik Willis đã gửi lại những kỷ niệm sống động về một sự k mobile esports iện bóng đá đại học khác: c tile 88 uộc đấu tay đôi EJ Manuel khét tiếng với Mike Glennon.